Thông Cống Nghẹt Giá Rẻ TPHCM Trí Bảo

Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ tại Kiên Giang - lh 090 220 8925.

Công ty Trí Bảo cung cấp dịch vụ rút hầm cầu tại Kiên Giang với mức giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Nếu bạn đang ở Kiên Giang và có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường chúng tôi xin liên hệ 090 220 8925 để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Rút hầm cầu Kiên Giang hiện nay đang gặp phải một vấn đề cực kỳ nghiêm trọng tại các khu vực đô thị hay khu đông dân cư là thiếu hụt đơn vị rút hầm cầu, điều này vô tình làm cho vấn đề môi trường tại kiên giang ngày càng đi xuống. Nắm bắt được tình hình trên thì công ty Trí Bảo cho ra đời dịch vụ rút hầm cầu Kiên Giang giá rẻ cho khách hàng để phục vị nhu cầu người dân nơi đây.

CÔNG TY THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT TRÍ BẢO
Địa chỉ: Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 090 220 8925 - 093 220 6632.
Email: thongcaucongnghet.info@gmail.com 

Đa số các dịch vụ rút hầm cầu hiện nay trên địa bàn tỉnh Kiên Giang chỉ là những đơn vị rút hầm cầu tự phát, không theo một tiêu chuẩn nhất định. Một số đơn vị còn có hành động độc quyền và ép giá khách hàng để giải quyết vấn đề trên Trí Bảo ra đời dịch vụ nhằm bình ổn giá và giúp người dân giải quyết vấn đề thiếu hụt dịch vụ rút hầm cầu nơi đây.

Xe rút hầm cầu rạch giá Kiên Giang.
Xe rút hầm cầu rạch giá Kiên Giang.

Giá rút hầm cầu Kiên Giang bao nhiêu tiền 1 khối

Hiện tại công ty cung cấp nhiều loại xe hút hầm cầu:

Giá xe hút hầm cầu Kiên Giang 1 khối đến 3 khối: Chi phí thực hiện từ 500.000đ - 1.200.000đ. (400.000đ / mét khối)

- Diện tích tầng hầm (hay còn gọi là bể phốt) rộng bao nhiêu  và tầng hầm chứa  bao nhiêu khối 

- Bồn cầu bị tắc nghẽn bởi các vật dụng như đá bàn chải đánh răng, khăn ướt, bao cao su, bông gòn, tăm bông, đầu lọc thuốc lá, Băng dính, dầu mỡ, phân mèo, tã dùng một lần, băng vệ sinh, bồn cầu bị tắc thì thông  bồn cầu. 

- Bồn cầu bị tắc do  vị trí không thuận tiện, bồn cầu  không có đường thoát khí,  hầm cầu  xây  lâu ngày, cống thoát  quá thấp. So với mực nước trên kênh chính. 

Với những lý do đã nêu ở trên, giá hút hầm cầu hiện nay không  cố định, tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ  hút bể phốt tại Kiên Giang, quý khách hàng có thể yên tâm rằng giá hút bể phốt tại công ty chúng tôi là giá rẻ nhất tương đương với trong Ngoài ra, khách hàng  được chiết khấu lớn, đảm bảo  dịch vụ miễn phí.

Nhân viên rút hầm cầu Trí Bảo.
Nhân viên rút hầm cầu Trí Bảo.

Dưới đây là  báo giá từ công ty chúng tôi để bạn tham khảo (đặc biệt là bảo hành dịch vụ miễn phí)

- Chi phí rút hầm cầu sinh hoạt: 300.000đ / 1 khối 

- Chi phí rút hầm công trình: 400.000đ / 1 khối 

- Chi phí rút hầm cầu 3 khối: 1.200.000đ /1 lần hút

- Giá rút hầm cầu   xe khối: 1.600.000đ /1 lần hút

- Rút hầm cầu  5 khối giá: 2.000.000đ /1 lần hút

Lưu ý:

Lối vào hầm xe rộng từ 3,5m trở lên ô tô mới vào được chỗ đỗ tại vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m phụ thu thêm  500.000 đồng. Nếu tầng hầm của khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá trong mọi trường hợp được tính trên cơ sở ô tô 3 mét khối.

Thi công dịch vụ cho khách hàng tại Kiên Giang.
Thi công dịch vụ cho khách hàng tại Kiên Giang.

Công ty rút hầm cầu Kiên Giang cam kết dịch vụ

Nhanh chóng: Trí Bảo đã xây dựng nhiều  chi nhánh tại Kiên Giang. Vì vậy khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cử đội đến công ty để tiến hành công trình cho khách hàng ngay lập tức, không tốn nhiều thời gian. 

Tiêu chuẩn tốt. : Sử dụng máy móc công nghệ cao đặc biệt để chuẩn hóa quy trình xử lý chất thải, xử lý triệt để, tránh mùi  khó chịu, áp dụng đúng chính sách bảo hành  như đã in ở trên. Phiếu giảm giá mà chúng tôi dành cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

An toàn: Chúng tôi áp dụng quy trình hút hầm cầu  tại Kiên Giang chuyên nghiệp để giữ an toàn cho người rút hầm cầu và người dân trong nhà. Trang thiết bị  kiểm tra và xử lý tầng hầm hiện đại, không có mảnh vụn. Thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn 

Chất lượng: Thợ rút hầm cầu Kiên Giang là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, đã qua đào tạo  và có nhiều năm kinh nghiệm. Chọn công ty của chúng tôi.

Rút hầm cầu chuyên nghiệp tại Kiên Giang.
Rút hầm cầu chuyên nghiệp tại Kiên Giang.

Dịch vụ rút hầm cầu Kiên Giang cung cấp gì cho khách hàng

Với phương châm trở thành một đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ chúng tôi luôn đem lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu nên ngoài thi công rút hầm cầu công ty rút hầm cầu Kiên Giang Trí Bảo còn cung cấp tất cả các dịch vụ khác liên quan đến vệ sinh môi trường như: thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga, cống rãnh bùn cống, xử lý đường ống bồn rửa chén, nhà vệ sinh.

Ngoài ra công ty Trí Bảo còn nhận bảo trì hệ thống cho tòa nhà hay các hệ thống nhà hàng khách sạn nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào, cung cấp nhân lực thi công lại hệ thống vệ sinh cho công trình.

Trong các ngày tết hay nghĩ lễ thì chỉ riêng công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo vẫn hoạt động bình thường 24/7 bất kể khi nào khách hàng cần sử dụng dịch vụ là chúng tôi có mặt để đáp ứng ngay.

Nhân viên của công ty chúng tôi được đào tạo bày bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mỗi năm chúng tôi đều cho nhân viên tham gia các khóa đào tạo. Chúng tôi có thể xử lý các vấn đề mà các đơn vị khác không làm được (Có nhiều dịch vụ nhân viên không có kinh nghiệm để xử lý tới công trình xới tung lên không làm được rồi bỏ đi, nhiều lúc công trình trở nên khó xử lý hơn thì chúng tôi là người phải giải quyết cho khách hàng).

Một chế độ hậu mãi và bảo hành toàn diện cam kết ít nhất 6 tháng, đối với rút hầm cầu thì công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đảm bảo sau 2 năm hầm cầu không đầy lại (nhiều dịch vụ chỉ rút hầm cầu xong rồi thôi, không hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng hầm cầu sau cho hợp lý và xử lý theo định kỳ dẫn đến tình trạng hầm cầu đầy lại nhanh chóng). Khi gặp bất kỳ sự cố nào sau thi công chúng tôi sẽ cử nhân viên đến bảo trì miễn phí cho khách hàng.

Trí Bảo thi công rút hầm cầu mức giá rẻ nhất.
Trí Bảo thi công rút hầm cầu mức giá rẻ nhất.

Ngoài rút hầm cầu công ty Trí Bảo còn vận chuyển chất thải

Chúng tôi có hệ thống xe hút hầm cầu Kiên Giang chuyên chuyên dụng dùng để vận chuyển chất thải, bùn vi sinh và xử lý chất thải rắn trên địa bàn tỉnh kiên giang. Dịch vụ này ra đời nhằm giải quyết vấn đề xử lý chất thải công nghiệp cho các công tý xí nghiệp trên địa bàn tỉnh kiên giang, phục vụ một số công ty chuyên chăn nuôi động vật, thực phẩm trên địa bàn.

Thi công hút nạo vét cống rãnh, kênh mương cho khu dân cư cải tạo môi trường sống cho khu vực. Chúng tôi cam kết xử lý chất thải theo đúng quy định của pháp luật, đem chất thải xử lý ở bãi xử lý chất thải.

Với những chia sẽ trên công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo mong muốn đưa đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Kiên Giang xin liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 090 220 8925 để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật chúng tôi tư vấn tốt nhất.

Tags: rút hầm cầu Kiên Giang,hút hầm cầu Kiên Giang,rút hầm cầu Kiên Giang giá rẻ,rút hầm cầu Kiên Giang giá bao nhiêu,hút hầm cầu Kiên Giang,dịch vụ rút hầm cầu Kiên Giang,rut ham cau Kien Giang,rút hầm cầu Kiên Giang Trí Bảo,đơn giá rút hầm cầu Kiên Giang,Giá xe hút hầm cầu Kiên Giang,thợ rút hầm cầu Kiên Giang

Tin liên quan

Tin tổng hợp