https://thongcaucongnghet.info

Dịch vụ hút bể phốt Thái Bình giá rẻ LH: 090 220 8925

Trí Bảo đơn vị thi công hút bể phốt với chất lượng số 1 trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Với các loại trang thiết bị hiện đại Trí Bảo hiện nay đang thi công nhiều công trình lớn nhỏ tại đây LH: 090 220 8925.

Tỉnh Thái Bình là một trong những tỉnh nhỏ ở khu vực đồng bằng đông bắc bộ, hệ thống cầu cống trên địa bàn tỉnh Thái Bình cũng chưa phát triển nhiều nên kéo theo đó nhu cầu thi công hút bể phốt rất cao. Dịch vụ hút bể phốt tỉnh Thái Bình Trí Bảo ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng nơi đây.
 

Nhân viên hút bể phốt Thái Bình.
Nhân viên hút bể phốt Thái Bình.

Hút bể phốt tại gia đình Thái Bình


Nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh môi trường thái bình và phục vụ người dân nới đây nên công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo cho ra đời dịch vụ hút bể phốt tại nơi đây đã được 5 năm. Phương châm của chúng tôi là đưa ra mức giá rẻ cho hộ dân có thể sử dụng vì Tỉnh Thái Bình đa số điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn.

Các loại bể phốt tại hộ gia đình sau một thời gian dài sử dụng thì bắt đầu có hiện tượng tràn và đầy làm cho bồn cầu nhà vệ sinh không còn hoạt động được. Đa số các hộ dân tại tỉnh Thái Bình là dân cư tập trung nên khi một nhà có dấu hiệu bể phốt sẽ tạo ra mùi hôi và ô nhiễm môi trường cho dân cư xung quanh. Việc hút bể phốt là điều bắc buộc, còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay công ty chúng tôi qua số điện thoại 090 220 8925 để được hút bể phốt ngay.

Hút bể phốt khu công nghiệp, bệnh viện chung cư Thái Bình

Sau một thời gian đi vào hoạt động thì công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hiện là một trong những số ít những đơn vị có thể đáp ứng được việc thi công các công trình lớn trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

>> Xem thêm: Bảng giá rút hầm cầu
 

Máy móc hút bể phốt thái bình.
Máy móc hút bể phốt thái bình.

 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên với số lượng lớn cộng với việc xe hút bể phốt trên 10 chiếc có thể hoạt động liên tục không ngừng nghỉ. Đảm bảo với khách hàng về quy trình hút bể phốt theo đúng chuẩn, xử lý chất thải theo quy định của nhà nước.

Đơn vị Trí Bảo có thể cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ thi công nếu khách hàng cần, giấy chứng nhận của chính quyền về hoạt động và các hóa đơn chứng từ cần thiết. Một hạn chế đối với những đơn vị nhỏ hay tự phát là không thể xuất trình được giấy tờ và đảm bảo quá trình thi công. Kèm theo đó là chất lượng thi công hút bể phốt luôn ở chất lượng thấp do những hạn chế trên gây ra.

Trang thiết bị hút bể phốt tại Thái Bình Trí Bảo

Trí Bảo đã và đang đầu tư mạnh mẽ vào trang thiết bị phục vụ hút bể phốt trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Mục đích duy nhất là nâng cao chất lượng phục vụ và quy trình xử lý chất thải tránh tình trạng gây ảnh hưởng và ô nhiễm môi trường.

Hiện nay chúng tôi đã trang bị cho mình trên 10 chiếc xe hút bể phốt trên với đầy đủ các loại lớn nhỏ khác nhau. Từ 3, 4, 5, 7, 10... mét khối trở lên, tất cả các loại xe hút bể phốt của công ty Trí Bảo đều đảm bảo đủ tiêu chuẩn hoạt động trên thị trường, một số loại chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Các loại dây hút bể phốt của công ty chúng tôi có khả năng kéo dài đến 200m, đi kèm theo là hệ thống máy hút bể phốt có công suất cực mạnh có khả năng hút chất thải từ đặc đến lỏng.
 

Xe hút bể phốt thái bình Trí Bảo.
Xe hút bể phốt thái bình Trí Bảo.

 

Đặc biệt công ty chúng tôi đang áp dụng phương pháp hút bể phốt chân không trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Với phương pháp này thì chúng tôi đảm bảo không gây ra tình trạng mùi hôi và không đục phá nền. Không cần phải tìm hầm và tiến hành hút bể phốt trực tiếp từ bồn cầu của nhà bạn. Trí Bảo tự hào là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công phương pháp này trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Hút bể phốt Thái Bình bao nhiêu tiền một khối

Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi thi công hút bể phốt trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Trí Bảo luôn cam kết chỉ có chất lượng phục vụ và máy móc hiện đại tăng lên chứ giá hút bể phốt thì chắc chắn không tăng. Hôm nay chúng tôi xin chia sẽ công khai đến khách hàng để dễ dàng tham khảo hơn:

Hút bể phốt tại Thái Bình từ 1 đến 3 khối giá 300.000 nghìn đồng một khối.

Hút bể phốt tại Thái Bình từ 3 đến 5 khối giá 280.000 nghìn đồng một khối.

Hút bể phốt tại Thái Bình từ 5 khối trở lên giá 250.000 nghìn đồng một khối.

Hút bể phốt càng nhiều thì giá cả hút bể phốt càng rẻ, đây là chính sách của chúng tôi. Giảm giá 30% đối với các trường hợp khách hàng cũ của công ty.
 

Bể phốt đang thi công.
Bể phốt đang thi công.

 

Cảnh báo một số dịch vụ chặt chém khách hàng tại Thái Bình

Hiện nay có rất nhiều đơn vị tự phát hoạt động theo phương pháp giang hồ nhằm móc túi khách hàng. Sau đây chúng tôi xin đưa ra cho các bạn một số dấu hiệu để nhận biết mà tránh xa.

- Các loại quảng cáo hút bể phốt giảm giá dán cột điện hay gầm cầu, đa số đây là dịch vụ thiếu chất lượng.

- Hút bể phốt khoảng 3, 4 khối nhưng khi báo giá thì lên đến 10 khối để hưởng lợi từ sự chênh lệch.

- Không đưa ra mức giá cụ thể cho khách hàng, sau khi thi công xong thì mới bắt đầu đưa ra mức giá cắt cổ.

- Trong quá trình thi công để cho chất thải vương vải khắp nơi gây ra tình trạng mùi hôi thối.

- Sau khi thi công xong không có chế độ bảo hành hay tiến hành bảo dưỡng bể phốt cho khách hàng. Cứ xem như sau khi thi công xong thì thôi không còn trách nhiệm nào nữa.
 

Thợ hút bể phốt Thái Bình Trí Bảo.
Thợ hút bể phốt Thái Bình Trí Bảo.

 

Thợ hút bể phốt tại Thái Bình công ty Trí Bảo 

Công ty Trí Bảo hoạt động với tiêu chí theo đúng quy trình pháp luật và tuân thủ. Chúng tôi có đội ngũ được trao dồi kiến thức theo hàng năm.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hiền lành và làm theo khách hàng yêu cầu. Chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe ý kiến khách hàng.

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một đơn vị hút bể phốt giá rẻ, chất lượng cao trên địa bàn tỉnh Thái Bình thì còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay 090 220 8925 để được chúng tôi tư vấn và xử lý nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ hút bể phốt Thái Bình công ty chúng tôi.

Tags: Dịch vụ hút bể phốt tỉnh thái bình, hút bể phốt thái bình giá rẻ, công ty hút bể phốt tỉnh thái bình, hút bể phốt thái bình bao tiền một khối, hút bể phốt thái bình nhanh chóng, đơn vị hút bể phốt thái bình.