https://thongcaucongnghet.info

Thông bồn cầu

Bồn cầu bị nghẹt do ống dẫn hơi hay do ống xả nước.
Bồn cầu bị nghẹt do ống dẫn hơi hay do ống xả nước. Hiện tượng bồn cầu bị tắc nghẽn hay gọi là nghẹt là một trong những tình trạng thường xuyên xảy ra ở các hộ gia đình, các công ty cũng như các khu công nghiệp hiện nay.
Bồn cầu không tắc nhưng nước thoát chậm?
Bồn cầu không tắc nhưng nước thoát chậm? Bồn cầu không tắc nhưng nước thoát chậm có lẽ là một trong những vấn đề gặp thường xuyên và phổ biến nhất hiện nay. Vậy đâu là cách giải quyết tốt nhất và nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do...
Bồn cầu nổi bọt khí khi xả nước
Bồn cầu nổi bọt khí khi xả nước Hiện tượng bồn cầu nổi bọt khí khi xả nước xảy ra thường xuyên và bạn không biết làm sao để giải quyết tình hình hãy tham khảo bài viết sau đây để tìm cách giải quyết nhé.
Phương pháp thông bồn cầu bằng nước nóng tại nhà
Phương pháp thông bồn cầu bằng nước nóng tại nhà Thông bồn cầu bằng nước nóng thường hay được sử dụng trong trường hợp nào và cách sử dụng như thế nào cho hiệu quả hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.
Cách thông bồn cầu bị tắc do vật cứng hiệu quả
Cách thông bồn cầu bị tắc do vật cứng hiệu quả Trong sinh hoạt thường ngày bạn không thể tránh khỏi tình trạng bồn cầu nhà mình bị nghẹt do bỏ những vật cứng vào bồn cầu. Có thể do những sơ xuất hay trẻ nhỏ không biết bỏ vào vậy làm thế nào để...
Cách sử dụng viên tẩy rửa bồn cầu hiệu quả
Cách sử dụng viên tẩy rửa bồn cầu hiệu quả Bồn cầu nhà bạn khi sử dụng lâu ngày dẫn đến tình trạng bị ố vàng và có mùi hôi vậy làm cách nào để xử lý triệt để? Hôm nay Trí Bảo xin hướng dẫn cho bạn cách sử dụng viên tẩy rửa bồn cầu nhé.
Chia sẻ cách khắc phục rỉ nước bồn cầu.
Chia sẻ cách khắc phục rỉ nước bồn cầu. Bồn cầu nhà bạn bị rò rỉ nước ở van đóng xả bồn cầu hay chảy xuống bồn cầu do phao có vấn đề vậy phải làm cách nào để khắc phục tại nhà đơn giản không tốn tiền. Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.
Giá cây thụt bồn cầu bao nhiêu tiền
Giá cây thụt bồn cầu bao nhiêu tiền Bạn cần dụng cụ để thông tắc bồn cầu. Bạn được biết sử dụng cây thụt bồn cầu có thể giải quyết được vấn đề mà bạn đang gặp phải cây thụt bồn cầu có thể giải quyết triệt để cho bạn.
Giới thiệu viên phân hủy bồn cầu
Giới thiệu viên phân hủy bồn cầu Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại viên bồn cầu khác nhau vậy sử dụng loại nào tốt và công dụng và cách dùng như thế nào hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.
Hướng dẫn cách đặt ống thông hơi bồn cầu
Hướng dẫn cách đặt ống thông hơi bồn cầu Vị trí đặt ống thông hơi bồn cầu sao cho đúng? Hướng dẫn đặt ống thông hơi bồn cầu đúng chuẩn và đơn giản nhất. Sự cần thiết của việc đặt ống thông hơi bồn cầu cho hệ thống nhà xí của bạn.
Chia sẻ mẹo thông tắc bồn cầu bằng móc áo hiệu quả
Chia sẻ mẹo thông tắc bồn cầu bằng móc áo hiệu quả Hôm nay công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo xin giới thiệu phương pháp thông tắc bồn cầu bằng móc áo chuẩn nhất. Nếu các bạn có thắc mắc vui lòng liên hệ Trí Bảo 090 220 8925.
Thông bồn cầu bằng nước rửa chén đơn giản.
Thông bồn cầu bằng nước rửa chén đơn giản. Bồn cầu là một trong những nơi mà chúng ta sử dụng một cách thường xuyên nhất và cũng là một trong những nơi rắc rối nhất khi hiện tượng nghẹt bồn rửa chén bát thường xuyên xãy ra.
Thông cầu cống nghẹt