https://thongcaucongnghet.info

Thông cống nghẹt huyện Bình Chánh giá rẻ 100k LH: 090 220 8925.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại huyện Bình Chánh và đang cần tìm một dịch vụ cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt uy tín giá rẻ tại đây, đừng lo hãy nhấc máy lên và gọi ngay công ty Trí Bảo qua số 090 220 8925.

Tại huyện Bình Chánh Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay xuất hiện rất nhiều dịch vụ thông cống nghẹt trên địa bàn. Để tìm được một dịch vụ uy tín chuyên nghiệp không dễ dàng tý nào, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách phân biệt và tìm cho mình một dịch vụ thông cống nghẹt Bình Chánh uy tín, chuyên nghiệp giá rẻ để sử dụng cho nhà mình.
 

Bình Chánh với hệ thống cầu cống chằng chịt.
Bình Chánh với hệ thống cầu cống chằng chịt.

Báo giá chuẩn thông cống nghẹt huyện Bình Chánh
 

Có một câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được khi thi công cho khách hàng đó là: thông cống nghẹt huyện bình chánh giá bao nhiêu, bao nhiêu một lần? Để giải đáp những thắc mắc cho khách hàng trên địa bàn huyện Bình Chánh thì chúng tôi xin đưa ra bảng giá thông cống công khai cho các bạn tham khảo.

Trường hợp nghẹt nhẹ

- Thông nghẹt sàn nước sử dụng máy hơi 100.000 VNĐ, bảo hành 3 năm.

- Thông đường cống thoát nước nhà vệ sinh: 150.000 đến 250.000 tùy nguyên nhân gây nghẹt, bảo hành 3 năm.

- Thông đường cống thoát nước mưa: 150.000 đến 250.000 tùy đường cống dài hay ngắn, bảo hành 3 năm.

- Thông nghẹt lavabo: Giá từ 150.000 đến 300.000, bảo hành 3 năm.

- Thông nghẹt bồn rửa chén, bồn rửa bát: Giá từ 150.000 đến 250.000, bảo hành 3 năm.

- Thông nghẹt đường nước sạch: Giá từ 100.000 đến 250.000, bảo hành 3 năm.

Trường hợp nghẹt nặng 

- Sử dụng máy áp suất thông nghẹt cho đường cống thoát nước nhà vệ sinh, sàn nước, lavabo, bồn rửa chén: Giá 800.000/ 1 lần. Nếu nhận khoán thông nghẹt 500.000 bảo hành 3 năm.

- Thông nghẹt bằng máy lò xo, áp dụng cho các trường hợp cống nghẹt quá nặng máy áp suất không thể thông nghẹt được.

- Máy lò xo dây nhỏ từ 70.000 đến 300.000, nhận khoán là 1.200.000 một ca máy, bảo hành 3 năm.

- Máy lò xo dây lớn từ 300.000 - 500.000, nhận khoán là 1.800.000, bảo hành 3 năm.
 

Bảng giá mà khách hàng có thể tham khảo.
Bảng giá mà khách hàng có thể tham khảo.

Quy trình thông cầu cống nghẹt Bình Chánh
 

Một sự khác biệt của Trí Bảo so với các dịch vụ thông cống nghẹt Bình Chánh khác trên địa bàn đó chính là khả năng đánh giá mức độ của công trình, đưa ra thời gian và thi công tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có quy trình thông đường cống theo chuẩn 7 bước tiêu chuẩn sau:

1. Nghe điện thoại hoặc tiếp nhận thông tin cho khách tại trụ sở, xin địa chỉ của khách hàng.

2. Cử nhân viên đến khảo sát công trình trong vòng 15 phút sau khi tiếp nhận.

3. Trao đổi với khách hàng về tình trạng công trình, các loại giấy tờ.

4. Thợ thông cống nghẹt huyện Bình Chánh tiến hành thi công công trình.

5. Khách hàng nghiệm thu công trình và tiến hành thanh toán.

6. Cung cấp khách hàng các loại giấy tờ hóa đơn cần thiết, xuất VAT nếu khách hàng yêu cầu.

7. Tiến hành chăm sóc cho khách hàng sau 3 năm thi công công trình, liên hệ với khách hàng để xem tình trạng công trình thế nào sau khi thi công.

8. Áp dụng giảm giá 30% cho khách hàng nếu thi công thêm dịch vụ khác từ công ty chúng tôi.

Một lưu ý cho khách hàng là trong quá trình thi công chúng tôi không nhận thêm bất cứ khoảng phụ thêm hay tiền bồi dưởng nào thêm.
 

Thông cống nghẹt Bình Chánh đào đường cống mới.
Thông cống nghẹt Bình Chánh đào đường cống mới.

Cách để tìm dịch vụ thông cống nghẹt Bình Chánh chuyên nghiệp
 

- ​Thông thường bạn sẽ tìm một số dịch vụ xử lý cầu cống trên địa bàn bằng cách nào? Lúc xưa thì nhiều người gọi điện thoại cho các dịch vụ thông cống nghẹt Bình Chánh dán trên cột điện, sơn dưới gầm cầu, một số thì phát tờ rơi... Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng những dịch vụ này vì chúng đều là những dịch vụ không uy tín, làm theo kiểu tư phát và chất lượng dịch vụ không được đảm bảo.

- Một trường hợp khi bạn search google với từ khóa "thông cống nghẹt huyện Bình Chánh" thì sẽ xuất hiện những dịch vụ quảng cáo với mức giá thi công dịch vụ 100, 200 nghìn đồng một lần thông. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng những trường hợp này chắc chắn là lừa đảo khách hàng, khi tới nơi thì báo giá khác vì không có dịch vụ nào ở tphcm áp dụng mức giá 100 nghìn đồng 1 lần thông cho khách hàng.

- Nguyên tắc để chọn dịch vụ uy tín mà bạn phải biết là: Dịch vụ phải đó phải có địa chỉ công ty rõ ràng, kết hợp với giấy tờ đầy đủ sau thi công. Chế độ bảo hành của dịch vụ cũng phải được đảm bảo ít nhất là 6 tháng với công trình sau khi thi công. Một vấn đề là tất cả các dịch vụ chuyên nghiệp hiện nay điều sử dụng máy thông cống nghẹt hiện đại, những biện pháp thủ công điều được chúng tôi và những dịch vụ uy tín loại bỏ.

- Tìm một địa chỉ thông cống nghẹt tại huyện bình chánh lúc nào cũng quan trọng vì thời gian thi công. Nhiều người sau một ngày làm việc mệt mỏi thì nhiều lúc họ chỉ có thời gian rảnh vào buổi tối, nên dịch vụ ở gần sẽ tiết kiệm thời gian hơn cho khách hàng. Đặc thù của dịch vụ này là cung cấp thi công 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần sử dụng, đây cũng là đặc điểm để nhận biết một đơn vị chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng tốt.

- Đảm bảo giấy tờ xuất đầy đủ, đúng pháp luật cho khách hàng, đảm bảo xuất hóa đơn đỏ VAT cho khách hàng. Đảm bảo đầy đủ giấy tờ bảo hành, đến kiểm tra hàng cống theo định kỳ. Đây là những điều tối thiểu mà một dịch vụ thông cống nghẹt cần phải có và thực hiện được, chứng minh mình có công ty rỏ ràng.
 

Nhân viên Trí Bảo thi công cầu cống huyện Bình Chánh.
Nhân viên Trí Bảo thi công cầu cống huyện Bình Chánh.

Trí Bảo phục vụ khách hàng Bình Chánh với tiêu chí
 

- Nhanh chóng: Luôn đảm bảo có mặt trước 15 phút khi khách hàng tại huyện Bình Chánh yêu cầu, thi công công trình cơ bản hoàn thành trong 1 tiếng.

- Sạch sẽ: Thi công sạch sẽ, đảm bảo dọn dẹp sạch sẽ công trình, áp dụng công nghệ cao không cần phải đục phá nền của khách hàng.

- Chất lượng: Tỉ lệ thông cống nghẹt huyện Bình Chánh thành công của công ty Trí Bảo là trên 95%, công trình khó thế nào chúng tôi đều làm được.

- Nhiệt tình: Nhân viên biết lắng nghe ý kiến của khách hàng, các đóng góp của khách hàng giúp nhân viên chúng tôi hoàn thiện khả năng hơn.

- Giá rẻ: Đảm bảo thi công với mức giá chuẩn nhất, rẻ hơn đến 30% so với giá các dịch vụ khác trên thị trường.

Đặc điểm hệ thống cầu cống huyện Bình Chánh


- Huyện Bình Chánh giáp ranh với Long An nên hệ thống kênh rạch ở đây rất nhiều, huyện Bình Chánh có số dân lớn thứ 3 tại thành phố hồ chí minh nên nhu cầu thông cầu cống nghẹt là rất cao.

- Bình Chánh hiện nay đang là vùng rìa của thành phố và có tốc độ phát triển rất nhanh, kết hợp với đó là hệ thống kênh rạch kênh mương chằng chịt nên việc xử lý cầu cống ở đây cần phải diễn ra thường xuyên hơn để tránh nghẹt đường cống thoát nước.

- Với hệ thống đường cống của huyện bình chánh thường xuyên bị tắc do thủy triều hay rác thải trong sinh hoạt bị nghẹt, một phần là do hệ thống xử lý chất thải yếu kém trên địa bàn vì dân cư dồn về đây sinh sống rất đông nên cần phải tiến hành thông cống nghẹt theo định kỳ.

Với những gì mà chúng tôi chia sẽ ở trên hy vọng khách hàng có thể giải đáp được thắc mắc về giá cả và chất lượng dịch vụ khi thi công tại đây. Có thể tự lựa chọn cho mình một công ty thông cống nghẹt tại huyện Bình Chánh, tránh gặp phải trường hợp lừa đảo. Chúc quý khách gặp may mắn.

Tags: Thông cống nghẹt huyện bình chánh tphcm, dịch vụ thông cầu cống nghẹt huyện bình chánh, thông cầu cống nghẹt huyện bình chánh giá bao nhiêu, thông cống nghẹt huyện bình chánh giá rẻ, dịch vụ thông cầu cống nghẹt huyện bình chánh.

Địa chỉ của công ty Trí Bảo có trụ sở Bình Chánh:

Chi nhánh huyện Bình Chánh: Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hotline: 093 220 6632, 090 220 8925.
Email: thongcaucongnghet.info@gmail.com