Dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ 100k tại tphcm

Tin tức 090 220 8925 Trang 1

Cách thông cống nghẹt bằng lươn, cá lóc
Cách thông cống nghẹt bằng lươn, cá lóc Cách thông cống nghẹt bằng lươn, cá lóc thật ra rất đơn giản, được các cụ ngày xưa sử dụng rất nhiều, hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu cách xử lý nhé.
Cách thông cống tại nhà bằng dụng cụ câu rác
Cách thông cống tại nhà bằng dụng cụ câu rác Bạn lỡ làm rơi vật dụng vào đường cống nhưng tay bạn quá to không thể thò vào để lấy ra. Chỉ còn cách duy nhất là dùng dụng cụ câu rác để lấy chất thải làm nghẹt gần miệng cống.
Cách thông cống bằng chế phẩm vi sinh
Cách thông cống bằng chế phẩm vi sinh Bạn đã quá quen thuộc với việc sử dụng bột, nước để thông đường cống. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một cách thông cống mới đó là sử dụng chế phẩm vi sinh, không gây ảnh hưởng đến môi trường và...
Cách thông cống nghẹt bằng nước rửa chén đơn giản
Cách thông cống nghẹt bằng nước rửa chén đơn giản Bạn đã từng nghe mọi người chia sẻ cách thông cống bằng nước rửa chén chưa? Chỉ cần kết hợp với vài thứ khác là có thể xử lý thành công cho đường cống nhà mình, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
Cách thông cống nghẹt bằng Cocacola
Cách thông cống nghẹt bằng Cocacola Dùng cocacola để thông cống tại nhà đây là cách không phải mới nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện. Hãy làm theo chúng tôi với vài bước cơ bản sau đây nhé.
Tổng hợp các loại sáp thơm, túi thơm khử mùi hiệu quả
Tổng hợp các loại sáp thơm, túi thơm khử mùi hiệu quả Tổng hợp các loại sáp thơm và túi thơm được sử dụng nhiều nhất hiện nay, cách sử dụng chi tiết của từng loại. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn của dưới đây chúng tôi tin chắc nhà bạn luôn thơm mát.
Cách thông cống nghẹt bằng móc áo
Cách thông cống nghẹt bằng móc áo Thông cống nghẹt bằng móc áo vật dụng có sẵn trong nhà, cách thực hiện vô cùng đơn giản. Chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi là bạn đã có thể thông được đường cống nhà mình.
Cách thông cống nghẹt bằng dây thông cống
Cách thông cống nghẹt bằng dây thông cống Dây thông cống được xem là một trong những dụng cụ thông cống nhanh gọn, tiện lợi sử dụng đơn giản nhất hiện nay. Giá thành rất rẻ bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng bán dụng cụ vệ sinh chuyên...
Cách thông bồn cầu bằng khoan dây cáp
Cách thông bồn cầu bằng khoan dây cáp Bạn đã biết cách sử dụng dây khoan cáp lò xo thế nào chưa? Thông bồn cầu bằng dây khoan cáp lò xo chỉ với vài bước cơ bản, hãy làm theo các bước mà chúng tôi chia sẻ nhé.
Cách thông bồn cầu bằng máy khí nén
Cách thông bồn cầu bằng máy khí nén Máy nén khí thông bồn cầu thoạt nhìn thì ai cũng nghĩ chúng dễ sử dụng. Để sử dụng hết công dụng của máy nén khí thì bạn phải biết cách thi công, bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cách thông...