https://thongcaucongnghet.info

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh.

Thông cống nghẹt giá rẻ xin liên hệ  090 220 8925 - 092 220 6632 công ty chúng tôi thông cống nghẹt quận Bình Thạnh giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, hàng đầu ở quận Bình Thạnh và thành phố Hồ Chí Minh với các dịch vụ thông cầu nghẹt, thông cầu cống nghẹt, rút hầm cầu với dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.

Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo xin kính chào quý khách, và lời cảm ơn của công ty đến quý khách hàng đả ủng hộ và sử dụng dịch vụ của công ty thông cống nghẹt quận Bình Thạnh chúng tôi.
 

thong-cong-nghet-quan-binh-thanh
Thông cống nghẹt giá rẻ quận Bình Thạnh.

Thông cống nghẹt giá rẻ với dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh

 

Như bạn đã biết thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, thông cầu cống nghẹt, không phải là chuyện dễ dàng nếu không thực hiện đúng quy trình chuyên nghiệp thì tình trạng nghẹt cống, tắc cầu có thể xảy ra thường xuyên , bạn cần một công ty uy tín chuyên nghiệp trên địa bàn quận Bình Thạnh.

Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2000 đến nay trải qua 14 năm thông cống nghẹt trên địa bàn quận Bình Thạnh chúng tôi am hiểu hệ thống cống rãnh của từng khu phố từng tuyến đường dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ của công ty chúng tôi đã thông cầu cống nghẹt cho hàng trăm hộ dân trên địa bàn quận, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, không ngại khó khăn gian khổ. Chúng tôi không ngừng cải tiến về các trang thiết bị hiện đại để phục vụ quý khách hàng tốt hơn nâng cấp các dịch vụ nhưng giá dịch vụ của công ty thông cống nghẹt quận Bình Thạnh cạnh tranh với giá rẻ nhất.
 

Thông cống nghẹt quận Bình Thạnh giá rẻ.
Thông cống nghẹt quận Bình Thạnh giá rẻ.

Quy trình làm việc của đơn vị thông cống nghẹt quận Bình Thạnh


Sau nhiều năm hoạt động đến nay công ty Trí Bảo đã xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, một quy trình làm việc rõ ràng khoa học, cách điều phối nhân viên, cách trả lời khách hàng được công ty quán triệt đào tạo và truyền đạt đến các nhân viên một cách triệt để...Bởi vì chúng tôi hiểu rằng để công ty hoạt động tốt và lớn mạnh thì phải bắt tay làm việc từ những điều nhỏ nhất. Phương châm của công ty là phục vụ khách hàng tận tâm, khách hàng là thượng đế, đi kèm với đó là chất lượng dịch vụ phải tốt.

Sau đây chúng tôi xin đưa ra quy trình tiếp nhận và xử lý các trường hợp nghẹt cầu cống như sau
 

Thông cống nghẹt địa bàn quận Bình Thạnh.
Thông cống nghẹt địa bàn quận Bình Thạnh.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

- Nhà bạn bị nghẹt cầu cống và bạn gọi tới công ty nhờ tư vấn hỗ trợ khắc phục sự cố, bạn gọi đến tổng đài qua số hotline 090 220 8925, nhân viên trực sẽ nhấc máy và trả lời, bạn có thể miêu tả tình trạng bị nghẹt như thế nào, ví dụ mẫu chuyện nhỏ sau.
 
+ Khách: alo phải công ty thông cống nghẹt Trí Bảo chi nhánh quận Bình Thạnh không.
+ Nhân viên: Dạ đúng rồi Anh/ Chị ạ
+ Khách: Nhà tôi bị nghẹt đường cống thoát nước cho tôi hỏi cách xử lý và giá cả như thế nào.
+ Nhân viên: Dạ, nhà Chị bị nghẹt cống thoát nước trong nhà tắm hay đường ống ở ngoài.
+ Khách: nghẹt trong nhà tắm em.
+ Nhân viên: Dạ trường hợp bị nghẹt trong nhà tắm có nhiều nguyên nhân, nhưng có các nguyên nhân chính sau: do tóc lâu ngày rơi vào đường ống thoát nước, do sử dụng xà phòng nhiều, do rớt vật dụng vào đường cống.
+ Khách: vậy phải xử lý sao em.
+ Nhân viên: Dạ Chị vui lòng cho em xin địa chỉ, số điện thoại để nhân viên đến khảo sát xem xét.

Với những câu hỏi trên nhân viên sẽ ghi thông tin lại và báo cho Anh quản lý, dựa vào tình hình từng yêu cầu của khách hàng để cử nhân viên phù hợp với từng yêu cầu cụ thể, đây cũng là quy trình quan trọng giúp liên kết khách hàng với công ty, nếu nhân viên công ty đến xử lý tốt, vui vẻ hòa đồng thì sau này nếu khách hàng cần xử lý thông nghẹt sẽ gọi lại cho công ty mình hoặc họ sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân của họ sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại Bình Thạnh.

Bước 2: Tiến hành công việc

Sau 15 phút nhân viên công ty đến tận nơi xem xét khảo sát để tìm ra nguyên nhân gây nghẹt cầu cống và đưa ra những cách xử lý nghẹt bồn cầu, cách xử lý nghẹt đường cống. Sau đó báo giá chi tiết từng hạng mục cho quý khách hàng, nếu khách hàng đồng ý nhân viên sẽ tiến hành xử lý công việc.

Gặp những trường hợp khó nhân viên sẽ gọi điện thoại báo lại tình hình cho quản lý để xin ý kiến hoặc điều thêm nhân lực, hoặc đem tới thêm những dụng cụ máy móc giúp thi công nhanh hơn. Sau khi đã xử lý xong nhân viên sẽ hướng dẫn khác hàng cách sử dụng và viết phiếu bảo hành, khách hàng kiểm tra lại và nghiệm thu công trình và thanh toán chi phí dịch vụ.

Công ty chúng tôi cam kết rằng giá thông cống nghẹt, giá rút hầm cầu, giá thông cầu nghẹt luôn rẻ hơn với các đơn vị khác  bởi công ty Trí Bảo có uy tín và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Có thể khẳng định rằng, gói dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh giá rẻ sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi cách phục vụ chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và giá thành vô cùng hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường. Mặt khác, uy tín của công ty được xây dựng dựa trên sự tin tưởng của quý khách và trong nhiều năm qua, công ty đã xây dựng được sự uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng gói dịch vụ này của chúng tôi.

Các dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh giá rẻ
 

Thông cống nghẹt quận Bình Thạnh.
Thông cống nghẹt quận Bình Thạnh.

Thông tắc các loại cống ngầm trên toàn địa bàn quận Bình Thạnh.

Thông cầu cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng.

Đào hầm mới lắp đặt và sửa chữa hệ thống thoát nước thải

Thông cống nghẹt toilet, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm.

Thông cống nghẹt cống rãnh, thông cống nghẹt hầm cầu.

Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt

Thông hầm cầu, thông tắc cống, thông cầu nghẹt, thông toilet, hố ga, cống rãnh bị nghẹt bằng những thiết bị chuyên dụng, không đục phá nền.

Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh bằng công nghệ tiên tiến nhất.
 

Thi công thông cống nghẹt bến xe miền đông.
Thi công thông cống nghẹt bến xe miền đông.

>> https://thongcongnghethcm.net/cong-ty-thong-cong-nghet-quan-binh-thanh.html

Thông cống nghẹt quận Bình Thạnh địa chỉ tin cậy của quý khách hàng
 

Thông cống nghẹt quận Bình Thạnh đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dung.

Công ty chúng tôi chuyên dịch vụ thông cống nghẹt với 14 năm kinh nghiệm, công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.

Công ty luôn đảm bảo uy tín đối với quý khách hàng, vì thế quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng và giới thiệu cho người thân.

Dịch vụ hoàn hảo quy trình làm việc chuyên nghiệp, không gây ô nhiễm môi trường, chất thải lấy đi không gây vương vãi, nhanh chóng tiện ích sạch gọn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thông cống quận Bình Thạnh xin liên hệ tại đây.

Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT TRÍ BẢO 
Địa chỉ : Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM.
Điện thoại : 090 220 8925.
Di động : 090 220 8925 - 092 220 6632.

Email : thongcaucongnghet.info@gmail.com 
Website : http://thongcaucongnghet.info