Thông Cống Nghẹt Giá Rẻ TPHCM Trí Bảo

Dịch vụ hút bể phốt Điện Biên giá rẻ LH: 090 220 8925

Dịch vụ hút bể phốt tỉnh điện biên công ty Trí Bảo đã có mặt tại đây từ lâu để phục vụ cho hộ dân nơi đây. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin liên hệ ngay 090 220 8925.

Công ty hút bể phốt tại Điện Biên đảm bảo chất lượng tốt nhất tại đây phục vụ khách hàng 24/24 bất kể khi nào khách hàng cần, phục vụ kể cả khu vực miền núi hay vùng sâu vùng xa.

Điện Biên là một tỉnh có nhiều rừng núi và địa bàn hiểm trở ở khu vực tây bắc bộ, nhiều đơn vị không đủ khả năng hay nhân lực chưa có nên chỉ hoạt động tại khu vực thành phố. Chỉ riêng công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo cam kết phục vụ toàn tỉnh Điện Biên không phân biệt khu vực trong tỉnh, chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên áp dụng biện pháp này và giúp ích cho khách hàng tại khu vực huyện tại tỉnh Điện Biên.

Hút bể phốt tại Điện Biên nguyên nhân bồn cầu bị đầy

Như đã nói ở trên thì hiện nay chúng tôi đang là địa chỉ dịch vụ hút bể phốt Điện Biên duy nhất  trên địa bàn áp dụng đưa nhân viên xuống kiểm tra tình trạng bể phốt có thật sự bị đầy hay không rồi mới tiến hành hút bể phốt cho khách hàng. Tại sao chúng tôi lại phải tiến hành bước này? 

Đầu tiên nhiều trường hợp có thể không phải bể phốt bị đầy mà là do bồn cầu bị tắc nên dẫn đến tình trạng dội nước không trôi, nhiều trường hợp hút bể phốt xong thì bồn cầu vẫn không thể sử dụng được. Sẵn tiện đây chúng tôi xin chia sẻ một số bí quyết để nhận biết bồn cầu bị đầy để cho khách hàng và hộ dân dễ nhận biết nhé.

+ Bồn cầu lúc dội nước đi lúc không đi (nguyên nhân có thể do chất thải bám vào thành cống gây thu hẹp đường cống xử lý chất thải).

Thi công hút bể phốt Điện Biên.
Thi công hút bể phốt Điện Biên.

+ Bồn cầu nước chảy rất yếu cái này có rất nhiều nguyên nhân khác nhau có thể do bồn cầu thiết kế sai làm nước yếu hay đường cống bị tắc do vật cứng mà trong lúc sử dụng sơ ý làm rơi vào.

+ Bồn cầu không có dấu hiệu của mùi hôi chất thải phân hủy (đây cũng là dấu hiệu chứng tỏ bồn cầu bị tắc).

Với 3 dấu hiệu trên là chứng tỏ rõ nhất hầm cầu nhà bạn thật sự chưa bị đầy. Điều này rất quan trọng vì nó giúp bạn đỡ tốn thời gian hơn trong việc xử lý và một điều quan trọng nữa là tốn chi phí nhiều hơn.

Hút bể phốt tại Điện Biên nên chọn công ty Trí Bảo

Sau hơn 5 năm đi vào hoạt động tại đây thì chúng tôi công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể vỗ ngực tự hào là đơn vị thi công hút bể phốt số 1 tỉnh Điện Biên. Tại sao chúng tôi lại có thể tự tin nói điều này vì chúng tôi tin chắc những điều mà đội xe hút bể phốt tại Điện Biên Trí Bảo đã mang đến cho khách hàng tại đây các dịch vụ khác không thể nào cung cấp được như: 

+ Đội ngũ nhân viên đều trên 5 năm kinh nghiệm, hằng năm chúng tôi đều có những buổi tập huấn để nâng cao tay nghề của nhân viên.

+ Cung cấp dịch vụ trên toàn địa bàn tỉnh điện biên, cam kết không tăng giá dịch vụ hút bể phốt.

+ Không thu phí thêm tiền dây kéo để hút bể phốt, cử nhân viên xuống để phục vụ tìm hầm miễn phí cho khách hàng.

+ Đảm bảo đưa xe hút bể phốt xuống thi công trong ngày cho khách hàng.

+ Khách hàng hút bể phốt với số lượng càng lớn thì tiền hút theo khối sẽ giảm xuống.

+ Hiện nay Trí Bảo đang là đơn vị duy nhất ở Điện Biên có đủ năng lực để xử lý các công trình xí nghiệp, khu công nghiệp số lượng lớn.

+ Trí Bảo có quy trình hút bể phốt xử lý chất thải theo đúng quy định nhà nước.

Nhân viên hút bể phốt điện biên.
Nhân viên hút bể phốt điện biên.

Hút bể phốt Điện Biên có quy trình làm việc ra sao ?

Mỗi công ty sẽ có  quy trình làm việc riêng, công ty hút bể phốt tại Điện Biên chúng tôi cũng vậy. Là một công ty hút bể phốt chuyên nghiệp, chúng tôi có quy trình xây dựng nghiêm ngặt và chuyên nghiệp nhằm mang đến sự minh bạch cho khách hàng  trong từng bước  thi công.

Nhân viên tư vấn của công ty tiếp nhận cuộc gọi của  khách hàng qua  tổng đài, họ nắm được tình hình hiện tại mà khách hàng đang trao đổi và tư vấn các dịch vụ liên quan.

Gửi địa chỉ để bộ phận thi công xem xét đầy đủ sau đó báo giá cho khách hàng. Sau khi hai bên thống nhất giá cả  sẽ bắt đầu tiến hành thi công.

Nghiệm thu đơn hàng sau khi  hoàn thành và tính phí dịch vụ. Khách hàng nhận chứng từ bảo lãnh, hóa đơn.

Bảng giá hút bể phốt tại Điện Biên

Công việc càng phức tạp, càng khó thì cái Giá hút bể phốt Điện Biên bạn phải bỏ ra càng cao. Chiều rộng của bể phốt là bao nhiêu,  loại bể phốt nào, tầng hầm chứa được bao nhiêu khối? 

Nó phụ thuộc vào vị trí. bồn cầu  nhà bạn, bạn có biết bể phốt ở đâu và vị trí của bể phốt  đến xe hút bể phốt là bao xa, cần bao nhiêu mét cáp để hút?

Bồn cầu, đường ống bị tắc, chẳng hạn như do đồ vật rơi vào đồ chơi trẻ em, bàn chải đánh răng, khăn tắm, vỏ trứng, băng vệ sinh, mỡ, dầu, động vật hoặc chất thải động vật  phải được làm sạch khi bị tắc.

Bồn cầu bị tắc do thi công quá lâu hoặc không có đường ống thoát khí  và  đường ống thoát nước  trong nhà vệ sinh của bạn quá cao so với mặt bằng bên ngoài tầng hầm.

Nhận biết khi nào hầm cầu bị đây.
Nhận biết khi nào hầm cầu bị đây.

Giá thiết bị xe  0,8 Khối: 380.000 đồng / 1 lần hút.

Giá thiết bị xe 1 Khối: 400.000 đồng / 1 lần hút.

Giá thiết bị xe 2 Khối: 500.000 đồng / 1 lần hút.

Giá thiết bị xe 3 Khối: 600.000 Vnd / 1 lần hút.

Giá thiết bị xe 4 Khối: 700.000 đồng / 1 lần hút.

Giá thiết bị xe 5 Khối: 800.000 đồng / 1 lần hút.

Giá thiết bị xe 6 Khối:  900.000 đồng / 1 lần hút.

Giá thiết bị xe 6.5 Khối: (đối với bể lớn KL): 970.000 / 1 lần hút.

Chúng tôi đảm bảo với bảng giá mà chúng tôi áp dụng này hiện nay là rẻ nhất trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Cam kết của chúng tôi là đưa xe hút đúng số m3 quý khách hàng có thể dùng thước đo hay kiểm tra thoải mái. Nếu quý khách hàng phát hiện chúng tôi gian dối hay lừa gạt về số khối Trí Bảo xin đền tiền gấp 5 lần cho khách hàng và tiến hành hút bể phốt miễn phí.

Hút bể phốt tại Điện Biên chế độ bảo hành dịch vụ

Đối với công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo thì chế độ bảo hành của chúng tôi luôn quan trọng và theo chế độ bảo hành dành cho khách hàng. Theo định kỳ sau khi thời gian kết thúc quá trình dịch vụ hút bể phốt Điện Biên thì chúng tôi tiến hành cữ nhân viên sau 2 tháng sẽ xuống kiểm tra lại tình trạng hầm cầu nhà bạn 1 lần.

Tiến hành bảo hành ít nhất 6 tháng cho khách hàng nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến tình trạng hầm cầu nhà bạn. Hiện nay thì công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đang áp dụng chế độ đánh giá và theo dõi chất lượng công trình liên hệ khách hàng qua số điện thoại thường xuyên theo định kỳ.

Xe hút bể phốt tỉnh điện biên.
Xe hút bể phốt tỉnh điện biên.

 Hút bể phốt tại Điện Biên cam kết dịch vụ

+ Đảm bảo nhanh chóng gọn gàng sạch sẽ, không đục phá nền.

+ Xe hút bể phốt chất lượng cao, có chiến lược phù hợp cho từng bể phốt khác nhau.

+ Đối với khách hàng thân thiết chúng tôi giảm giá 20% cho khách hàng.

+ Cung cấp dịch vụ hút bể phốt 24/07 kể cả ngày lễ tết hay ngày nghỉ.

Những địa bàn mà công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo cung cấp trên địa bàn tỉnh điện biên bao gồm như sau: hút bể phốt thành phố điện biên, Huyện Điện Biên, Huyện Mường Ảng, Huyện Mường Lay, Huyện Điện Biên Đông, Huyện Mường Chà, Huyện Mường Nhé, Huyện Nậm Pồ, Huyện Tủa Chùa, Huyện Tuần Giáo.

Hút bể phốt Điện Biên cảnh báo lừa đảo

Khi dân số tăng cao thì nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Điện Biên cũng  tăng theo. Trên cơ sở đó, số lượng các công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt ngày càng nhiều, dẫn đến tình trạng lừa đảo.

Gian lận về giá để cạnh tranh  với nhau. Với những thủ đoạn ngày càng tinh vi, khách hàng khó có thể phát hiện ra sai phạm này. Trước khi đưa thông tin cho điểm cung cấp dịch vụ, bạn nên tìm hiểu chính xác xem địa chỉ, đường liên lạc có rõ ràng  không, công ty đó có giấy phép kinh doanh hay không. 

Thông thường những kẻ lừa đảo  dán những tờ rơi quảng cáo trắng đen lên cột điện, đèn giao thông, góc tường,… với chi phí thi công rẻ đến khó tin. 

Hãy là người lựa chọn sáng suốt để không bị lừa vì sử dụng các dịch vụ lừa đảo và những hậu quả không đáng có: bạn mất  tiền đặt cọc hoặc tiền thanh toán, bạn không thể bỏ hết rác, tệ hơn là bạn mất tiền và thiệt hại vì không đủ sức hút từ bể tự hoại.

Thi công hút bể phốt tại điện biên.
Thi công hút bể phốt tại điện biên.

Dịch vụ hút bể phốt Điện Biên qua đánh giá khách hàng

Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ hút bể phốt tại Điện Biên giá rẻ, uy tín, chất lượng. Đây là một số khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Trí Bảo.

[Ngày 19/10/2021] Anh Minh Tiến ngụ tại Him Lam, Tp. Điện Biên Phủ, Điện Biên đánh giá:

Do tôi đi làm nên bận cả ngày, không có thời gian ở nhà gọi thợ đến hút bể phốt. Tôi đã sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt của công ty Minh Đức để hỗ trợ vào ban đêm. Dù là đêm nhưng các nhân viên làm việc rất nhanh nhẹn, không chỉ vì quá hào hứng và vui vẻ.

[Ngày 26/10/2021] Anh Tấn Trọng ngụ tại Số nhà 211, tổ 3 Phường Tân Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên

Gia đình tôi kinh doanh nhà trọ, tôi đã sử dụng dịch vụ hút bể phốt của Trí Bảo 2 lần và lần nào tôi cũng được nhân viên  tư vấn  nhiệt tình và còn  được công ty ưu đãi rất nhiều.

Tags: Dịch vụ hút bể phốt tỉnh điện biên, hút bể phốt điện giá rẻ, công ty hút bể phốt tỉnh điện biên, hút bể phốt điện biên bao tiền một khối, hút bể phốt điện biên nhanh chóng, đơn vị hút bể phốt điện biên.

Tin liên quan

Tin tổng hợp