Dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ 100k tại tphcm

Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ tại Kiên Giang - lh 090 220 8925.

Công ty Trí Bảo cung cấp dịch vụ rút hầm cầu tại Kiên Giang với mức giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Nếu bạn đang ở Kiên Giang và có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường chúng tôi xin liên hệ 090 220 8925 để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Tại Kiên Giang hiện nay đang gặp phải một vấn đề cực kỳ nghiêm trọng tại các khu vực đô thị hay khu đông dân cư là thiếu hụt đơn vị rút hầm cầu, điều này vô tình làm cho vấn đề môi trường tại kiên giang ngày càng đi xuống. Nắm bắt được tình hình trên thì công ty Trí Bảo cho ra đời dịch vụ rút hầm cầu Kiên Giang giá rẻ cho khách hàng để phục vị nhu cầu người dân nơi đây.
 

Xe rút hầm cầu rạch giá Kiên Giang.
Xe rút hầm cầu rạch giá Kiên Giang.

 

Đa số các dịch vụ rút hầm cầu hiện nay trên địa bàn tỉnh Kiên Giang chỉ là những đơn vị rút hầm cầu tự phát, không theo một tiêu chuẩn nhất định. Một số đơn vị còn có hành động độc quyền và ép giá khách hàng để giải quyết vấn đề trên Trí Bảo ra đời dịch vụ nhằm bình ổn giá và giúp người dân giải quyết vấn đề thiếu hụt dịch vụ rút hầm cầu nơi đây.

Dịch vụ rút hầm cầu Kiên Giang cung cấp gì cho khách hàng


Với phương châm trở thành một đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ chúng tôi luôn đem lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu nên ngoài thi công rút hầm cầu công ty Trí Bảo còn cung cấp tất cả các dịch vụ khác liên quan đến vệ sinh môi trường như: thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga, cống rãnh bùn cống, xử lý đường ống bồn rửa chén, nhà vệ sinh.
 

Nhân viên rút hầm cầu Trí Bảo.
Nhân viên rút hầm cầu Trí Bảo.

 

Ngoài ra công ty Trí Bảo còn nhận bảo trì hệ thống cho tòa nhà hay các hệ thống nhà hàng khách sạn nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào, cung cấp nhân lực thi công lại hệ thống vệ sinh cho công trình.

Trong các ngày tết hay nghĩ lễ thì chỉ riêng công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo vẫn hoạt động bình thường 24/7 bất kể khi nào khách hàng cần sử dụng dịch vụ là chúng tôi có mặt để đáp ứng ngay.

Nhân viên của công ty chúng tôi được đào tạo bày bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mỗi năm chúng tôi đều cho nhân viên tham gia các khóa đào tạo. Chúng tôi có thể xử lý các vấn đề mà các đơn vị khác không làm được (Có nhiều dịch vụ nhân viên không có kinh nghiệm để xử lý tới công trình xới tung lên không làm được rồi bỏ đi, nhiều lúc công trình trở nên khó xử lý hơn thì chúng tôi là người phải giải quyết cho khách hàng).
 

Thi công dịch vụ cho khách hàng tại Kiên Giang.
Thi công dịch vụ cho khách hàng tại Kiên Giang.
 

Một chế độ hậu mãi và bảo hành toàn diện cam kết ít nhất 6 tháng, đối với rút hầm cầu thì công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đảm bảo sau 2 năm hầm cầu không đầy lại (nhiều dịch vụ chỉ rút hầm cầu xong rồi thôi, không hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng hầm cầu sau cho hợp lý và xử lý theo định kỳ dẫn đến tình trạng hầm cầu đầy lại nhanh chóng). Khi gặp bất kỳ sự cố nào sau thi công chúng tôi sẽ cử nhân viên đến bảo trì miễn phí cho khách hàng.

Ngoài rút hầm cầu công ty Trí Bảo còn vận chuyển chất thải

Chúng tôi có hệ thống xe chuyên chuyên dụng dùng để vận chuyển chất thải, bùn vi sinh và xử lý chất thải rắn trên địa bàn tỉnh kiên giang. Dịch vụ này ra đời nhằm giải quyết vấn đề xử lý chất thải công nghiệp cho các công tý xí nghiệp trên địa bàn tỉnh kiên giang, phục vụ một số công ty chuyên chăn nuôi động vật, thực phẩm trên địa bàn.

 

Rút hầm cầu chuyên nghiệp tại Kiên Giang.
Rút hầm cầu chuyên nghiệp tại Kiên Giang.

 

Thi công hút nạo vét cống rãnh, kênh mương cho khu dân cư cải tạo môi trường sống cho khu vực. Chúng tôi cam kết xử lý chất thải theo đúng quy định của pháp luật, đem chất thải xử lý ở bãi xử lý chất thải.

Cam kết rút hầm cầu Kiên Giang với khách hàng

Điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất mà công ty rút hầm cầu Kiên Giang Trí Bảo thực hiện đó là thi công rút hầm cầu đúng số khối, cam kết hút sạch sẽ hầm cầu của khách hàng, hướng dẫn khách hàng kiểm tra hầm cầu đã sạch sẽ chất thải hay chưa (một số đơn vị trên địa bàn hút hầm cầu chỉ hút nước nhầm qua mắt khách hàng thu lợi bất chính).

Đảm bảo công trình thi công xong trả lại hiện trạng cho khách hàng, bằng các trang thiết bị hiện đại Trí Bảo cam kết thi công rút hầm cầu không đục phá nền, không để lại bất kỳ một mùi hôi nào trong lúc hút hầm cầu (Một số dịch vụ rút hầm cầu không chuyên nghiệp xử lý chất thải vương vãi nhiều lúc còn xả thẳng chất thải ra đường cống gây ô nhiễm nặng nề.).
 

Trí Bảo thi công rút hầm cầu mức giá rẻ nhất.
Trí Bảo thi công rút hầm cầu mức giá rẻ nhất.

 

Đơn vị thi công Trí Bảo cung cấp mức giá rút hầm cầu rẻ nhất Kiên Giang, hầu hết những đơn vị khác thường báo mức giá 700.000 nghìn đồng một m3 nhưng riêng Trí Bảo thì chỉ 400.000 VND/m3 đặc biệt có thêm ưu đãi giảm giá khi khách hàng rút nhiều hơn 5 khối.

Đảm bảo thực hiện quy trình và thời gian thi công rút hầm cầu không quá 1 tiếng cho dù hầm cầu có chất thải nhiều đến mức nào, không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của hộ dân nhà bạn.

Với những chia sẽ trên công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo mong muốn đưa đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Kiên Giang xin liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 090 220 8925 để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật chúng tôi tư vấn tốt nhất.