Dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ 100k tại tphcm

Thông cống nghẹt quận Thủ Đức giá rẻ uy tín 100k LH: 090 220 8925

Thông cống nghẹt quận Thủ Đức thi công nhanh chóng, chỉ cần khách hàng gọi điện chúng tôi cử nhân viên đến khảo sát công trình thi công ngay, kiểm tra lại tình trạng đưa ra đánh giá và hướng giải quyết tốt nhất cho khách hàng.

Quận thủ đức nổi tiếng với làng đại học nơi có rất nhiều khu nhà trọ có học sinh sinh viên theo học. Cùng với với đó là chi phí sinh hoạt bình dân, hệ thống đường cống, xử lý chất thải chưa được hoàn thiện. Nắm được xu thế đó công ty cho ra đời dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Thủ Đức nhằm giải quyết nhu cầu cho hộ dân tại đây.
 

Thi công thông cống nghẹt tại Thủ Đức.
Thi công cho khách hàng tại Thủ Đức.

Bảng báo giá thông cống nghẹt quận Thủ Đức giá rẻ TPHCM
 

Sau đây là chúng tôi gửi đến khách hàng bảng giá chính xác mà chúng tôi áp dụng thi công cho khách hàng tại đây.

Trường hợp nghẹt nhẹ

- Thông nghẹt sàn nước sử dụng máy hơi 100.000 VNĐ, bảo hành 3 năm.

- Thông đường cống thoát nước nhà vệ sinh: 150.000 đến 250.000 tùy nguyên nhân gây nghẹt, bảo hành 3 năm.

- Thông đường cống thoát nước mưa: 150.000 đến 250.000 tùy đường cống dài hay ngắn, bảo hành 3 năm.

- Thông nghẹt lavabo: Giá từ 150.000 đến 300.000, bảo hành 3 năm.

- Thông nghẹt bồn rửa chén, bồn rửa bát: Giá từ 150.000 đến 250.000, bảo hành 3 năm.

- Thông nghẹt đường nước sạch: Giá từ 100.000 đến 250.000, bảo hành 3 năm.

Trường hợp nghẹt nặng 

- Sử dụng máy áp suất thông nghẹt cho đường cống thoát nước nhà vệ sinh, sàn nước, lavabo, bồn rửa chén: Giá 800.000/1 lần. Nếu nhận khoán thông nghẹt 500.000 bảo hành 3 năm.

- Thông nghẹt bằng máy lò xo, áp dụng cho các trường hợp cống nghẹt quá nặng máy áp suất không thể thông nghẹt được.

- Máy lò xo dây nhỏ từ 70.000 đến 300.000, nhận khoán là 1.200.000 một ca máy, bảo hành 3 năm.

- Máy lò xo dây lớn từ 300.000 - 500.000, nhận khoán là 1.800.000, bảo hành 3 năm.

Lưu ý: Một số trường hợp công ty sẽ cử nhân viên trực tiếp đến khảo sát báo giá cho khách hàng.

Thợ thông cống nghẹt quận Thủ Đức tay nghề cao
 

Tại quận Thủ Đức hiện nay tốc độ phát triển khu dân cư ngày càng đông nên nhu cầu thông cầu cống rất cao, nhưng vấn đề là quý khách hàng không biết tìm ở đâu ra một dịch vụ uy tín, nhiều trường hợp khách hàng gặp phải các dịch vụ lừa đảo tiền mất nhưng không giải quyết được vấn đề. Nhưng dịch vụ thông cống nghẹt quận Thủ Đức là một trường hợp ngoại lệ chúng tôi với phương châm phục vụ khách hàng, chất lượng công việc là trên hết nên nhận được rất nhiều tin tưởng từ hộ gia đình quận Thủ Đức.

Đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động đều dưới 30 tuổi và có sức khỏe tốt để làm tất cả các vấn đề mà các dịch vụ khác không thể cung cấp được. Một lợi thế nữa là chúng tôi có các nhân viên kỹ thuật tay nghề cao dễ dàng áp dụng công nghệ vào trong khi thi công công trình và có sự sáng tạo trong công việc. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng công việc và không phụ sự tin tưởng.

>> Xem thêm: https://thongcaucongnghet.info/thong-cong-nghet-quan-thu-duc.html
 

thong-cong-nghet-quan-thu-duc
Thông cống giá rẻ quận Thủ Đức.

Thông cầu cống nghẹt quận Thủ Đức có mặt sau 15 phút
 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường, đặc biệt là công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình được đào tạo bài bảng, có trách nhiệm cao trong công việc, cùng với các trang thiết bị hiện đại, các loại máy nén khí công suất lớn và một số máy móc của công ty với công nghệ tiên tiến. Chúng tôi mang đến các dịch vụ tốt nhất tại quận Thủ Đức, làm hài lòng khách hàng bằng các dịch vụ vệ sinh nhanh chóng sạch sẽ, gọn gàng, không gây ô nhiễm môi trường, không gây mùi hôi khi thi công.

Khi thi công chúng tôi không rơi vãi chất thải, vệ sinh sạch sẽ, chúng tôi là những chuyên gia đi tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh môi trường giá rẻ hàng đầu ở quận Thủ Đức và Thành Phố Hồ Chí Minh, với các dịch vụ tiện ích nhanh chóng, chỉ cần nhấc máy gọi công ty thông cống nghẹt quận Thủ Đức chỉ sau 15 phút là chúng tôi có mặt và xử lý cho quý khách hàng.

>> Xem thêm: https://thongcongnghetgiare.info/cong-ty-thong-cong-nghet-thu-duc.html

Số điện thoại thông cống nghẹt quận Thủ Đức 090 220 8925
 

- Chúng tôi hỗ trợ khách hàng xử lý tại đây qua số điện thoại, chỉ cần khách hàng gọi số điện thoại thông cống nghẹt quận Thủ Đức, công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu và cử nhân viên đến khảo sát công trình, xử lý ngay cho khách hàng.

- Trao đổi tư vấn thông tin cho khách hàng qua số điện thoại, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề khúc mắc cần tìm hiểu về đường cống.

- Nhận cuộc gọi của khách hàng 24/24 bất kể lúc nào trong ngày, nếu gặp sự cố hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn chính xác, cụ thể nhất.

- Nhận bảo hành công trình cho khách hàng qua giấy tờ và số điện thoại, chỉ cần khách hàng gửi số điện thoại đọc họ tên bảo hành, chúng tôi cử nhân viên đến tận nhà để xử lý.

- Gửi thông tin, trao đổi với khách hàng hàng tháng về tình trạng đường cống mà chúng tôi đã thi công dịch vụ trong thời gian còn bảo hành.

 

thong-cong-nghet-quan-thu-duc
Dịch vụ thông cống giá rẻ quận Thủ Đức.

Quy trình làm việc thông cống nghẹt quận Thủ Đức


Khi nhà quý khách hàng gặp sự cố đường cống thường sẽ lên internet và tìm kiếm đơn vị thông nghẹt hiệu quả giá rẻ tại nơi mình đang sinh sống. 

- Khi đó nhân viên trực qua tổng đài sẽ tiếp nhận cuộc gọi của quý khách hàng và nhân viên sẽ hỏi nhà quý khách gặp sự cố gì, lấy thông tin, địa chỉ, số điện thoại liên hệ.

- Chuyển thông tin cho nhân viên phù hợp và gần nơi quý khách ở.          

- Nhân viên sẽ đến tận nhà khảo sát công trình sau 15 phút.

- Thợ thông cống sẽ tìm hiểu nguyên nhân, báo giá trước khi tiến hành công việc.

- Sử dụng thiết bị máy thông cống bằng lò xo, máy nén ni tơ để lấy vật cản trở, lấy sạch mọi chất thải ra khỏi đường ống.

- Công việc kết thúc, tiến hành dọn vệ sinh công trình sạch sẽ trả lại hiện trạng như ban đầu, khách hàng kiểm tra nghiệm thu đường ống.

- Tư vấn miễn phí cho khách hàng những lưu ý khi sử dụng đường cống, ngăn ngừa tình trạng nghẹt đường cống tiếp diễn.

- Ghi phiếu bảo hành cho khách hàng, nhận thanh toán ngay khi công việc kết thúc có kèm hóa đơn nếu khách hàng có yêu cầu.
 

Thông cống nghẹt quận Thủ Đức.
Thông cống nghẹt quận Thủ Đức.

>>Xem thêm: https://thongcongnghethcm.net/cong-ty-thong-cong-nghet-quan-thu-duc.html

Thời gian thi công thông cống nghẹt quận Thủ Đức nhanh nhất


- Nhờ áp dụng công nghệ mới vào thi công nên chúng tôi tiết kiệm thời gian thi công 1 công trình xuống còn 1/3 so với ban đầu. Đảm bảo hoàn thành thông cống cho hộ gia đình đơn giản chưa tới 30 phút là hoàn thành. Với các công nghệ như thi công không đục phá nền, xử lý thông đường cống bằng máy áp lực nitơ.

- Hiện nay thì tất cả các máy móc đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đội ngũ thợ thông cống nghẹt Thủ Đức thường xuyên có các đợt tập huấn nâng cao tay nghề nên việc thi công các công trình không còn là vấn đề của chúng tôi nữa. Có thể tự tin xử lý được các công trình có mức độ phức tạp mà những đơn vị khác không thể làm được. Chúng tôi đã từng thi công các công trình dang dỡ mà những đơn vị khác đang thi công giữa chừng bỏ lại.

Những ưu đãi từ thông cống nghẹt quận Thủ Đức mà dịch vụ khác không có

- Chúng tôi có mạng lưới rộng khắp thành phố thành phố hồ chí minh với tất cả 24 quận huyện điều này giúp công ty luôn có thời gian thi công nhanh hơn các dịch vụ khác.

- Chế độ bảo hành của công ty chúng tôi luôn gắn liền chặt chẽ với lợi ích từ khách hàng như bảo hành xử lý mùi hôi thông cống sau khi tiến hành thông cống nghẹt trong vòng 3 năm.

- Chỉ cần quý khách hàng gọi điện chúng tôi sẽ có mặt và xác nhận công trình bảo trì sau đó tiến hành tư vấn cách sử dụng tư vấn miễn phí cách sử dụng.

- Chúng tôi hoạt động luôn có giấy tờ bảo hành đầy đủ và làm đúng trách nhiệm của mình. Một số đơn vị cam kết bảo hành bằng miệng sau đó sau khách hàng yêu cầu thì tìm lý do này lý do khác để từ chối đây là một trong những dấu hiệu của sự lừa đảo.
 

Nhân viên thông cống nghẹt.
Nhân viên thông cống cho khách hàng.

Câu hỏi của khách hàng gửi về cho công ty

- Chào công ty mình tên An nhà ở Võ Văn Ngân quận Thủ Đức nhà mình có đường ống dẫn nước nhưng không biết sao mấy bữa nay cứ xì ra ngoài không biết giải quyết sao không biết công ty có giải quyết được không?

- Thưa anh An vấn đề của anh có thể do đường ống bị bể hay đường cống đầy dẫn đến trào nước trong trường hợp này thì chúng tôi sẻ cử đội ngũ nhân viên đến tư vấn và tìm cách giải quyết cho anh.

- Anh Hà nhà ở Thủ Đức khu vực gần giáp Bình Dương đang tìm dịch vụ thông đường cống, vì anh không thể tìm được dịch vụ nào đáp ứng được không biết công ty có cung cấp tại đây không?

- Chào anh hiện nay chúng tôi đang có chi nhánh cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại đây, anh có thể cho địa chỉ để công ty đến giải quyết ngay cho anh. 

Anh Minh quận Thủ Đức đánh giá dịch vụ công ty: Nhà mình tại Thủ Đức, hôm trước hệ thống đường cống trước nhà mình bị nghẹt khá nặng, mình đang loay hoay để sữa nhưng chưa biết cách giải quyết như nào. Lúc đầu mình lên mạng tìm kiếm thử nhưng không biết có công ty thông cống nào uy tín, chất lượng dịch vụ đảm bảo ở thành phố Hồ Chí Minh. Cũng may có cô bạn ở văn phòng giới thiệu đến công ty chúng tôi chi nhánh tại Thủ Đức, khi mình gọi điện đến công ty được các bạn tư vấn khá nhiệt tình, báo giá hợp lý. Khi sử dụng dịch vụ mình thấy bên bạn làm rất cẩn thận, có trách nhiệm. Mình rất hài lòng về dịch vụ của bên bạn, chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt!

Các chi nhánh thông cống nghẹt quận Thủ Đức mà công ty cung cấp

Chúng tôi phục vụ thông cống nghẹt tại các phường: Bình Chiểu, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Tây, Linh Trung, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Tam Bình, Tam Phú, Linh Ðông, Linh Xuân, Trường Thọ. 

Công ty có tiến hành triển khai dịch vụ trên các tuyến đường tại Thủ Đức:  Thích Bửu Đăng, Phạm Văn Sáng, Xuyên Á, Võ Văn Ngân, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Khanh, Tô Vĩnh Diện, Nguyễn An Ninh, Dương Văn Cam, Đoàn Công Hớn, Mương Khai, Cân Nhơn Hòa, Xa Lộ Hà Nội, Võ Tiên Sư, Linh Đông, Lê Văn Chí, Trưng Trắc, Tô Ngọc Vân, Tâm Tâm Xã, Trần Văn Nữa, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Viết Xuân, Chu Mạnh Trinh, Trương Văn Đa, Lý Tế Xuyên, Xa lộ Đại Hàn, Võ Nguyên Giáp, Trịnh Phong Đáng, Nguyễn Huy Chương, Ngọc Lan, Trần Quang Đạo, Thống Nhất...


Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ : 
CÔNG TY THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT TRÍ BẢO 
Chi nhánh quận Thủ Đức: 485 Lý Tế Xương, Linh Đông, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại : 090 220 8925 

Di động : 090 220 8925 - 092 220 6632 
Email : thongcaucongnghet.info@gmail.com 
Website : https://thongcaucongnghet.info