Thông Cống Nghẹt Giá Rẻ TPHCM Trí Bảo

Rút Hầm Cầu Quận 8 Giá Rẻ, Giảm 30% BH 2 Năm | 0902.208.925

Chuyên mục hỏi đáp

Gần đây công ty có nhận được một thắc mắc đến từ chị Nhung sống tại quận 8 với nội dung như sau:"Mấy ngày nay tôi xem được tin tức trên tivi thấy có rất nhiều vụ nổ hầm cầu do khí thải tích tụ, nguy hiểm đến tính mạng con người. Vậy việc rút hầm cầu định kỳ có cần thiết hay không ạ? Dịch vụ rút hầm cầu quận 8 có giá như thế nào".

Công ty Trí Bảo: "Rất cảm ơn câu hỏi của chị Nhung gửi đến cho công ty Trí Bảo. Hút hầm cầu định kỳ là một vấn đề hết sức quan trọng nhưng hầu hết mọi người sử dụng đều không để ý. Việc khí thải tích tụ trong quá trình sinh hoạt gây ra áp suất lớn trong hầm nếu quá tải sẽ gây nổ hầm chứa, mọi người cần chú ý đến công ty vệ sinh để kiểm tra thường xuyên, tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra. Giá sẽ dao động từ 300.000 - 800.000 một khối, tuỳ thuộc vào thể tích hầm cầu, tình trạng như thế nào mà thợ khảo sát kiểm tra thực tế đưa ra mức giá thích hợp cho chị. Công ty cam kết báo giá đúng niêm yết, không phát sinh bất kỳ chi phí sau hợp đồng. Nếu chị còn bất cứ thắc mắc hoặc cần tư vấn nào hãy liên lạc ngay đến số 090 220 8925 hoặc tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chính sách và quyền lợi khi sử dụng dịch vụ của công ty."

Hầm cầu nhà bạn bị đầy và bạn đang sinh sống và làm việc tại quận quận 8 mà không biết phải xử lý thế nào, đừng lo hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến Công ty Trí Bảo để được tư vấn và xử lý cho bạn nhanh chóng thoát khỏi các bất tiện trong sinh hoạt. Chỉ sau 30 phút gọi điện, đội ngũ nhân viên lành nghề trực tiếp xuống khảo sát thực tế tình trạng miễn phí cho bạn và đưa ra hướng giải quyết hợp lý. 

CÔNG TY THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT TRÍ BẢO
Địa chỉ: 97 Đường số 44, Phường 16, Quận 8, TP.HCM
Số điện thoại: 0902.208.925 - 0932.206.632
Website: https://thongcaucongnghet.info
Mã số thuế: 4101134039
Ngày hoạt động:  02/03/2017
Lĩnh vực: Thoát nước và xử lý nước thải
Giấy phép kinh doanh:  4101134039

Rút hút hầm cầu quận 8 giá bao nhiêu?

Khi tiếp nhận thông tin hỗ trợ từ khách hàng thì câu hỏi mà chúng tôi nghe nhiều nhất từ đó chính là giá rút hầm cầu quận 8 như thế nào hay bao nhiêu tiền 1 khối?. Tại Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hiện nay giá dịch vụ không có một mức giá chính xác mà chỉ dao động trong khoảng 300.000 - 800.000 một khối. Mức giá chính xác mà bạn phải trả còn tùy thuộc vào một số các yếu tố khác mà đội ngũ nhân viên phải khảo sát tình trạng hầm cầu thực tế. Sau đây là một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ:

✔️ Hầm cầu của bạn thuộc loại nào, dung tích chứa tối đa là bao nhiêu, bồn chứa lớn hay nhỏ, khối lượng chất thải mà thợ hút được.

✔️ Vị trí của hầm cầu đã được xác định hay chưa, có gần với xe hút hay không, nằm gần đường lớn hay trong hẻm nhỏ.

✔️ Hầm chứa sử dụng đã lâu chưa được tiến hành thông hút định kỳ, trong quá trình lắp đặt có thể bị thiếu ống dẫn khí hoặc ống dẫn khí bị nghẹt làm cho khí thải trong hầm không lưu thông được.

✔️ Hầm bị nghẹt do các nguyên nhân sau đây: rơi các vật cứng như bàn chải, tăm bông, thức ăn thừa, dầu mỡ, bỏ giấy trực tiếp xuống hầm cầu,...Các chất thải khó phân hủy này là nguyên nhân khiến cho hầm cầu bị giảm tuổi thọ, nhanh đầy, cần phải thông nghẹt hết chất thải thì mới tiến hành hút hầm cầu được.

Trường hợp báo giá thực tế thì chúng tôi phải đến tận nơi để xem hầm cầu nhà bạn như thế nào, độ khó của công trình. Chất thải thuộc loại nào, từ đó chúng tôi mới đánh giá được chính xác nhất tình hình của hầm cầu và đưa ra phương án xử lý, mức giá chính xác nhất cho khách hàng. Công ty cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác ngoài hợp đồng, xử lý triệt để ngay trong ngày và báo đúng giá niêm yết. Nói không tăng giá, hét giá vào các thời gian cao điểm như lễ, tết.

Xe rút hầm cầu quận 8
Đội ngũ nhân viên rút hầm cầu quận 8 hỗ trợ 24/24

Rút hầm cầu quận 8 thi công khi nào?

Bạn cần chắc chắn rằng hầm cầu của bạn gặp phải những vấn đề sau đây, trước khi gọi dịch vụ hút hầm cầu quận 8 tránh bị mất tiền uổng phí:

❗ Đường cống trong nhà vệ sinh, bồn rửa chén, bồn rửa mặt, bồn cầu,...bị trào ngược nước kèm theo đó là cặn bẩn và các chất rác thải.

❗ Hệ thống thoát nước bắt đầu xuất hiện các âm thanh to từ dưới cống.

❗ Các hệ thoát chất thải, nước thải có mùi hôi bốc lên, đôi khi trào ngược lên nền nhà gây mất vệ sinh.

❗ Mùi hôi bắt đầu bốc lên từ đường cống thoát nước, rác thải tràn lên khắp sàn nhà vệ sinh.

❗ Đường ống nối với máy giặt cũng bị nước tràn vào.

❗ Nước thoát chậm, trào ngược hoặc không thể thoát được mỗi khi sử dụng xong.

Rút hầm cầu quận 8 quy trình xử lý 

✔️Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: Quý khách hàng gặp trục trặc về hệ thống hầm cầu gọi đến số điện thoại 090 220 8925 hoặc website của Công ty. Tại đây sẽ có nhân viên tư vấn chi tiết về các thắc mắc của khách hàng. Nếu là công trình nhỏ, yêu cầu thực hiện luôn thì nhân viên sẽ cử người đến thực hiện xử lý nhanh. Với những công trình lớn thì chỉ cần cung cấp địa chỉ và thông tin chi tiết để nhân viên đến kiểm tra và khảo sát.

✔️Bước 2: Khảo sát công trình: Sau khi nhận được thông tin của khách hàng thì sẽ có cán bộ hoặc người có chuyên môn đến để khảo sát, đo đạc công trình. Từ đó sẽ định mức được mức giá cụ thể và đưa ra các hướng giải quyết nhanh gọn nhất cho gia đình bạn. Qua đó khách hàng sẽ biết rõ giá dịch vụ rút hầm cầu quận 8 là bao nhiêu và chọn phương án thi công hợp lý. Nếu 2 bên đồng ý sẽ thực hiện ký kết hợp đồng để tiến hành sửa chữa theo yêu cầu.

✔️Bước 3: Thực hiện thi công: Sau khi khách hàng đồng ý và ký kết hợp đồng xong thì sẽ cử nhân viên đến thực thi nhiệm vụ. Thợ thi công giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành thi công khắc phục, không gây đục phá không gây ô nhiễm môi trường. Sử dụng các loại máy móc chuyên dụng hút và đem đi xử lý an toàn nhất.

✔️Bước 4: Xử lý chất thải: Đối với chất thải sau khi công ty đã thi công cho khách hàng xong, chúng tôi sẽ di chuyển xe rút hầm cầu chuyên dụng về nơi tập kết để xử lý chất thải theo đúng quy định pháp luật. Công ty Trí Bảo nói không với việc xả chất thải ra bên ngoài gây ô nhiễm môi trường.

Dịch vụ rút hầm cầu Quận 8
Dịch vụ rút hầm cầu quận 8 giá rẻ, uy tín - chất lượng

Rút hầm cầu quận 8 cam kết 

✔️ Hoàn thành đúng thời gian và tiến độ được giao để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như tiến độ công việc.

✔️ Đảm bảo vận chuyển đủ, đúng khối lượng chất thải đến nơi quy định.

✔️ Báo giá rõ ràng, mức giá hợp lý và quý khách chỉ thanh toán khi rút hầm cầu quận 8 Trí Bảo hoàn thành công việc được giao.

✔️ Đảm bảo sạch sẽ, không mất vệ sinh, không gây mùi.

✔️ Những thiết bị máy móc hay xe chuyên dụng đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn theo quy định.

✔️ Có đầy đủ hóa đơn và chứng từ theo yêu cầu của các bạn.

✔️ Phục vụ tận tình 24/7, kể cả những ngày lễ, tết.

Rút hầm cầu quận 8 ưu đãi cho khách hàng

Thi công rút hầm cầu quận 8  giá rẻ ưu đãi cho khách hàng mùa covid, chúng tôi áp dụng mức giảm giá cho khách hàng tại đây như sau:

✔️ Khách hàng thi công các công trình lớn xí nghiệp, trường học, bệnh viện... giảm giá 30% khi sử dụng trọn gói dịch vụ.

✔️ Đối với khu nhà trọ sinh viên giảm giá 20% và giảm giá 40% kèm những quà tặng hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ lần thứ 2.

✔️ Thi công xử lý, khắc phục tình trạng cho khách hàng thân thiết giảm giá đến 40%.

✔️ Đối với trường hợp bảo trì hầm cầu trong vòng 3 năm xử lý miễn phí cho khách hàng.

Công ty rút hầm cầu Quận 8
Công ty rút hầm cầu quận 8 với các thiết bị hiện đại, chi phí xử lý thấp

Rút hầm cầu quận 8 đưa ra một số lưu ý

 Hầm cầu bị đầy liên tục từ 3 đến 6 tháng một lần thì phải làm thế nào. Với việc thuê các đơn vị vệ sinh hầm cầu được xem là một giải pháp hợp lý, nhưng nó sẽ mất rất nhiều thời gian, chi phí rất lớn. Nếu trường hợp này xảy ra trong thời gian dài thì tình trạng hầm cầu và đường ống sinh hoạt nhà bạn chắc chắn bị ảnh hưởng.

❗ Hơn nữa mùi hôi sẽ phát tán gây ô nhiễm môi trường, trường hợp kinh doanh ăn uống hay kinh doanh các quán cà phê hoặc nói chung là các quán dịch vụ giải trí, khách hàng cần thiết nhất đó là khâu vệ sinh. Hầm cầu cứ bị đầy liên tục gây ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh.

❗ Chính vì thế, biện pháp mà công ty rút hầm cầu Quận 8 đưa ta ở đây là việc đổ men xử lý hầm cầu thường xuyên. Thông thường chúng ta sử dụng dụng cụ vệ sinh, điều chúng ta chú ý là nó vẫn hoạt động tốt thì có vấn đề gì mà lo. Thế nhưng, chúng ta nên tìm hiểu cách chúng tự hoại và theo dõi cách hoạt động các dụng cụ vệ sinh xem chúng có điều gì bất thường không: ví dụ như xả nước 2 lần mới thải hết xuống đường ống thoát, xả nước xong nhưng chất thải lại trào ngược lại bồn cầu… Chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân và tìm hiểu luôn cách xử lý.

❗ Như đã nêu trên, theo thời gian sử dụng nhà vệ sinh, vừa sử dụng vừa xử lý hầm cầu để tránh trường hợp đầy khí và không thông thoát đường ống, dẫn đến trường hợp nghẹt bồn cầu, tràn chất thải trong bồn cầu, tràn khí gây mùi hôi thối nhà vệ sinh… để giúp thông thoát hầm cầu, bồn cầu nhà vệ sinh mang lại sự thông thoáng cho không gian gia đình, bạn nên liên hệ đến dịch vụ vệ sinh định kỳ. Nếu là hộ gia đình bạn nên liên hệ công ty Trí Bảo xử lý 2-3 năm/lần. Còn là doanh nghiệp, nhà máy, siêu thị, khách sạn,... tuỳ vào tình hình hoạt động và thể tích hầm cầu mà thời gian sẽ dao động từ 6 - 12 tháng/lần. 

Nếu bạn có thắc mắc hay nhu cầu xử lý chất thải - nước thải của hầm chứa hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 090 220 8925 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

Dịch vụ rút hầm  cầu quận 8 uy tín
Dịch vụ rút hầm cầu Quận 8 tiến hàng thi công các công trình lớn nhỏ

Rút hầm cầu quận 8 ý kiến khách hàng

Ngày 12/1/2021, khách hàng Châu Nguyễn Bảo Nam, địa chỉ phường 6, quận 9, sđt 036.9875.9xx

Đánh giá: Mấy hôm trước đang cần tìm công ty hút hầm cầu thì được người bạn giới thiệu cho công ty này. Nên tôi mới tin tưởng và gọi đến đặt lịch thi công. Qủa thực vượt quá sự mong đợi. Nhân viên hút hầm cầu rất nhanh và dọn dẹp sạch sẽ trước khi rời đi. Khi rút cũng không gây ra quá nhiều mùi và tiếng ồn. Tôi đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp của các bạn.

Ngày 11/1/2020, khách hàng Cao Vân Trang, địa chỉ phường 4, quận 8, sđt 036.7896.8xx

Đánh giá: Có thể nói công ty này chính là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh mà tôi ưng ý nhất từ trước tới giờ. Chất lượng rất tốt và giá cả thì vô cùng rẻ. Vì rất hài lòng nên tôi sẽ sử dụng dịch vụ của công ty trong tương lai và giới thiệu cho bạn bè cùng sử dụng nếu có cơ hội.

[30/11/2020]
Chị Uyên sống tại Trương Đình Hội
Không biết lý do gì mà nhà vệ sinh của gia đình tôi thỉnh thoảng là tràn lên những chất thải dơ bẩn cùng với nước cống thật sự rất khủng khiếp. Nhờ sự giới thiệu của chị hàng xóm mà tôi biết đến công ty Click link này: rut ham cau quan 8 Trí Bảo chuyên xử lý các dịch vụ vệ sinh, không những giải quyết nhanh chóng triệt để mà còn với giá hết sức phải chăng.

[15/9/2020]
Anh Nam sống tại Phạm Thế Hiển
Hầm cầu nhà tôi sử dụng đã hơn 7 năm vừa xem trên báo đài thấy rằng việc không hút hầm cầu thường xuyên có thể sẽ gây nổ bể hầm chứa tôi thật sự rất hoang mang. Được biết đến công ty Trí Bảo là đơn vị uy tín tôi đã chủ động liên hệ và nhận được sự hỗ trợ vô cùng nhiệt tình và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên. Tôi vô cùng cảm ơn và mong công ty sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

[Ngày 8/1/2021] 

Chị Nguyễn Thị Thy, ngụ phường 6, quận 8
Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ của công ty làm tôi rất thích chỉ sau một lần sử dụng. Đặc biệt các nhân viên có thái độ làm việc chuyên nghiệp khiến tôi thấy rất thích. Tôi sẽ tin dùng dịch vụ của công ty trong tương lai.

Rút hầm cầu quận 8 cung cấp cho các khu vực

Hut ham cau quan 8 tự hào khi được khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua và được khách hàng đánh giá tích cực trên các trang xã hội uy tín. Với đội ngũ nhân viên lành nghề trực tiếp thi công cho không biết bao khu vực:

✔️Tại trường học: Trường Mầm non Việt Mỹ quận 8, THCS Dương Bá Trạc, THCS Chánh Hưng, Tiểu học Hưng Phú, Tiểu học Lưu Hữu Phước, Mầm non Hoà Bình,....

✔️Tại siêu thị: Co.opmart Tuy Lý Vương, Siêu thị Á Âu, Siêu thị Bách Hoá Xanh 1438J Phạm Thế Hiển, Siêu thị Bách hoá Xanh 118 Bùi Minh Trực, VinMart+, Siêu thị Thái lan Chang mart,....

✔️Tại nhà hàng: Nhà hàng Nhơn Hoà 1, Nhà hàng Hương Huyền Xả Gió, Quán ăn Vọng Các, Làng Ẩm thực Sinh thái Bình Xuyên, Nhà hàng Saki, Làng ốc Dương Bá Trạc, Quán cơm chay Hoà Hảo,....

✔️Tại khách sạn: Khách sạn Sao Mai, Khách sạn Trung Nam, Khách sạn Như Huỳnh, Khách sạn Gold Lion, Khách sạn Bạn Tôi, Monaco Hotel, Khách sạn Tản Đà,....

Gọi ngay cho số điện thoại rút hầm cầu quận 8 Trí Bảo qua số 090 220 8925 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn cho bạn cách xử lý hầm cầu nhà mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho bạn có một cuộc sống thoải mái và tiện nghi hơn.

Click để lấy mật khẩu nhận mã
Tin liên quan

Tin tổng hợp