https://thongcaucongnghet.info

Dịch vụ hút bể phốt Điện Biên giá rẻ LH: 090 220 8925

Dịch vụ hút bể phốt tỉnh điện biên công ty Trí Bảo đã có mặt tại đây từ lâu để phục vụ cho hộ dân nơi đây. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin liên hệ ngay 090 220 8925.

Công ty hút bể phốt tại tỉnh Điện Biên đảm bảo chất lượng tốt nhất tại đây phục vụ khách hàng 24/24 bất kể khi nào khách hàng cần, phục vụ kể cả khu vực miền núi hay vùng sâu vùng xa.
 

Thi công hút bể phốt Điện Biên.
Thi công hút bể phốt Điện Biên.

 

Điện Biên là một tỉnh có nhiều rừng núi và địa bàn hiểm trở ở khu vực tây bắc bộ, nhiều đơn vị không đủ khả năng hay nhân lực chưa có nên chỉ hoạt động tại khu vực thành phố. Chỉ riêng công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo cam kết phục vụ toàn tỉnh Điện Biên không phân biệt khu vực trong tỉnh, chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên áp dụng biện pháp này và giúp ích cho khách hàng tại khu vực huyện tại tỉnh Điện Biên.

Đảm bảo hút bể phốt số 1 tỉnh Điện Biên


Sau hơn 5 năm đi vào hoạt động tại đây thì chúng tôi công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể vỗ ngực tự hào là đơn vị thi công hút bể phốt số 1 tỉnh Điện Biên. Tại sao chúng tôi lại có thể tự tin nói điều này vì chúng tôi tin chắc những điều mà Trí Bảo đã mang đến cho khách hàng tại đây các dịch vụ khác không thể nào cung cấp được như: 

+ Đội ngũ nhân viên đều trên 5 năm kinh nghiệm, hằng năm chúng tôi đều có những buổi tập huấn để nâng cao tay nghề của nhân viên.

+ Cung cấp dịch vụ trên toàn địa bàn tỉnh điện biên, cam kết không tăng giá dịch vụ hút bể phốt.

+ Không thu phí thêm tiền dây kéo để hút bể phốt, cử nhân viên xuống để phục vụ tìm hầm miễn phí cho khách hàng.

+ Đảm bảo đưa xe hút bể phốt xuống thi công trong ngày cho khách hàng.

+ Khách hàng hút bể phốt với số lượng càng lớn thì tiền hút theo khối sẽ giảm xuống.

+ Hiện nay Trí Bảo đang là đơn vị duy nhất ở Điện Biên có đủ nâng lực để xử lý các công trình xí nghiệp, khu công nghiệp số lượng lớn.

+ Trí Bảo có quy trình hút bể phốt xử lý chất thải theo đúng quy định nhà nước.
 

Nhân viên hút bể phốt điện biên.
Nhân viên hút bể phốt điện biên.


Khảo sát trước khi tiến hành hút bể phốt tại điện biên 

Như đã nói ở trên thì hiện nay chúng tôi đang là đơn vị duy nhất trên địa bàn áp dụng đưa nhân viên xuống kiểm tra tình trạng bể phốt có thật sự bị đầy hay không rồi mới tiến hành hút bể phốt cho khách hàng. Tại sao chúng tôi lại phải tiến hành bước này? Đầu tiên nhiều trường hợp có thể không phải bể phốt bị đầy mà là do bồn cầu bị tắc nên dẫn đến tình trạng dội nước không trôi, nhiều trường hợp hút bể phốt xong thì bồn cầu vẩn không thể xử dụng được. Sẳn tiện đây chúng tôi xin chia sẽ một số bí quyết để nhận biết bồn cầu bị đầy để cho khách hàng và hộ dân dễ nhận biết nhé.

+ Bồn cầu lúc dội nước đi lúc không đi (nguyên nhân có thể do chất thải bám vào thành cống gây thu hẹp đường cống xử lý chất thải).

+ Bồn cầu nước chảy rất yếu cái này có rất nhiều nguyên nhân khác nhau có thể do bồn cầu thiết kế sai làm nước yếu hay đường cống bị tắc do vật cứng mà trong lúc sử dụng sơ ý làm rơi vào.

+ Bồn cầu không có dấu hiệu của mùi hôi chất thải phân hủy (đây cũng là dấu hiệu chứng tỏ bồn cầu bị tắc).
 

Nhận biết khi nào hầm cầu bị đây.
Nhận biết khi nào hầm cầu bị đây.
 

Với 3 dấu hiệu trên là chứng tỏ rõ nhất hầm cầu nhà bạn thật sự chưa bị đầy. Điều này rất quan trọng vì nó giúp bạn đỡ tốn thời gian hơn trong việc xử lý và một điều quan trọng nữa là tốn chi phí nhiều hơn.

Cam kết hút bể phốt điện biên giá rẻ

Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo cam kết với khách hàng chúng tôi không bao giờ thi công hút bể phốt tại tỉnh điện biên giá đắc hơn thị trường. Đảm bảo thi công đúng giá và rẻ hơn từ 10 đến 20% cho khách hàng, sau đây là bảng báo giá hút bể phốt toàn tỉnh Điện Biên mà chúng tôi đưa ra để khách hàng có thể tham khảo một cách công khai (lưu ý mức giá này tính trên toàn địa bàn tỉnh Điện Biên).

+ Hút bể phốt xe dưới 1 khối giá 350.000 đồng/ 1 xe.

+ Hút bể phốt xe 1 khối giá 400.000 VND/1 khối.

+ Hút bể phốt từ 2 đến 5 khối giá 350.000 VND/1 khối.

+ Hút bể phốt xe 5 đến 7 khối giá 300.000 VND/1 khối.

+ Hút bể phốt xe từ 8 khổi trở lên giá 280.000/1 khối.
 

Xe hút bể phốt tỉnh điện biên.
Xe hút bể phốt tỉnh điện biên.

 

Chúng tôi đảm bảo với bảng giá mà chúng tôi áp dụng này hiện nay là rẻ nhất trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Cam kết của chúng tôi là đưa xe hút đúng số m3 quý khách hàng có thể dùng thước đo hay kiểm tra thoải mái. Nếu quý khách hàng phát hiện chúng tôi gian dối hay lừa gạt về số khối Trí Bảo xin đền tiền gấp 5 lần cho khách hàng và tiến hành hút bể phốt miễn phí.

>> Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ

Thi công hút bể phốt Điện Biên và bảo hành

Đối với công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo thì chế độ bảo hành của chúng tôi luôn quan trọng và theo chế độ bảo hành dành cho khách hàng. Theo định kỳ sau khi thời gian kết thúc quá trình hút bể phốt thì chúng tôi tiến hành cữ nhân viên sau 2 tháng sẽ xuống kiểm tra lại tình trạng hầm cầu nhà bạn 1 lần.
 

Thi công hút bể phốt tại điện biên.
Thi công hút bể phốt tại điện biên.

 

Tiến hành bảo hành ít nhất 6 tháng cho khách hàng nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến tình trạng hầm cầu nhà bạn. Hiện nay thì công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đang áp dụng chế độ đánh giá và theo dõi chất lượng công trình liên hệ khách hàng qua số điện thoại thường xuyên theo định kỳ.

Chúng tôi cam kết thi công hút bể phốt điện biên theo các tiêu chí sau đây:

+ Đảm bảo nhanh chóng gọn gàng sạch sẽ, không đục phá nền.
+ Xe hút bể phốt chất lượng cao, có chiến lược phù hợp cho từng bể phốt khác nhau.
+ Đối với khách hàng thân thiết chúng tôi giảm giá 20% cho khách hàng.
+ Cung cấp dịch vụ hút bể phốt 24/07 kể cả ngày lễ tết hay ngày nghỉ.

Những địa bàn mà công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo cung cấp trên địa bàn tỉnh điện biên bao gồm như sau: hút bể phốt thành phố điện biên, Huyện Điện Biên, Huyện Mường Ảng, Huyện Mường Lay, Huyện Điện Biên Đông, Huyện Mường Chà, Huyện Mường Nhé, Huyện Nậm Pồ, Huyện Tủa Chùa, Huyện Tuần Giáo.

Tags: Dịch vụ hút bể phốt tỉnh điện biên, hút bể phốt điện giá rẻ, công ty hút bể phốt tỉnh điện biên, hút bể phốt điện biên bao tiền một khối, hút bể phốt điện biên nhanh chóng, đơn vị hút bể phốt điện biên.