Dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ 100k tại tphcm

Thông cống nghẹt huyện Nhà Bè giá rẻ 100k - 0902208925

Khi bạn gặp phải sự cố nghẹt cầu cống thì ngoài việc tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè về những đơn vị thi công gần nơi mình sinh sống, quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ thông cống nghẹt huyện Nhà Bè chúng tôi một đơn vị thi công hàng đầu dành cho hộ gia đình tại đây.

Hiện nay, trên địa bàn huyện nhà bè có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường. Đây là một lợi thế dành cho các hộ gia đình khi có thể lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín một cách dễ dàng. Tuy nhiên, điểm hạn chế ở đây là các hộ gia đình muốn lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại Huyện Nhà Bè, thi công chuyên nghiệp thì đòi hỏi phải có sự cân nhắc, lựa chọn rất kỹ càng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ của công ty cũng như được tư vấn, gửi bảng giá, quý khách hàng hãy liên hệ ngay tới số điện thoại 090 220 8925 ngay hôm nay.

Dịch vụ thông cống nghẹt Huyện Nhà Bè giá rẻ uy tín


Lời đầu tiên, công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo chi nhánh huyện Nhà Bè xin kính gửi đến quý khách lời chào trân trọng nhất. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường của công ty chúng tôi trong gần 20 năm qua. Nhờ sự tin tưởng của khách hàng nên chúng tôi luôn cố gắng mang đến chất lượng tốt nhất tại Huyện Nhà Bè. Hiện nay thì công ty đang là một trong những đơn vị thi công số 1 trên địa bàn huyện, có thể xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến cầu cống và vệ sinh môi trường.

Qua nhiều năm phục vụ khách hàng tại huyện Nhà Bè và các quận huyện lân cận. Đồng thời công ty được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại cần thiết để phục vụ công việc thông cống nghẹt. Hiện nay chúng tôi được nhiều cơ quan doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn là đối tác cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường, xử lý bảo trì đường cống cho khách hàng tại đây.
 

Thông cống nghẹt huyện Nhà Bè giá rẻ.
Thông cống nghẹt huyện Nhà Bè giá rẻ.
 

Theo thời gian, công ty chúng tôi đã có được một đội ngũ nhân viên trên 50 người, có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc, nhiều kinh nghiệm và luôn thường trực ở hầu hết các quận huyện trong thành phố, sẵn sàng phục vụ nhu cầu thông cống nghẹt Huyện Nhà Bè cho tất cả hộ gia đình. Đồng thời, họ là những người không ngại khổ ngại khó và luôn có ý thức đảm bảo vệ sinh cho tất cả các công trình. 

Hơn nữa, dịch vụ thông cầu cống nghẹt huyện Nhà Bè còn là doanh nghiệp tiên phong trong vấn đề trang bị máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ xử lý cao vào công việc. Từ đó đảm bảo thời gian cũng như chi phí cho khách hàng. Vì vậy mọi dự án thông cống nghẹt được công ty triển khai đều đảm bảo xử lý triệt để các vấn đề nghẹt cống, không đục phá nền, không gây mất vệ sinh đảm bảo mọi tiêu chuẩn mà khách hàng đề ra.

Thông cống nghẹt huyện Nhà Bè giá bao nhiêu


- Thông cống nghẹt tại huyện Nhà Bè giá bao nhiêu là một câu hỏi thường được khách hàng quan tâm trước khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên không giống như kinh doanh các loại hàng hóa có giá niêm yết cụ thể, dịch vụ vệ sinh môi trường thì không có một mức giá cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thể tích của bể hoặc một số yếu tố khác.

- Do đó, để được tư vấn và báo giá quý khách xin hãy liên hệ với số điện thoại thông cống nghẹt tại Huyện Nhà Bè 090 220 8925, ngay sau đó nhân viên của công ty sẽ tiến hành báo giá trực tiếp. Hoặc cử nhân viên đến công trình để khảo sát và báo giá thông cống cho khách hàng.

- Phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ nhất cho tất cả các hộ gia đình và các cơ quan doanh nghiệp, đồng thời tư vấn miễn phí về dịch vụ vệ sinh môi trường cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu.

Bảng báo giá thông cống nghẹt huyện nhà bè giá rẻ TPHCM
 

Trường hợp nghẹt nhẹ

- Thông nghẹt sàn nước sử dụng máy hơi 100.000 VNĐ, bảo hành 3 năm.

- Thông đường cống thoát nước nhà vệ sinh: 150.000 đến 250.000 tùy nguyên nhân gây nghẹt, bảo hành 3 năm.

- Thông đường cống thoát nước mưa: 150.000 đến 250.000 tùy đường cống dài hay ngắn, bảo hành 3 năm.

- Thông nghẹt lavabo: Giá từ 150.000 đến 300.000, bảo hành 3 năm.

- Thông nghẹt bồn rửa chén, bồn rửa bát: Giá từ 150.000 đến 250.000, bảo hành 3 năm.

- Thông nghẹt đường nước sạch: Giá từ 100.000 đến 250.000, bảo hành 3 năm.

Trường hợp nghẹt nặng 

- Sử dụng máy áp suất thông nghẹt cho đường cống thoát nước nhà vệ sinh, sàn nước, lavabo, bồn rửa chén: Giá 800.000/ 1 lần. Nếu nhận khoán thông nghẹt 500.000 bảo hành 3 năm.

- Thông nghẹt bằng máy lò xo, áp dụng cho các trường hợp cống nghẹt quá nặng máy áp suất không thể thông nghẹt được.

- Máy lò xo dây nhỏ từ 70.000 đến 300.000, nhận khoán là 1.200.000 một ca máy, bảo hành 3 năm.

- Máy lò xo dây lớn từ 300.000 - 500.000, nhận khoán là 1.800.000, bảo hành 3 năm.
 

Thông cống nghẹt huyện Nhà Bè giá rẻ.
Thông cống nghẹt huyện Nhà Bè giá rẻ.

Ưu đãi giảm giá cho khách hàng tại huyện Nhà Bè
 

Ngoài ra dịch vụ thông cống nghẹt huyện Nhà Bè giá rẻ còn có những chính sách ưu đãi cho quý khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ và thi công công trình lớn của công ty như sau:

- Quý khách hàng sẽ có chế độ bảo hành miễn phí, sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tùy theo những mức chi phí khác nhau:

- Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí 24/24, tư vấn cách sử dụng, các vấn đề liên quan đến cầu cống.

- Quý khách hàng sẽ được giảm giá 20% nếu thi công các dự án liên quan khác.

- Quý khách hàng sẽ hoàn trả lại 100% chi phí nếu không giải quyết được sự cố thông nghẹt.

- Giảm giá 20% cho các hộ gia đình khó khăn, công nhân, sinh viên tại các phòng trọ.

- Giảm giá 30% cho các khách hàng là cơ quan xí nghiệp, công ty hay các khu công nghiệp có nhu cầu xử lý đường cống lớn

- Giảm giá 15% cho tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty Trí Bảo.

Vì vậy còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 090 220 8925 để được tư vấn miễn phí và báo giá các dịch vụ vệ sinh giá rẻ nhất hiện nay chỉ có ở công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo. 

Bảo hành khách hàng 3 năm thi công tại Nhà Bè
 

- Áp dụng mức thời gian bảo hành cho khách hàng tại huyện nhà bè lên đến 3 năm, đảm bảo là không dịch vụ nào lâu hơn.

- Sử dụng gói bảo hành đường cống trọn đời nếu khách hàng yêu cầu.

- Tỉ lệ nghẹt đường cống lại sau khi công ty chúng tôi đã thi công tại đây chưa quá 2%.

- Sử dụng công nghệ cao vào thi công đường cống nên tỷ lệ nghẹt lại là rất thấp.

- Đảm bảo đường cống được thổi bay đi hết các chất thải.

Tại sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt huyện Nhà Bè
 

Hàng năm, Công ty Trí Bảo chi nhánh huyện Nhà Bè đã phục vụ nhu cầu thông cống nghẹt và các dịch vụ vệ sinh khác cho hàng nghìn khách hàng tại huyện Nhà Bè và quận huyện lân cận. Đồng thời chúng tôi còn là địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ khác liên quan đến vệ sinh môi trường. Vậy đâu là lý do chính giúp khách lựa chọn công ty thông cống nghẹt Nhà Bè chúng tôi mà không phải một dịch vụ đơn vị nào khác.

- Công ty chúng tôi là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt và các dịch vụ vệ sinh khác uy tín chuyên nghiệp hàng đầu.

- Chúng tôi là một trong số rất ít doanh nghiệp được cấp phép hoạt động, và có nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ, được trang bị đầy đủ các loại máy thông cống nghẹt hiện đại.

- Đội ngũ thợ thông cống nghẹt Nhà Bè nhiệt tình năng động, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất và sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần.

- Công ty luôn đảm bảo thi công giá rẻ nhất tại huyện Nhà Bè, đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu, không gây ô nhiễm, không đục phá nền.

Với các trường hợp cầu cống mới bị nghẹt, hoặc chỉ nghẹt nhẹ do vướng một số loại rác thải sinh hoạt… quý khách hoàn toàn có thể tự thông nghẹt tại nhà mà không cần sử dụng dịch vụ của các công ty chuyên nghiệp. Điều này không những giúp quý khách có thể tiết kiệm được chi phí, mà còn giúp tiết kiệm thời gian thi công.
 

Thi công thông cống nghẹt huyện Nhà Bè giá rẻ.
Thi công thông cống nghẹt huyện Nhà Bè giá rẻ.

Thông cống nghẹt tại huyện Nhà Bè giúp gì cho khách hàng
 

- Cống là một vị trí rất quan trọng trong ngôi nhà, là nơi chứa nước thải sinh hoạt hàng ngày. Do đó, sử dụng một thời gian, các hộ gia đình cần phải thực hiện thông cống nghẹt để hệ thống hoạt động tốt hơn, giúp các hoạt động sinh hoạt trong gia đình không bị gián đoạn.

- Thi công giải quyết vấn đề từ mùi hôi, mùi khó chịu từ đường cống mang đến, giúp mọi sinh hoạt trong gia đình được trở lại bình thường. Khi một hệ thống đường cống hoạt động tốt, thì vấn đề về môi trường cũng sẽ được đảm bảo, nước thải, rác thải sẽ chảy về đường cống.

- Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Nhà Bè cũng giúp cho hệ thống đường cống của các gia đình sử dụng tốt hơn, bền hơn. Giải pháp tư vấn cho các hộ gia đình cũng sẽ biết được những ưu điểm, nhược điểm, thời gian sử dụng để từ đó có được những biện pháp bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất.

>>Xem thêm: https://thongcaucongnghet.info/

Công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Huyện Nhà Bè ở các xã phường sau

Trụ sở thông cống nghẹt huyện Nhà Bè: 98 ấp 2, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh công ty ở Phường Hiệp Phước Huyện Nhà Bè.

Phường Hiệp Phước là một xã thuộc huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hiệp Phước có diện tích 38,06 km², dân số năm 1999 là 9281 người, mật độ dân số đạt 244 người/km².

Chi nhánh công ty ở Phường Long Thới Huyện Nhà Bè.

Long Thới là một xã thuộc huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Long Thới có diện tích 10,79 km², dân số năm 1999 là 495 người, mật độ dân số đạt 46 người/km².

Chi nhánh công ty ở Phường Nhơn Đức Huyện Nhà Bè.

Nhơn Đức là một xã thuộc huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Xã Nhơn Đức có diện tích 14,55 km², dân số năm 1999 là 7491 người, mật độ dân số đạt 515 người/km².

Chi nhánh công ty ở Phường Phú Xuân Huyện Nhà Bè.

Phú Xuân là một xã thuộc huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Xã Phú Xuân có diện tích 10,03 km², dân số năm 1999 là 1396 người, mật độ dân số đạt 139 người/km².

Chi nhánh công ty ở Phường Phước Kiển Huyện Nhà Bè.

Phước Kiển là một xã thuộc huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Xã Phước Kiển có diện tích 15 km², dân số năm 1999 là 803 người, mật độ dân số đạt 54 người/km².

Chi nhánh công ty ở Phường Phước Lộc Huyện Nhà Bè.

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ Phước Lộc là một xã thuộc huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Xã Phước Lộc có diện tích 6,04 km², dân số năm 1999 là 359 người, mật độ dân số đạt 59 người/km².