https://thongcaucongnghet.info

Công ty thông cống nghẹt Bình Chánh giá rẻ LH: 090 220 8925.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại huyện Bình Chánh và đang cần tìm một dịch vụ cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt uy tín giá rẻ tại đây, đừng lo hãy nhấc máy lên và gọi ngay công ty Trí Bảo qua số 090 220 8925.

Tại huyện Bình Chánh Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay xuất hiện rất nhiều dịch vụ thông cống nghẹt, rút hầm cầu trên địa bàn. Để tìm được một dịch vụ uy tín chuyên nghiệp không dễ dàng tý nào, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách phân biệt và tìm cho mình một dịch vụ thông cống nghẹt Bình Chánh uy tín, chuyên nghiệp giá rẻ để sử dụng cho nhà mình.

Bình Chánh với hệ thống cầu cống chằng chịt.
Bình Chánh với hệ thống cầu cống chằng chịt.

Báo giá chuẩn thông cống nghẹt huyện Bình Chánh
 

Có một câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được khi thi công cho khách hàng đó là: thông cống nghẹt huyện bình chánh giá bao nhiêu, thông cống nghẹt bao nhiêu một lần, thông cống nghẹt giá rẻ nhất bao nhiêu? Để giải đáp những thắc mắc cho khách hàng trên địa bàn huyện Bình Chánh thì chúng tôi xin đưa ra bảng giá thông cống nghẹt công khai cho các bạn tham khảo.

+ Thông cống nghẹt máy hơi 400.000 cho 1 lần thông tắc.
+ Thông cống nghẹt bằng máy lò xo 200 đến 300 nghìn đồng một mét dây.
+ Dùng hóa chất để thông cống nghẹt đối với nước thì 120.000 VND một m2, bột thông cống 30.000 VND một bịch.
+ Đường cống lớn dùng máy áo suất siêu cao giá 2.000.000 VND một lần thông.
+ Nạo vét hố ga 1.200.000 VND một hố trung bình 2 mét vuông một hố dọn sạch sẽ 100%.
+ Nạo vét bùn cống kênh mương thì nhân viên sẽ đến khảo sát và đưa ra mức giá sau.

Bảng giá mà khách hàng có thể tham khảo.
Bảng giá mà khách hàng có thể tham khảo.

Quy trình thông cầu cống nghẹt Bình Chánh
 

Một sự khác biệt của Trí Bảo so với các dịch vụ thông cống nghẹt trên địa bàn huyện bình chánh khác đó chính là khả năng đánh giá mức độ của công trình để đưa ra thời gian và thi công tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có quy trình thông cống nghẹt theo chuẩn 7 bước tiêu chuẩn sau:

1. Nghe điện thoại hoặc tiếp nhận thông tin cho khách tại trụ sở, xin địa chỉ của khách hàng.

2. Cử nhân viên đến khảo sát công trình trong vòng 15 phút sau khi tiếp nhận.

3. Trao đổi với khách hàng về tình trạng công trình, các loại giấy tờ.

4. Tiến hành thi công công trình.

5. Khách hàng nghiệm thu công trình và tiến hành thanh toán.

6. Cung cấp khách hàng các loại giấy tờ hóa đơn cần thiết, xuất VAT nếu khách hàng yêu cầu.

7. Tiến hành chăm sóc cho khách hàng sau 6 tháng thi công công trình, liên hệ với khách hàng để xem tình trạng công trình thế nào sau khi thi công.
 

Thông cống nghẹt Bình Chánh đào đường cống mới.
Thông cống nghẹt Bình Chánh đào đường cống mới.

Một lưu ý cho khách hàng là trong quá trình thi công chúng tôi không nhận thêm bất cứ khoảng phụ thêm hay tiền bồi dưởng nào thêm.

Cách để tìm dịch vụ thông cống nghẹt Bình Chánh chuyên nghiệp

​Thông thường bạn sẽ tìm một số dịch vụ thông cống nghẹt trên địa bàn bằng cách nào? Thông thường người ta thường gọi điện thoại cho các dịch vụ thông cống nghẹt dán trên cột điện, sơn dưới gầm cầu... Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng những dịch vụ này vì chúng đều là những dịch vụ không uy tín, làm theo kiểu tư phát và chất lượng dịch vụ không được đảm bảo.

Một trường hợp khi bạn search google với từ khóa "thông cống nghẹt huyện Bình Chánh" thì sẽ xuất hiện những dịch vụ quảng cáo với mức giá thi công dịch vụ 100, 200 nghìn đồng một lần thông. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng những trường hợp này chắc chắn là lừa đảo khách hàng, khi tới nơi thì báo giá khác vì không có dịch vụ nào ở tphcm áp dụng mức giá 100 nghìn đồng 1 lần thông cho khách hàng.

Nguyên tắc để chọn dịch vụ uy tín mà bạn phải biết là: Dịch vụ phải đó phải có địa chỉ công ty rõ ràng, kết hợp với giấy tờ đầy đủ sau thi công. Chế độ bảo hành của dịch vụ cũng phải được đảm bảo ít nhất là 6 tháng với công trình sau khi thi công. Một vấn đề là tất cả các dịch vụ chuyên nghiệp hiện nay điều sử dụng máy thông cống nghẹt hiện đại, những biện pháp thông cống nghẹt thủ công điều được chúng tôi và những dịch vụ uy tín loại bỏ.

Tìm một địa chỉ thông cống nghẹt có địa chỉ huyện bình chánh lúc nào cũng quan trọng vì thời gian thi công. Nhiều người sau một ngày làm việc mệt mỏi thì nhiều lúc họ chỉ có thời gian rảnh vào buổi tối, nên dịch vụ ở gần sẽ tiết kiệm thời gian hơn cho khách hàng. Đặc thù của dịch vụ này là cung cấp thi công 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần sử dụng, đây cũng là đặc điểm để nhận biết một đơn vị chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng tốt.

Nhân viên Trí Bảo thi công cầu cống huyện Bình Chánh.
Nhân viên Trí Bảo thi công cầu cống huyện Bình Chánh.

Đặc điểm cầu cống huyện Bình Chánh


Huyện Bình Chánh giáp ranh với Long An nên hệ thống kênh rạch ở đây rất nhiều, huyện Bình Chánh có số dân lớn thứ 3 tại thành phố hồ chí minh nên nhu cầu thông cầu cống nghẹt là rất cao.

Bình Chánh hiện nay đang là vùng rìa của thành phố và có tốc độ phát triển rất nhanh, kết hợp với đó là hệ thống kênh rạch kênh mương chằng chịt nên việc xử lý cầu cống ở đây cần phải diễn ra thường xuyên hơn để tránh nghẹt đường cống thoát nước.

Với hệ thống đường cống của huyện bình chánh thường xuyên bị tắc do thủy triều hay rác thải trong sinh hoạt bị nghẹt, một phần là do hệ thống xử lý chất thải yếu kém trên địa bàn vì dân cư dồn về đây sinh sống rất đông nên cần phải tiến hành thông cống nghẹt theo định kỳ.

Tags: Thông cống nghẹt huyện bình chánh tphcm, dịch vụ thông cầu cống nghẹt huyện bình chánh, thông cầu cống nghẹt huyện bình chánh giá bao nhiêu, thông cống nghẹt huyện bình chánh giá rẻ, dịch vụ thông cầu cống nghẹt huyện bình chánh.

Địa chỉ của công ty Trí Bảo có trụ sở Bình Chánh:

Chi nhánh huyện Bình Chánh: Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hotline: 093 220 6632, 090 220 8925.
Email: thongcaucongnghet.info@gmail.com