Thông Cống Nghẹt Giá Rẻ TPHCM Trí Bảo

Dịch vụ hút bể phốt tỉnh Bắc Ninh giá rẻ - lh 090 220 8925

Bắc Ninh với các cụm dân cư và khu công nghiệp thuộc vào loại lớn nhất cả nước nên nhu cầu rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt tại đây rất lớn, công ty Trí Bảo ra đời nhằm mục đích phục vụ nhu cầu ngày càng lớn khách hàng nơi đây.

Dịch vụ hút bể phốt Bắc Ninh giá rẻ của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo chuyên cung cấp cho người dân dịch vụ vệ sinh môi trường trên địa bàn tỉnh. Chúng tôi đang là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực hút bể phốt tại đây.
 

Thi công rút hầm cầu giá rẻ.
Thi công rút hầm cầu giá rẻ.

Người dân tìm kiếm rút hầm cầu Bắc Ninh bằng cách nào
 

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh thì đa số những dịch vụ cung cấp hút bể phốt ở nơi đây đều là những dịch vụ tự phát và không đủ tiêu chuẩn để phục vụ nhu cầu người dân nơi đây. Bình thường khi khách hàng tìm kiếm dịch vụ rút hầm cầu thì họ thường có 2 lựa chọn 1 là những dịch vụ dán tờ rơi trước ngỏ, cột điện hay sơn trên trước cửa hầm cầu. Cách thứ 2 là gọi điện cho những dịch vụ quảng cáo và có vị trí cao trên bảng xếp hạng google. 
 

Xe hút bể phốt công ty Trí Bảo.
Xe hút bể phốt công ty Trí Bảo.
 

Với 2 hình thức trên thì chúng đều có mặt lợi và hại của nó hãy cùng chúng tôi phân tích ưu nhược điểm của 2 cách này là: Đơn vị rút hầm cầu quảng cáo cột điện gây mất thẩm mỹ, mỹ quan đô thị xe rút hầm cầu đa số đã cũ nhiều khi là xe làm lại không đủ điều kiện lưu thông nhưng bù lại là thời gian thi công rất nhanh vì chỉ quanh quẩn trên địa bàn gần đó, gọi là có liền. Còn dịch vụ trên google thì chất lượng tốt hơn nhưng thời gian thi công thì rất lâu nhiều lúc còn không phục vụ khách hàng. Một vấn đề nữa là thông thường dịch vụ dán tờ rơi, cột điện thì mức giá sẽ rẻ hơn so với các công ty search trên google.

>> Xem thêm: Hút bể phốt hà nội

Làm cách nào để dung hòa 2 yếu tố trên

Tỉnh Bắc Ninh một trong những địa phương có sự phát triển và đô thị đông thứ 3 miền bắc chỉ xếp sau Hà Nội và hải phòng nên nhu cầu hút bể phốt tại đây rất lớn. Nắm bắt được sự thiếu hụt trong việc cung cấp dịch vụ hút bể phốt cho người dân tại tỉnh Bắc Ninh công ty Trí Bảo cho ra đời dịch vụ nơi đây, bằng cách vừa thúc đẩy quảng bá khách hàng trên mạng vừa thi công với người dân bằng biện pháp truyền thống.
 

Nhân viên Trí Bảo thi công cho khách hàng.
Nhân viên Trí Bảo thi công cho khách hàng.

 

Để khắc phục những sai lầm mà dịch vụ hút bể phốt trước thường hay mắc phải chúng tôi đã trang bị trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh mỗi huyện và thành phố chúng tôi đều trang bị một xe hút bể phốt và đội ngũ nhân viên túc trực. Mỗi khi khách hàng yêu cầu là chúng tôi có mặt sau 15 phút.

Tại sao chúng tôi lại đầu tư nhiều vào chất lượng dịch vụ hút bể phốt tại bắc ninh? Đây là câu hỏi mà ngay từ đầu chúng tôi đã có câu trả lời và là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới để phục vụ. Đầu tiên là phải có một dịch vụ thật chất lượng cung cấp một dịch vụ giá rẻ, khách hàng gọi điện là có mặt. Tiếp theo Bắc Ninh được xếp hạng vào các cụm khu công nghiệp và nhà máy thuộc dạng khủng nhất nước, hiện nay chỉ có công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo là đơn vị đủ khả năng để thi công hút bể phốt tại các cụm khu công nghiệp khu dân cư tại tỉnh Bắc Ninh. Chúng tôi là đơn vị duy nhất đủ khả năng xử lý chất thải hầm cầu theo tiêu chuẩn nhà nước tại địa bàn.

>> Xem thêm: Hút bể phốt giá bao nhiêu
 

Tiến hành rút hầm cầu.
Tiến hành rút hầm cầu.

 

Hút bể phốt Bắc Ninh Trí Bảo theo tiêu chuẩn quốc tế

Xe hút bể phốt

Tất cả các loại xe hút bể phốt của công ty chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và theo ciong nghệ và công suất mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng nó quyết định bạn thi công có đảm bảo vệ sinh môi trường hay không, nhiều dịch vụ sau khi thi công xong để lại mùi hôi thối cho cả thôn hay cả khu vực sinh sống. Làm lây lan mầm bệnh gây hại cho sức khỏe người dân.

Đội ngũ nhân viên

Khác với các dịch vụ khác đa số là thi công tự phát thì công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đều phải đào tạo cho nhân viên của mình và đa số họ đều có thâm niên 3 năm trong nghề trở lên. Xử lý hút bể phốt nhanh nhẹn, có thể xử lý những vấn đề mà những đơn vị khác xử lý không được.
 

Rút hầm cầu Bắc Ninh giá rẻ.
Rút hầm cầu Bắc Ninh giá rẻ.

 

Giá thành thi công

Chỉ riêng công ty Trí Bảo là áp dụng mức giá hút bể phốt Bắc Ninh cố định 400.000 đồng một m3, những đơn vị khác đa số họ thi công lấy mức giá hút bể phốt theo khu vực, những khu vực huyện vùng sâu vùng xa thường lấy mức giá mắc hơn 700, 800 nghìn đồng. Chỉ riêng công ty Trí Bảo là áp một mức giá cho dù địa chỉ nhà bạn ở đâu tại Bắc Ninh.

Chế độ bảo hành

Công ty chúng tôi là đơn vị duy nhất trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh áp dụng chương trình bảo hành hút bể phốt cho khách hàng 6 tháng sau khi thi công mặc dù xảy ra bất cứ sự cố nào liên quan đến hầm cầu, kể cả bồn cầu không thể hoạt động.

Thương hiệu hút bể phốt hàng đầu tại Bắc Ninh

Sau một thời gian thi công bằng thái độ phục vụ chân thành thì công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đã nhận được sự tin tưởng của người dân nơi đây. Chúng tôi đang cố gắng để trở thành đơn vị thi công hiện đại phục vụ khách hàng tốt nhất. Nếu bạn đang ở Bắc Ninh và cần sử dụng dịch vụ hút bể phốt thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay số 090 220 8925 để có thể trải nghiệm được cách phục vụ chúng tôi.

Tin liên quan

Tin tổng hợp