https://thongcaucongnghet.info

Công ty thông cống nghẹt huyện Cần Giờ LH: 090 220 8925

Thông cống nghẹt huyện Cần Giờ cung cấp dịch vụ trên toàn địa bàn huyện đảm bảo thi công ngay sau khi khách hàng gọi điện. Hiện nay Trí Bảo đang là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ tại đây liên hệ 090 220 8925.

Thông cống nghẹt huyện cần giờ Trí Bảo khác biệt dịch vụ khác

Một trong những yếu tố mà công ty thông cống nghẹt huyện cần giờ Trí Bảo cung cấp và luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng là: cung cấp dịch vụ bất cứ lúc nào khách hàng cần 24/24, xử lý nhanh chóng gọn gàng, sạch sẽ đặc biệt là dùng công nghệ hiện đại với máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nhật bản nên đảm bảo không để lại mùi hôi trong lúc thi công, không cần phải đục phá nền gây ảnh hưởng đến mỹ quan căn nhà bạn. Chúng tôi luôn áp dụng một mức giá rẻ hơn thị trường hiện nay khoảng 10% và không thu phụ thêm bất cứ khoản phí nào.
 

Thi công thông cống nghẹt huyện cần giờ.
Thi công thông cống nghẹt huyện cần giờ.

 

Nhân viên chúng tôi là những người có tay nghề cao, có ý chí cầu tiến hàng năm chúng tôi đều có những khóa học để nâng cao tay nghề cho nhân viên của Trí Bảo. Đội ngũ của Trí Bảo luôn túc trực trên địa bàn huyện cần giờ và đảm bảo có mặt tại công trình sau 30 phút khách hàng gọi điện. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin liên hệ chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty thông cầu cống nghẹt huyện Cần Giờ Trí Bảo

Email : thongcaucongnghet.info@gmail.com

Điện thoại : 090 220 8925 - 093 220 6632.

Chi nhánh huyện Cần Giờ: Tam Thôn Hiệp, An Thới Đông, Cần Giờ.
 

Máy thông cống nghẹt Trí Bảo.
Máy thông cống nghẹt Trí Bảo.

 

Những khó khăn mà dịch vụ thông cống nghẹt Cần Giờ gặp phải

Người dân thường xây nhà theo kiểu tự phát không có bản vẽ nên việc tìm ra đường cống và các kết nối đến vị trí hố ga, hầm cầu để xử lý công trình thường rất hạn chế. Điều này đòi hỏi chúng tôi cần phải có một đội ngũ thông cống nghẹt tại đây thật sự có kinh nghiệm để giải quyết vấn đề.

Dân cư quá thưa thớt gây cản trở hoạt động, thông thường những vị trí hẻo lánh quá xa thì gây khó khăn cho đơn vị nên các đơn vị khác thường từ chối thi công vì sợ tốn nhiều chi phí mà không có lời. Riêng Trí Bảo thì luôn đảm bảo phục vụ khách hàng lên hàng đầu, nên quý khách hàng có thể yên tâm về khoảng này.
 

Nhân viên thi công thông cống nghẹt cần giờ.
Nhân viên thi công thông cống nghẹt cần giờ.

 

Giống như quận 4, 8 hay quận 7 thì huyện cần giờ còn bị ảnh hưởng nặng nề hơn bể thủy triều nên tình trạng cầu cống thường rất nhanh bị hư hại do muối mặn từ biển đổ vào. Bạn phải biết thiết kế sao cho đường cống không bị trào ngược lên nhà vệ sinh hay hệ thống nước thải do thủy triều dâng cao.

Công ty thông cống nghẹt huyện cần giờ mang đến khách hàng những gì

Khoảng thời gian trước thì việc bạn tìm được một dịch vụ thi công thông cầu cống nghẹt trên địa bàn huyện cần giờ là cực kỳ khó khăn vì điều kiện sống còn khó khắn, dân cư sinh sống thưa thớt và đường xá còn chưa phát triển, hệ thống sông ngòi được rất nhiều nên cũng cản trở hoạt động thông cầu cống nghẹt nơi đây. Đặc biệt thời gian gần đây thành phố bắt đầu quy hoạch các vùng ven nên tỷ lệ dân cư một lúc càng tăng lên và Trí Bảo là đơn vị đầu tiên mang đến một dịch vụ thông cống nghẹt thật sự chuyên nghiệp ở huyện cần giờ.

Đầu tiên thì hệ thống nhà vệ sinh ở huyện cần giờ còn được xây theo lối cũ nên rất khó để xử lý khi bị nghẹt, chưa kể đến việc hệ thống nhà vệ sinh kiểu này không đảm bảo vệ sinh môi trường khi sử dụng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dân nơi đây.

Công ty thông cống nghẹt huyện cần giờ Trí Bảo là đơn vị xử lý thành công nhiều nhất các hệ thống nhà vệ sinh cũ này. Đi kèm với đó chúng tôi vận động người dân chuyển qua lắp đặt nhà vệ sinh mới tiến hành xây nhà vệ sinh với bồn cầu ngồi xổm hiện đại hơn.

Thông thường công ty Trí Bảo thường có chế độ bảo hành 6 tháng nếu xảy ra sự cố nào liên quan đến đường cống mà chúng tôi đã xử lý, nhưng trường hợp này rất ít xảy ra vì Trí Bảo thường có 3 bước kiểm tra đường cống sau khi thi công xong để có thể đảm bảo đường cống đi vào hoạt động ổn định nhất. Đây là một bước bắt buộc trước khi khách hàng bắt đầu nghiệm thu công trình và thanh toán.
 

Xử lý thông cống địa bàn cần giờ.
Xử lý thông cống địa bàn cần giờ.

 

Trí Bảo không chỉ là một đơn vị thi công thông cầu cống nghẹt đơn thuần khi khách hàng yêu cầu. Chúng tôi còn có một đội ngũ tư vấn cho khách hàng làm thể nào để sử dụng nhà vệ sinh, đường cống tránh gây hư hại nhất. Hướng dẫn khách hàng một số phương pháp để tự thông cống nghẹt tại nhà với những trường hợp bị nghẹt nhẹ để tránh mất tiền oan. Trí Bảo là công ty đầu tiên áp dụng cách này cho khách hàng một cách hoàn toàn miễn phí không tốn bất kỳ chi phí nào trên địa bàn huyện cần giờ.

Trường hợp nào thì nên gọi dịch vụ

Công ty thông cống nghẹt huyện cần giờ Trí Bảo khuyên khách hàng rằng bạn chỉ nên gọi dịch vụ thông cống nghẹt đến khi mình đã không thể tự xử lý tại nhà bằng một số phương pháp như dùng cây thụt, áp lực nước hay hóa chất thông cống không thành công. Một số dấu hiệu nhận biết bạn nên gọi dịch vụ thông cầu cống nghẹt chuyên nghiệp ngay.

1. Bồn cầu hay đường cống bị nghẹt do vật cứng không thể phân hủy mà bạn vô tình hay cố ý làm rơi bồn cầu, trường hợp này nếu bạn càng cố gắng thì có thể làm cho đường cống nguy hại thêm và tốn thời gian để chúng tôi xử lý.

2. Đường cống sau một thời gian dài sử dụng và bắt đầu xuống cấp có dấu hiệu bắt đầu rò rỉ, hay thiết kế sai kỹ thuật đây cũng là 2 dấu hiệu mà việc gọi dịch vụ thông cầu cống nghẹt chuyên nghiệp đến giải quyết là điều bắt buộc.

3. Bồn cầu sau khi sử dụng không có dấu hiệu rút nước mà còn trào ngược ra ngoài từ đó có dấu hiệu gây ra mùi hôi như phân cho nhà vệ sinh. Đây cũng là một dấu hiệu để bạn nhận biết hầm cầu nhà mình bị đầy và cần tiến hành rút hầm cầu ngay.

Bảng giá thông cống nghẹt huyện cần giờ tại Trí Bảo

Bình thường thì các đơn vị khác hay ép giá khách hàng và lấy mức giá thông cống nghẹt huyện cần giờ rất cao. Riêng công ty Trí Bảo thì luôn đưa ra một mức giá như nhau cho tất cả các khu vực tại thành phố hồ chi minh đảm bảo không thay đổi mức giá dù có xa xôi thế nào. Sau đây là bảng giá thông cống nghẹt tại Trí Bảo.

- Thông cống nghẹt sử dụng máy hơi giá 400.000 - 600.000 VND trên một lần thông.
- Thông cống nghẹt bằng máy thông lò xo giá 150.000 đến 300.000 VND một mét tới.
- Dùng máy thổi áp suất nito giá 2.000.000 một lần thông.
- Cung cấp các sản phẩm vi sinh xử lý đường cống theo định kỳ cho khách hàng.

Lưu ý: Bảng giá này có thể thay đổi do một số điều kiện kèm theo do đường cống nhà bạn cần thay mới hay sử dụng một số thiết bị như ống nhựa hay keo dán đường cống...
 

Trí Bảo nổi tiếng thông cống nghẹt giá rẻ.
Trí Bảo nổi tiếng thông cống nghẹt giá rẻ.

 

Trí Bảo đảm bảo với khách hàng

Xử lý sạch sẽ 100%, kèm theo đó là quá trình khử vi khuẩn sát trùng sau khi thi công của chúng tôi.

Sau khi thi công xong thì không để lại bất cứ dấu vết gì đảm bảo đường cống và nhà bạn quay về hiện trạng ban đầu.

Phải hoàn thành 100% chất lượng công việc thì chúng tôi mới tiến hành nhận tiền từ khách hàng. Bảo hành bất kể vấn đề gì tối thiểu 6 tháng trở lên.

Còn chần chờ gì nữa liên hệ ngay chúng tôi qua số điện thoại 090 220 8925 để được chúng tôi tư vấn và thi công ngay cho bạn nhé. Cảm ơn bạn đã sử dụng và quan tâm dịch vụ thông cống nghẹt huyện cần giờ chúng tôi.

Tags:Thông cống nghẹt huyện cần giờ tphcm, dịch vụ thông cầu cống nghẹt huyện cần giờ, thông cầu cống nghẹt huyện cần giờ giá bao nhiêu, thông cống nghẹt huyện cần giờ giá rẻ, dịch vụ thông cầu cống nghẹt huyện cần giờ.