https://thongcaucongnghet.info

Công ty thông cống nghẹt Hóc Môn LH: 090 220 8925.

Huyện Hóc Môn với tốc độ phát triển dân cư rất nhanh hiện nay, kéo theo đó là nhu cầu thông cầu cống nghẹt cũng tăng theo nắm bắt được xu hướng đó công ty chúng tôi cung cấp khách hàng dịch vụ tại đây liên hệ 090 220 8925.

Thông cống nghẹt huyện Hóc Môn công ty Trí Bảo chúng tôi có trụ sở và hoạt động tại đây trên 10 năm kinh nghiệm, thi công tất cả các dịch vụ liên quan đến cầu cống cho khách hàng tại đây. Tại sao Trí Bảo có thể tồn tại và phát triển lâu như vậy mời các bạn tham khảo dịch vụ thông cống nghẹt hóc môn Trí Bảo để xem chúng tôi mang lại cho khách hàng những gì mà lại được tin tưởng sử dụng nhiều như vậy nhé.
 

Thông đường cống huyện Hóc Môn.
Thông đường cống huyện Hóc Môn.

 

Ở một nơi có dân cư đông đúc như Huyện Hóc Môn thì tỷ lệ sử dụng ở cường độ rất cao kéo theo đó là tình trạng đường cống dễ dàng xuống cấp và nghẹt đường cống xảy ra thường xuyên hơn. Bạn cần chú ý sử dụng đường cống mình hơn tránh phải gọi dịch vụ tốn nhiều chi phí, nếu không may đường cống bị nghẹt thì phải tìm một dịch vụ uy tín giá rẻ để thi công nhé, và bài viết hôm nay sẽ chỉ cho bạn như thế nào là một dịch vụ uy tín để sử dụng dịch vụ.

Làm gì khi đường cống bị nghẹt

Đầu tiên bạn không nên gọi ngay dịch vụ thông cống nghẹt đến mà hãy thử dùng một số cách đơn giản thử xem có kết quả hay không? Một số trường hợp đường cống bị nghẹt nhẹ chỉ cần làm vài bước cơ bản là có thể xử lý được đường cống. Một vài cách đơn giản bạn có thể thử trước như dùng áp lực nước để đẩy chất thải ra khỏi đường cống hay dùng cây thụt thông bồn cầu, nếu không có kết quả thì mới gọi điện thoại cho dịch vụ thông cống nghẹt Hóc Môn (090 220 8925) chuyên nghiệp đến để xử lý.
 

Tự xử lý tại nhà nếu có thể.
Tự xử lý tại nhà nếu có thể.

 

Khi không tự xử lý được thì gọi cho dịch vụ đến bạn không nên cố gắng tự thông cống bằng những cách khác vì có thể làm cho đường cống hư hại thêm. Lúc này bạn sẽ tốn thêm nhiều chi phí hơn để sửa chữa đường cống.

Liên hệ với Trí Bảo khi đường cống có hiện tượng nào

+ Thấy đường cống có dấu hiệu nước chảy yếu rồi bắt đầu nghẹt hẳng.
+ Khi thấy bồn cầu có dấu hiệu trào ngược chất thải ra bên ngoài.
+ Đường cống xuất hiện tiếng kêu ục ục, mùi hôi đường cống bốc lên.
+ Tình trạng đường cống nghẹt đi nghẹt lại nhiều lần lúc bình thường lúc thì bị nghẹt thất thường.
 

Gọi ngay Trí Bảo nếu có sự cố.
Gọi ngay Trí Bảo nếu có sự cố.
 

Riêng trường hợp khi phát hiện hầm cầu nhà mình bị đầy thì bạn nên nhấc máy lên và gọi cho dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp đến để tiến hành hút ngay. Tránh trường hợp tự xử lý tại nhà vì có thể làm hầm cầu nhà bạn trở nên tồi tệ hơn.

Giới thiệu dịch vụ thông cống nghẹt Hóc Môn Trí Bảo

Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp vệ sinh môi trường tại đây. Với những tiêu chí sau đây thì Trí Bảo đã làm nên thương hiệu của mình:

Nhanh: Từ lúc nhận cuộc gọi của khách hàng đến lúc nhân viên khảo sát đến nhà khách hàng trong vòng 15 phút. Thời gian thi công đường cống cho khách hàng không quá 30 phút, Trí Bảo là đơn vị duy nhất cung cấp thời gian thi công 24/24 bất kể khi nào khách hàng cần chúng tôi đều sẽ cử nhân viên đến.

Hiện đại: Do đã thi công tại hóc môn hơn 10 năm kinh nghiệm nên công ty Trí Bảo đã trang bị cho mình những máy móc hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Máy thông cống nghẹt đẩy nén cao kết hợp với thông cống nghẹt bằng nito giúp đường cống sạch sẽ hơn, thời gian thông cống nghẹt được rút ngắn xuống.

Bảo vệ môi trường: Bằng việc kết hợp với máy móc hiện đại nên chúng tôi giảm thiểu được việc đục phá nền trong lúc thi công, đảm bảo không để lại mùi hôi đường cống cho khách hàng.

Giá rẻ: Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hiện nay đang áp dụng mức giá rẻ phù hợp với thị trường đảm bảo không nâng giá hay làm giá khách hàng trong lúc thi công.
 

Thi công thông cống nghẹt Hóc Môn nhanh gọn lẹ.
Thi công thông cống nghẹt Hóc Môn nhanh gọn lẹ.

 

Một số xã mà Trí Bảo thường xuyên thông cống tại Hóc Môn

+ Thông cống nghẹt tại xã Tân Thới Nhì huyện Hóc Môn
+ Thông cống nghẹt tại xã Bà Điểm huyện Hóc Môn
+ Thông cống nghẹt tại xã Nhị Bình huyện Hóc Môn
+ Thông cống nghẹt tại xã Tân Xuân huyện Hóc Môn
+ Thông cống nghẹt tại xã Xuân Thới Thượng huyện Hóc Môn
+ Thông cống nghẹt tại xã Xuân Thới Đông huyện Hóc Môn
+ Thông cống nghẹt tại xã Đông Thạnh huyện Hóc Môn
+ Thông cống nghẹt tại xã Tân Hiệp huyện Hóc Môn
+ Thông cống nghẹt tại xã Thới Tam Thôn huyện Hóc Môn
+ Thông cống nghẹt tại xã Trung Chánh huyện Hóc Môn
+ Thông cống nghẹt tại xã Xuân Thới Đông huyện Hóc Môn

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở một số khu vực lân cận như quận 12 hay huyện Củ Chi cho khách hàng có nhu cầu thông cầu cống nghẹt tại nơi đây.
 

Giá thông cống nghẹt Hóc Môn khách hàng tham khảo
Giá thông cống nghẹt Hóc Môn khách hàng tham khảo.

 

Thông cống nghẹt Huyện Hóc Môn giá bao nhiêu

Đây là câu hỏi không những của riêng bạn mà còn rất nhiều khách hàng thắc mắc về mức giá thi công dịch vụ thông cống nghẹt trên địa bàn.  Hôm nay tôi xin gửi đến bảng giá thông cống nghẹt chuẩn nhất hiện giờ mà công ty Trí Bảo đang áp dụng thi công cho khách hàng tại đây.

+ Thông cống nghẹt với máy thông hơi đường cống nhà dân mức giá dao động từ 300 đến 500 nghìn đồng trên một lần thông.
+ Thông cống nghẹt bằng máy áp xuất cao đường cống lớn mức giá 1 triệu một lần thông.
+ Trường hợp đường cống phải đục đễ sửa chữa, thông bằng chất ni tơ thì dao động từ 1tr đến 1,5tr một lần thông.
+ Thông bồn cầu giá 500 nghìn đồng một lần thông.
+ Thông cống nghẹt định kỳ giá 500 nghìn đồng trên 1 năm giải quyết bất cứ vấn đề gì mà khách hàng cần.
 

Thi công dự án lớn nhỏ tại hóc môn.
Thi công dự án lớn nhỏ tại hóc môn.

 

Công ty nhận những dự án nào tại Hóc Môn

+ Chúng tôi nhận thi công những dự án lớn như bảo trì đường cống cho bệnh viện, trạm xá tại khu vực.

+ Các xí nghiệp, xưởng thi cống có đường cống chất thải lớn trên địa bàn.

+ Thi công cho các hệ thống đường cống tại nhà hàng, khách sạn và hộ gia đình trên địa bàn.

Đặc biệt: Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo chuyên nhận thi công theo định kỳ nhận bảo trì theo gói trong một năm. Với trường hợp đường cống ở những nơi thường xuyên sử dụng với trọng tải lớn thì việc bạn thông cống nghẹt bảo trì theo năm sẽ giảm được mức chi phí khi sử dụng.

Tại sao không sử dụng nước thông cống mà phải sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt bảo trì: Một vấn đề đó chính là khi bạn sử dụng quá nhiều nước thông cống dễ dẫn đến tình trạng hư hại, mục đường cống và lúc này thì mức giá để thay thế đường cống mới sẽ bị đội lên rất nhiều mà nó còn mất thời gian nữa.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thông cống nghẹt huyện Hóc Môn xin hãy gọi cho chúng tôi qua số 090 220 8925 hiện nay chúng tôi đang áp dụng chương trình giảm giá 20% cho quý khách hàng tại đây áp dụng cho đến hết ngày lễ 30/04.

Tags: Thông cống nghẹt huyện hóc môn tphcm, dịch vụ thông cầu cống nghẹt huyện hóc môn, thông cầu cống nghẹt huyện hóc môn giá bao nhiêu, thông cống nghẹt huyện hóc môn giá rẻ, dịch vụ thông cầu cống nghẹt huyện hóc môn.

Địa chỉ của công ty Trí Bảo có trụ sở:

Chi nhánh huyện Hóc Môn: 89/4A, QL22, Tân Thới Nhì, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 093 220 6632, 090 220 8925.
Email: thongcaucongnghet.info@gmail.com