Dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ 100k tại tphcm

Thông cống nghẹt quận 10 giá rẻ uy tín 100k LH: 090 220 8925.

Nhà bạn đang gặp phải tình trạng đường cống bị nghẹt, dội nước không trôi, trào ngược hãy gọi ngay dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 chúng tôi đến giải quyết cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi đã có thâm niên hoạt động trên địa bàn quận 10 nhiều năm. Chúng tôi nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng với dịch vụ cung cấp giá rẻ uy tín. Thông cống là một trong những dịch vụ được nhiều hộ gia đình quan tâm sử dụng nhất do sự cấp thiết của nó. Nắm bắt được yêu cầu ấy, công ty chúng tôi đã cho ra đời loại hình dịch vụ thông cống nghẹt quận 10. Không chỉ mang đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh tốt nhất, giá rẻ mà công ty còn cung cấp cho bạn những dịch vụ liên quan đến chăm sóc và kiểm tra đường cống.
 

Thông cống nghẹt trên địa bàn quận 10.
Thông cống nghẹt trên địa bàn quận 10. 
 

Công ty chuyên khắc phục các sự cố tại quận 10 chỉ cần điện thoại: 090 220 8925. Quý khách hàng muốn cải thiện lại hệ thống cống ngầm của ngôi nhà, chống thấm nước, nhất là các hệ thống nhà vệ sinh. Khi đường cống bị nghẹt thì việc xử lý không hề dễ vì thường các hệ thống cống này nằm bên trong các trụ bê tông nên khi bị nghẹt rất khó thông. 

Bên cạnh những dịch vụ thông đường cống thoát nước ngầm trong nhà, công ty còn nhận thông các đường cống thoát nước cho các khu phố, nhà hàng khách sạn, công ty chúng tôi có các trang thiết bị hiện đại mới nhất và ứng dụng các công nghệ mới nhất vượt trội để đáp ứng phù hợp với nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

>> Xem thêm: https://thongcaucongnghet.info/thong-cong-nghet-quan-10.html

Bảng báo giá thông cống nghẹt quận 10 giá rẻ TPHCM
 

Trường hợp nghẹt nhẹ

+ Thông nghẹt sàn nước sử dụng máy hơi 100.000 VNĐ, bảo hành 3 năm.

+ Thông đường cống thoát nước nhà vệ sinh: 150.000 đến 250.000 tùy nguyên nhân gây nghẹt, bảo hành 3 năm.

+ Thông đường cống thoát nước mưa: 150.000 đến 250.000 tùy đường cống dài hay ngắn, bảo hành 3 năm.

+ Thông nghẹt lavabo: Giá từ 150.000 đến 300.000, bảo hành 3 năm.

+ Thông nghẹt bồn rửa chén, bồn rửa bát: Giá từ 150.000 đến 250.000, bảo hành 3 năm.

+ Thông nghẹt đường nước sạch: Giá từ 100.000 đến 250.000, bảo hành 3 năm.

Trường hợp nghẹt nặng 

+ Sử dụng máy áp suất thông nghẹt đường cống thoát nước nhà vệ sinh, sàn nước, lavabo, bồn rửa chén: Giá 800.000/ 1 lần. Nếu nhận khoán thông nghẹt 500.000 bảo hành 3 năm.

+ Thông nghẹt bằng máy lò xo, áp dụng cho các trường hợp cống nghẹt quá nặng máy áp suất không thể thông nghẹt được.

+ Máy lò xo dây nhỏ từ 70.000 đến 300.000, nhận khoán là 1.200.000 một ca máy, bảo hành 3 năm.

+ Máy lò xo dây lớn từ 300.000 - 500.000, nhận khoán là 1.800.000, bảo hành 3 năm.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 giá rẻ chuyên nghiệp


Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cầu cống nghẹt tại quận 10. Chúng tôi am hiểu các hệ thống đường cống tại đây vì mỗi khi trời mưa là người dân thực sự lo lắng bởi tình trạng cầu cống rất dễ bị nghẹt, nhất là những khu phố khu dân cư nằm sâu trong ngõ ngách cách xa các tuyến đường chính, hệ thống cống rãnh không được bảo trì nên khi trời mưa lại gây nghẹt cống không chảy được, để giải quyết thông các đường cống thoát nước yêu cầu phải có các trang thiết bị hiện đại và nhân viên có nhiều kinh nghiệm để lấy rác thải, bùn sình để xử lý.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông cống nghẹt quận 10 giá rẻ chuyên nghiệp để được sử dụng các dịch vụ tốt nhất chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực này với những dụng cụ đặc biệt với máy lò xo và ni tơ chuyên nghiệp, máy dò tìm vị trí nghẹt, chuyên thông các loại cống ngầm. Chúng tôi sẽ lấy sạch các chất thải bị kẹt trong cống như thức ăn, tóc, đầu lọc thuốc lá trong đường ống nhà bạn rác thải. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hãy sử dụng các dịch vụ của chúng tôi là quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí với các phương pháp mới nhất rút ngắn thời gian thi công mà chất lượng dịch vụ tốt.

Thông cống nghẹt quận 10 gọi điện thoại 15 phút có mặt
 

+ Chúng tôi có đội thông cống túc trực trên 5 người tại địa bàn quận 10 nên chỉ cần khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút.

+ Thông thạo địa hình quận 10 nên có thể xử lý nhanh chóng cho khách hàng tại đây.

+ Tổng thời gian từ khi khách hàng gọi điện cho đến khi thi công xong chưa đến 1 tiếng.

+ Áp dụng công nghệ mới nhất đảm bảo không thay đổi kết cấu công trình của khách hàng.

+ Thời gian thi công bất kể lúc nào khi khách hàng cần, kể cả 2, 3 giờ sáng.

Tại sao dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 được nhiều người tin dùng
 

Vì sao tình trạng nghẹt cống trên thường xuyên xảy ra, nguyên nhân là do xã rác bừa bãi, do không thông cầu cống nghẹt thường xuyên định kỳ, mỗi khi trời mưa là nhà dân lại chìm trong nước, người dân cần một dịch vụ thông cống chuyên nghiệp đây là nhu cầu nhất thiết nên công ty thông cống nghẹt quận 10 là một trong những nhà cung cấp các dịch vệ sinh môi trường hàng đầu, với hơn 14 năm trong ngành cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chất lượng cao chuyên dịch vụ giá rẻ.
 

thong-cong-nghet-quan-10
Thông cống nghẹt ở quận 10 giá rẻ.


Quy trình làm việc của dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 10

+ Tiếp nhận yêu cầu qua số điện thoại thông cống nghẹt quận 10.

+ Khảo sát tình trạng của hệ thống đường cống bị nghẹt. 

+ Báo giá cho khách hàng.

+ Khi khách hàng đã đồng ý chúng tôi mới tiến hành thực hiện các nghiệp vụ.

+ Thi công trong thời gian: 15-30 phút không làm gián đoạn sinh hoạt gia đình.

+ Khách hàng nghiệm thu công trình.

+ Xuất hóa đơn cho khách hàng thanh toán, VAT.

+ Xuất hóa đơn bảo hành, liên lạc chăm sóc đường cống theo định kỳ.

Đến với chúng tôi dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại quận 10 cam kết xử lý triệt để cho khách hàng.

>>Xem thêm: https://thongcongnghethcm.net/cong-ty-thong-cong-nghet-quan-10.html
 

Thi công thông cống nghẹt quận 10.
Thi công thông cống quận 10.

 

Nhận thông các hệ thống cống rãnh quanh nhà, cho các đường cống thoát ở các khu phố thông cống ngầm nước thải, đường dẫn nước mưa hay nước sạch với giá rẻ và quan trọng hơn là không cần đục phá cùng với đội ngũ nhân viên giỏi nhiều kinh nghiệm làm việc nhiệt tình chu đáo. 

Khách hàng gọi điện thoại cho thông cống nghẹt quận 10

+ Chi Linh nhà ở đường cách mạng tháng tám quận 10 có gọi điện thoại đến cho công ty và hỏi về giá của dịch vụ thông đường cống thoát nước như thế nào và công ty hoàn thành trong thời gian bao lâu.

+ Trả lời câu hỏi của chị linh thì hiện tại giá thông đường cống theo mét tới bằng máy lò xo, khoảng là 100 nghìn một mét, nó còn tùy thuộc vào độ sâu của đường cống, công ty Trí Bảo sẻ hoàn thành công việc cho quý khách trong ngày. Có rất nhiều câu hỏi đưa về công ty để hỏi về giá, việc báo giá cho khách hàng cũng chỉ ở mức tương đối vì chúng tôi phải đến nơi để khảo sát và đưa giá cụ thể.

Các chi nhánh thông cống nghẹt quận 10 tại tphcm của công ty


Chi nhánh thông cống nghẹt quận 10 tại tất cả các phường: Phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15. 

Các tuyến đường mà công ty cung cấp dịch vụ: Cửu Long, Hồ Thị Kỷ, Ba Tháng Hai, Nguyễn Lâm, Tô Hiến Thành, Cao Thắng, Hoàng Dư Khương, Lý Thường Kiệt,  Nguyễn Ngọc Lộc, Ba Vì, Điện Biên Phủ, Trần Thiện Chánh, Bạch Mã, Hồ Bá Kiện, Châu Thới, Hương Giang, Nguyễn Giảng Thanh, Tam Đảo, Bửu Long, Châu Thới, Đồng Nai, Vĩnh Viễn, Đào Duy Từ, Nhân Tảo, Nguyễn Tiểu La, Sư Vạn Hạnh, Hưng Long,Hồng Lĩnh, Thất Sơn, Hòa Hảo, Bà Hạt,  Nguyễn Lâm.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất với giá cả rẻ nhất thị trường sẽ mang đến cho quý khách sự tiện lợi và tin tưởng.

Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ : 

CÔNG THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT TRÍ BẢO 
Chi nhánh quận 10: 421/10 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại : 090 220 8925
Website: https://thongcaucongnghet.info