https://thongcaucongnghet.info

Nguyên nhân nước xà phòng có thể gây nghẹt bồn cầu

Bạn có biết tại sao nước xà phòng và bột giặt lại có thể gây tắc nghẽn bồn cầu không? Và nếu chẳng may điều nay xảy ra, chúng ta phải xử lý như thế nào đây? Bạn cứ yên tâm nhé, hôm nay chuyên gia Trí bảo sẽ hướng dẫn cho các bạn.

Có nhiều gia đình hiện nay tại khắp Việt Nam có thói quen sau khi giặt hay đổ nước xà phòng vào bồn cầu, điều này thật sự không tốt vì xà phòng sẽ diệt các lợi khuẩn trong bồn cầu làm cho chúng ko phát huy tác dụng và không phân hủy được chất thải gây tắc nghẹt bồn cầu và cần phải thông cầu nghẹt.

Nếu gia đình bạn có thói quen tiết kiệm nước bằng cách tận dụng nước xà phòng vào bồn cầu thì một ngày nào đó bạn sẽ phải cần đến các dịch vụ thông cầu cống nghẹt để xử lý tình trạng nghẹt do xà phòng gây ra.

Chất tẩy rửa có trong xà phòng có nồng độ bazơ khá nặng, tiêu diệt hết các loại vi khuẩn yếu khí có tác dụng phân hủy các chất thải của bồn cầu, làm triệt mùi hôi của bồn cầu. Vì vậy, đối với các nhà vệ sinh tự hoại, tuyệt đối không được đổ nước xà phòng vào.


Thông cầu nghẹt
Thông cầu nghẹt

>> Xem thêm: Nước thông cống nào tốt nhất hiện nay - LH: 0902208925

Dù quan sát bằng mắt chúng ta có thể thấy nhà vệ sinh sáng bóng, tuy nhiên vẫn còn hàng ngàn loài vi khuẩn sinh sống và ẩn náu, đem lại những hiểm họa khôn lường đối với sức khỏe nếu chúng ta không nhận thức đúng.

Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo khuyến cáo: đối với bồn cầu thì cần phải dùng chất tẩy rửa đặc dụng dành cho bồn cầu để vệ sinh thường xuyên, các chất này không những làm sáng bồn cầu, tiêu diệt các vi khuẩn có hại, mà còn giúp lợi khuẩn bồn cầu phát triển. Tuy nhiên bạn không nên dùng quá nhiều sẽ phản tác dụng.

Cách làm là bệt nước tẩy rửa chuyên dùng lên mặt sàn hay bồn cầu với lượng vừa phải, để ngâm chúng 5 phút rồi đi bao tay vào và bắt đầu đánh rửa thật kỹ mọi ngóc ngách, sau đó làm sạch lại cho bồn cầu với nước.

Nguyên nhân gây nghẹt cầu của nước xà phòng 

Hiện nay nhiều người tại thành phố lớn thường có thói thói quen tiết kiệm nước, thay vì dùng nước sạch để vệ sinh bồn cầu thì họ tận dụng nước thải từ máy giặt để vệ sinh cho bồn cầu nhà vệ sinh, điều này là không tốt một chút nào, tệ hơn nó còn có thể gây nghẹt bồn cầu và phải rút hầm cầu vì những lý do sau.

Lý do là chất tẩy rửa trong xà phòng có nồng độ nặng, vì vậy nó sẽ tiêu diệt các loại lợi khuẩn yếm khí trong bồn cầu, loại lợi khuẩn này có tác dụng phân huỷ chất thải có trong bể và làm triệt mùi hôi thối, vì vậy đổ nước xà phòng vào bồn cầu thì sẽ rất dễ gây nghẹt cầu.

 

Thông cầu nghẹt do xà phòng
Thông cầu nghẹt do xà phòng

Tác hại của việc đổ nước xà phòng vào bồn cầu

Hầm cầu hoạt động chủ yếu nhờ vào vi khuẩn có lợi giúp phân hủy các chất thải được thải xuống đó. Nếu các bạn có thói quen tiết kiệm nước bằng việc tận dụng nước xà phòng để dội cho nhà vệ sinh, hoặc tẩy rửa các nhà vệ sinh thường bằng xà phòng thì một ngày nào đó bạn sẽ cần đến các dịch vụ thông nghẹt bồn cầu.

Bồn cầu nhà vệ sinh là chỗ ẩn nấp của hàng triệu loài vi khuẩn độc hại gây nên các bệnh nhiễm truyền nhiễm, tiêu hóa và hàng loạt các dịch bệnh nguy hiểm khác. Dù nhà vệ sinh sáng bóng là vậy, tuy nhiên vẫn còn vô số loài vi khuẩn sinh sống và ẩn náu, đem lại hiểm họa khó lường nếu chúng ta không nhận thức đúng.

Để phòng ngừa bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt, mùi hôi khó chịu bốc lên và diệt trứng, ấu trùng giun sán một cách tốt nhất là chúng ta nên định kỳ đổ nước thông cống của các loại vi sinh. Đây là một loại men vi sinh tập hợp rất nhiều vi sinh vật có lợi hữu hiệu, có hoạt lực  rất cao.

 

Thông cầu nghẹt hậu quả của nước xà phòng
Thông cầu nghẹt hậu quả của nước xà phòng

Giúp phân giải nhanh và hiệu quả các chất khó tiêu, cặn bã của hầm cầu như: Xenlulozơ, kitin, tinh bột, lipit, Protein Pectin… Cách dùng thì rất đơn giản, bạn chỉ cần cắt một góc túi, đổ thẳng vào bồn cầu với lượng thích hợp rồi xả nước, nên đổ vào buổi tối trong ngày. Ba tháng tới sáu tháng đổ định kỳ 1 lần, tránh việc tắc nghẹt hầm cầu, không phải thông cầu cống nghẹt. Như vậy nhà vệ sinh không còn mùi hôi nữa, chống nghẹt tốt cho nhà vệ sinh, diệt các mầm bệnh, trứng giun, ấu trùng và hơn nữa là bảo vệ môi trường.

Biện pháp xử lý nghẹt bồn cầu do xà phòng

Ngoài việc phòng và tránh tác hại của việc đổ nước tẩy vào bồn cầu thì bạn phải lưu ý những phương pháp xử lý nghẹt cầu khẩn cấp như sử dụng bột thông cống, thông bồn cầu, hay sử dụng phương pháp thủ công tác động lực giúp cho phân được thải trôi nhanh hơn.

Các loại bột thông cống như trên bạn hoàn toàn có thể mua được ở các cửa hàng bán gạch men, mua online hoặc trực tiếp tại siêu thị. Về cơ bản thì việc sử dụng các loại bột thông bồn cầu này rất đơn giản, bạn chỉ cần đổ trực tiếp chúng vào bồn cầu sau đó đợi trong vòng 3-5 giờ, xả lại với lực nước mạnh cho thông thoát. 

Với khả năng phân hủy mạnh nó đem lại hiệu quả vượt trội so với việc dùng các cách thủ công và làm thông thoát bồn cầu. Tuy nhiên, bạn cũng phải lưu ý việc sử dụng không để bột tiếp xúc da, hay khi mua cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm rõ ràng.

 

Biện pháp thông cầu nghẹt
Biện pháp thông cầu nghẹt

Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt của công ty Trí Bảo

Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng, cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt cũng như các dịch vụ khác của công ty trong hơn 10 năm qua. 

Nhờ chất lượng dịch vụ được khẳng định tại TPHCM, công ty chúng tôi nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao của đa số quý khách hàng, do đó sau khi thành lập, Công ty chúng tôi đã định hình tại TPHCM đã và đang chuyển mình thành công ty thông cầu cống nghẹt chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại TPHCM và nhiều tỉnh lân cận.

Qua nhiều năm được phục vụ khách hàng ở TPHCM và nhiều tỉnh phía Nam, Xử lý nhiều hiện tượng nghẹt do cho bột giặt vào bồn cầu và nhiều nguyên nhân khác. Công ty của chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiệt tình và rất trách nhiệm trong công việc. Đồng thời công ty cũng trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại cần thiết nhất để có thể phục vụ công việc thông cầu cống nghẹt, hút hầm cầu và các dịch vụ khác. 

Vì vậy, Công ty của chúng tôi luôn được nhiều người dân tin tưởng, sử dụng dịch vụ, được nhiều các cơ quan doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn làm đối tác cung cấp các dịch vụ về môi trường.

 

Môi trường Trí Bảo thông cầu nghẹt
Môi trường Trí Bảo thông cầu nghẹt

>> Xem thêm: Mẹo nhỏ xử lý bồn cầu có mùi hôi khi xả nước - LH: 0902208925

Quy trình triển khai dịch vụ thông cầu nghẹt caut Trí Bảo

Bước 1: Nhấc điện thoại và gọi đến tổng đài hỗ trợ trực tuyến của các đơn vị chuyên đáp ứng các dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại TPHCM hoặc theo hotline hỗ trợ khách hàng của chúng tôi: 0902208925 - 0932206632

Bước 2: Mô tả tình trạng bạn gặp trong nhà vệ sinh để nhân viên có thể tư vấn các giải pháp thông cầu nghẹt tốt nhất cho khách hàng lựa chọn .

Bước 3: Báo giá dịch vụ thông cầu nghẹt tại TPHCM phù hợp nhất với quý khách hàng.

Bước 4: Chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt không đầy 25 phút kể từ khi khách hàng xác nhận dịch vụ với tổng đài viên.

 

Thông cầu nghẹt với chúng tôi
Thông cầu nghẹt với chúng tôi

Bước 5: Kiểm tra sự cố và đưa ra giải pháp khắc phục triệt để và phù hợp nhất trong các trường hợp cụ thể.

Bước 6: Tiến hành thông cầu nghẹt cho nhà vệ sinh tại TPHCM bằng các loại máy móc hiện đại, cam kết không đục phá.

Bước 7: Dọn dẹp và xử lý mùi hôi bồn cầu tồn tại triệt để cho không gian chúng tôi thi công, cam kết chất lượng dịch vụ cho quý khách hàng.

Bước 8: Quý khách hàng nghiệm thu kết quả và thanh toán các chi phí với nhân viên phụ trách dịch vụ theo đúng đơn giá đã thỏa thuận trước đó.

 

Quy trình thông cầu nghẹt của chúng tôi
Quy trình thông cầu nghẹt của chúng tôi

Trên đây là quy trình làm việc để đáp ứng hỗ trợ theo yêu cầu phía khách hàng gửi cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo chúng tôi. Với phương châm mang đến nhiều hơn nữa những lựa chọn hoàn hảo nhất cho mỗi khách hàng. Đa dạng dịch vụ với những mực giá tốt nhất cho tất cả mọi người. Các bạn chỉ cần gọi đến, việc còn lại là của chúng tôi, cho dù đó có là bọt xà phòng, chúng tôi cũng có cách làm tan bọt xà phòng cho bạn và nhiều hơn thế nữa. Cho dù bồn cầu cảu bạn rút chậm hay bị tắc nghẽn, tình trạng nặng hay nhẹ, chúng tôi đều phục vụ bạn.

Tags: Rơi bánh xà phòng vào bồn cầu, đổ nước xà phòng vào bồn cầu có tác hại gì không, đổ nước tẩy vào bồn cầu, bỏ bột giặt vào bồn cầu, cách làm tan bọt xà phòng, cách làm tan xà phòng cục, có nên đổ nước lau nhà vào bồn cầu, cho bột giặt vào bồn cầu

Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ:
Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo
Địa chỉ : Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Điện thoại : 090 220 8925 
Di động : 090 220 8925 - 093 220 6632

Email : thongcaucongnghet.info@gmail.com
Website : http://thongcaucongnghet.info