Thông Cống Nghẹt Giá Rẻ TPHCM Trí Bảo

Dịch vụ cho thuê xe bồn uy tín, có nhiều chủng loại, kích thước

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa chất lỏng thì đang ngày càng lớn hơn, từ đó các loại xe bồn đã được ra đời với nhiều dạng dung tích chứa khác nhau. Để có thể tiết kiệm chi phí, nhiều công ty lựa chọn dịch vụ cho thuê xe bồn thay vì mua xe mới. Cùng tham khảo thêm về các đơn vị cho thuê xe bồn chở nước, hóa chất, xăng dầu trong bài viết sau nhé!

Cùng với sự phát triển đa dạng và nhanh chóng của các phương tiện vận tải, vận chuyển hàng hóa phục vụ sản xuất kinh doanh hay hoạt động đô thị hóa, xây dựng công trình thì các loại hình Dịch vụ cho thuê xe bồn vận chuyển chất lỏng ngày càng trở nên phổ biến. 

Vậy có những loại xe bồn nào, thuê giá bao nhiêu một ngày hay làm sao để chọn đơn vị thuê xe bồn uy tín và chất lượng? Cùng theo dõi thông tin về các dịch vụ cho thuê xe bồn chở nước sạch sinh hoạt, tưới cây, xe bồn chở hóa chất, xe bồn chở thực phẩm trong bài viết dưới đây.

CÔNG TY THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT TRÍ BẢO
Địa chỉ: 82 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM.
Số điện thoại: 0902.208.925 - 0932.206.632
Website: https://thongcaucongnghet.info
Mã số thuế: 4101134039
Ngày hoạt động:  02/03/2017
Lĩnh vực: Thoát nước và xử lý nước thải
Giấy phép kinh doanh:  4101134039

Dịch vụ cho thuê xe bồn phát triển mạnh mẽ

Nhu cầu của dịch vụ cho thuê xe bồn tăng cao

Cùng với sự phát triển đa dạng của các loại hình vận tải để phục vụ sản xuất, việc sử dụng xe bồn chở chất lỏng hiện nay cũng đã trở nên khá là phổ biến. Với sự cần thiết, tiện ích, và cả đa dạng, dịch vụ cho thuê xe bồn đang đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với quá trình phát triển của các doanh nghiệp hiện tại.

Vậy tại sao dịch vụ cho thuê xe bồn chở chất lỏng lại có thể phát triển được đến như thế và được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn đến? Trước hết thì đó là do tính kinh tế, bởi vì khi tần suất sử dụng là ít thì việc lựa chọn dịch vụ thuê xe bồn sẽ có mức chi phí rẻ, hợp lý hơn nhiều khi mà so với việc sở hữu những chiếc xe bồn đắt tiền mà chẳng xài bao nhiêu lần. 

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng nhiều tiện ích đến từ loại hình dịch vụ này. Mỗi lần khách hàng thuê đều có thể lựa chọn loại xe với dung tích khác nhau từ 10 đến 35 tấn làm sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Cũng còn tùy theo mục đích sử dụng và cả yêu cầu sản xuất, nhà xe sẽ cung cấp thêm các phụ kiện đi kèm như là: dây xích để có thể tiếp đất, vòi xả, ống dẫn, và cả bình cứu hỏa,….

Xin hãy lưu ý:

Mức đơn giá ở bên trên đã bao gồm phí thuế VAT (10%), cùng với phí thuê nhân công, xăng dầu xe bồn và cũng có thể tăng giảm tùy thuộc vào vị trí địa lý của khách hàng yêu cầu cũng như các hạng mục dịch vụ cần được cung cấp kèm thêm.

Để có thể biết giá chính xác nhất, xin các bạn hãy liên hệ trực tiếp thông qua hotline của công ty chúng tôi để nhận được tư vấn dịch vụ cụ thể và báo giá hợp lý nhất nhé.

Cho thuê xe bồn giá rẻ

Cho thuê xe bồn là dịch vụ đang phát triển nhanh chóng

Lợi ích khi chọn dịch vụ cho thuê xe bồn uy tín

Đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất khi lựa chọn dịch vụ Cho Thuê Xe Bồn Chở Nước TPHCM, đó chính là vì lý do tiết kiệm tài chính. Nếu như các bạn không có nhu cầu sử dụng xe bồn để vận chuyển một cách quá thường xuyên, thì việc thuê một chiếc xe bồn với kích cỡ phù hợp sẽ chắc chắn là rẻ hơn nhiều khi so sánh với việc sở hữu riêng cho mình một chiếc xe bồn đắt tiền đấy. 

Ngoài ra, khi mà chọn đúng đơn vị uy tín thì quý khách hàng cũng sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích khác của loại hình dịch vụ này có thể nói đến như là nhiều loại xe, nhiều mức tải trọng khác nhau, đáp ứng nhiều nhu cầu vận chuyển ở tại mọi địa điểm,...

Các dịch vụ cho thuê xe bồn chở chất lỏng đặc biệt này thì thường sẽ có loại xe chuyên dụng để có thể đảm bảo chất lượng của sản phẩm và cũng như là sự an toàn mỗi khi vận chuyển. 

Giá dịch vụ cho thuê xe bồn hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay thì có rất nhiều đơn vị hiện đang cung cấp dịch vụ thuê xe chở nước sạch với vô số mức giá khác nhau. Theo như là tổng hợp của chúng tôi thì mức giá cho thuê xe bồn thường sẽ được tính theo số khối nước được chở đi và tùy vào cả mục đích sử dụng của những người thuê, giao động sẽ từ 150.000 VNĐ/m3 cho đến 180.000 VNĐ/m3.

✔️ Dịch vụ cho thuê xe bồn chở nước sinh hoạt với mức giá là 180.000 VNĐ/m3.

✔️ Dịch vụ Cho thuê xe bồn chở nước tưới cây xanh với mức giá là 150.000 VNĐ/m3.

✔️ Dịch vụ cho thuê xe bồn chở nước sạch rửa đường với mức giá là 150.000 VNĐ/m3.

✔️ Dịch vụ cho thuê xe bồn chở nước sạch bể bơi với mức giá là 180.000 VNĐ/m3.

✔️ Dịch vụ cho thuê xe bồn chở nước sạch rửa bể nước ngầm với mức giá là 50.000 VNĐ/m3.

✔️ Dịch vụ cho thuê xe bồn chở nước sạch rửa bể nước inox với mức giá là 40.000 VNĐ/m3.

Cho thuê xe bồn giá cả cạnh tranh

Cho thuê xe bồn Trí Bảo giá cả cạnh tranh

Dịch vụ cho thuê xe bồn uy tín công ty Trí Bảo

Công ty Trí Bảo hiện là một trong các đơn vị hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe bồn các loại uy tín, giá cả cạnh tranh bậc nhất thị trường và được rất nhiều khách hàng tin tưởng ở tại khu vực các tỉnh thành và thành phố ở trong miền Nam.

✔️ Khách hàng có thể tự do lựa chọn nhiều loại xe có tải trọng từ 10 tấn cho đến 35 tấn. 

✔️ Tùy vào nhu cầu sử dụng mà xưởng cũng sẽ cung cấp thêm các phụ kiện như là xích nối đất, ống thoát nước, ống dẫn và các bình chữa cháy tùy theo mục đích sử dụng và cả các yêu cầu an toàn, vệ sinh. 

✔️ Thời gian điều động phương tiện của Cho thuê xe bồn uy tín sẽ nhanh chóng hơn với nhiều cơ sở ở khắp các tỉnh thành. Tài xế rất am hiểu các tuyến đường đi và có kỹ năng chuyên môn an toàn ở trong lĩnh vực của các sản phẩm cần được vận chuyển.

Khách hàng cũng có thể yêu cầu các loại xe bồn ở trong dịch vụ của công ty chúng tôi theo từng mục đích khác nhau như là:

✔️ Cho thuê xe bồn chở nước sạch rửa đường, nước tưới cây.

✔️ Cho thuê xe bồn chở xăng dầu.

✔️ Cho thuê xe bồn chở thực phẩm, sữa.

✔️ Cho thuê xe bồn chở mủ cao su, các loại hóa chất nguy hiểm.

✔️ Cho thuê xe bồn chở bùn vi sinh, chất thải sinh hoạt.

Cho thuê xe bồn uy tín

Cho thuê xe bồn Trí Bảo uy tín hàng đầu

Dịch vụ cho thuê xe bồn chở nước sạch sinh hoạt và tưới cây xanh

Mất nước sẽ gây ra vô số bất tiện dành cho sinh hoạt hàng ngày và cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Như vậy là đủ để chúng ta có thể hiểu được vai trò quan trọng của nước sạch đối với đời sống của con người. Nước dùng ở trong mọi hoạt động ăn, uống, tắm giặt, tưới cây và cả vệ sinh. Điều gì sẽ có thể xảy ra nếu như một ngày hết nước? Xin đừng quá lo lắng vì các bạn hoàn toàn có thể tìm ra được một công ty cho thuê xe bồn để nhận được hỗ trợ cung cấp nước sạch tại đa số các tỉnh thành. 

Dịch vụ Cho thuê xe bồn chở nước sạch của công ty Trí Bảo được thành lập ra và hứa hẹn là một trong những đơn vị cho thuê xe bồn tốt nhất và rẻ nhất khu vực miền Nam. Sở hữu những ưu điểm vô cùng nổi trội trong việc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cam kết đem đến các dòng xe bồn chở nước sạch an toàn và cũng như vệ sinh nhất:

✔️ Quý khách có thể lựa chọn xe bồn phù hợp với nhu cầu của mình từ 10 cho đến 35 khối. 

✔️ Giá cả hợp lý và mang lại hiệu quả kinh tế dành cho nhiều công ty. 

✔️ Đội ngũ nhân viên và lái xe được đào tạo một cách chuyên nghiệp để có thể đảm bảo an toàn và hiệu quả công việc đúng tiến độ nhé.

✔️ Đơn vị cung cấp chú trọng đầu tư vào nhiều loại phương tiện, đặc biệt là các loại xe với dung tích lớn. Xe được trang bị vô cùng đầy đủ các phụ kiện như là bơm, vòi, đầu phun.  

✔️ Khách hàng chỉ cần gọi điện đến hoặc là đặt chỗ trước trực tuyến để có thể được tư vấn cụ thể và có được sự lựa chọn tốt nhất mỗi khi sử dụng dịch vụ thuê xe bồn. 

✔️ Tất cả các hóa đơn VAT khi được yêu cầu thì đều sẽ được xuất ra cho khách hàng.

Cho thuê xe bồn

Cho thuê xe bồn chở nước sạch nhanh chóng

Dịch vụ cho thuê xe bồn chở thực phẩm Trí Bảo vệ sinh an toàn

Các loại thực phẩm lỏng như là sữa tươi, rượu, nước ngọt, sô cô la lỏng, dầu ăn và cả mỡ cá cần được bảo quản ở các nhiệt độ vô cùng thích hợp và cả các điều kiện tiêu chuẩn khác để có thể tránh bị hư hỏng ở trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, việc sử dụng xe bồn của các đơn vị Cho thuê xe bồn chở thực phẩm chuyên dụng sẽ không chỉ đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm mà nó còn giúp vận chuyển an toàn, nhanh chóng thực phẩm đến với các nhà máy sản xuất, đảm bảo cho chất lượng tươi mới của các  nguyên liệu. 

Bể chứa của xe bồn sẽ được làm bằng thép không gỉ được đánh số như là 304, SUS 316, 316L và dày tới 4 ly. Thép không gỉ này có hoạt tính sạch sẽ và có thể dễ dàng vệ sinh ngay sau khi sử dụng. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mỗi khi vận chuyển với quãng đường dài.

Thể tích bồn chứa cũng rất là đa dạng: 18m3, 25m3, 32m3, 38m3 đủ để đáp ứng các nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng từ các hộ kinh doanh nhỏ cho đến nhà máy lớn. Ngoài ra, thì các bạn có thể chọn loại xe chia thành nhiều ngăn để có thể vận chuyển cùng lúc nhiều loại thực phẩm dạng lỏng khác nhau rất là tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ cho thuê xe bồn chở hóa chất Trí Bảo an toàn với môi trường

Bên cạnh các loại xe bồn vận chuyển các thực phẩm dạng lỏng thì Cho thuê xe bồn chở hóa chất cho rằng hóa chất cũng sẽ là một trong số sản phẩm rất phổ biến được vận chuyển bằng xe bồn với dung tích lớn. Các loại hóa chất cần được vận chuyển có thể kể đến như là xăng, dầu, nhớt, mủ, các dung môi hóa học, …

Việc này cần phải đảm bảo được các điều kiện tiêu chuẩn an toàn về cháy nổ, an toàn dành cho môi trường. Bởi vì nếu các chất này tràn ra khỏi môi trường tự nhiên có thể gây ra hỏa hoạn, phát tán nhiều loại độc tố gây ra ô nhiễm môi trường cực kỳ nghiêm trọng.

Các loại nhiên liệu thông dụng ở trong công nghiệp như là dầu nhờn, mủ cao su, các dung môi hữu cơ, dung môi vô cơ thường sẽ có độ nhớt cơ học thấp hơn cho nên bồn chứa phải hoàn toàn kín và ở trong quá trình vận chuyển thì có thể sinh ra mức nhiệt lượng cao. Vì vậy, các loại xe bồn chở xăng dầu này đều phải có điều kiện đảm bảo để tránh việc cháy nổ. Ngoài ra, thì bồn chứa hóa chất còn được chia ra thành nhiều khoang để có thể giảm thiểu dao động và được trang bị các van xả, bơm cao áp dành cho mỗi khoang.

Cho thuê xe bồn chở hóa chất

Cho thuê xe bồn chở hóa chất an toàn

Dịch vụ cho thuê xe bồn cung cấp cho khắp các tỉnh ở miền Nam

Với dịch vụ Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn sinh hoạt, bùn vi sinh, vận chuyển chất thải, thực phẩm, nước sạch, xăng dầu,… hiện tại đã có mặt ở tại tất cả các tỉnh thành của phía Nam. Hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng nhất.

Sau đây là một số khu vực đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe bồn:

✔️ Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Quận 3, 1, 5, 7, 8, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Huyện Nhà Bè, Củ Chi, TP. Thủ Đức, …

✔️ Bình Dương: Phước Hoà, Bến Cát, Binh Duong.

✔️ Tây Ninh:  Hòa Sơn, Ninh Sơn, Tây Ninh

✔️ Đồng Nai: QL1A, Hưng Thịnh, Trảng Bom, Đồng Nai

✔️ Long An: QL1A, Phường 4, Tân An, Long An

✔️ Tiền Giang: Ngã tư Cai Lậy, Thị Trấn Cai Lậy, Tiền Giang

✔️ Hậu Giang: QL61B, TT. Long Mỹ, Long Mỹ, Hậu Giang

✔️ Vĩnh Long: Đường Phó Cơ Điều, Phường 3, Thành phố Vĩnh Long

✔️ Trà Vinh: QL53, Khóm 3, Trà Vinh

✔️ Bến Tre: 109 Đoàn Hoàng Minh, Phường 5, Bến Tre

✔️ Sóc Trăng: Hai Bà Trưng, Phường 1, Sóc Trăng

✔️ An Giang: Khóm Vĩnh Tây, P. Núi Sam, Châu Đốc, An Giang

✔️ Kiên Giang: Nguyễn Bỉnh Khiêm, Vĩnh Thanh, Kiên Giang

✔️ Cà Mau: Đường Số 9, Phường 4, TP. Cà Mau

✔️ Bạc Liêu: Long Thạnh, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu

✔️ Cần Thơ: Đường Võ Nguyên Giáp, Phú Thứ, huyện Cái Răng, TP. Cần Thơ

✔️ Đồng Tháp: Phường 6, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Đánh giá của quý khách về cho thuê xe bồn 

Đánh giá của khách hàng chính là kim chỉ nam để cho dịch vụ cho thue xe bon chúng tôi thay đổi bản thân theo hướng tích cực:

[10/1/2022] Chị Liên, hiện tại đang là chủ một số khu trọ ở phường 15, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. SĐT: 0334 721 xxx đã đánh giá:” Tôi đang muốn làm lại đường nước của các khu vực mà tôi hiện đang cho thuê cho nên chúng tôi không có đủ nước sạch để dùng và đã thử thuê dịch vụ của bên công ty Trí Bảo. Kết quả khi thuê khiến cho tôi và cả các khách, sinh viên đang thuê vô cùng hài lòng với tốc độ phục vụ của họ.”

[15/1/2022] Anh Minh Hoàng, hiện đang sinh sống ở phường 6, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh. SĐT: 0364 436 xxx đã đánh giá: ”Gần tết rồi cho nên xí nghiệp chúng tôi đang tăng ca làm việc cho nên lượng hóa chất cần thiết cũng tăng.theo. Cho nên tôi đã lên internet tìm hiểu các dịch vụ cho thuê xe chở hóa chất và tìm thấy Trí Bảo. Họ phục vụ thật sự rất là tốt, tôi sẽ ưu tiên dùng dịch vụ của họ sau này”

Hy vọng bài viết đã có những thông tin hữu ích cho bạn khi tìm hiểu về các dịch vụ Cho thuê xe bồn chở xăng dầu, nước sạch, thực phẩm. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn, bạn vui lòng liên hệ với nhân viên công ty qua hotline: 0902.208.925. Mọi thắc mắc đều được giải đáp miễn phí, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thuê xe bồn của chúng tôi!

Tin liên quan

Tin tổng hợp