https://thongcaucongnghet.info

Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận giá rẻ 100k LH: 090 220 8925.

Quận Phú Nhuận là một quận nằm trong trung tâm thành phố mật độ dân cư đông, tại đây có nhiều công ty và văn phòng và nhu cầu vệ sinh là không thể thiếu nên Trí Bảo cho ra đời dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận để phục vụ khách hàng tại đây.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Phú Nhuận, không may gặp phải sự cố về vấn đề cầu cống nhưng không biết liên hệ đơn vị thi công nào uy tín, vậy còn chần chờ gì nữa hãy gọi đến công ty chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ rẻ nhất qua số 090 220 8925.

Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận giá rẻ liên hệ: 090 220 8925


- Chúng tôi phục vụ các dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận giá rẻ 24/24 khi cần sử dụng dịch vụ xin hãy liên hệ về công ty chúng tôi sau 15 phút, chúng tôi sẽ có mặt kiểm tra hệ thống đường cống có nghiêm trọng hay không rồi sẽ báo giá cho khách hàng, dịch vụ chuyên nghiệp cùng thời gian bảo hành dài hạn chu đáo.

- Chúng tôi cam kết tình trạng đường cống được giải quyết triệt để khi quý khách sử dụng các dịch vụ tại công ty, chúng tôi luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng và uy tín của công ty nên các dịch vụ của công ty Trí Bảo cung cấp ở quận Phú Nhuận thi công chuyên nghiệp và có trách nhiệm trong công việc. Các dịch vụ do công ty thi công nếu xảy ra các vấn đề gì xin quý khách hàng liên hệ về bộ phận tư vấn 090 220 8925 để chúng tôi đưa ra hướng xử lý, chúng tôi luôn lắng nghe các ý kiến phản hồi của khách hàng để phục vụ và nâng cao các dịch vụ, nhưng về giá dịch vụ sẽ không tăng.

- Chúng tôi luôn có chế độ hậu mãi cho những khách hàng lâu năm như bảo trì hệ thống cống rãnh nhà vệ sinh cho các xí nghiệp, trường học, bệnh viện, hộ dân. Đội ngũ thợ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận thi công chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng 24/24, mang đến cho những dịch vụ tốt nhất.
 

Thi công đường cống cho khách hàng.
Thi công đường cống cho khách hàng.

Bảng báo giá thông cống nghẹt quận Phú Nhuận giá rẻ TPHCM
 

Chúng tôi luôn đưa ra mức giá chính xác rẻ nhất cho khách hàng tham khảo, tất cả bảng giá đều chúng tôi công khai đến khách hàng:

Trường hợp nghẹt nhẹ

- Thông nghẹt sàn nước sử dụng máy hơi 100.000 VNĐ, bảo hành 3 năm.

- Thông đường cống thoát nước nhà vệ sinh: 150.000 đến 250.000 tùy nguyên nhân gây nghẹt, bảo hành 3 năm.

- Thông đường cống thoát nước mưa: 150.000 đến 250.000 tùy đường cống dài hay ngắn, bảo hành 3 năm.

- Thông nghẹt lavabo: Giá từ 150.000 đến 300.000, bảo hành 3 năm.

- Thông nghẹt bồn rửa chén, bồn rửa bát: Giá từ 150.000 đến 250.000, bảo hành 3 năm.

- Thông nghẹt đường nước sạch: Giá từ 100.000 đến 250.000, bảo hành 3 năm.

Trường hợp nghẹt nặng 

- Sử dụng máy áp suất thông nghẹt cho đường cống thoát nước nhà vệ sinh, sàn nước, lavabo, bồn rửa chén: Giá 800.000/ 1 lần. Nếu nhận khoán thông nghẹt 500.000 bảo hành 3 năm.

- Thông nghẹt bằng máy lò xo, áp dụng cho các trường hợp cống nghẹt quá nặng máy áp suất không thể thông nghẹt được.

- Máy lò xo dây nhỏ từ 70.000 đến 300.000, nhận khoán là 1.200.000 một ca máy, bảo hành 3 năm.

- Máy lò xo dây lớn từ 300.000 - 500.000, nhận khoán là 1.800.000, bảo hành 3 năm.

Lưu ý: Với một số trường hợp là công trình lớn, hệ thống đường cống cho khu vực thì chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát đến kiểm tra và báo giá trực tiếp cho khách hàng.

Chọn dịch vụ thông cống nghẹt Phú Nhuận tránh lừa đảo
 

Tình hình hiện nay trên địa bàn quận Phú Nhuận xuất hiện rất nhiều đơn vị thi công tại đây, kèm theo đó là những đơn vị thiếu uy tín, lừa đảo chỉ muốn lừa tiền khách hàng. Làm sao để lựa chọn dịch vụ thi công chất lượng, cùng tham khảo những yếu tố dưới đây.

- Đầu tiên bạn phải biết được công ty đó từng thi công những dịch vụ nào, lên những diễn đàn và xem đánh giá qua google maps. Chỉ có khách hàng mới là người đánh giá dịch vụ đó chân thật nhất.

- Thời gian thi công là một yếu tố quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Một đơn vị chuyên nghiệp thì phải luôn hoạt động thi công mọi thời gian trong ngày, đây là tính chất đặc thù bên lĩnh vực vệ sinh môi trường.

- Thái độ làm việc của nhân viên phục vụ khách hàng thế nào. Hiện có nhiều hộ dân tại quận Phú Nhuận phản ánh một số nhân viên vệ sinh hoạt động theo kiểu giang hồ, trực tiếp đe dọa lấy tiền khách hàng.

- Dịch vụ có hình thức dán quảng cáo cột điện, sơn xịt lên gầm cầu (đa số đều là tự phát không có đầy đủ trang thiết bị khi thi công).

Công ty cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận 20 năm
 

Có rất nhiều công ty nhưng để chọn một công ty cung cấp các dịch vụ tốt nhất thì rất khó. Công ty thong cong nghet quan phu nhuan là một trong những nhà cung cấp các dịch tốt nhất đáng tin cậy phong cách làm việc chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong công việc.

Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2000 cho đến nay trải qua 20 năm thi công thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trách nhiệm cao trong công việc, cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, công ty đem lại dịch vụ nhanh chóng nhất, sạch sẽ nhất, đặc biệt là không gây ra mùi hôi thối khi thi công. Thi công trong thời gian dài, được người dân ở đây tin tưởng sử dụng. Vì thế, khi đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như về giá cả.

 

Tiến hành thi công thông cống nghẹt khu vực quận Phú Nhuận.
Tiến hành thi công thông cống nghẹt khu vực quận Phú Nhuận.

Vì sao quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ công ty chúng tôi


Vì sao dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận giá rẻ lại được nhiều khách hàng tin dùng: 

- Dịch vụ ra đời và đi vào hoạt động với sứ mệnh bảo vệ môi trường, dọn dẹp vệ sinh cho thành phố.

- Trí Bảo xưa nay nổi tiếng với cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt và vệ sinh uy tín chất lượng, giá thành rẻ.

- Công ty chúng tôi luôn trang bị hệ thống máy móc hiện đại, xử lý với công nghệ tiên tiến giúp cho công việc được thực hiện nhanh nhất, không gây ra mùi hôi khi thi công cho khách hàng.

- Công ty luôn hoạt động với phương châm làm hài lòng khách hàng, thước đo cho sự thành công của chúng tôi là sự đánh giá của khách hàng.

- Công ty luôn đảm bảo thi công đúng hạn mục đề ra, hỗ trợ miễn phí các vấn đề phát sinh khi thi công cho khách hàng.

- Đội ngũ thợ thông cầu cống nghẹt Quận Phú Nhuận thi công tại đây trên 5 năm kinh nghiệm.

- Thông thạo đường đi và địa hình, hệ thống cầu cống trên địa bàn quận nên có thể rút ngắn thời gian.

- Thợ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận thi công thông cống chưa đến 15 phút cho khách hàng.
 

Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận giá rẻ.
Thông cống quận Phú Nhuận giá rẻ.

Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận nhu cầu cấp thiết
 

- Dân cư tập trung ngày càng đông kéo theo đó là nhu cầu sinh hoạt rất lớn nhưng hệ thống đường cống tại đây lại không đáp ứng hết được, vì thế để phục vụ nhu cầu của người dân chúng tôi thành lập chi nhánh vệ sinh tại quận Phú Nhuận với mong muốn xử lý được các vấn đề cấp bách mà người dân đang gặp phải tại đây. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo hiệu quả lâu dài, chú trọng đến an toàn trong thi công.

- Tình trạng nghẹt cầu cống xảy ra không những ảnh hưởng đến sinh hoạt mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia đình, chắc hẳn gia đình quý khách cũng từng trải qua trường hợp đường cống bị nghẹt. Quý khách hàng yên tâm hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại thông cống nghẹt Phú Nhuận 090 220 8295 mọi sự cố sẽ được giải quyết nhanh chóng nhân viên công ty sẽ có mặt trong vòng 15 phút.

- Dịch vụ uy tín chuyên nghiệp thông cống nghẹt quận Phú Nhuận đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng, giảm giá 10% cho các dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại đây. Với mục đích hỗ trợ người dân khó khăn trong mùa dịch.

>>Xem thêm: https://thongcongnghethcm.net/thong-cong-nghet-quan-phu-nhuan.html

Trí Bảo lưu ý dịch vụ lừa đảo tại Phú Nhuận
 

Hiện nay khi bạn tìm kiếm các công ty thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận trên Google hay các mạng xã hội, rao vặt có rất nhiều dịch vụ tự phát từ những cá nhân và nói mình là công ty thông cầu cống chuyên nghiệp giá rẻ tphcm. Nhưng ngược lại các dịch vụ này đa số đều không có nhân viên lành nghề có kinh nghiệm cộng với việc không được trang bị các loại máy móc trang thiết bị hiện đại, đa số là đi mướn thiết bị cũ về để sử dụng nên chất lượng công việc không có. 

Các dịch vụ này đa số hoạt động với phương châm lừa gạt tiền khách hàng không có chế độ bảo hành làm một lần rồi bỏ chạy luôn. Cho nên trước khi sử dụng dịch vụ của công ty nào thì khách hàng cần tìm hiểu xem đơn vị đó có uy tín hay không, có địa chỉ thật hay không. Nếu quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ công ty qua số điện thoại 090 220 8925, công ty luôn đảm bảo có đầy đủ hóa đơn chứng từ đi cùng với chế độ bảo hành kiểm tra miễn phí theo năm.

Một số dấu hiệu dịch vụ kém chất lượng

- Cơ sở hay trụ sở công ty dịch vụ không có hoặc mập mờ không rõ ràng.

- Công ty không có mã số thuế và giấy phép hoạt động.

- Nhân viên phải có chứng chỉ hành nghề môi trường.

- Báo giá và thi công xong thì giá tiền chênh lệch khác nhau.

- Nhân viên ăn nói và làm việc không chuyên nghiệp nóng tính.

Các chi nhánh thông cống nghẹt quận Phú Nhuận của công ty chúng tôi:

Phục vụ tại các phường của quận Phú Nhuận: 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 17. 

Triển khai dịch vụ trên các tuyến đường: Hoa Lan, Hoa Mai, Bạch Đằng, Cao Thắng, Hoa Huệ, Hoàng Minh Giám, Hoàng Văn Thụ, Hoa Phượng, Hồ Văn Huê, Huỳnh Văn Bánh, Hồng Hà, Nhiêu Tứ, Nguyễn Văn Trỗi, Phan Đăng Lưu, Nội Bộ, Nguyễn Thị Huỳnh, Nguyễn Kiệm, Nguyễn Văn Đậu, Nguyễn Trọng Tuyển, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Công Hoan, Phan Đình Phùng, Nguyễn Đình Chính, Phan Tây Hồ, Phan Xích Long, Phổ Quang, Phùng Văn Cung, Trần Kế Xương, Trần Khắc Chân, Trần Quang Diệu, Trường Sa, Trương Đăng Quế, Thích Quảng Đức, Trần Hữu Trang, Đào Duy Anh. 

Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT TRÍ BẢO 

Chi nhánh quận Phú Nhuận: 56/8 Thích Quảng Đức, phường 5, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Di động : 090 220 8925 - 092 220 6632

Email : thongcaucongnghet.info@gmail.com 

Website : https://thongcaucongnghet.info