Thông Cống Nghẹt Giá Rẻ TPHCM Trí Bảo

Thông cống nghẹt Đồng Nai giá rẻ 100k, máy lò xo 090 220 8925

Công ty thông cống nghẹt tỉnh Đồng Nai Trí Bảo hiện nay đang là một trong những công ty số 1 trong lĩnh vực vệ sinh môi trường ở Đồng Nai, áp dụng máy thông cống lò xo hiện đại, bảo hành 3 năm gọi ngay 090 220 8925.

Thông cống nghẹt Đồng Nai của công ty chúng tôi đã luôn là lựa chọn số 1 của khách hàng tại Đồng Nai cần khi cần tìm dịch vụ thông cầu cống nghẹt, bạn sẽ không thể tìm được đơn vị nào tốt hơn trong lĩnh vực thông tắc cống, thông tắc bồn cầu ở tỉnh Đồng Nai. 

Thông cống nghẹt tỉnh đồng nai giá rẻ.
Thông cống nghẹt tỉnh đồng nai giá rẻ.

Bảng giá thông cống nghẹt Đồng Nai nghẹt nhẹ

Giá thông cống nghẹt Đồng Nai sàn nước sử dụng máy hơi 100.000 VNĐ, bảo hành 3 năm.

- Thông đường cống thoát nước nhà vệ sinh: 150.000 đến 250.000 tùy nguyên nhân gây nghẹt, bảo hành 3 năm.

- Thông đường cống thoát nước mưa: 150.000 đến 250.000 tùy đường cống dài hay ngắn, bảo hành 3 năm.

- Thông cống nghẹt lavabo: Giá từ 150.000 đến 300.000, bảo hành 3 năm.

- Thông nghẹt bồn rửa chén, bồn rửa bát: Giá từ 150.000 đến 250.000, bảo hành 3 năm.

- Thông cống nghẹt đường nước sạch: Giá từ 100.000 đến 250.000, bảo hành 3 năm.

Bảng giá thông cống nghẹt Đồng Nai nghẹt nặng 

- Sử dụng máy áp xuất thông nghẹt cống cho đường cống thoát nước nhà vệ sinh, sàn nước, lavabo, bồn rửa chén: Giá 800.000/ 1 lần. Nếu nhận khoán thông nghẹt 500.000 bảo hành 3 năm.

- Thong cong nghet Dong Nai bằng máy lò xo, áp dụng cho các trường hợp cống nghẹt quá nặng máy áp xuất không thể thông nghẹt được.

- Máy lò xo dây nhỏ từ 70.000 đến 300.000, nhận khoán là 1.200.000 một ca máy, bảo hành 3 năm.

- Máy lò xo dây lớn từ 300.000 - 500.000, nhận khoán là 1.800.000, bảo hành 3 năm.

Thông cống nghẹt Đồng Nai giảm giá lh:0925842936

Dịch vụ thông cống nghẹt Đồng Nai giờ đây đã khác xưa nhiều, vì Đồng Nai là một trong các tỉnh phát triển công nghiệp mạnh nhất nhì Việt Nam, mỗi năm góp phần nâng cao đời sống cho sự phát triển mạnh mẽ của các tầng lớp trong tỉnh, Điển hình như các khu công nghiệp dần đổi mới và thu hút được lượng lớn lao động phục vụ tại tỉnh. Song song với sự phồn vinh, mạnh mẽ đó là nổi lo lắng về vấn đề vệ sinh, điển hình là cần đến các dịch vụ tiện ích như: thông cống nghẹt Đồng Nai, nạo vét cầu cồng. Đó là vấn đề tỉ lệ thuận cho các tỉnh có đông dân cư như tỉnh Đồng Nai hiện nay.

Đề khắc phục phần nào về nóng hổi trên, công ty chúng tôi vẫn là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực thông cống nghẹt, thông bồn cầu…hiện nay đã được sự hợp tác dài lâu với nhiều công ty xí nghiệp khắp các huyện thị ở tỉnh Đồng Nai. Vì công ty được người sử dụng bình chọn là công ty giá rẻ, chất lượng hàng đầu.

Thông cống nghẹt tỉnh đồng nai giá rẻ.
Thông cống nghẹt tỉnh đồng nai giá rẻ.

Thông cầu cống nghẹt tỉnh Đồng Nai theo quy trình chuyên nghiệp:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng qua điện thoại, email.

Bước 2: Công ty thông cống nghẹt Đồng Nai Trí Bảo sẽ cho nhân viên kỹ thuật liên hệ lại để khảo sát công trình cần thi công và báo giá thi công công trình thông cầu cống nghẹt, thông bồn cầu, thông tắc cống… với khách hàng. Nếu hai bên nhất trí giá cả sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Triển khai nhân viên, máy móc để thực hiện công việc, công ty luôn hạn chế tối đa việc đục phá các công trình thi công.

Bước 4: nghiệm thu và tiến hành thanh toán hợp đồng. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo chúng tôi chỉ nhận tiền khi quý khách hàng hài lòng 100% chất lượng công trình thông cống nghẹt ở Đồng Nai của do chúng tôi thi công.

Công ty thông cống nghẹt Đồng Nai ưu điểm

Công ty thông cầu cống nghẹt Đồng Nai Trí Bảo không những là trùm lĩnh vực thông cầu cống nghẹt Đồng Nai, thông bồn cầu Đồng Nai mà chúng tôi còn là trùm của dịch vụ vệ sinh môi trường tại đây. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển công ty chúng tôi đã thi công hơn 30000 công trình lớn nhỏ. Đến với dịch vụ của chúng tôi là bạn đã tìm được nơi tốt nhất để gửi gắm niềm tin.

Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo được hình thành và phát triển từ những năm mà nền kinh tế Đồng Nai chưa phát triển mạnh, các công ty thông bồn cầu, thông cống chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Thợ thông cống nghẹt Đồng Nai Trí Bảo nhiều kinh nghiệm

Hơn 10 năm qua công ty chúng tôi luôn chú trọng phát triển trình độ kỹ thuật cho công nhân kỹ thuật, nâng cấp máy móc hiện đại kèm với đấy là thái độ phục vụ hòa nhã luôn làm với tinh thần trách nhiệm cao vì vậy, công ty luôn nhận được sự yêu mến của quý khách hàng tại tỉnh Đồng Nai và tỉnh thông cầu cống nghẹt Trí Bảo. Công ty luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công của mỗi công trình đã thi công dù đấy là thông bồn cầu, thông cầu cống nghẹt.

Đến với dịch vụ thông cống nghẹt Đồng Nai của công ty chúng tôi, quý khách sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ thông cống nghẹt tại Đồng Nai, thời gian đáp ứng dịch vụ nhanh nhất, thời gian thi công nhanh nhất, giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất. Công ty luôn có những phương pháp thi công hiện đại nhất, ngoài mức giá tốt nhất chúng tôi còn là đơn vị có chế độ hậu mãi tốt nhất thị trường, bảo hành miễn phí 100% do lỗi kỹ thuật của chúng tôi gây ra.

Thợ thông cống nghẹt Đồng Nai nhiều kinh nghiệm, đảm bảo không đục phá nền của khách hàng, không để lại mùi hôi khi thi công công trình, đảm bảo thi công các công trình khó mà dịch vụ khác không làm được.

Dịch vụ thông cống nghẹt tỉnh đồng nai giá rẻ.
Dịch vụ thông cống nghẹt tỉnh đồng nai giá rẻ.

Số điện thoại công ty thông cống nghẹt Đồng Nai

Dịch vụ thông cống nghẹt tỉnh Đồng Nai quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện cho dịch vụ công ty chúng tôi, đảm bảo khách hàng cử nhân viên đến trong vòng 15 phút hỗ trợ khảo sát công trình. Với quy trình tiếp nhận khách hàng qua số điện thoại thông cống uy tín, Trí Bảo luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng nơi đây.

Các chi nhánh thông cống nghẹt Đồng Nai 

Tuy công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Đồng Nai giá rẻ nhiều năm qua nhưng vì nhiều lý do mà chúng tôi mới cung cấp dịch vụ được tại một số địa phương của tỉnh Đồng Nai gồm:

Thông cầu cống nghẹt chi nhánh Long Thành Đồng Nai: 34, Quốc Lộ 51, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Long Đức, Long Thành, Đồng Nai, Việt Nam.

Thông cầu cống nghẹt chi nhánh Nhơn Trạch Đồng Nai: 29 Nguyễn Hữu Cảnh, Phú Hội, Nhơn Trạch, Đồng Nai, Việt Nam.

Thông cầu cống nghẹt chi nhánh Biên Hòa Đồng Nai: Đ. Đồng Khởi, KP. 04, P, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam.

Thông cầu cống nghẹt chi nhánh Trảng Bom Đồng Nai: Trịnh Hoài Đức, Quảng Tiến, Trảng Bom, Đồng Nai, Việt Nam.

Thông cầu cống nghẹt chi nhánh Long Khánh Đồng Nai: 52-84 Hai Bà Trưng, Xuân Hoà, Long Khánh, Đồng Nai, Việt Nam.

Thông cầu cống nghẹt chi nhánh Cẩm Mỹ Đồng Nai: Long Giao, Cẩm Mỹ, Đồng Nai, Việt Nam.

Thông cầu cống nghẹt chi nhánh Định Quán Đồng Nai: 9 QL20, Phú Lợi, Định Quán, Đồng Nai, Việt Nam.

Thông cầu cống nghẹt chi nhánh Tân Phú Đồng Nai 78 Đường 30 Tháng 4, Phú Bình, Tân Phú, Đồng Nai, Việt Nam.

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Đồng Nai tại công ty chúng tôi được xây dựng từ nhiều năm nay và luôn bảo vệ danh hiệu giá rẻ chất lượng của mình bằng những phương thức mới: thường xuyên nâng cấp máy móc, đào tạo định kỳ cho nhân viên kỹ thuật, máy móc thông cầu cống nghẹt Đồng Nai phải đạt tiêu chuẩn chất lượng, các thiết bị máy móc hỗ trợ cho ngành thông cống tiên tiến. Vì thế từ nay quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ từ công ty chúng tôi.

Tags: thông cống nghẹt biên hòa, thong cong nghet binh duong, thong cong nghet bien hoa, thông bồn cầu biên hòa, thông bồn cầu biên hòa, thong cong nghet dong nai, thông cống nghẹt đồng nai giá bao nhiêu, dịch vụ thông cống nghẹt Đồng Nai.

Tin liên quan

Tin tổng hợp