https://thongcaucongnghet.info

Bảng giá rút hầm cầu giá rẻ 90k uy tín tại tphcm 0932206632

Hầm cầu nhà bạn bị đầy nhưng không biết phải làm sao hãy gọi ngay công ty Trí Bảo, cam kết cung cấp dịch vụ rút hút hầm cầu giá rẻ nhất tphcm hiện nay, tư vấn bảng giá, chi phí rút hầm cầu miễn phí cho khách hàng qua số điện thoại 090 220 8925 - 093 220 6632.
Bảng giá rút hầm cầu giá rẻ 90k uy tín tại tphcm 0932206632

Hơn 10 năm thi công rút hầm cầu tại TPHCM công ty chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng tại đây. Với phương châm vì môi trường sạch đẹp, phục vụ khách hàng, bảo vệ môi trường là trên hết. Trí Bảo đã giúp cho ngôi nhà bạn thoát khỏi tình trạng hầm cầu bị đầy, bốc mùi hôi không sử dụng được. Với quy trình làm việc một cách khoa học, hệ thống xe cực kỳ hiện đại thời gian thi công rút ngắn, quy trình thi công chuyên nghiệp. Đáp ứng được nhanh chóng được yêu cầu của khách hàng đề ra, công ty chúng tôi dần tìm được chỗ đứng và trở thành đơn vị thi công hút hầm cầu số 1 tphcm hiện nay.
 

Xe rút hầm cầu hiện đại.
Xe rút hầm cầu hiện đại công ty Trí Bảo.

Công ty hút hầm cầu giá rẻ chuyên nghiệp hiện đại
 

Đảm bảo thời gian phục vụ khách hàng 24/24 có mặt bất cứ khi nào khách hàng cần.

Quy trình hút hầm cầu chuyên nghiệp, huy động xe thi công trong vòng 30 phút sau khi khách hàng gọi điện.

Hút đúng số lượng khối theo hợp đồng, không khai gian số khối, xử lý chất thải đúng nơi quy định pháp luật.

Hút hầm cầu công nghệ chân không chuyên nghiệp, không đục phá nền nhà, có hệ thống máy dò tìm vị trí hầm.

Giá thi công rẻ nhất trên thi trường hiện nay, đảm bảo không đơn vị nào thi công giá rẻ hơn chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo qua trường lớp, lắng nghe ý kiến khách hàng, xử lý mọi yêu cầu dù khó nhất.

Xe rút hầm cầu hiện đại, máy hút cực mạnh, rút ngắn thời gian thi công, có khả năng huy động 3, 4 xe thi công cùng 1 công trình.

Đưa ra các chương trình khuyến mãi thường xuyên, miễn phí cho khách hàng các loại chất vi sinh để bảo vệ hầm cầu nâng cao thời gian sử dụng hầm.

Bảng giá dịch vụ hút rút hầm cầu giá rẻ cho khách hàng


 Dịch vụ                                       ĐVT         Số Lượng        Đơn giá

1. Hút hầm cầu gia đình             Khối              1             400.000 đến 800.000 đ/m3

2. Hút hầm cầu nhà xây dựng     Khối              1             800.000 đến 1.500.000 đ/m3

3. Hút hầm cầu Chung Cư           Khối              1            Khảo sát thực tế

4. Hút hầm cầu vi sinh                Khối              1            Khảo sát thực tế

5. Hút hầm cầu Nhật Bản            Khối              1            Khảo sát thực tế

6. Hút hầm mỡ                           Khối             1            Khảo sát thực tế

7. Hút bùn lỏng                          Khối             1            Khảo sát thực tế

8. Trường hợp hẻm nhỏ xe không vào được, hầm cầu thể tích lớn như chung cư, bệnh viện nhân viên khảo sát thực tế.

* Giá rút hầm cầu trên đã bao gồm thuế VAT và các khoản chi phí phát sinh trong quá trình thi công. 

* Lưu ý với khách hàng bảng giá trên chúng tôi đưa ra để giao động theo khoản, không áp dụng mức giá chính xác nhất. Mỗi công trình có một đặc thù khác nhau, cách xử lý khác nhau, còn tùy thuộc vào chất thải như thế nào.

* Công ty Trí Bảo mới cử nhân viên đến khảo sát là chính xác nhất. Đưa ra các phương án thi công rẻ nhất cho khách hàng.

Nhằm hỗ trợ nhiều hộ gia đình khó khăn, công nhân, sinh viên tạm trú tại các phòng trọ, các doanh nghiệp thì chúng tôi xin đưa ra chương trình giảm giá cho khách hàng:

Giảm giá 20%: giảm giá cho các hộ gia đình khó khăn, công nhân, sinh viên tại các phòng trọ.

Giảm giá 30%: giảm giá cho các khách hàng là cơ quan xí nghiệp, công ty hay các khu công nghiệp.

Giảm giá 15%: giảm giá cho tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty Trí Bảo.

Vì vậy còn chần chờ gì mà không gọi ngay chúng tôi theo số điện thoại rút hầm cầu 090 220 8925 hoặc 093 220 6632 để được nhân viên tư vấn tận tình, di chuyển xe đến thi công ngay. 

>> Xem thêm thông tin tại link: https://thongcongnghetgiare.info/bang-gia-rut-ham-cau-hut-ham-cau-tai-tphcm.html
 

Vận chuyển xe đi thi công cho khách hàng.
Vận chuyển xe đi thi công cho khách hàng.

Cảnh báo dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ lừa đảo hiện nay
 

Trên địa bàn thành phố hồ chí minh hiện nay xuất hiện rất nhiều trường hợp rút hầm cầu lừa đảo khách hàng. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản ánh của hộ dân khi thi công, làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty Trí Bảo. Dưới đây là một số biểu hiện để khách hàng nhận biết và tránh xa các dịch vụ trên:

Dịch vụ rút hút hầm cầu phát tờ rơi, dán giấy: Việc nhà nước đang xử lý mạnh tay như cắt số điện thoại cũng không làm thuyên giảm bớt các hình thức quảng cáo loại này. Dễ nhận biết nhất là các đơn vị như thi công rút hầm cầu trọn gói giá chỉ 100k gọi ngay số điện thoại xxx. Hầu như tất cả các đơn vị trên đều tự phát, làm ăn không có giấy tờ, chợp dựt lừa tiền khách hàng.

Rút hầm cầu chạy quảng cáo: Nếu như khách hàng chưa biết thì các công ty rút hầm cầu chạy quảng cáo phải tốn gần 400 nghìn đồng cho một cú click chuột nên phải nâng giá lên để đảm bảo chi phí hoạt động.

Báo giá qua điện thoại rất rẻ: Rất nhiều trường hợp khách hàng gặp phải đó là báo giá qua điện thoại thì 50k một khối, miễn phí ưu đãi, nhưng khí đến nơi thì cho rằng đó là giá cũ, công ty không áp dụng nữa. Lấy giá của khách hàng đắt hơn nhiều lần so với ban đầu.

Xe rút hầm cầu không đủ số khối: Trường hợp này chúng tôi gặp rất nhiều lần, gọi xe tới thể tích chỉ 3 khối nhưng báo khách hàng là 5 khối, nên khách hàng cần phải kiểm tra kỹ trước khi thi công dịch vụ nhé.

Xe không đủ tiêu chuẩn: Một số đơn vị tự phát sử dụng xe không đủ chất lượng để thi công. Nhiều trường hợp chất thải từ hầm cầu tràn ra ngoài, ô nhiễm gây mùi hôi cho cả khu phố, chất thải thì khi hút xong xa ngay ra các hố ga trên đường.

Không có chế độ bảo hành: Đây là điều bắt buộc khi thi công rút hầm cầu cho khách hàng, một số đơn vị sau khi thi công xong thì không còn liên hệ gì với khách hàng, không có chế độ bảo hành khi gặp sự cố, khi khách hàng gọi lại thì không bắt máy.

Chu kì rút hầm cầu bao lâu một lần


Tại sao chúng tôi lại khuyến khích bạn nên rút hầm cầu theo chu kỳ hàng năm để đảm bảo hầm cầu nhà bạn gặp ít vấn đề nhất có thể. Chu kì rút hầm cầu còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, lưu lượng, thể tích hầm cầu khác nhau, tùy theo từng hầm cầu mà chúng tôi khuyên bạn thi công theo thời gian định kỳ khác nhau:

Đối với những hộ gia đình: Đối với trường hợp này, thông thường 1 hộ gia đình 5, 6 thành viên thì lưu lượng chất thải xuống hầm cầu không nhiều, chúng tôi khuyên bạn nên thi công rút hầm cầu hộ gia đình theo định kỳ 3 năm một lần.

Đối với các khu phòng trọ: Một số hệ thống nhà trọ đã thiết kế công trình sử dụng lâu năm, tuổi thọ cao nên rất dễ dẫn ra tình trạng đầy hầm cầu, thông thường một hầm cầu cho phòng trọ nên thi công định kỳ 2 năm một lần là tốt nhất.

Đối với các công trình lớn: Trường học, bệnh viện, xí nghiệp, khu dân cư một khi hầm cầu đầy sẽ ảnh hưởng sinh hoạt rất nhiều người. Cho dù có thể tích lớn tuy nhiên nó vẫn có một số lượng lớn người sử dụng cho nên hiện tượng hầm cầu bị đầy vẫn có khả năng xảy ra thường xuyên. Để đảm bảo thẩm mỹ cũng an toàn vệ sinh, bạn nên tìm đến những dich vu hut ham cau gia re thi công định kỳ trong khoảng thời gian 1 năm một lần.
 

rut-ham-cau-tphcm
Xe rút hầm cầu hiện đại.

Cách để lựa chọn dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ uy tín
 

Hiện nay việc rut ham cau tphcm có rất nhiều công ty đơn vị thi công, việc tìm ra một dịch vụ uy tín thật sự rất khó. Việc đầu tiên chúng tôi khuyên bạn nên làm là tìm hiểu thật kỹ thông tin công ty trước khi thi công dịch vụ đó:

➢ Được nhiều người đánh giá cao, người quen đã từng sử dụng qua dịch vụ.

➢ Thông tin công ty phải rõ ràng, thời gian hoạt động bao lâu, phương thức hoạt động thế nào, địa chỉ công ty, quy trình thi công theo quy định pháp luật.

➢ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thi công nhanh chóng, quần áo bảo hộ thi công đầy đủ.

➢ Công ty phải có độ phổ biến thương hiệu rộng rãi, có nhiều chi nhánh, nhiều người biết tới.

➢ Quy trình thi công chuyên nghiệp, trong lúc thi công đảm bảo không đục phá công trình khách han.

➢ Có địa chỉ rõ ràng, có bảng giá rút hầm cầu niêm yết trên website rõ ràng, có nhiều chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng...
 

Xe rút hầm cầu Trí Bảo tập kết về bãi.
Xe rút hầm cầu Trí Bảo tập kết về bãi.

Liên hệ số điện thoại hút hầm cầu để được tư vấn
 

Quý khách hàng có nhu cầu rut ham cau xin liên hệ ngay tới công ty Trí Bảo để được phục vụ nhanh nhất và thi công 24/24h mọi lúc mọi nơi.

Trí Bảo cung cấp dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp với các bước thi công sau đây:

Bước 1: Quý khách hãy gọi đến số điện thoại rút hầm cầu nhân viên tư vấn tiếp nhận yêu cầu, xin địa chỉ khách hàng

Bước 2: Báo giá trực tiếp qua điện thoại hoặc nhân viên khảo sát đến tận nơi xem tình hình để báo giá.

Bước 3: Trao đổi khách hàng hướng xử lý, chốt mức giá, thời gian thi công.

Bước 4: Quý khách nhiệm thu công trình sau khi đã hoàn thành, đảm bảo hoàn thành 100%.

Bước 5: Thực hiện bảo hành hầm cầu, chăm sóc khách hàng sau thi công.

Xe rút hầm cầu hiện đại công ty Trí Bảo
 

Nhiều người vẫn quan niệm miễn hầm cầu của mình được rút là xong chứ không quan trọng chất lượng của xe rút hầm cầu khi thi công, xe càng hiện đại thì sẽ mang lại lợi ích gì cho khách hàng so với các loại phương tiện thi công cũ. Dưới đây là những điểm có lợi khi sử dụng xe mới

➢ Xe rút hầm cầu mới luôn luôn được thiết kế theo đúng chuẩn số m3 so với thực tế.

➢ Thông thường hệ thống máy bơm mới trên xe rút sẽ có công suất mạnh hơn qua đó tiết kiệm thời gian thi công cho khách hàng.

➢ Với lực hút của máy bơm mạnh đảm bảo lượng cặn hay chất thải đặt được hút đi 100%.

➢ Hạn chế được tình trạng chất thải bị rò rỉ gây ảnh hưởng ô nhiễm đến môi trường xung quanh và cho khu dân cư khi sử dụng.

➢ Xe được đăng kiểm nhà nước cấp phép hoạt động trên thị trường.

Đối với Trí Bảo thì chúng tôi đã trang bị cho mình hơn 5 chiếc xe rút hầm cầu hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan với đầy đủ xe các loại m3 lớn nhỏ để phục vụ khách hàng trên toàn địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Công ty chúng tôi sử dụng máy móc, xe kéo hiện đại nhất hiện nay để thi công cho khách hàng. Vì thế chúng tôi có khả năng xử lý tình trạng hầm cầu cho bạn trong thời gian sớm nhất. 100% không gây ra mùi hôi thối làm ảnh hưởng đến những gia đình của bạn và mọi người xung quanh mình. Sử dụng phương pháp chân không trong rút hầm cầu, đảm bảo mọi vấn đề vệ sinh môi trường, luôn tìm ra giải pháp xử lý tốt nhất, thi công một cách nhanh nhất, mang lại cho bạn một chất lượng tuyệt vời.
 

Xe hút hầm cầu đang thi công cho xí nghiệp.
Xe hút hầm cầu đang thi công cho xí nghiệp.

Cam kết công ty khi khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu
 

Để đánh giá một đơn vị rút hầm cầu chuyên nghiệp thì yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm đến đó chính là chất lượng thi công vệ sinh, dưới đây là những yếu tố về vệ sinh mà Trí Bảo đáp ứng cho khách hàng:

➢ Đảm bảo khách hàng dọn dẹp sạch sẽ công trình sau thi công.

➢ Máy hút hầm cầu cực mạnh, có khả năng thi công các loại bùn chất thải đặc, nguy hại.

➢ Cam kết đúng khối lượng không gian dối lúc thi công

➢ Bảo Hành hầm cầu thời gian lên đến 3 năm, đảm bảo không đầy lại.

➢ Cung cấp hóa đơn VAT cho doanh nghiệp, xuất trình đầy đủ giấy tờ.

➢ Đảm bảo không để lại mùi hôi chất thải trong lúc thi công hút hầm cầu cho khách hàng.

➢ Không rò rỉ chất thải ra bên ngoài trong lúc hút.

➢ Không đổ chất thải bừa ra bên ngoài môi trường.

➢ Dọn dẹp sạch sẽ sau khi thi công xong công trình.

➢ Công ty Trí Bảo cam kết với khách hàng và ký kết hợp đồng bảo hành dịch vụ rút hầm cầu trong vòng 3 năm sau khi thi công rút hầm cầu.

Một số đơn vị thi công bảo hành chỉ 6 tháng chứ không lâu dài như chúng tôi. Tại sao Trí Bảo lại áp dụng là 3 năm chứ không phải thời gian dài hơn hay ngắn hơn, vì hầm cầu chắc chắn sẽ đầy trở lại sau một khoảng thời gian sử dụng, hiện nay thì Trí Bảo đang là đơn vị duy nhất có thể đưa ra được thời gian thi công lâu đến thế.

>> Tham khảo thêm website: https://www.thongcongnghethcm.net/Rut-ham-cau-gia-bao-nhieu-mot-khoi.html
 

 Bảo trì hệ thông xe thường xuyên.
Bảo trì hệ thông xe thường xuyên.

Quy trình xử lý chất thải hầm cầu
 

Công ty Trí Bảo cho xe hút, rút hầm cầu đến công trình cần thi công. Làm việc xử lý chất thải tại bãi xử lý đa phước tại huyện Bình Chánh. Công ty chúng tôi nói không với việc đỗ chất thải ra bên ngoài gây ô nhiễm môi trường.

Tất cả các hoạt động từ chất thải hầm cầu đến độc hại Trí Bảo đều xử lý theo quy trình nhà nước đưa ra. Với nỗ lực trong dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tphcm Trí Bảo nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng, thi công rất nhiều hạng mục lớn như nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp lớn đạt sự hài lòng trên 90%.

Dấu hiệu cần phải rút hầm cầu ngay
 

Có nhiều trường hợp xảy ra với bồn cầu nhà bạn mà bạn cần xử lý rút hầm cầu càng nhanh càng tốt. Khi gặp phải những tình huống này, bạn nên gọi ngay đến các dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ công ty chúng tôi:

➢ Khi phân từ hầm cầu bị tràn lên bồn cầu, sử dụng tất cả các cách mà không hết.

➢ Từ nhà vệ sinh xuất hiện tục các tiếng kêu ục ục, đó là dấu hiệu bạn phải thi công rút hầm cầu.

➢ Sau một khoảng thời gian 3, 4 năm sử dụng thì chắc chắn hầm cầu sẽ bị đầy, hãy gọi vào số điện thoại hút hầm cầu 090 220 8925 chúng tôi có mặt xử lý ngay cho bạn.