Thông Cống Nghẹt Giá Rẻ TPHCM Trí Bảo

Dịch vụ hút bể phốt Bắc Giang giá rẻ LH: 090 220 8925

Công ty Trí Bảo thi công rút hầm cầu Bắc Giang với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, có khả năng thi công tất cả các công trình từ lớn đến nhỏ, đảm bảo khách hàng hài lòng khi thi công.

Bể phốt nhà bạn bị đầy nhưng tìm mãi mà không ra một dịch vụ hút bể phốt nào có khả năng thi công được, vì ở thành phố bắc giang hầu như các dịch vụ trên đều chỉ phục vụ ở thành phố mà không phục vụ ở vùng quê. Bởi đã khó khăn trong việc tìm ra đơn vị thi công rồi huống chi đến việc tìm ra một đơn vị uy tín. Chính vì vậy công ty thông cầu cống nghẹt quyết định mở dịch vụ hút bể phốt tại tại tỉnh Bắc Giang. Nếu bạn cần tư vấn dịch vụ hút bể phốt và biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 090 220 8925.

Thi công hút bể phốt bắc giang.
Thi công hút bể phốt bắc giang.

Chúng tôi trở thành đơn vị hút bể phốt số 1 Bắc Giang

Ở Bắc Giang ngoài chúng tôi ra còn rất nhiều đơn vị khác cung cấp tuy nhiên để tìm ra những dịch vụ uy tín thì đếm trên đầu ngón tay vì đa số những đơn vị này là tự phát và thợ cũng là người cùng quê anh em tặp họp lại làm. Những đơn vị này đa số không có một quy trình hút bể phốt bài bản, đa số những công việc họ đều bắt đầu làm bằng thủ công.

Nhân viên hút bể phốt Trí Bảo kinh nghiệm trên 5 năm

Dẫu biết để đánh giá độ uy tín của một dịch vụ thì không những qua một người thợ mà nó còn có nhiều yếu tố khác. Nhưng bạn biết không ngoài trang thiết bị thì người thợ quyết định đến 50% độ thành công của công trình.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi trước khi được tiếp nhận vào đều phải qua những buổi thử việc, hiện nay chúng tôi đang có đội ngũ hơn 20 người trên 5 năm kinh nghiệm trong thi công hút bể phốt.

Ngay từ đầu thì công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo xác định trang thiết bị nhập khẩu hiện đại chỉ là điều kiện cần chứ chưa đủ để phục vụ khách hàng. Có nhiều công trình mà những đơn vị khác đã làm nhưng không thành công, nhưng khi nhân viên chúng tôi đến thì tất cả đều được giải quyết êm xuôi.

Nhân viên chúng tôi luôn có trách nhiệm trong công việc và hoàn thành tốt các vấn đề được giao đặc biệt là xử lý liên quan môi trường. Một số đơn vị nhân viên hút bể phốt cẩu thả để chất thải vương vải ra bên môi trường gây mùi hôi, thi công xong không trả lại hiện trạng ban đầu gây khó chịu và ảnh hưởng đến khách hàng.

Nhân viên Trí Bảo hút bể phốt bắc giang.
Nhân viên Trí Bảo hút bể phốt bắc giang.

Nhiều trường hợp chúng tôi hướng dẫn khách hàng xử lý theo hướng tốt nhất không phải tốn quá nhiều chi phí, vì đây đều là những vấn đề liên quan đến bồn cầu và cần xử lý đơn giản mà khách hàng có thể tự làm tại nhà được.

Thiết bị hút bể phốt tại Bắc Giang 

Tại sao nói công ty Trí Bảo là đơn vị hút bể phốt số 1 tại Bắc Giang đây lý do chúng tôi luôn có trang thiết bị phục vụ hút bể phốt tốt nhất địa bàn hiện nay. Trang thiết bị hiện đại giúp chúng tôi giảm thiểu vấn đề ô nhiễm môi trường, một vấn đề quan trọng hơn nữa là tiết kiệm rút ngắn thời gian thi công cho quý khách hàng xuống còn một nữa. Đối với nhiều hộ dân thì việc này không quan trọng nhưng đối với những cửa hàng buôn bán hay kinh doanh nhà hàng, quán ăn thì điều này cực kỳ quan trọng.

Xe hút bể phốt của chúng tôi

Hiện nay một số xe hút bể phốt thông dụng tại Việt Nam chỉ có thể tích từ 1 đến 5 m3, hệ thống máy hút được tích hợp trực tiếp phía trên bồn nên rất yếu và dễ hở nên gây ra mùi hôi khó chịu trong quá trình thi công. 

Hiện nay thì công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đang áp dụng loại hút bể phốt theo cách này. Nó có ưu điểm là hút siêu mạnh, quy trình khép kín và không ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài đặc biệt bằng cách này chúng tôi cam kết không đục phá nền nhà bạn.

Hút bể phốt bắc giang giá rẻ.
Hút bể phốt bắc giang giá rẻ.

Ngoài ra thì công ty chúng tôi còn được trang bị các loại xe hút bể phốt chuyên dụng từ 1 đến 20 m3 được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Chúng tôi có đủ khả năng để thi công cho các hệ thống lớn như nhà hàng, bệnh viện, khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Giá hút bể phốt tại bắc giang giá ra sao

Hiện nay thì một số đơn vị khác đang áp dụng mức giá hút bể phốt khu vực thành phố 500 nghìn đồng một khối còn khu vực huyện vùng sâu vùng xa lên tới 700, 800 nghìn đồng một khối. Đa số những dịch vụ này đều đang muốn độc quyền và áp giá khách hàng để nâng mức giá thi công.

Xe hút bể phốt bắc giang.
Xe hút bể phốt bắc giang.

Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo xin đến khách hàng bảng báo giá hút bể phốt giá rẻ tại Bắc Giang là 400.000 nghìn đồng một khối. Áp dụng mức giá 300.000 nghìn đồng cho mét khối thứ 5 trở lên. Riêng các công trình khu công nghiệp hay bệnh viện trường học công ty Trí Bảo áp dụng mức giá 300.000 đồng một khối cho khách hàng.

Chúng tôi hiện đang là đơn vị duy nhất tại bắc giang có thể xuất trình đầy đủ tất cả các loại giấy tờ như biên bản thi công, hóa đơn thanh toán, hóa đơn VAT, xuất trình các loại giấy tờ chứng minh xử lý chất thải theo đúng quy trình và quy định của pháp luật.

Còn chần chờ gì nữa mà hãy bốc máy lên và gọi ngay cho dịch vụ hút bể phốt bắc giang Trí Bảo qua số 090 220 8925 để có thể sử dụng dịch vụ hút bể phốt giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Tin liên quan

Tin tổng hợp