Thông Cống Nghẹt Giá Rẻ TPHCM Trí Bảo

Rút hầm cầu quận Tân Bình giá rẻ, giảm 30%, BH 2 năm

Trong khoảng thời gian gần đây, tại địa bàn quận Tân Bình xảy ra nhiều sự cố hầm cầu bị đầy thường xuyên. Rất nhiều khách hàng đã liên hệ với đơn vị rút hầm cầu quận Tân Bình qua số điện thoại 090 220 8925 để yêu cầu sự giúp đỡ, giúp người dân thoát khỏi cơn ác mộng này.

Chuyên mục hỏi đáp

Anh Trần Văn Dũng ngụ tại đường Lý Thường Kiệt quận Tân Bình đưa ra câu hỏi: “Tôi muốn sử dụng dịch vụ rút hầm cầu của công ty nhưng không biết là vị trí nắp hầm không xác định thì có hút được hay không. Do lần cuối hút hầm cũng đã rất lâu rồi, nên hiện tại gia đình tôi không còn nhớ rõ vị trí chính xác. Mong nhận được câu trả lời của công ty Trí Bảo”

Xin cảm ơn anh Dũng đã gửi câu hỏi về đơn vị Trí Bảo của chúng tôi. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của anh như sau:

Thông thường, dịch vụ rút hầm cầu sẽ được tiến hành rất nhanh khi đã xác định được vị trí hầm cầu cũng như nắp hầm. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp như anh Dũng, không xác định được vị trí của hầm cầu. Đối với những trường hợp này, chúng tôi vẫn có thể tiến hành hút hầm, tuy nhiên về mặt thời gian sẽ kéo dài hơn thông thường. Bên công ty chúng tôi sẽ sử dụng máy dò tìm hiện đại mới nhập khẩu từ Nhật bản để tiến hành tìm kiếm vị trí hầm và nắp hầm trong phạm vi nhà của khách hàng, sau khi đã xác định được vị trí chính xác, đội ngũ nhân viên sẽ bắt tay vào việc thông hút chất thải ra khỏi hầm. Nếu anh Dũng còn bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn đặt ngay dịch vụ rút hầm cầu tại cơ sở của chúng tôi, xin hãy gọi ngay vào số điện thoại hút hầm cầu quận Tân Bình 090 220 8925 để đặt lịch hẹn và bàn bạc chi tiết hơn.

CÔNG TY THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT TRÍ BẢO 
Địa chỉ: Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
Di động: 090 220 8925 - 093 220 6632
Email : thongcaucongnghet.info@gmail.com

Website: https://thongcaucongnghet.info

Rút hầm cầu quận Tân Bình có những ưu đãi nào

Chắc hẳn khi mua bất kì một sản phẩm hay sử dụng một dịch vụ nào điều làm cho khách hàng quan tâm và chú ý đến đó chính là dịch vụ đó giá có đắt không, có các chương trình ưu đãi nào hay không. Hiểu được tâm lý đó của quý khách hàng công ty chúng tôi xin đưa ra một số ưu đãi đang được áp dụng tại Trí Bảo hiện nay:

☛ Đối với các khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại công ty, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng ưu đãi lên đến 20%.

☛ Giảm giá cho những khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ tại công ty.

☛ Với khách hàng là những doanh nghiệp lớn, công ty, công trình,...có nhu cầu sử dụng thường xuyên xin hãy liên hệ với Trí Bảo để nhận ưu đãi khủng.

☛ Giá thành dịch vụ cho việc thi công vào ban đêm vẫn không thay đổi so với khi thi công vào ban ngày.

☛ Bảo hành lên đến 2 năm cho bất kì công trình nào được công ty chúng tôi thực hiện.

Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ của công ty hay cần giải đáp gì, xin hãy gọi ngay số 090 220 8925 công ty rút hầm cầu quận Tân Bình chúng tôi để nhân viên tư vấn kịp thời và đưa ra hướng xử lý cho bạn.

Xe rút hầm cầu hiện đại Trí Bảo.
Xe rút hầm cầu hiện đại Trí Bảo.

Rút hầm cầu quận Tân Bình giá thi công là bao nhiêu ?

Trong quá trình thi công hay tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng tại Quận Tân Bình, thì chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi khách hàng như "rút hầm cầu quận Tân Bình giá bao nhiêu", "bao nhiêu tiền một khối". Để giải đáp các thắc mắc này của khách hàng chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí của công ty Trí Bảo để đưa ra giá cho khách hàng:

✍ Phụ thuộc vào nhà bạn có nằm trong hẻm sâu hay không, đường dây kéo hút vào bao nhiêu mét. Hiện tại thì Trí Bảo miễn phí cho khách hàng 100 mét dây hút.

✍ Chất thải từ hầm cầu có đặc hay không (trường hợp không phải hầm cầu mà là hầm vi sinh thì giá sẽ cao hơn).

✍ Nếu khách hàng yêu cầu xuất VAT thì chúng tôi lấy thêm 10% từ chi phí hút hầm cầu của khách hàng.

✍ Trường hợp xử lý hầm cầu bị đầy nước hay nghẹt đường ống dẫn chất thải thì chúng tôi miễn phí cho khách hàng tại đây.

Công ty Trí Bảo với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực hút hầm cầu tại địa bàn quận Tân Bình, chúng tôi nổi tiếng là dịch vụ thi công giá rẻ tại đây nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ chúng tôi.

Rút hầm cầu quận Tân Bình Trí Bảo đơn vị thi công số 1

Đơn vị của chúng tôi là đơn vị rút hầm cầu uy tín nhiều năm liền, được người dân lựa chọn là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất năm 2020 với dịch vụ chất lượng và giá cả dịch vụ hợp lý. Hiện nay, chúng tôi không còn gói gọn các hoạt động của mình tại một địa phương nào nữa mà tiến hành mở rộng, đưa tên tuổi của bản thân ra khắp các khu vực trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh. Riêng tại quận Tân Bình, chúng tôi đặt trụ sở chính ngay tại đây để dễ dàng phục vụ cho người dân địa phương cũng như các vùng lân cận. 

Công ty Trí Bảo với cơ sở chính tại quận Tân Bình với mục tiêu xử lý cho người dân trong bất kỳ sự cố hầm cầu nào. Một số người dân trên địa bàn quận khá hoang mang mỗi khi xảy ra tình trạng hầm cầu bị đầy, tại sao không lưu ngay số điện thoại của đơn vị chúng tôi vào danh bạ để đề phòng bất cứ lúc nào sự cố này xảy ra? Với phạm vi hoạt động rộng và nhân viên trải đều trên các khu vực, các phường trên địa bàn, chỉ sau một cú gọi, chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà bạn. Tại sao không thử nhỉ? Nhấc máy lên và gọi số điện thoại rút hầm cầu quận Tân Bình giá rẻ 090 220 8925 ngay đi nào!

Rút hầm cầu quận Tân Bình.
Thi công rút hầm cầu quận Tân Bình.

Hút hầm cầu Quận Tân Bình hiện đại, uy tín

➣ Nhằm đáp ứng cho nhu cầu rút hầm cầu khu chung cư hay tất cả các loại công trình thì chúng tôi đã trang bị cho mình 5 chiếc hút hầm cầu quận Tân Bình với các loại 3, 5, 7, 9 khối để thi công cho khách hàng.

➣ Máy bơm hút chất thải công suất lớn cộng với công nghệ hút chân không không để lại mùi hôi hay rò rỉ chất thải ra bên ngoài.

➣ Có khả năng thi công một lúc nhiều xe hút cho 1 công trình, tiết kiệm thời gian thi công chưa đến 30 phút cho khách hàng.

➣ Hệ thống xe được đăng kiểm và đủ tiêu chuẩn hoạt động.

➣ Đảm bảo xử lý chất thải sau khi hút an toàn, đúng quy định nhà nước.

Rút hầm cầu Quận Tân Bình theo định kỳ bao lâu

Mỗi công trình khác nhau, tùy theo kích thước hầm cầu thì thời gian hút hầm cầu theo định kỳ cũng khác.

➷ Rút hầm cầu hộ gia đình: Thi công 3 đến 4 năm một lần, đa số thì hầm cầu gia đình chỉ có sức chứa trung bình khoảng 5 năm, nên thời gian thi công 4 năm hút một lần là hợp lý.

➷ Hút chất thải công nghiệp, công xưởng, nhà máy sản xuất: Thi công theo định kỳ 2 năm một lần, theo đúng tiêu chuẩn quy định thì những hầm cầu của công trình này chỉ nên chứa 2/3 lượng chất thải. Khi hầm cầu đầy sẽ gây ảnh hưởng đến công nhân, sinh hoạt và hoạt động sản xuất.

➷ Thông Click link này: rut ham cau Quan Tan Binh cho các địa điểm vui chơi, giải trí như trung tâm thương mại, công viên, hội chợ, khu vui chơi theo định kỳ mỗi năm một lần để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra bình thường nhất.

➷ Hút chất thải tại các khu vực công cộng như trường học, bệnh viện: Đa số những khu vực này thì nên xử lý 3 đến 6 tháng 1 lần để tránh những mầm bệnh từ hầm cầu đầy khởi phát rất nguy hiểm.

➷ Xử lý thông hút dầu mỡ cho các cửa hàng, quán ăn, nhà hàng: Xử lý hút hầm theo định kỳ mỗi năm một lần tránh tình trạng tắc nghẽn ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Rút hầm cầu quận Tân Bình giá rẻ.
Rút hầm cầu quận Tân Bình giá rẻ.

Rút hầm cầu quận Tân Bình thường xuyên mang lại lợi ích gì

Việc dẫn đến hầm cầu bị đầy có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khách quan hoặc chủ quan khác nhau nhưng bất kể nguyên nhân là gì ta cần luôn ở thế chủ động phòng tránh trước khi hậu quả xảy ra. Vì thế việc hút hầm cầu thường xuyên sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích không tưởng dưới đây:

⚠️ Chúng ta sẽ không phải lo khi bất chợt hầm cầu nhà mình bị trục trặc, phải mất hàng giờ đồng hồ để tìm kiếm những dịch vụ nào cho uy tín giữa hàng ngàn công ty trên mạng, các mặt báo. Điều này giúp chúng ta chủ động về mặt thời gian, không cần chờ đợi hay hoãn lại các công việc khác.

⚠️ Theo nghiên cứu của các chuyên gia việc hầm cầu bị đầy sẽ cản trở quá trình phân giải các khí thải độc hại như metan hay lưu huỳnh là những hợp chất khí tạo ra áp suất đủ lớn sẽ phát nổ. Điều này không những gây thiệt hại về tài sản mà còn nguy hiểm đến tính mạng con người. Vì thế rút hầm cầu định kỳ là giải pháp dứt điểm cho mối nguy hại này.

⚠️ Khi hầm chứa bị đầy không những bốc mùi hôi thối khó chịu mà còn sản sinh ra hàng loạt vi khuẩn có hại mang mầm bệnh đến cho gia đình chúng ta. Việc thường xuyên gọi dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Bình sẽ giải quyết hết các vấn đề trên cho bạn.

⚠️ Việc không thông hút hệ thống chứa chất thải sẽ gây hư hại đến các công trình phụ xung quanh như đường ống, hệ thống lọc, hệ thống xả thải,...thậm chí là bồn cầu hay hầm chứa đó cũng xuống cấp nghiêm trọng. Vì vậy chi phí cho việc sửa chữa các hệ thống trên còn tốn tiền gấp nhiều lần so với việc bạn phải hút hầm cầu định kỳ. Bạn còn tiết kiệm thêm được một khoản chi phí cho việc này nữa đấy chứ.

⚠️ Nếu gọi số 090 220 8925 dịch vụ định kỳ tại Trí Bảo bạn sẽ nhận được giá hết sức ưu đãi cho những lần sử dụng tiếp theo.

Tags: rút hầm cầu quận Tân Bình,hút hầm cầu quận Tân Bình,rút hầm cầu quận Tân Bình giá rẻ,rút hầm cầu quận Tân Bình giá bao nhiêu,hút hầm cầu quận Tân Bình,dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Bình,rut ham cau quan Tan Binh,rút hầm cầu quận Tân Bình Trí Bảo,thợ rút hầm cầu quận Tân Bình,đơn giá rút hầm cầu quận Tân Bình

Click để lấy mật khẩu nhận mã
Tin liên quan

Tin tổng hợp