https://thongcaucongnghet.info

Tư vấn lựa chọn dụng cụ thông bồn cầu hiệu quả.

Chúng tôi sẽ tư vấn với quý khách hàng dụng cụ nào tốt nhất và sử dụng trong trường hợp nào. Chọn mua dụng cụ với giá rẻ nhất mà sử dụng hiệu quả mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí để gọi dịch vụ thông bồn cầu đến.

Tại sao bồn cầu nhà bạn lại bị nghẹt? Quan trọng là bạn phải có kiến thức và một số vật dụng cần thiết để có thể tự thông nghẹt bồn cầu tại nhà mà không cần nhờ đến nhân viên, hay dịch vụ bên ngoài. Hôm nay công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo xin giới thiệu đến quý vị một số phương pháp và dụng cụ thông bồn cầu cần thiết để thông nghẹt bồn cầu.
 

Xử lý bồn cầu tại nhà hiệu quả.
Xử lý bồn cầu tại nhà hiệu quả.

 

Thời gian gần đây có rất nhiều công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo nhận được rất nhiều câu hỏi khách hàng liên quan đến việc vệ sinh sửa chữa bồn cầu. Nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi để nhờ tư vấn lựa chọn dụng cụ thông bồn cầu tại nhà.

Khách hàng ở TPHCM hỏi đặt câu hỏi về vấn đề bồn cầu

Như bạn Linh nhà ở quận 6 chia sẽ sau khi bạn cho đơn vị thông bồn cầu đến nhà mình để xử lý bồn cầu bị nghẹt do giấy cứng, bạn muốn hỏi mua dụng cụ gì để có thể vừa vệ sinh bồn cầu vừa tiến hành thông bồn cầu định kỳ để tránh trường hợp trên có thể lặp lại.

Trường hợp bạn Hà nhà ở Bình Chánh dạo gần đây bồn cầu nhà bạn có dấu hiệu nước trôi chậm và nước đi rất yếu mặc dù đã gọi cho đơn vị thông bồn cầu đến giải quyết nhưng mỗi lần thủy triều dân cao là nhà mình lại gặp trường hợp trên nên ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt thường ngày. Mình muốn công ty có thể chia sẽ cho mình cách tự vệ sinh bồn cầu cũng như giải quyết vấn đề nếu gặp phải được không ạ.

Anh Minh có gọi điện thoại hỏi công ty về vấn đề vừa mới mua bột thông cống để sử dụng cho bồn cầu nhà mình và không mang lại kết quả gì hết công ty có thể tư vấn cho mình có thể dùng dụng cụ để xử lý hay không chứ mình có cây thụt bồn cầu mà thấy cũng không ăn thua gì hết.

Trí Bảo xin ghi nhận những câu hỏi mà khách hàng gửi về cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo, tùy vào nhu cầu sử dụng của từng nhà và mức độ nghẹt của bồn cầu mà công ty chúng tôi xin đưa ra cho bạn một số dụng cụ thông bồn cầu sau đây.

 

Thông bồn cầu bằng máy móc hiện đại.
Thông bồn cầu bằng máy móc hiện đại.
 

Nếu trường hợp bồn cầu nhà bạn bị nghẹt hãy tìm ra nguyên nhân đầu tiên vì điều này rất quan trọng trong việc thông nghẹt bồn cầu để từ đó để có thể tìm ra các dụng cụ thông nghẹt bồn cầu phù hợp với bồn cầu. Còn nếu không tìm được cách giải quyết bạn có thể tham khảo trên mạng để tìm cách giải quyết. Đi cùng với đó công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo luôn đồng hành cùng với mọi quý khách hàng cùng với gia đình nếu trường hợp thật sự quý khách hàng thông thể giải quyết được thì chúng tôi chuyên làm bên lĩnh vực môi trường sẽ giúp cho bạn đều đó nên hãy liên hệ qua số 090 220 8925 hoặc 093 220 6632.

>.xem thêm: thông nghẹt bồn cầu toilet giá rẻ

Một số dụng cụ thông bồn cầu tại nhà
 

Thông bồn cầu bằng cây thụt.
Thông bồn cầu bằng cây thụt.

1. Cây thông bồn cầu đơn giản nhưng hiệu quả

Cây thông bồn cầu thật sự là một thiết bị đơn giản nhất để tiến hành thông nghẹt, cây này được bán rộng rãi tại các cửa hàng siêu thị tạp hóa và khắp mọi nơi từ đủ loại, đôi khi nó còn giải quyết được rất nhiều vấn đề và nó thật sự được gọi là cây thông nghẹt bồn cầu đa năng vì có thể giải quyết được bồn rửa chén, bồn cầu, bồn rửa mặt, bồn tắm, chậu rữa. Chỉ bao nhiêu đó thôi cũng đủ để có thể thấy được tác dụng của chúng.

Nguyên tắc hoạt động của dụng cụ là sử dụng lực nén khí để có thể tác động và tạo một lực vào đường ống nước để có thể thổi bay được các vật cản trong đường ống, đôi khi các trường hợp vật bị nghẹt nằm sâu bên trong đuòng ống sử dụng cách này lại rất hiệu quả. Nhưng thật sự dụng cụ này đơn giản thì cũng có điểm yếu của nó, nếu gặp phải tình trạng nghẹt nặng thì cây thụt thông bồn cầu gần như không có kết quả được.

2. Pittong cao su phiên bản cải tiến của cây thụt

Nói về độ phổ biến của thiết bị này thì thật sự chỉ đi sau cây thụt rất nhiều hộ gia đình mua cho mình một thiết bị để phòng ngừa trong trường hợp và là dụng cụ thông bồn cầu hay bồn rửa chén bị nghẹt. Nó gần như xuất hiện trong moại gia đình hiện nay thiết bị có cách sử dụng đơn giản hiệu quả cho việc sử lý bồn cầu. Nó hoạt động giống như là một chiếc ống bơm để có thể thôi khí nén đẩy vật bị nghẹt ra bên ngoài.

Ngoài ra lựa chọn một cái Pittong đúng chuẩn cũng rất quan trọng vì nó đôi khi không vừa với miệng của bồn cầu hay bồn rửa chén. Một cái pittong vừa vặn sẽ tạo ra được một lực đẩy tốt nhất, thông thường khi sử dụng để thông nghẹt bồn cầu thì Pittong luôn luôn ngập nước rồi chúng ta mới tiến hành kéo lên và đẩy xuống, cứ làm như vậy với tốc độ nhanh dần đều đến khi nào tình trạng nghẹt không còn xãy ra nữa thì thôi.

Đôi khi bạn gặp phải tình trạng nước từ bồn cầu hay bồn rửa chén tràng ngược lại và bắn ra, nhưng bạn cứ làm mạnh tay chừng nào thấy hết thì thôi. Lời khuyên dành cho bạn là sử dụng nước ấm để ngâm pittong cao su nó sẽ mềm hơn và hoạt động một cách trơn tru hơn.
 

Sử dụng pittong cao su thong bon cau.
Sử dụng pittong cao su thong bon cau.

3. Dụng cụ lò xo thông ống thoát nước

Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một dụng cụ thông nghẹt bồn cầu chuyên nghiệp nhất hiện nay với dụng cụ này thì gần như bạn không còn phải gặp các phiền toái mà bồn cầu mang lại nó sẽ giải quyết triệt để một cách chuyên nghiệp nhất. Thiết bị này mới bắt đầu được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây nó tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian và công sức của khách hàng mà lại rất dễ để có thể sử dụng. Với một thiết kế rất thông minh nó dựa vào một cái lò xo theo cơ học, dụng cụ có thể giải quyết triệt để đước rất nhiều thiết bị trong đó có bồn cầu, nhà vệ sinh đường cống ống lớn nhỏ, tất cả các công trình phụ trong nhà. Mình đã gợi ý cho bạn ba phương pháp và với các dụng cụ thông bồn cầu đơn giản hiệu quả mà bạn có thể thử qua, nếu không được hãy thử bước cuối cùng này nhé tuy tốt kém nhưng chất lượng thì khỏi phải bàn.

4. Cây bơm thụt bồn cầu 

Loại này có chức năng giống như cây thụt bồn cầu thường ngày mà chúng ta hay sử dụng để dự phòng trong toilet, chỉ có khác là nó có thiết kế giống như một cái ống bơm và lực đẩy hơi xuống bồn cầu sẽ trở nên nặng hơn từ đó các chất gây nghẹt có thể dễ dàng bị cuốn trôi đi hơn và khi sử dụng chúng ta đỡ tốt sức đẩy hơn rất nhiều.
 

Sử dụng cây bơm thụt bồn cầu.
Sử dụng cây bơm thụt bồn cầu.

 

Bạn có thể tìm mua cây bơm thụt bồn cầu này tại các cửa hàng chuyên dụng hoặc các siêu thị lớn, đơn giản tiện dụng và dễ sài mà hiệu quả lại cao hơn cây thụt bồn cầu thông thường nữa.

5. Dùng chất thông cống để thông cống để thông bồn cầu

Nói đến các loại dụng cụ thông bồn cầu mà liệt kê đến chất thông công thì các bạn nghĩ ngay đến có việc gì đó sai sai đúng không. Chúng tôi cố tình đưa vào để các bạn có thêm sự lựa chọn vì công dụng của nó là rất lớn và không phải bàn cãi nửa thêm vào đó là tiện lợi. 

Bạn có thể đặt mua chất thông cống qua công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo với số điện thoại 090 220 8925 chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi miễn phí cho quý khách hàng trên địa bàn thành phố hồ chí minh, chúng tôi còn hướng dẫn và chỉ cách sử dụng tận nơi luôn nhá.

Gọi đội vệ sinh môi trường đến để giải quyết


Nếu các phương án trên bạn cảm thấy không khả thi hay tình trạng bồn cầu hay bồn rửa chén bị nghẹt quá nặng mà các dụng cụ thông nghẹt bồn cầu không làm được thì chỉ có những nhân viên chuyên nghiệp như Trí Bảo chúng tôi mới có thể giải quyết triệt để được bởi công ty có một trong những đội ngũ với tay nghề và kinh nghiệm số 1 tphcm hiện nay. Công ty Trí Bảo luôn quan niệm rằng cái gì người khác không làm được thì chúng tôi sẽ làm được nên quý khách hàng hãy yên tâm.

Giá cả không thành vấn đề với chúng tôi vì Trí Bảo luôn lấy mức giá rẻ nhất thành phố hồ chí minh hiện nay, cam kết luôn luôn bảo hành khi gặp sự cố xãy ra nếu quý khách hàng có nhu cầu thông nghẹt bồn cầu, thông bồn rửa chén, chậu rửa mặt hãy liên hệ 090 220 8925 hoặc 093 220 6632 để được tư vấn miễn phí nhé.
 

Gọi đội thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đến giải quyết ngay.
Gọi đội thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đến giải quyết ngay

Khách hàng gọi về công ty Trí Bảo để hỏi về dịch vụ thông nghẹt bồn cầu


Chị Phương nhà ở đường Hoàng Diệu quận 4 tphcm có gọi điện đến công ty và hỏi về tình trạng bồn cầu nhà chị bị đầy nước 2 hôm nay, cứ xã là nước không xuống, nước chảy rất chậm, chị không biết bồn cầu có bị hư và nên thay bồn cầu hay không?.

Câu trả lời của công ty Trí Bảo với chị phương: thưa chị Phương với trường hợp bày thì chưa chắc bồn cầu nhà chị có vấn đề mà nó còn liên quan đến rất nhiều thứ ví dụ như đường cống có bị nghẹt hay không, hay bồn cầu gặp vấn đề gì đó, cũng có thể do hầm cầu bị đầy trong trường hợp này thì chị hãy để đội ngũ khảo sát của công ty Trí Bảo đến tận nơi để báo giá và tìm hướng giải quyết chị nhé.

Những dịch vụ mà công ty Trí Bảo cung cấp liên quan đến bồn cầu

Ngoài dịch vụ thông bồn cầu chuyên nghiệp thì công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác liên quan đến bồn cầu như vệ sinh bồn cầu, lắp đặt sửa chữa đường ống bồn cầu, lắp đặt bồn cầu mới. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ nào liên quan đến bồn cầu của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo xin liên hệ chúng tôi quan số 090 220 8925.


Tags: thông nghẹt bồn cầu giá rẻ, cong ty thong nghet bon cau, dich vu thong nghet bon cau tphcm, thong bon cau uy tin, dich vu thong bon cau so 1 hcm, thong bon cau o dau, dung cu thong nghet bon cau, lam the nao de xu ly bon cau bi nghet.

Thông cầu cống nghẹt