Dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ 100k tại tphcm

Thông cống nghẹt quận 9 giá rẻ 100k TPHCM - LH: 0902208925

Trong những năm gần đây tình nghẹt cống xảy ra thường xuyên trên địa bàn nên việc thông cống nghẹt quận 9 ở các khu dân cư, hộ gia đình là điều rất cần thiết, giờ đây quý khách hàng sẽ không còn lo sợ tình trạng trên nữa vì đã có dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi thi công tại đây.

Trên địa bàn quận 9 hiện nay là nơi tập trung rất nhiều các khu chung cư, khu đô thị quy mô lớn nên tại đây có mật độ dân số rất đông. Chính vì vấn đề dân số đông nên điều tất nhiên nhu cầu về sinh hoạt thường ngày của người dân cũng tăng theo. Trong những năm trở lại đây tình trạng nước ngập ở các khu phố, khu dân cư quận 9 ngày càng nhiều nguyên nhân chính là do hệ thống thông thoát nước bị nghẹt, khiến nước không rút được gây ngập lụt vì hầu hết các hệ thống cống điều xuống cấp nghiêm trọng hầu hết các đường cống thoát nước tại quận 9 là ổ bi tròn nằm sâu trong lòng đất ở trong các khu phố, nhưng do không được bảo trì thường xuyên có những đường cống ống bi này đã vỡ có đoạn bị sụp xuống ngăn dòng chảy, ngoài ra còn có các chất thải dầu mỡ, rác bao nilon đã qua sử dụng gây ngập nước.
 

Thông cống nghẹt địa bàn quận 9.
Thi công cầu cống địa bàn quận 9.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 giá rẻ chuyên nghiệp
 

+ Quận 9 là quận tập trung nhiều trường đại học nhất ở thành phố Hồ Chí Minh tập trung nhiều sinh viên và người dân về đây sinh sống, những năm gần đây tình trạng ngập úng xảy ra ngày càng nghiêm trọng do một phần nước thải vệ sinh tăng mang theo chất thải có độ bám cao, tình trạng xả rác bừa bãi gây nghẹt cống do ý thức kém.

+ Với dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 giá rẻ của công ty Trí Bảo mọi vấn đề về nghẹt cầu cống điều được giải quyết nhanh gọn vệ sinh sạch sẽ không gây ô nhiễm môi trường, với kinh nghiệm hơn 14 năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường chuyên nghiệp chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

+ Đối với đường cống bị nghẹt chúng tôi sẽ giải quyết nhanh gọn bằng máy lò xo, ni tơ. Không gây mùi hôi khó chịu nào, ngoài ra chúng tôi còn nhận khử mùi hôi ở các khu nhà vệ sinh triệt để nhận nâng cấp các đường cống thoát nước cho nhà quý khách, với các trang thiết bị máy móc hiện đại, hãy sử dụng các dịch vụ của chúng tôi là quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí với các phương pháp mới nhất rút ngắn thời gian thi công mà chất lượng dịch vụ tốt.

+ Khi sử dụng các dịch vụ các dịch vụ của công ty tại quận 9 quý khách hàng điều được nhận chế độ bảo hành miễn phí với giá dịch vụ rẻ nhất nhưng chất lượng dịch vụ lại chu đáo nhân viên nhiệt tình.

Bảng báo giá thông cống nghẹt quận 9 giá rẻ TPHCM
 

Chúng tôi luôn đưa ra mức giá chính xác rẻ nhất cho khách hàng tham khảo, tất cả bảng giá đều chúng tôi công khai đến khách hàng:

Trường hợp nghẹt nhẹ

+ Thông nghẹt sàn nước sử dụng máy hơi 100.000 VNĐ, bảo hành 3 năm.

+ Thông đường cống thoát nước nhà vệ sinh: 150.000 đến 250.000 tùy nguyên nhân gây nghẹt, bảo hành 3 năm.

+ Thông đường cống thoát nước mưa: 150.000 đến 250.000 tùy đường cống dài hay ngắn, bảo hành 3 năm.

+ Thông nghẹt lavabo: Giá từ 150.000 đến 300.000, bảo hành 3 năm.

+ Thông nghẹt bồn rửa chén, bồn rửa bát: Giá từ 150.000 đến 250.000, bảo hành 3 năm.

+ Thông nghẹt đường nước sạch: Giá từ 100.000 đến 250.000, bảo hành 3 năm.

Trường hợp nghẹt nặng 

+ Sử dụng máy áp suất thông nghẹt cho đường cống thoát nước nhà vệ sinh, sàn nước, lavabo, bồn rửa chén: Giá 800.000/ 1 lần. Nếu nhận khoán thông nghẹt 500.000 bảo hành 3 năm.

+ Thông nghẹt bằng máy lò xo, áp dụng cho các trường hợp cống nghẹt quá nặng máy áp suất không thể thông nghẹt được.

+ Máy lò xo dây nhỏ từ 70.000 đến 300.000, nhận khoán là 1.200.000 một ca máy, bảo hành 3 năm.

+ Máy lò xo dây lớn từ 300.000 - 500.000, nhận khoán là 1.800.000, bảo hành 3 năm.

Tình trạng cầu cống quận 9 cần được giải quyết
 

+ Để khắc phục những sự cố quý khách hàng cần phải sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 của công ty chúng tôi có trang thiết bị để tìm những vị trí cống bị sập để khai thông dòng chảy để lấy sạch chất thải như, bùn sình, đất cát, rác thải, với nhân viên tận tâm với nghề không sợ dơ bẩn nhân viên của công ty luôn xuống các hệ thống để kiểm tra tình hình cống và phán đoán các tình trạng nghẹt cống chính xác nhất.

+ Tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại quận 9 nói riêng và tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung do khách hàng bình chọn. Công ty có đầy đủ các loại máy chuyên dụng với nhiều kích thước khác nhau, vì thế có thể phục vụ quý khách hàng tại tất cả các ngõ ngách nhà khách hàng tại đây cũng như các quận huyện khác. Công ty luôn phục vụ quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất và luôn đảm bảo vệ sinh, không làm ô nhiễm môi trường.

>> Xem thêm: https://thongcongnghethcm.net/cong-ty-thong-cong-nghet-quan-9.html

Lý do khách hàng chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận 9


+ Chúng tôi luôn luôn cải tiến nâng cao các dịch vụ để phục vụ quý khách hàng tốt hơn, với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty luôn nghiên cứu tìm ra những biện pháp nhằm rút ngắn thời gian thi công mà chất lượng dịch vụ luôn bảo đảm tốt nhất. Luôn giữ chữ tín với khách hàng và có trách nhiệm cao với các dịch vụ, chúng tôi luôn mang lại dịch vụ tốt nhất trong thời gian ngắn nhất, không gây mùi hôi thối khó chịu cũng như không gây ô nhiễm môi trường.

+ Với giá thành hợp lý, đội ngũ kỹ thuật viên thợ thông cống giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo trong công việc, kỹ thuật xử lý đặc biệt cùng hệ thống máy móc chuyên dụng, với quy trình thi công giá rẻ chuyên nghiệp và tận tình nhất phong cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Dịch vụ giá rẻ của chúng tôi rất tiện lợi nhanh chóng khi cần sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi sau 20 phút chúng tôi sẽ có mặt.

+ Đội ngũ thợ thông cống nghẹt tại quận 9 chuyên nghiệp đã gắn bó nhiều năm với công ty và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, không ngại khó, ngại khổ trong công việc. Cam kết dịch vụ tốt nhất đảm bảo chất lượng, an toàn, nhanh chóng, hiệu quả và chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi luôn mang lại dịch vụ tốt nhất trong thời gian ngắn nhất, không gây mùi hôi thối khó chịu cũng như không gây ô nhiễm môi trường. 
 

Thông cống nghẹt quận 9 khu chung cư.
Xử lý khu chung cư quận 9.

Tại sao thông cống nghẹt quận 9 bảo hành 3 năm
 

+ Chúng tôi tự tin vào khả năng thi công chất lượng cao của mình, tình trạng đường cống bị nghẹt lại là rất thấp.

+ Giải quyết vấn đề cho khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

+ Xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng tại đây, xác định thi công lâu dài.

+ Chăm sóc cho hệ thống đường cống khách hàng theo định kỳ nên có sự cố gì là xử lý ngay.

>> https://thongcongnghetgiare.info/cong-ty-thong-cong-nghet-quan-9.html

Quy trình thông cống nghẹt tại Quận 9 khi khách hàng gọi
 

+ Tiếp nhận thông cống nghẹt qua điện thoại tại quận 9.

+ Khảo sát tình trạng nghẹt hệ thống cầu cống tại cho khách hàng. 

+ Thiết bị cần thông nghẹt tại gia đình bạn.

+ Tình trạng nghẹt cần xử lý.

+ Số lượng thiết bị cần thông nghẹt

+ Báo giá cho khách hàng.

+ Thực hiện các nghiệp vụ xử lý thông cầu cống tại Quận 9.

+ Thi công xử lý trong ngày không làm gián đoạn sinh hoạt gia đình bạn.

Một cuộc trò chuyện của công ty trí bảo với khách hàng

+ Alo Cho hỏi đây phải công ty thông cầu cống nghẹt trí bảo không ạ.

+ Trí bảo: dạ đúng rồi chị đây là công ty trí bảo cho hỏi chị tên gì, không biết chị có nhu cầu gì ạ.

+ Anh Phương: dạ Mình tên Phương nhà ở nhà ở Tăng Nhơn Phú B quận 9 mình gọi điện đến cho công ty để xin tư vấn về vấn đề đường cống nhà vệ sinh bị hôi mà không tìm ra hướng giải quyết.

+ Trí Bảo: vợ vấn đề nhà vệ sinh bị hôi có thể có rất nhiều nguyên nhân khác nhau anh có thể tham khảo một số nguyên nhân sau đây như đường cống bị nghẹt dẫn đến nhà vệ sinh bị hôi, động vật chết trong đường cống dẫn đến mùi hôi xộc lên.

+ Anh Phương: vậy công ty có thể giải quyết vấn đề này cho mình được không nhà bị trong hai ngày rồi mà vẫn chưa hết.

+ Trí Bảo: vấn đề này anh cứ cho địa chỉ nhà cụ thể công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trong vòng 20 phút để khảo sát cho anh và tìm hướng giải quyết.

+ Anh Phương: Giá Nhà mình ở số 3 đường Bưng Ông Thoàn anh đến nhanh để giải quyết dùm em nha em xin cảm ơn.

+ Trí Bảo: dạ cảm ơn anh đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi tạm biệt anh.

Chị Linh: Mấy hôm trước nhà chị có cái đường cống thoát nước từ nhà vệ sinh bị nghẹt, chị đã gọi 2 đơn vị đến xử lý nhưng không tìm được nguyên nhân và cách xử lý đều phải ra về. Điều đáng nói ở đây đó chính là 2 đơn vị kia làm cho nhà vệ sinh nhà mình trở thành một bãi rác theo đúng nghĩa. Nhờ một người bạn giới thiệu mình gọi cho công ty thông cầu cống nghẹt quận 9 đến xử lý thì chỉ trong 20 phút tất cả được giải quyết, còn cam kết bảo hành 3 năm nếu xảy ra hỏng hóc. Mình thật sự cảm ơn công ty rất nhiều nhé.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến khách hàng Quận 9

+ Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tín nhiệm, đội vệ sinh chúng tôi trong suốt thời gian qua, để phục vụ ngày được tốt hơn. Đội vệ sinh chúng tôi xin hứa nỗ lực hết mình trong công việc, với phương châm “Một chữ tín, vạn niềm tin” Và cũng xin nói thêm là đội vệ sinh chúng tôi đã đầu tư thêm những trang thiết bị như máy dò tìm vị trí nghẹt, máy thông cống chuyên dùng, không cần đục nền nhà giải quyết một cách nhanh chóng, gọn gàng sạch sẽ.

+ Đội vệ sinh chúng tôi có đầy đủ các loại giấy phép hành nghề như giấy đăng ký hoạt động thi công, vận chuyển. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại thông cống nghẹt quận 9 090 220 8925 khi có nhu cầu. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ sớm có mặt để hỗ trợ bạn.

Các chi nhánh thông cống nghẹt quận 9 của công ty Trí Bảo

Chúng tôi có chi nhánh hoạt động hầu hết tại các phường của quận 9 như: phường Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Phước Bình, Phước Long A, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Phú Hữu, Phước Long B, Tân Phú, Trường Thạnh.

Các tuyến đường mà công ty thường xuyên triển khai dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ:

Cô Bắc, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Trãi, Cô Giang, Ngô Quyền, Phan Chu Trinh, Dân Chủ, Phan Đình Phùng, Tân Hòa, Hai Bà Trưng, Khổng Tử, Lê Lợi, Lê Văn Việt, Trần Hưng Đạo, Trịnh Hoài Đức, Hồ Bá Phấn, Đỗ Xuân Hợp, Đinh Củng Viên, Tây Hòa, Nguyễn Đình Thi, Trương Văn Thành, Nam Hòa, Thủy Lợi, Lâm Viên, Long Sơn, Phước Thiện, Nguyễn Xiển, Đỗ Thế Diên, Nguyễn Văn Trạch, Phan Đạt Đức, Hoàng Hữu Nam, Nguyễn Văn Tăng, Gò Cát, Gò Nỗi, Làng Tăng Phú, Nguyễn Duy Trinh, Lò Lu, Trường Lưu, Bưng Ông Thoàn, Lã Xuân Oai.

Công ty chúng tôi luôn có các gói giảm giá cho khách hàng sử dụng nhiều lần hay khách hàng mới.

Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ : 
CÔNG TY THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT TRÍ BẢO 
Chi nhánh quận 9: 2/121B Trương Văn Hải, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại : 090 220 8925 

Di động : 090 220 8925 - 093 220 6632 
Email : thongcaucongnghet.info@gmail.com 
Website : https://thongcaucongnghet.info/