Thông Cống Nghẹt Giá Rẻ TPHCM Trí Bảo

Dịch vụ thông cống nghẹt Kiên Giang LH: 0902 208 925

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long ở miền Nam Việt Nam, phần lớn diện tích của tỉnh thuộc địa bàn Rạch Giá trước đó. Đây là tỉnh có diện tích lớn nhất miền tây và lớn nhì ở miền nam. Tuy nhiên, cũng có thời kỳ toàn bộ diện tích tỉnh Kiên Giang ngày nay đều thuộc tỉnh Rạch Giá, bao gồm cả các vùng Hà Tiên và Phú Quốc.

Nơi đây cũng đang gặp phải tình trạng nghẹt cầu cống ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân. Nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý cống nghẹt cho người dân dịch vụ thông cống nghẹt Kiên Giang ra đời.

Là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc khắc phục sửa chữa các thiết bị vệ sinh, công ty Trí Bảo luôn biết cách khắc phục, tìm mọi cách nhanh nhất để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ chúng tôi dù ở bất kỳ trên địa bàn nào tại tất cả tỉnh thành
 

Thông cống nghẹt Kiên Giang giá rẻ|
Thông cống nghẹt Kiên Giang giá rẻ

Công ty thông cống nghẹt Kiên Giang giá rẻ

Bạn đang đặt ra câu hỏi công ty thông cống nghẹt Kiên Giang giá rẻ ở đâu? Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ, chúng tôi đã có lượng khách hàng trung thành bởi vì chúng tôi mang lại là một dịch vụ chất lượng hiệu quả cao những điều này đã chinh phục được khách hàng tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững đến ngày hôm nay. Chúng tôi thật sự tự hào và ít có đơn vị nào có thể sánh bằng, sự tin tưởng của quý khách hàng chính là nguồn động lực để chúng tôi phát triển không ngừng.

Chúng tôi đã làm trong lĩnh vực thông cống nghẹt đã hơn 10 năm và luôn cam kết rằng:

- Thiết bị thị công là những thiết bị hàng đầu.

- Cam kết bảo hành mọi dịch vụ khi thi công xong.

- Đảm bảo thông cống nghẹt giá rẻ nhất tại tỉnh thành.

- Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn nhiệt tình

- Phục vụ khách hàng 24/7 tại Kiên Giang

- Có hóa đơn giá trị gia tăng cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Giá dịch vụ thông cống nghẹt Kiên Giang

Hiện nay có rất nhiều công ty mọc lên với danh nghĩa là công ty thông cống nghẹt mở ra với nhiều dịch vụ mà giá thành không rõ ràng, khi thi công xong lại báo giá trên trời, làm cho khách hàng hơi hoang mang, không biết dịch vụ đó có uy tín không. Để cho quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ, Trí Bảo xin đưa ra bảng giá thông cống nghẹt Kiên Giang như sau:
 

Dịch vụ thông cống nghẹt Kiên Giang
Dịch vụ thông cống nghẹt Kiên Giang uy tín

Giá thông cống nghẹt nhẹ sử dụng các biện pháp thông thường.

- Thông cống sàn nước sử dụng máy hơi 100.000 VNĐ, BẢO HÀNH 2 NĂM. 

- Thông cống thoát nước nhà vệ sinh: 150.000 đến 250.000 tùy nguyên nhân gây nghẹt, BẢO HÀNH 2 NĂM. 

- Thông cống thoát nước mưa: 150.000 đến 250.000 tùy đường cống dài hay ngắn, BẢO HÀNH 2 NĂM. 

- Thông nghẹt lavabo: Giá từ 150.000 đến 300.000, BẢO HÀNH 2 NĂM. 

- Thông nghẹt bồn rửa chén, bồn rửa bát: Giá từ 150.000 đến 250.000, BẢO HÀNH 2 NĂM. 

- Thông nghẹt đường nước sạch: Giá từ 100.000 đến 250.000, BẢO HÀNH 2 NĂM. 

Giá thông cống nghẹt trường hợp nghẹt nặng sử dụng công nghệ tiên tiến thông nghẹt 5 phút. 

- Sử dụng máy áp xuất thông nghẹt cho đường cống thoát nước nhà vệ sinh, sàn nước, lavabo, bồn rửa chén: Giá 800.000/ 1 LẦN THÔNG NGHẸT. Nếu nhận khoán thông nghẹt 500.000 BẢO HÀNH SỬ DỤNG 2 NĂM KHÔNG TÍNH PHÍ. 

- Thông nghẹt bằng máy lò xo, áp dụng cho các trường hợp cống nghẹt quá nặng máy áp xuất không thể thông nghẹt được. 

- Máy lò xo dây nhỏ từ 70.000 đến 300.000, nhận khoán là 1.200.000 một ca máy, BẢO HÀNH 3 NĂM SỬ DỤNG. 

- Máy lò xo dây lớn từ 300.000 - 500.000, nhận khoán là 1.800.000, BẢO HÀNH 3 NĂM SỬ DỤNG. 

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ sẽ được báo chi tiết khi nhân viên chúng tôi đến kiểm tra.

Số điện thoại thông cống nghẹt Kiên giang

Thông cống nghẹt Kiên Giang có những đội ngũ công nhân với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với tinh thần làm việc có trách nhiệm. Lại được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc tiên tiến nhất ngày nay. Do vậy mà chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách một cách nhanh chóng nhất qua số điện thoại thông cống nghẹt Kiên Giang: 0902 208 925.
 

Dịch vụ thông cống nghẹt Kiên Giang
Dịch vụ thông cống nghẹt Kiên Giang

Thông cống nghẹt kiên giang công nghệ hiện đại

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ của các công ty thông cống nghẹt tại Kiên Giang. Sự cạnh tranh về giá cả và chất lượng tăng cao. Rất nhiều sự lựa chọn nên khiến quý khách hàng mơ hồ không biết đâu là dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn cần tìm đến một địa chỉ thông cống nghẹt uy tín và đáng tin cậy hãy tìm đến công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo.

Đơn vị của chúng tôi gồm các nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản, cùng máy móc thiết bị hiện đại phục vụ mọi lúc mọi nơi cho quý khách ngay cả ban đêm. Đối với các công ty xí nghiệp trường học bệnh viện, khi thi công rút với khối lượng lớn, chúng tôi có thể điều chỉnh giá thấp hơn và hoa hồng cho đối tác.
 

Thoonh cống nghẹt Kiên Giang với máy móc hiện đại
Thông cống nghẹt Kiên Giang với máy móc hiện đại

Thông cống nghẹt Kiên Giang định kỳ sẽ giúp cho hệ thống đường cống thoát nước nhà bạn luôn trong trạng thái hoạt động tốt, tranh gây nghẹt. Đồng thời, việc thông tắc thường xuyên sẽ giúp cho các thợ thi công kiểm tra kịp thời khắc phục xử lý sự cố hư hỏng tránh những hư hỏng nặng làm bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để khắc phục sau nà

> > Xem thêm: Bảng giá rút hầm cầu giá rẻ 90k uy tín tại tphcm

Thợ thông cống nghẹt Kiên Giang 10 năm kinh nghiệm

- Trí Bảo luôn mang đến cho người dân với một dịch vụ chuyên nghiệp với những người thợ thi công có chuyên môn cao trong nghề để họ có thể thực hiện nên những công trình chất lượng nhất.

- Triển khai những dịch vụ uy tín, thông nghẹt nhanh chóng để khách hàng cảm thấy hài lòng khi không phải chờ đợi quá lâu.

- Thường xuyên nhập khẩu thiết bị hiện đại, tân tiến để đáp ứng đầy đủ cho thợ thông cống nghẹt thi công có tính thẩm mĩ và nhanh chóng hơn.

- Công ty đều được hoạt động 24/24h để bất kì lúc nào khách hàng liên hệ thì cũng có người tiếp nhận yêu cầu.
 

Thợ thông cống nghẹt Kiên Giang
Thợ thông cống nghẹt Kiên Giang

Chi nhánh thông cống nghẹt Kiên Giang 

- Tp. Rạch Giá: Vĩnh Thông, Phi Thông, Rạch Sỏi, Vĩnh Bảo, Vĩnh Lợi, Vĩnh Quang, Vĩnh Thanh,  Vĩnh Hiệp, Vĩnh Lạc, Vĩnh Thanh Vân, An Bình, An Hòa.

- Tx. Hà Tiên: Tiên Hải, Pháo Đài, Mỹ Đức, Bình San, Đông Hồ, Thuận Yên, Tô Châu.

- H.An Biên: Tây Yên, Tây Yên A, Hưng Yên, Nam Thái A, Nam Yên, Đông Thái, Đông Yên, Nam Thái.

- H.An Minh: Vân Khánh, Vân Khánh Đông, Đông Hưng A, Đông Hưng B, Thuận Hòa, Vân Khánh Tây, Đông Hòa, Đông Hưng, Đông Thạnh, Tân Thạnh.

- H.Châu Thành: Thạnh Lộc, Vĩnh Hòa Hiệp, Minh Hòa, Mong Thọ, Mong Thọ A, Mong Thọ B, Vĩnh Hòa Phú, Bình An, Giục Tượng.

- H.Giang Thành: Tân Khánh Hòa, Vĩnh Phú, Phú Lợi, Phú Mỹ, Vĩnh Điều.

- H.Giồng Riềng: Vĩnh Phú, Vĩnh Thạnh, Hòa An, Hòa Hưng, Hòa Lợi, Ngọc Chúc, Ngọc Hòa, Ngọc Thành, Ngọc Thuận, Hòa Thuận, Long Thạnh, Thạnh Bình, Thạnh Hòa, Thạnh Hưng, Thạnh Lộc, Thạnh Phước, Bàn Tân Định, Bàn Thạch.

- H.Gò Quao: TT. Gò Quao, Định An, Định Hòa,  Vĩnh Thắng, Vĩnh Tuy, Thới Quản, Thủy Liễu, Vĩnh Phước A, Vĩnh Hòa Hưng Bắc, Vĩnh Hòa Hưng Nam, Vĩnh Phước B.

- H.Hòn Đất: TT. Hòn Đất -  Sóc Sơn, Bình Giang, Mỹ Hiệp Sơn, Mỹ Lâm, Bình Sơn, Lình Huỳnh, Mỹ Phước, Mỹ Thái, Sơn Bình, Sơn Kiên, Thổ Sơn, Mỹ Thuận, Nam Thái Sơn.

- H.Kiên Lương: TT.  Kiên Lương, Dương Hòa, Hòa Điền, Sơn Hải, Bình An, Bình Trị, Kiên Bình, Hòn Nghệ.

- H. đảo Phú Quốc: TT. Dương Đông - An Thới, Hàm Ninh, Hòn Thơm, Cửa Dương, Dương Tơ, Gành Dầu, Thổ Châu,  Bãi Thơm, Cửa Cạn.

- H.Tân Hiệp: TT. Tân Hiệp, Tân An, Tân Hòa, Tân Hội, Tân Hiệp A, Tân Hiệp B, Tân Thành, Thạnh Đông B, Thạnh Trị, Thạnh Đông, Thạnh Đông A.

- H.U Minh Thượng: Thạnh Yên A, Minh Thuận, Thạnh Yên, Vĩnh Hòa, An Minh Bắc, Hòa Chánh.

- H.Vĩnh Thuận: Vĩnh Bình Nam, Vĩnh Phong, Tân Thuận, Vĩnh Bình Bắc, Vĩnh Thuận, Bình Minh, Phong Đông.

Tags: Thông cống nghẹt Kiên Giang giá rẻ | Chi phí thông cống nghẹt Kiên Giang | Báo giá thông cống nghẹt Kiên Giang | công ty thông cống nghẹt Kiên Giang | dịch vụ thông cống nghẹt Kiên Gian | Đơn vị thông cống nghẹt Kiên Giang.

Tin liên quan

Tin tổng hợp