Thông Cống Nghẹt Giá Rẻ TPHCM Trí Bảo

Dịch vụ rút hầm cầu tỉnh Quảng Bình giá rẻ - lh 090 220 8925

Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo mới đây đã khai trương chi nhánh rút hầm cầu tại Quảng Bình để giải quyết những nhu cầu cấp thiết cho người dân nơi đây. Liên hệ ngay 090 220 8925 sử dụng dịch vụ để được hưởng các ưu đãi từ chúng tôi nhé

Hầm cầu hay đường cống bị nghẹt thường xuyên không những gây ảnh hưởng sinh hoạt thường ngày trong gia đình mà con bốc mùi hôi dữ dội, nên việc đầu tiên mà bạn cần làm đó là nhấc máy lên và gọi đến cho dịch vụ rút hầm cầu Trí Bảo để có thể giải quyết vấn đề cho ngôi nhà bạn.
 

Thi công rút hầm cầu tại Quảng Bình.
Thi công rút hầm cầu tại Quảng Bình.

Rút hầm cầu Quảng Bình nhận thi công thế nào
 

+ Nhận thi công rút hầm cầu, rút chất thải dầu mỡ từ nhà hàng quán ăn, xử lý chất thải công nghiệp từ bể, xe thi công tất cả các loại từ 3, 5,6,7... mét khối.

+ Tiến hầm sửa chữa và lắp đặt đường cống thoát nước, đường ống xả chất thải hầm cầu.

+ Xây hầm cầu, đào hầm cầu mới và sửa hầm cầu củ, thiết kế hầm cầu tự hoại, xử lý mùi hôi hầm cầu khi xảy ra sự cố.

+ Tiến hành nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh kênh mương góp phần bảo vệ môi trường.

>> Xem thêm: rút hầm cầu tỉnh ninh bình
 

Thi công rút hầm cầu Quảng Bình giá rẻ.
Thi công rút hầm cầu Quảng Bình giá rẻ.

 

Rút hầm cầu Quảng Bình Trí Bảo giá bao nhiêu tiền

Bạn lưu ý rằng chỉ riêng dịch vụ rút hầm cầu là công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo báo giá trên website còn những dịch vụ còn lại thì chúng tôi phải cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp rồi mới đưa ra mức giá phù hợp cho khách hàng.

Tại sao chúng tôi lại không báo giá các dịch vụ thông cống qua website cho khách hàng, hôm nay chúng tôi giải thích luôn cho bạn dễ hiểu. Thay vì một số đơn vị chọn cách báo giá tại nhà 300, 400 nghìn đồng xong rồi khi đến nơi thì thường đưa ra lý do làm thêm cái này cái kia, nâng giá công trình lên 1tr mới thi công (công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo chưa bao giờ báo giá thông cầu cống cho khách hàng quá 500 nghìn đồng, trừ chi phí mua thiết bị như đường ống nhựa).
 

Thi công rút hầm cầu chân không.
Thi công rút hầm cầu chân không.

 

Hôm nay chúng tôi sẽ gửi cho bạn bảng báo giá rút hầm cầu giá rẻ tại quảng bình để cho bạn tham khảo nhé (mức giá này áp dụng cho toàn tỉnh quảng bình kể cả vùng sâu vùng xa). Một điều nữa là Trí Bảo không phân biệt vị trí nhà bạn xa hay gần, nông thôn hay thành thị chúng tôi chỉ áp dụng 1 mức giá cho khách hàng.

+ Rút hầm cầu từ 1 đến 4 khối áp dụng mức giá 400 nghìn đồng một m3.

+ Rút hầm cầu từ m3 thứ 5 trở lên giá chỉ còn 300 nghìn đồng m3.

+ Rút hầm cầu cho khu công nghiệp, xí nghiệp, cơ quan bệnh viện mức giá 300 nghìn trên một m3.

+ Giảm giá 20% nếu bạn là khách hàng đã sử dụng bất cứ dịch vụ nào của công ty Trí Bảo.

+ Xuất hóa đơn thanh toán, xuất hóa đơn giá trị gia tăng 10% nếu khách hàng có nhu cầu xuất.

+ Tiến hành bảo hành cho khách hàng mức giá 0 đồng nếu xảy ra sự cố liên quan nào trong 6 tháng.
 

Trí Bảo thi công môi trường tại Quảng Bình.
Trí Bảo thi công môi trường tại Quảng Bình.

 

Quy trình báo giá và thi công rút hầm cầu Trí Bảo như thế nào

+ Nhân viên công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo nhận cuộc gọi từ khách hàng, điều nhân viên kỹ thuật đi khảo sát công trình.

+ Nhân viên khảo sát công trình xuống xem tình hình hầm cầu của khách hàng, nếu hầm cầu chưa đầy mà chỉ bị tắc thì xử lý hướng khác, xem vị trí hầm, vị trí xe với hẽm nhà bạn.

+ Nhân viên khảo sát tính toán công trình đưa ra mức giá theo niêm yết website công ty (chúng tôi không tính phí dây kéo hút và vị trí tìm hầm).

+ 2 bên thỏa thuận và tiến hành làm hợp đồng trước khi thi công.

+ Công ty Trí Bảo đưa xe rút hầm cầu xuống và tiến hành thi công cho khách hàng.

+ Khách hàng nhiệm thu công trình và tiến hành thanh toán xuất hóa đơn cho khách hàng.

+ Cung cấp hóa đơn bảo hành 6 tháng cho khách hàng.
 

Công ty Trí Bảo trang bị xe rút hầm cầu cỡ lớn.
Công ty Trí Bảo trang bị xe rút hầm cầu cỡ lớn.

 

Khi tiến hành rút hầm cầu tại Quảng Bình lưu ý những gì

Do nhu cầu của người dân tại đây tăng cao nên những đơn vị thi công rút hầm cầu mọc lên rất nhiều bạn nên cẩn thận tránh sử dụng phải đơn vị lừa đảo, giang hồ bảo kê. Một số đơn vị ép giá khách hàng, thái độ phục vụ cũng không tốt. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những dấu hiệu để bạn có thể nhận biết một đơn vị lừa đảo khách hàng để bạn có thể tránh xa nhé:

+ Đơn vị dán dấy rút hầm cầu thông cống nghẹt theo trụ điện hay thấm chí là sơn số điện thoại theo công trình, gầm cầu. Đây là những đơn vị chủ yếu không đủ năng lực thi công cho khách hàng, ngay từ cách pr cũng vi phạm pháp luật gây mất mỹ quan đo thị.

+ Đơn vị báo giá nhập nhằn không dứt khoác cho khách hàng, không ký hợp đồng trước khi thi công với khách hàng, sau đó còn đưa ra các khoảng phụ thu hay chi phí vô lý.

+ Lưu ý rằng bạn phải luôn kiểm tra bồn chứa của xe trước khi rút coi có còn chất thải sẳn trong đó không, kiểm tra hầm cầu sau khi rút xem có sạch sẽ hay chưa.

+ Đơn vị sau khi thi công xong thì không cam kết và ký giấy tờ bảo hành cho khách hàng, đa số những dịch vụ này làm ăn không quan tâm chất lượng phục cho khách hàng, sau khi thi công xong thường bỏ chạy hay khách hàng gọi điện đến thì không bắt máy.

+ Công ty không có địa chỉ trụ sở rỏ ràng, đa số những đơn vị này rất bấp bênh nay đây mai đó không có đủ uy tín cho khách hàng tin tưởng. Cho nên tìm hiểu kỹ càng dịch vụ để thi công là điều rất quan trọng đấy nhé, không phải muốn chọn dịch vụ nào cũng được đừng để tình trạng tiền mất tật mang, đả vậy còn ôm thêm cục tức vào người.

Tin liên quan

Tin tổng hợp