Dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ 100k tại tphcm

Dịch vụ rút hầm cầu Tiền Giang giá rẻ - lh 090 220 8925

Dịch vụ rút hầm cầu Tiền Giang sau 5 năm phát triển và thi công tại đây nhận được sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện để trở thành dịch vụ vệ sinh môi trường số 1 tiền giang và các tỉnh miền tây.

Bạn đang ở Tiền Giang hầm cầu nhà bạn bị đầy nhưng không thể tìm được đơn vị rút hầm cầu chuyên nghiệp nào? Đừng lo hãy nhấc máy lên và gọi điện thoại ngay cho dịch vụ rút hầm cầu Tiền Giang chuyên nghiệp Trí Bảo qua số điện thoại 090 220 8925 để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ nhé.
 

Thi công rút hầm cầu tại Tiền Giang.
Thi công rút hầm cầu tại Tiền Giang.

 

Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Ưu điểm của Trí Bảo là cung cấp dịch vụ giá rẻ kết hợp với chất lượng cao, chúng tôi là đơn vị duy nhất ở Tiền Giang được sở tài nguyên và môi trường tỉnh công nhận là đơn vị bảo vệ môi trường. Sau 5 năm hoạt động tại đây thì công ty nhận được niềm tin, uy tín và sự ủng hộ của khách hàng nơi đây rất nhiều.

Đơn vị rút hầm cầu Trí Bảo cung cấp dịch vụ nào tại Tiền Giang
 

Ban đầu thì Trí Bảo chỉ cung cấp dịch vụ rút hầm cầu cho khách hàng nhưng 1 năm sau đó vì nhu cầu của khách hàng và hộ dân nơi đây càng tăng nên chúng tôi quyết định mở thêm một số dịch vụ khác liên quan đến vệ sinh môi trường như:

 

Rút hầm cầu giá rẻ tại tiền giang.
Rút hầm cầu giá rẻ tại tiền giang.

 

+ Thi công thông cống nghẹt, thông bồn cầu, thông bồn rửa chén, thông đường ống thoát nước... chúng tôi có máy thông bằng thổi khí được nhập khẩu trực tiếp từ nhật bản nên những trường hợp này Trí Bảo thường giải quyết không quá 15 phút.

+ Dịch vụ nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh, bùn cống và tiến hành cải tạo môi trường cho khu vực, nhận xử lý mùi hôi cho khu vực bãi rác chống ô nhiễm môi trường.

+ Tiến hành xây dựng đường cống cho hộ dân, lắp đặt sửa chữa đường ống thoát nước các hệ thống cho cơ quan xí nghiệp nhà nước.

+ Nhận thi công xây mới nhà vệ sinh, đào hầm cầu, lắp đặt bồn cầu cho khách hàng, bao giá vật liệu thi công nếu khách hàng có nhu cầu.

+ Nhận bảo trì theo định kỳ cho khách hàng với kể hệ thống vệ sinh, cấp thoát nước của công trình nhà máy, cơ quan, xí nghiệp nào trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

>> Xem thêm: Thông cống nghẹt Tiền Giang
 

Công ty Trí Bảo có trụ sở chính tại Mỹ Tho Tiền Giang.
Công ty Trí Bảo có trụ sở chính tại Mỹ Tho Tiền Giang.

 

Quy trình làm việc theo chuẩn của rút hầm cầu Tiền Giang 

Trước tiên điều bắt buộc với bất kỳ một dịch vụ nào nếu muốn cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp thì bạn phải có một quy trình bài bản, từ đó khách hàng mới thấy được sự đầu tư và chất lượng thật sự của công ty chúng tôi. Quy trình của công ty Trí Bảo áp dụng tại tiền giang như sau:  

+ Bước 1: Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ xin địa chỉ, đội ngũ tư vấn trao đổi thông tin với nhân viên khảo sát công trình.

+ Bước 2: Đội khảo sát đến công trình của khách hàng để xem tình hình công trình của khách hàng và tiến hành báo giá công trình cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý bắt đầu ký kết hợp đồng.

+ Bước 3: Cử nhân viên thi công đến để rút hầm cầu, thông cống nghẹt cho khách hàng, cùng với đó là đem trang thiết bị đến để thi công.

+ Bước 4: Hoàn thành xong công trình, khách hàng bắt đầu nghiệm thu nếu ok thì bắt đầu thanh toán.

+ Bước 5: Xuất hóa đơn cho khách hàng, xuất VAT nếu khách hàng yêu cầu, tiến hành gửi hóa đơn bảo hành 6 tháng cho công trình.

Với quy trình trên thì công ty Trí Bảo mong muốn cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Tiền Giang tốt nhất cho khách hàng và người dân, nếu trong quá trình thi công nhân viên chúng tôi có mắc lỗi gì hay làm việc không tốt xin các bạn gọi điện thoại cho chúng tôi qua số 090 220 8925 để phản ánh công việc và có thể phục vụ tốt nhất nhé xin cảm ơn.

 

Thi công rút hầm cầu trong thành phố Mỹ Tho.
Thi công rút hầm cầu trong thành phố Mỹ Tho.

 

Rút hầm cầu Tiền Giang Trí Bảo nhận được sự tin tưởng

Chỉ sau một khoảng thời gian 5 năm hoạt động công ty chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng cho dịch vụ vệ sinh môi trường, vậy thì những yếu tố nào giúp chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tốt như vậy:

+ Công ty Trí Bảo luôn đảm bảo thực hiện đúng cam kết bạn đầu, không xảy ra tình trạng xin thêm phí phụ thu hay bồi dưỡng nào khác từ khách hàng.

+ Trang thiết bị và xe rút hầm cầu của chúng tôi hiện nay được xếp vào loại tốt nhất trên địa bàn các tỉnh miền tây nên thời gian thi công được rút ngắn xuống còn một nữa so với các dụng cụ còn lại.

+ Đơn vị hoạt động 24/24 giờ kể cả lễ tết. Đa số các dịch vụ trên đều không phục khách hàng những ngày nghĩ lễ, nhưng riêng công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo thì luôn đảm bảo phục vụ khách hàng đầu tiên.
 

Thi công rút hầm cầu Tiền Giang.
Thi công rút hầm cầu Tiền Giang.

 

Giá rút hầm cầu Tiền Giang bao nhiêu

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Tiền Giang ở vùng quê đang ép giá khách hàng với mức giá rút hầm cầu lên đến 700, 800 nghìn đồng một m3. Đa số đây là những hộ dân không nắm bắt được thông tin và bị những dịch vụ trên lừa và đưa ra mức giá vô lý.

Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hiện nay vẫn đang thực hiện rút hầm cầu Tiền Giang với mức giá cạnh tranh thị trường là 400.000 nghìn đồng một m3. Một lưu ý là mức giá này Trí Bảo áp dụng cho toàn khu vực tỉnh Tiền Giang và không phân biệt huyện nào hết.