https://thongcaucongnghet.info

Công ty rút hầm cầu quận 3 - Hotline: 090 220 8925.

Rút hầm cầu Quận 3 đang ngày càng nhiều nhưng không phải ai cũng biết cách để tránh tiền mất tật mang vì những công ty thiếu uy tín. Click ngay bài viết này để có những tips hay cho mình

TRÁNH TIỀN MẤT TẬT MANG KHI SỬ DỤNG RÚT HẦM CẦU QUẬN 3

Dịch vụ hút hầm cầu quận 3 đang ngày càng phát triển do sự xuống cấp của thiết bị vệ sinh. Nhiều người tìm đến các công ty vệ sinh, nhưng không phải ai cũng may mắn tìm được nơi thật sự uy tín.
 

Thi công rút hầm cầu quận 3.
Thi công rút hầm cầu quận 3.

 

Sau một ngày làm việc áp lực, mệt mỏi thì khi trở về nhà bạn luôn muốn tắm rửa để được thư giãn, nghỉ ngơi, xua tan mọi căng thẳng. Nhưng vừa bước vào nhà vệ sinh thì một mùi hôi khó chịu bốc lên chắc chắn sẽ càng làm cho bạn cảm thấy bực nhọc hơn nữa. Thế mới nói, hầm cầu đóng vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta nhưng lại không được các hộ gia đình quan tâm, chú ý. Chính vì như vậy nên khi để cho hầm cầu bị hư hại, hỏng hóc thì nó sẽ gây ra những khó khăn trong việc vệ sinh hàng ngày.

Tuy vậy không phải ai cũng tìm được công ty rút hầm cầu quận 3 thật sự uy tín và chuyên nghiệp. Bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra những chiêu trò lừa tiền của nhiều công ty không uy tín, chất lượng.

Bao nhiêu lâu thì nên rút hầm cầu quận 3 một lần?

Đối với những hộ gia đình cá nhân, nhỏ lẻ thường thể tích hầm cầu không quá lớn. Vì thế trong vòng từ 2-3 năm, để đề phòng hầm bị trào ngược gây mất vệ sinh avf ô nhiễm ngôi nhà của bạn thì bạn nên tìm đến các dịch vụ rút hầm cầu để xử lý.

Đối với nhà trọ, số lượng người sử dụng rất lớn và thiết kế không được chuẩn so với nhà ở thông thường nên hiện tượng tắc nghẹt cống thường xuyên xảy ra. Chính vì thế những căn bệnh thường phát sinh tại đây rất nhanh. Để duy trì nhà trọ và đảm bảo vệ sinh thì chủ nhà trọ nên tiến hành rút hầm cầu trong vòng từ 1-2 năm.

Đối với những công trình lớn như bệnh viện, khách sạn, công ty thì khu vực vệ sinh được thiết kế khá cẩn trọng và đáp ứng đủ tiêu chí nên tình trạng ít khi xảy ra. Tuy nhiên những nơi này thường hay bị chung 1 tình trạng là vứt giấy vào bồn cầu quá nhiều, lâu ngày dẫn đến tình trạng tắc nghẹt. Những nơi này bạn nên tìm đến công ty rút hầm cầu quận 3 sau 3-4 năm.

Một số chiêu trò thủ đoạn của các công ty rút hầm cầu quận 3

1. Đăng tin quảng cáo tràn lan trên mạng

Nếu tìm hiểu về dịch vụ rút hầm cầu quận 3 thì bạn sẽ thấy có rất nhiều các công ty cung cấp về dịch vụ này tràn lan trên những trang mạng như facebook, google, mà công ty nào cũng sở hữu rất nhiều các địa chỉ cũng như văn phòng đại diện. Thậm chí có những công ty mỗi quận có một văn phòng. 
 

Xe rút hầm cầu quận 3 Trí Bảo.
Xe rút hầm cầu quận 3 Trí Bảo.

 

Nhưng trên thực tế chúng lại không hề tồn tại hoặc nếu như tồn tại thì cũng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thông, hút hầm cầu với mức giá vô cùng đắt đỏ. Đây chính là các công ty ma chuyên lừa đảo, chặt chém khách hàng với mức giá cắt cổ.

2. Đăng tin quảng cáo sai sự thật

Bạn lướt mạng và vô tình nhìn thấy hàng trăm quảng cáo khác nhau giảm giá cực shock như 50-60%, hay rút hầm cầu quận 3 giá chỉ 100k. Nhiều khách hàng đã không ngần ngại và gọi công ty đó đến xử lý. Nhưng khi xong việc, mức giá 50-60% đó là giá đã được nâng lên từ trước so với giá trị thật hoặc phát sinh thêm quá nhiều chi phí trong quá trình rút hầm cầu.

3. Cố tình làm sự việc phức tạp hơn

Nhiều công ty khi đến kiểm tra thấy sự việc rất bình thường nhưng lại cố tình làm phức tạp hóa vấn đề như bể tự hoại chưa đầy nhưng vẫn yêu cầu rút hầm cầu và báo cáo sai mức độ nghiêm trọng thực tế để tăng cao số tiền 

Làm thế nào để không bị mất tiền oan khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận 3?

1. Tham khảo nhiều công ty

Nếu bạn chỉ tham khảo qua giá tại một công ty rút hầm cầu quận 3 thì bạn sẽ rất khó để đánh giá được đơn vị nào có giá thành hợp lý. Bạn có thể tham khảo 2-3 công ty rồi quyết định. Tuy nhiên bạn cũng cần so sánh dịch vụ giữa các công ty để tránh tham rẻ mà không có được dịch vụ ưng ý. 
 

Đội ngũ thi công rút hầm cầu.
Đội ngũ thi công rút hầm cầu.

 

2. Yêu cầu các công ty tư vấn kĩ và rõ ràng

Một mức giá được đánh giá là hợp lý hay không không chỉ dựa vào mức độ đắt rẻ khi so sánh với nhau. Hãy yêu cầu công ty đó cung cấp dịch vụ thông tin cụ thể về chính sách kèm theo giá. Như vậy bạn sẽ biết mình sẽ nhận được những dịch vụ gì và có đúng giá theo dịch vụ hay không. Nếu giá cả thấp nhưng dịch vụ thiếu chuyên nghiệp và không bảo hành thì lại thành đắt.

3. Gọi xe với thể tích đầy tương ứng

Nếu bể nhà bạn đầy khoảng 2 khối mà bạn gọi hẳn xe 5 khối thì chi phí chắc chắn sẽ cao hơn. Nhiều người thường lầm tưởng rút bao nhiêu thì trả tiền bấy nhiêu nhưng thực tế còn bị áp phí vì gọi xe lớn.

Dịch vụ rút hầm cầu quận 3 uy tín, đem lại sự hài lòng cho khách hàng

Dịch vụ rút hầm cầu quận 3 uy tín chất lượng của công ty vệ sinh môi trường Trí Bảo.

+ Chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ đến ngay lập tức và sẽ có nhân viên của công ty đến giúp bạn xử lý vấn đề.

+ Nhân viên của công ty vệ sinh môi trường Trí Bảo rút hầm cầu quận 3 uy tín giá rẻ sẽ xem xét tình hình hầm cầu nhà bạn và báo giá ngay cho bạn biết để hành động ngay lập tức.

Chúng tôi đáp ứng đủ những tiêu chí sau:

1. Đủ phương tiện, máy móc chuyên dụng

Một công ty rút hầm cầu quận 3 được đánh giá là uy tín thì tiêu chí đầu tiên cần phải có ở công ty đó chính là phương tiện chuyên dụng. Phương tiện vận chuyển chất thải cực kỳ quan trọng vì để chứa đủ lượng chất thải và không gây ô nhiễm môi trường trong quá trình vận chuyển chất thải đó tới nơi xử lý.

Ngoài phương tiện vận chuyển thì cần có đủ các loại trang thiết bị như máy hút bùn, máy nạo vét, máy thông cống… đáp ứng yêu cầu thi công.
 

Đội ngũ thi công rút hầm cầu.
Đội ngũ thi công rút hầm cầu.

 

Do đó, những Công ty rút hầm cầu quận 3 thiếu uy tín thường sẽ không có sự đầu tư nhiều vào trang thiết bị hút hầm cầu, nhiều công ty còn thiếu hụt máy móc, không đáp ứng đủ điều kiện thi công. Vì vậy, khi chọn công ty rút hầm cầu quận 3 thì bạn hãy chọn những công ty có độ uy tín cao, đừng ham những dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ vì “tiền nào thì chất lượng nấy”.

2. Đảm bảo nhân viên chuyên nghiệp, thái độ tốt

Đội ngũ nhân viên thi công rút hầm cầu cực kỳ quan trọng vì sẽ là người chịu trách nhiệm thi công công trình. Do đó, đòi hỏi nhân viên phải có trình độ chuyên môn, có tay nghề, có kiến thức nghiệp vụ để có thể sử dụng được máy móc chuyên dụng trong việc hút hầm cầu, thông cống nghẹt sao cho không gây ô nhiễm môi trường trong suốt quá trình thi công.

3. Có bảo hành công trình và có giấy tờ hóa đơn chứng từ đầy đủ

Công trình sau khi thi công cần phải được bảo hành trong thời gian nhất định nhằm giúp tránh hiện tượng các công ty hút hầm cầu kém uy tín “nói đằng này lại làm đằng khác” hay những hư hỏng phát sinh với công trình sau khi bàn giao. Có nhiều trường hợp bồn cầu nghẹt, sàn nước thoát nước chậm, mùi hôi xuất hiện sau vài ngày sửa chữa và rồi Khách hàng lại phải tốn kém mời đơn vị hút hầm cầu khác xuống thi công lại.

Ngoài ra, Công ty Trí Bảo chuyên rút hầm cầu quận 3, TPHCM còn phải có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng từ xuất ra cho khách hàng, có hợp đồng thi công minh bạch nhằm giúp khách hàng yên tâm khi giao phó công trình cho công ty.

Do tại Quận 3 hiện nay có quá nhiều công ty dịch vụ hút bể phốt, thông cống nghẹt, nạo vét cống… Chỉ cần 1 cú click chuột trên mạng là chúng ta đã thấy rất nhiều công ty hút hầm cầu tại địa bàn Quận 3. Ngoài ra, tại các cột điện cũng có không ít các banner quảng cáo dịch vụ rút hầm cầu với giá thành siêu rẻ.

Vì vậy, để tránh “tiền mất tật mang” trong quá trình sử dụng dịch vụ hút bể phốt hay nạo vét hố ga tại TPHCM, bạn hãy cân nhắc xem xét kỹ thông tin uy tín của công ty dịch vụ đó, đừng ham rẻ vì càng rẻ thì càng rủi ro, dịch vụ thi công càng rẻ càng làm cầu thả.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này chia sẻ đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn lựa dịch vụ hút hầm cầu uy tín giá rẻ tại Quận 3, TPHCM!

Tags: rút hầm cầu tại quận 3, rút hầm cầu quận 3 giá bao nhiêu, rút hầm cầu quận 3 giá rẻ tphcm, dịch vụ rút hầm cầu quận 3, rút hầm cầu quận 3 tphcm, địa chỉ rút hầm cầu quận 3, rút hầm cầu quận 3 giá rẻ uy tín.