Dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ 100k tại tphcm

Dịch vụ thông nghẹt bồn cầu toilet giá rẻ lh 090 220 8925.

Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo chúng tôi thấu hiểu được sự khó chịu của quý khách hàng vì bồn cầu toilet bị nghẹt gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày, gây đảo lộn cuộc sống gia đình.

Vào lúc 3 giờ sáng ngày 13 tháng 2 năm 2018 dịch vụ thông bồn cầu toilet giá rẻ tphcm công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo nhận được tin nhắn từ quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thông bồn cầu toilet bị nghẹt sau khi nhận được tin nhắn của quý khách hàng với nội dung như sau "xin chào công ty chuyên thông bồn cầu toilet nhà vệ sinh thông cầu cống nghẹt Trí Bảo bây giờ anh có thể cho thợ qua sữa ngay cái bồn cầu toilet nhà tôi được không vì bồn cầu nhà tôi bị nghẹt hiện tại nó không rút nước được và dội không xuống anh có thể cho thợ qua sữa liền giúp tôi được không tôi ở địa chỉ 19 Đường số 32 Tăng Nhơn Phú B, Quận 9 Thành Phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ thông nghẹt bồn cầu toilet giá rẻ Trí Bảo


Hơn thế nữa, bồn cầu bị nghẹt đồng nghĩa với việc chất thải không thể thoát hầm cầu, sau một thời gian ngắn chất thải sẽ phân hủy và phát sinh ra mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh. Mặt khác, tình trạng này sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh phát triển nên sau khi quý khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ thì công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo xin được phục vụ quý khách hãng/24.

Sau khi nhận được tin nhắn vào lúc 3 giờ sáng công ty chuyên thông bồn cầu toilet thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đã liên hệ ngay với quý khách hàng và cho thợ qua xử lí thông bồn cầu bị tắc nghẽn ngay cho quý hàng ở địa chỉ 19 Đường số 32 Tăng Nhơn Phú B, Quận 9 Thành Phố Hồ Chí Minh. Sau khi nhân viên công ty chúng tôi đã xử lí xong quý khách hàng đánh giá rất cao về dịch vụ của công ty chúng tôi.

Bồn cầu toilet bị nghẹt gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày, gây đảo lộn cuộc sống gia đình. Hơn thế nữa, bồn cầu bị nghẹt đồng nghĩa với việc chất thải không thể thoát xuống hầm cầu (hầm cầu), sau một thời gian ngắn chất thải sẽ phân hủy và phát sinh ra mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh. Mặt khác, tình trạng này sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh phát triển.

Bồn cầu toilet bị tắc do rất nhiều nguyên nhân khác nhau, nên trước khi tự xử lý bạn nên xác định đâu là nguyên nhân để công việc trở lên dễ dàng, thuận tiện thậm chí là tiết kiệm chi phí hơn. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo của chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp bạn cách thông tắc bồn cầu do công ty chúng tôi rút ra được sau nhiều năm:

Dịch vụ thông bồn cầu toilet bị nghẹt của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo luôn được rất nhiều khách hàng ở các quận huyện và TPHCM tin dùng và đánh giá cao về chất lượng. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dùng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi luôn có mặt ở tất cả các quận trên địa bàn tphcm phục vụ 24/24 vớiiêu chí" bảo vệ môi trường và hết lòng vì khách hàng"

Bảng giá thông bồn cầu mới nhất hiện nay


Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì giá cả luôn là vấn đề được nhiều quan tâm nhất hiện nay. Chính vì thế, nếu muốn thông bồn cầu qua dịch vụ thì bạn cần tham khảo giá, cụ thể như sau:

- Thông bồn cầu bằng máy nén khí hiện đại : 120-300 nghìn.
- Thông bồn cầu cơ bản ( tùy vào độ nghiêm trọng ) : 120-400 nghìn.
- Thông bồn cầu bằng máy lò xo công nghệ cao.
- Nhân công thay phao bồn cầu : 100-150 nghìn.
- Nhân công sửa chữa bồn cầu bị rò rỉ nước : 120-180 nghìn.
- Thông bồn cầu thông minh : 350 nghìn.
- Thông bồn cầu xổm bệt: 250.000 nghìn.
- Thông bồn cầu 1,2 khối: 300.000 nghìn.
- Thông bồn cầu giấy vệ sinh: 250.000 nghìn.
- Thông bồn cầu vật cứng: 300.000 đ – 500.000 nghìn.
- Trường hợp sửa chữa bồn cầu bị rỉ nước: 150.000 nghìn.
- Giá tháo lắp bồn cầu nhà vệ sinh: 200.000 nghìn.
- Giá xử lý mùi hôi toilet: 450.000 nghìn.

Quy trình dịch vụ thông bồn cầu toilet giá rẻ của chúng tôi


Hướng dẫn cách tự thông bồn cầu toilet bạn có thể tự làm được. Bạn có thể mua một số thiết bị đơn giản tại các cửa hàng bán vật tư nước để thông tắc bồn cầu. Bạn sử dụng quá nhiều giấy hay giấy không đúng mục đích

Bạn lỡ làm rơi vật gì đó vào bồn cầu (lý do này khá là phổ biến ): nếu là vật thể mềm bạn có thể dùng một sợi dây thép mền lấy ra, còn nếu là vật cứng bạn thì nên tự làm vì rất dễ gây hư hỏng bồn cầu. 
 

Thông nghẹt bồn cầu toilet.
Thông nghẹt bồn cầu toilet.

 

Bước thứ 1: Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
Bước thứ 2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến tận công trình của quý khách để khảo sát, thống nhất phương án.
Bước thứ 3: Báo giá, thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
Bước thứ 4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.
Bước thứ 5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết và bảo hành.
 

Dụng cụ thông nghẹt bồn cầu toilet.
Thông tắc bồn cầu toilet.

Làm gì khi bồn cầu toilet bị nghẹt

Bồn cầu giữ vai trò quan trọng trong đời sống thường ngày, tính trung bình ra thì mỗi ngày chúng ta đi vệ sinh ít nhất từ 3 đến 4 lần. Vậy bổng nhiên 1 ngày bồn cầu bị nghẹt thì bạn phải làm sao và xử lý như thế nào, gọi điện thoại cho dịch vụ thông bồn cầu chuyên nghiệp hay tự xử lý tại nhà, điều này còn phụ thuộc vào tình trạng của bồn cầu nhà bạn và nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt do đâu nữa. Hãy cùng chúng tôi tìm cách xử lý bồn cầu bị nghẹt làm sao cho đở tốn chi phí mà giải quyết vấn đề nhanh gọn lẹ.

Cách thông bồn cầu nhanh nhất

Thuê dịch vụ thông nghẹt bồn cầu: Như chúng tôi đã nói ở trên thì cách nhanh nhất để thông bồn cầu là gọi điện thoại cho dịch chuyên nghiệp. Hiện nay với sự phát triển của những dịch vụ vệ sinh môi trường chuyên nghiệp thì việc bạn gọi một dịch vụ thông bồn cầu chuyên nghiệp trong địa bàn thành phố hồ chí minh chỉ mất thời gian trung bình khoảng 15 phút là có mặt. Riêng công ty Trí Bảo thì đảm bảo cam kết thi công trong ngày cho quý khách hàng liên hệ 090 220 8925.

 

Nhân viên Trí Bảo thi công dịch vụ.
Nhân viên Trí Bảo thi công dịch vụ.
 

Hiện nay thì tùy theo mức độ nghiêm trọng của công trình bồn cầu nhà vệ sinh nhà bạn mà chúng tôi áp dụng mức giá thông bồn cầu trung bình dao động từ 300 đến 400 nghìn đồng và cam kết bảo hành công trình 6 tháng sau thi công nếu xảy ra bất cứ sự cố gì liên quan đến bồn cầu. Ngoài ra công ty chúng tôi còn giảm giá 30% nếu quý khách hàng thi công các dịch vụ khác của công ty chúng tôi.