https://thongcaucongnghet.info

Công ty rút hầm cầu Nhà Bè - Hotline: 090 220 8925.

Nhiều cuộc gọi khẩn được kết nối với công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo trong những ngày qua. Nguyên nhân là tại huyện Nhà Bè dạo gần đầy xảy ra ngập lụt, tắc nghẽn đường ống trong mùa mưa bão. Các hộ gia đình liên hệ với công ty chúng tôi chia sẻ rằng nước làm hầm cầu của gia đình đầy lên nhanh chóng và họ cần sự giúp đỡ của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo ngay bây giờ.

Nhiều hộ dân thuộc khu vực huyện Nhà Bè đang phải đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống. Vào mỗi một mùa nước lên, mùa mưa lũ, những vấn đề này lại gia tăng thêm. Hầm cầu bị đầy, gây tắc nghẽn toàn bộ hệ thống cống nước, cống ngầm của gia đình, bốc mùi hôi thối làm suy giảm chất lượng cuộc sống của các hộ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi nét về đặc điểm của khu vực này và biện pháp giải quyết dứt điểm những nỗi lo của người dân trong khu vực nhé!
 

Thi công rút hầm cầu Nhà Bè.
Thi công rút hầm cầu Nhà Bè.
 

Những nguyên nhân nào khiến hầm cầu bị đầy


Không phải tự nhiên mà hầm cầu bị đầy bất ngờ đâu mọi người ạ. Một hầm cầu hộ gia đình nếu không có trục trặc hay sự cố gì nhiều thì có thể sử dụng lên đến 6 – 8 năm. Vậy lý do nào khiến hầm cầu nhà bạn bị đầy bất ngờ? Hãy xem xét những câu trả lời sau đây để xem bạn có dính phải nguyên nhân nào hay không nhé! Một số nguyên nhân hầm cầu bị đầy:

- Hầm cầu lúc mới xây dựng được xây chưa đúng cách.

- Người sử dụng ý thức chưa cao, thường xuyên đổ cặn thức ăn, rác thải vào bồn cầu.

- Hầm cầu không được thiết kế ống thông hơi.

- Hầm cầu ngập nước do nhà quý khách ở những vùng trũng, nước thường dồn về vùng trũng vào mùa mưa lũ.

- Hầm cầu hư hỏng, xuống cấp do đã sử dụng quá lâu.

- Hầm cầu quá tải, xảy ra thường xuyên ở các công ty lớn, công trình công cộng có nhiều người lui tới, nhà vệ sinh công cộng, khu vui chơi. 

Vì sao huyện Nhà Bè cần dịch vụ rút hầm cầu?

Huyện Nhà Bè – một huyện ngoại thành, nằm ở phía đông nam của thành phố Hồ Chí Minh phát triển, cách trung tâm thành phố khoảng 12 km. Huyện Nhà Bè có diện tích khoảng 100 km2, lớn hơn so với các quận trong địa bàn thành phố nhưng lại nhỏ hơn nhiều so với các huyện thuộc khu vực ngoại thành. Tổng số người ở huyện Nhà Bè là 175.360 người, trong đó có 68 /100 là người dân nông thôn. 
 

Thi công rút hầm cầu huyện Nhà Bè.
Thi công rút hầm cầu huyện Nhà Bè.

 

Về vị trí địa lý, khu vực huyện Nhà Bè nằm sát cửa sông và giáp với một số khu vực sau đây:

- Phía Bắc giáp với quận 7.

- Phía nam giáp với tỉnh Long An.

- Phía đông giáp với tỉnh Đồng Nai bởi sông Nhà Bè và sông Soài Rạp.

- Phía tây giáp với huyện Bình Chánh.

Huyện Nhà Bè có đặc điểm nhiều kênh, rạch lại gần cửa sông, đất đai thường không tốt, thường xuyên có hiện tượng sạt lở, ngập lụt vào mùa nước nổi hoặc mùa mưa lớn. Chính vì những lý do đó, nhân dân thuộc huyện Nhà Bè buộc phải sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt và hút hầm cầu định kỳ thì hầm cầu mới có thể sử dụng lâu dài và tốt được.
 

Rút hầm cầu Nhà Bè giá rẻ.
Rút hầm cầu Nhà Bè giá rẻ.

 

Vì sao phải rút hầm cầu huyện Nhà Bè

Hậu quả ra sao nếu như không rút hầm cầu thường xuyên? Nếu quý khách hàng không hút hầm cầu thường xuyên và định kỳ, quý khách hàng sẽ gặp một số sự cố sau đây: 

- Hệ thống đường nước thải bị tắc nghẽn.

- Mùi hôi nồng nặc bốc quanh nhà.

- Nước thải, chất thải tràn ra ngoài bồn cầu, ống cống.

- Gián đoạn sinh hoạt.

- Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ rút hầm cầu của chúng tôi

Hôm nay, công ty thông cống nghẹt Trí Bảo chúng tôi xin được tư tiến cử mình với quý bà con, quý khách hàng thuộc khu vực huyện Nhà Bè các dịch vụ thông cống nghẹt và rút hầm cầu của công ty chúng tôi. Tại sao chúng tôi lại tự tin đến thế? Công ty chúng tôi được khách hàng trong và ngoài thành phố đánh giá là công ty uy tín nhất – chất lượng nhất – giá rẻ nhất. Chỉ cần nhắc đến cái tên Trí Bảo, khách hàng sẽ nhớ ngay tới hình ảnh những người nhân viên mang màu áo xanh Trí Bảo trên những con đường của thành phố. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem 3 cái nhất mà khách hàng đánh giá cho chúng tôi là có xứng đáng hay không?
 

Máy móc thi công rút hầm cầu
Rút hầm cầu Nhà Bè giá rẻ.

 

- Uy tín nhất: Công ty thông cống nghẹt rút hầm cầu Trí Bảo đã hoạt động trong nghề hơn 15 năm, nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng cũng như sự tôn trọng từ phía nhiều công ty đối thủ. Công ty thông cống nghẹt Trí Bảo luôn đặ chữ tín lên hàng đầu, trung thực và giữ đúng mọi thỏa thuận với khách hàng. Vì thế, đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi luôn đúng giờ đến từng phút một, trung thực và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

- Chất lượng nhất: Chất lượng nhất đương nhiên là bàn về chất lượng của dịch vụ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản của chúng tôi sẽ cung cấp cho tất cả khách hàng những dịch vụ đảm bảo chất lượng cao, đi kèm là chế độ bảo hành thích hợp đói với từng dịch vụ. Nếu bàn về chất lượng, không đâu bằng công ty chúng tôi cả.

- Giá rẻ nhất: Quý khách hàng có thể so giá cả của chúng tôi với những công ty thông cống nghẹt, rút hầm cầu khác để xem giá chúng tôi có thật sự rẻ hay không! Tuy nhiên, đừng so giá với những công ty làm ăn chui dán đầy trên cột đèn ngoài kia, vì thật sự nếu khách hàng chọn những công ty đó, họ sẽ không tính bạn 100k hay 200k như trên tờ bướm nói đâu. Hãy là một người tiêu dùng thông minh!

Phạm vi hoạt động

Công ty chúng tôi hoạt động trên khắp mọi nẻo đường, phố phường của huyện Nhà Bè bao gồm thị trấn Nhà Bè và các xã Hiệp Phước, Long Thới, Phước Kiển, Phước Lộc, Nhơn Đức, Phú Xuân. Cùng với đó là các con đường đi qua huyện Nhà Bè như Đào Sư Tích, Đào Tông Nguyên, Huỳnh Tấn Phát, Lê Văn Lương, Long Thới, Nguyễn Bình, Nguyễn Hữu Thọ, Phạm Hữu Lầu, Phước Lộc, Tân Kiểng, Bờ Tây, Dương Cát Lợi, Đặng Nhữ Lâm, Nguyễn Văn Tạo, Nhơn Đức.
 

Nhân viên Trí Bảo thi công.
Nhân viên Trí Bảo thi công.

 

Chuyên mục hỏi đáp với khách hàng

Hỏi: Anh Trần Phú Nghĩa tại huyện Nhà Bè hỏi: “Tôi muốn tìm hiểu giá của dịch vụ rút hầm cầu của công ty là như thế nào ạ? Có phụ phí gì hay không?”

Trả lời: Cảm ơn anh Nghĩa đã gửi câu hỏi cho công ty thông cống nghẹt Trí Bảo chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh như sau: 

Sau đây chúng tôi xin cho anh tham khảo giá rút hầm cầu đã được niêm yết của công ty chúng tôi:

- Rút theo hộ gia đình: giá 400.000 / khối. 

- Rút hầm xây dựng : 500.000 / khối

- Rút với xe 3 mét khối giá: 1.200.000 

- Rút với xe 4 mét khối giá: 1.600.000 

- Rút với xe 5 mét khối giá: 2.000.000 

- Rút với xe 6 mét khối giá: 2.400.000 

Tuy nhiên đây chỉ là giá mang tính chất tham khảo, giá cả còn có thể thay đổi tùy theo một số yếu tố khác. Từ đó, giá dịch vụ có thể thay đổi hoặc phát sinh thêm phụ phí. Đối với trường hợp không nhớ vị trí hầm cầu, công ty chúng tôi sẽ dò với máy chuyên dụng, phụ thu khoảng 200 000 – 500 000. Đối với trường hợp rút hầm cầu với xe bồn, mà khoảng cách từ xe đến hầm quá xa, buộc phải sử dụng thêm dây, cũng sẽ phát sinh phụ phí tùy thuộc vào số mét dây. Nếu anh còn bất kỳ thắc mắc nào, xin gọi ngay vào số điện thoại đường dây nóng 090 220 8925 của công ty để được tư vấn thêm. Xin thông báo tới anh.

Tags: rút hầm cầu huyện Nhà Bè, dịch vụ rút hầm cầu uy tín huyện Nhà Bè, công ty rút hầm cầu Nhà Bè, giá rút hầm cầu, chi phí rút hầm cầu, thông cống nghẹt rút hầm cầu, rút hầm cầu giá rẻ