Thông Cống Nghẹt Giá Rẻ TPHCM Trí Bảo

Dịch vụ hút bể phốt Sơn La giá rẻ LH: 090 220 8925

Công ty hút bể phốt Sơn La Trí Bảo đang cố gắng hoàn thiện từng ngày để có thể cung cấp dịnh vụ hút bể phốt tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay sau một khoảng thời gian đi vào hoạt động thì Trí Bảo đã có thể cung cấp được dịch hút bể phốt trên toàn địa bàn Tỉnh Sơn La rộng lớn.

Bằng máy móc xe hút hầm cầu hiện đại được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Chúng tôi có được một đội ngũ nhân viên bài bản có thể xử lý được mọi loại bể phốt dành cho khách hàng, chúng tôi có thể xử lý được những hầm cầu mà công ty khác không thể làm được.
 

Thi công hút bể phốt sơn la.
Thi công hút bể phốt sơn la.

Công ty hút bể phốt Sơn La cam kết khách hàng

Trong một khoảng thời gian hoạt động hút bể phốt trên địa bàn tỉnh Sơn La lam cam kết thực hiện phục vụ cho khách hàng theo những tiêu chí sau:

+ Đảm bảo hút bể phốt sạch sẽ không để chất thải vương vải ra bên ngoài môi trường, hút cạn bể phốt không còn nước củng không còn phân.

+ Đảm bảo báo giá theo đúng bảng giá mà chúng tôi đã gửi cho khách hàng và bảng giá chúng tôi để trên website, cam kết không phụ thu thêm bất kỳ khoản phí nào của khách hàng.

+ Cam kết không nhận tiền khách hàng nếu không hoàn thành hạng mục thi công đã đưa ra ban đầu, đền tiền gấp 5 lần nếu làm ảnh hưởng đến công trình của khách hàng.

+ Đảm bảo thời gian thi công trong ngày dù công trình có lớn nhỏ như thế nào, đưa ra chiến lược phù hợp để xử lý bể phốt nhà bạn.

+ Thủ tục hóa đơn giấy tờ thanh toán, VAT công ty Trí Bảo đều cung cấp cho khách hàng, cộng theo phiếu bảo hành theo đúng thời hạn.

+ Công ty Trí Bảo hiện đang áp dụng chiết khấu 20% cho người giới thiệu hút bể phốt cho công ty xử lý trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Xem thêm: Rút hầm cầu tphcm
 

Hút bể phốt sơn la không đục phá nền.
Hút bể phốt sơn la không đục phá nền.

 

Hút bể phốt tỉnh Sơn La bao nhiêu tiền một khối

Hiện tại thì công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đang áp dụng mức giá hút bể phốt là 300 nghìn đồng một khối trên toàn tỉnh, đối với trường hợp khách hàng hút từ 5 đến 8 khối thì mức giá là 280 nghìn đồng một khối, từ 8 khối trở lên là 250 nghìn đồng một khối. Trí Bảo đảm bảo với khách hàng rằng trên toàn tỉnh Sơn La thì không có tỉnh nào có mức giá rẻ hơn dịch vụ chúng tôi.

Quý khách hàng có thể liên hệ ngay chúng tôi qua số điện thoại 090 220 8925 để có thể thống nhất mức giá hút bể phốt và tiến hành bước vào thi công trong ngày ngay cho khách hàng. Chúng tôi xin tiếp nhận mọi thông tin mà khách hàng gửi đến công ty hút bể phốt Sơn La Trí Bảo.

Hút bể phốt tỉnh sơn la các hạng mục nào

+ Tiến hành hút bể phốt cho từng hộ dân gia đình, kể cả vùng xâu vùng xa.
+ Hút bể phốt với những công trình nhà nước như bệnh viện, trạm xá, trường học trên địa bàn.
+ Hút bể phốt khu công nghiệp, xí nghiệp có quy mô và bể phốt vào loại lớn.
+ Đấu giá thi công hút bể phốt tất cả công trình lớn nhỏ trên địa bàn kể cả khu chung cư.
+ Thi công nạo vét hố ga theo các tuyến đường trên địa bàn tỉnh sơn la.
 

Nhân viên hút bể phốt sơn la.
Nhân viên hút bể phốt sơn la.

 

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tỉnh Sơn La

Khi tiến hành hút bể phốt trên địa bàn tỉnh sơn la thì bạn cần phải lưu ý rằng đơn vị đó phải là một đơn vị uy tín, lấy giá rẻ, có xe hút bể phốt hiện đại. Hôm nay mình xin chia sẽ một số dấu hiệu để bạn có thể tránh xa một dịch vụ hút bể phốt lừa đảo trên địa bàn.

+ Đưa ra mức giá hút bể phốt trên website 100.000 VND một khối. Chúng tôi xin đính chính lại là hiện nay không có đơn vị nào có mức giá như thế, tất cả chỉ là treo đầu dê bán thịt chó với mục đích dụ dỗ khách hàng.

+ Các dịch vụ quảng cáo dán cột điện hay sơn trên công trình, đa số những dịch vụ này toàn là tự phát không có đội nhóm, không có một quy trình để thi công chuyên nghiệp, làm ăn chộp giật.

+ Dịch vụ hút bể phốt khi đưa xe đến để thi công dịch vụ, bạn phải lưu ý vấn đề này một số đơn vị khi thỏa thuận thi công hút bể phốt xe 5 khối mà đem xe đến chỉ là 4 khối. Bạn cần phải kiểm tra xe hút bể phốt, giám sát quá trình thi công nhân viên thi công có sạch hay không?
 

Thi công hút bể phốt sơn la.
Thi công hút bể phốt sơn la.

 

Trang thiết bị thi công hút bể phốt tại sơn la

Hiện nay công ty hút bể phốt tỉnh Sơn La đã trang bị cho mình hơn 10 chiếc xe hút bể phốt với đầy đủ các loại xe kích cỡ theo tiêu chuẩn đầy đủ.

Đội ngũ nhân viên với 40 người sẳn sàng túc trực ngày đêm để thi công cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Các loại máy móc hiện nay của Trí Bảo đều đảm bảo theo tiêu chuẩn hoạt động và đảm bảo vệ sinh môi trường, đều được nhà nước cấp phép đi vào hoạt động.

Máy thông cống nghẹt hiện nay chúng tôi đang trang bị 3 loại: máy nén khí thông thường, máy lò xo theo dây, và đặc biệt là máy thông cống bằng áp lực khí nito cực mạnh đảm bảo thổi 1 lần đường cống 100% thông thoáng.

Với trang thiết bị hiện đại đối với Trí Bảo chưa đủ chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên biết cách sử dụng những dụng cụ trang thiết bị hiện đại trên.

Với những yếu tố trên thì chúng tôi tự hào là đơn vị có thể thi công được công trình số lượng lớn và là một trong những đơn vị thi công vệ sinh môi trường hút bể phốt số 1 trên địa bàn tỉnh Sơn La hiện nay.
 

Hút bể phốt tỉnh sơn la.
Hút bể phốt tỉnh sơn la.

 

Bao lâu thì hút bể phốt tại Sơn La một lần

Bể phốt của bạn sau một khoảng thời gian dài không đụng tới thì chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành hút bể phốt theo định kỳ, thông thường bể phốt hoạt động trong vòng khoảng 3 đến 4 năm vì để càng lâu thì hầm cầu sẽ càng xuống cấp.

Bình thường nếu một hộ gia đình thì hầm cầu 5 khối sử dụng trong vòng 3 năm thì hầm cầu mới bị đầy, lưu ý trong quá trình sử dụng bạn nên bỏ thêm các loại thuốc phân hủy hầm cầu để có thể tốt hơn.

Tags: Dịch vụ hút bể phốt tỉnh sơn la, hút bể phốt sơn la giá rẻ, công ty hút bể phốt tỉnh sơn la, hút bể phốt sơn la bao tiền một khối, hút bể phốt sơn la nhanh chóng, đơn vị hút bể phốt sơn la.

Tin liên quan

Tin tổng hợp