Thông Cống Nghẹt Giá Rẻ TPHCM Trí Bảo

Nước thông cống nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nước thông cống khác nhau liên hệ 090 220 8925 hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những loại nước thông cống giá rẻ nhất hiện nay. Cùng với đó là phương pháp để sử dụng nước thông cống. Nếu quý khách có nhu cầu mua nước thông cống hãy liên hệ công ty chúng tôi qua số điện thoại.

Khi đường cống nhà bạn bị nghẹt thay vì thuê thợ chuyên nghiệp thi công với chi phí khá lớn, bạn cũng có thể tự xử lý với chi phí ít nhưng mang lại hiệu quả cao nhất. Nước thông cống là sản phẩm chứa các hỗn hợp hóa học có độ kiềm, độ ăn mòn, độ phân hủy cực cao, giúp phân hủy các hợp chất hữu cơ, chất cặn bã có trong đường ống gây nghẹt cực nhanh và hiệu quả. Ngoài ra chúng còn giúp bạn vệ sinh đường ống sạch sẽ khỏi các vết  bẩn lâu ngày như rêu, mốc một trong những tác nhân gây ra mùi hôi, thối khó chịu gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn, làm cho cuộc sống thường ngày của bạn bị đảo lộn. Mùi hôi bắt đầu xuất hiện và bao trùm khắp căn nhà của bạn.

Nước thông cống giá rẻ.
Nước thông cống 168 một sản phẩm nội địa.

Nước thông cống siêu mạnh phân hủy cặn bã siêu nhanh

Nước thông cống nào tốt nhất hiện nay: loại dung dịch siêu nhanh đến từ Hàn Quốc hay Nhật Bản cộng với một số loại được sản xuất tại Việt Nam có công dụng rất cao. Chúng có thể giúp bạn tự thông nghẹt tại nhà mà không cần phải tốn chi phí gọi thợ, phải nói rằng sản phẩm này đã và đang được hầu hết các hộ gia đình sử dụng, hễ ở đâu có nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, là ở đó cần có sản phẩm này, bởi nhu cầu ăn uống phải có nhu cầu thải ra, mà cống rãnh, bồn cầu chứa có hạn, vì vậy theo thời gian dẫn đến nghẹt là chuyện bình thường.

Nước thông cống có rất nhiều ưu điểm là hiệu quả cao, thời gian xử lý nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên hạn chế của nó là nguy hiểm với chúng ta nếu không biết cách sử dụng hợp lý và lạm dụng chúng quá đà. Để khắc phục điều này, bạn có thể gọi ngay tới các đầu số hotline 090 220 8925 - 093 220 6632 để được tư vấn chi tiết cách sử dụng và các sản phẩm chính hãng, an toàn, kiểm định chất lượng của chúng tôi.

>> Xem thêm: thông cống nghẹt

Nước thông cống sử dụng cho trường hợp nào?

Có lẽ ai cũng từng gặp qua tình huống bồn cầu, đường ống bị nghẹt, hằng ngày gia đình bạn xả chất thải xuống bồn cầu, chất thải bám trên thành cống ngày càng nhiều, đến giới hạn nó bám đầy khiến cho bồn cầu không thể xả được nước đi, cũng có thể vô tình bạn đánh rơi vật cứng, chất rắn xuống bồn cầu, làm cho chất rắn, vật cứng không thể tự phân hủy ngay tức khắc, dẫn đến nghẹt bồn cầu, gây mùi hôi khó chịu cho gia đình bạn, cũng có thể bể phốt cả nhà bạn bị ứ đọng, nghiêm trọng bạn phải gọi thợ đến hút hầm cầu mới có thể giải quyết được vấn đề.

Lưu ý đối với dung dịch này bạn chỉ có thể sử dụng trong trường hợp bị nghẹt nhẹ do các tạp chất mà chúng tôi nêu ở trên. Trong trường hợp hầm cầu bị đầy do quá tải hay lỗi thiết kế đường cống thì nước không có tác dụng, ngược lại nếu bạn lạm dụng chúng quá nhiều rất dễ dẫn đến tình trạng hư hại cho đường cống, bên trong các loại dung dịch có chứa axit ăn mòn cực mạnh.

Nước thông cống cực mạnh sử dụng sao cho hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng: Đúng với câu mà các cụ hay nói, Cho đi mới mong được nhận lại nghĩa là bạn sử dụng chiếc bồn cầu hằng ngày nhưng phải sử dụng đúng cách, đừng đợi đến khi bị nghẹt mới bắt đầu sử lý, lúc ý sẽ không mang lại hiệu quả cao và tốn kém chi phí. Vậy vấn đề ở đây là chúng ta chăm sóc bồn cầu, đường ống theo định kỳ, nói cách khác chúng ta đổ xuống bồn cầu, đường ống mỗi tháng 1 lần, để dung dịch phân hủy những chất cạn bã bám trên thành cống và thành bồn cầu.

Đọc kỹ và làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất, tốt nhất là sau khi đổ nước xuống đường cống thì bạn nên để qua đêm khoảng 6 tiếng trở lên mới nên dội nước vào. Lúc này các phản ứng hóa học bên trong đường cống giữa chất thải và hóa chất mới xảy ra hết.

Hiện nay công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đang phân phối sỉ, lẻ các loại nước thông cống, dung dịch thông cống, bột thông cống các loại, thiết bị, dụng cụ thông cống các bạn có thể đặt mua trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại 090 220 8925 hoặc đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng.

Nước thông cống giá rẻ.
Nước thông cống giá rẻ trên thị trường.

Nước thông cống có công dụng thật sự thế nào?

Khác với các loại hóa chất thông cống khác, nước thông cống cực mạnh với công thức độc đáo riêng biệt nó ở dạng dung dịch nên tạo ra sự ăn mòn lớn hơn, tiếp xúc với các chất cặn bã dễ dàng và nhanh chóng. Điều này giúp rút ngắn thời ăn mòn, tẩy rửa và làm thông thoáng đường ống nhanh nhất.

Nước thông cống cực mạnh có công dụng dụng thông và chống nghẹt, bảo vệ đường ống, phòng ngừa các loại chất thải tích tụ, tiêu diệt các loại vi khuẩn bên trong đường cống.

Phân huỷ và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tặc nghẽn như: rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, xác động vật …giúp đường ống cống của lavabo, bồn tắm, chậu rửa được thông thoát hoàn toàn.

Chúng có thể được dùng để đổ vào bể chứa phân nhằm thúc đẩy quá trình phân hủy chất thải nhanh chóng, làm tăng thời gian hoạt động của bể chứa phân lên.

Lưu ý khi sử dụng nước thông cống

- Chỉ dùng cho bồn cầu nghẹt thật sự, không dùng cho bồn cầu bằng thủy tinh.

- Trong quá trình xử lý có bốc mùi hơi hôi trong vòng 15 phút đầu nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Tránh sản phẩm văng vào da và mắt.

- Để xa tầm tay trẻ em, người già và vật nuôi trong nhà.

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

- Có thể đổ định kỳ 6 tháng/1 lần để khỏi phải hút hầm cầu.

- Cất giữ tránh xa tầm với trẻ em.

Lưu ý: Khi sử dụng loại sản phẩm này thì bạn nên dùng bao tay để tránh nước vương vào da đề phòng huy hiểm, nếu bị đổ vào da nên rửa ngay với nước sạch trách bị ăn mòn da.

Đổ nước thông cống vào bồn cầu.
Đổ nước thông cống vào bồn cầu.

Nước thông cống nào tốt nhất thị trường hiện nay

Dưới đây là một số loại nước thông cống tốt nhất thị trường hiện nay mà chúng tôi khuyên bạn có thể mua về để sử dụng cho nhà mình. Hiện nay trên địa bàn thành phố hồ chí minh có rất nhiều loại khác nhau nữa như 115, 502, 505, sumo mà quý khách có thể tham khảo thêm để có thể sử dụng.

1. Nước thông cống tracatu

Nước thông cống tracatu là một trong những sản phẩm cực mạnh đang được tin dùng nhất hiện nay. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công thức độc đáo giúp đánh tan, ăn mòn cực nhanh các chất gây nghẹt nhưng không làm hư hại đường ống. Sản phẩm được đóng chai với 2 dung tích là 500ml và 1 lít tiện sử dụng cho mọi công trình khác nhau, nước thông cống được đóng vào chai nhựa, có tay cầm rất tiện sử dụng và an toàn.

Khác với các loại hóa chất thông cống khác, sản phẩm này ở dạng nước nên tạo ra sự ăn mòn lớn hơn, tiếp xúc với các chất cặn bã dễ dàng và nhanh chóng. Điều này giúp rút ngắn thời ăn mòn, tẩy rửa và làm thông thoáng đường ống nhanh nhất.

Công dụng nước thông cống tracatu

Phân huỷ và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tặc nghẽn như: rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, xác động vật giúp đường ống cống của lavabô, bồn tắm, chậu rửa được thông thoát hoàn toàn.

Đặc biệt với công thức độc đáo, nước thông cống sẽ không làm hư hại hệ đường ống, thiết bị khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng nước thông cống Tracatu

Khi đường ống bị nghẹt khóa nước đường ống không cho nước lưu thông trong ống. Rồi đổ trực tiếp vào miệng đường ống. Sau đó ngừng sử dụng 3-4 giờ hoặc để qua đêm để chúng có thể phân huỷ chất cặn bã, rồi xả mạnh nước cho thông thoát.

2. Nước thông cống Sifa

Nước thông cống siêu tốc Sifa 999 chuyên xử lý nghẹt nhà vệ sinh cho hiệu quả triệt để an toàn nhanh chóng.

Công dụng: thông nghẹt triệt để cho các trường hợp nghẹt phát sinh như:

- Thông cống nghẹt thoát sàn bị nghẹt bởi rác thải sinh hoạt, thức ăn thừa, tóc, dầu mỡ.

- Thông nghẹt bồn cầu siêu tốc chỉ vài phút

- Thông nghẹt bồn rửa nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh.

Cách sử dựng nước thông cống Sifa

Dùng nước thông cống Sifa 999 siêu tốc bằng cách đổ trực tiếp, không pha loãng vào khu vực đang bị nghẹt trì trệ. Đợi khoảng 5 phút rồi giật nước nhiều lần để rửa trôi sạch sẽ và bay hơi hết mùi hóa chất thông nghẹt.

Lưu ý khi sử dụng chất thông cống Sifa

- Trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ trước khi sử dụng: găng tay cao su, ủng, mũ, kính mắt, khẩu trang.

- Tuyệt đối không được nuốt thử hay để hóa chất dính trực tiếp và da, mắt.

- Để xa tầm tay trẻ em, cất nơi khô thoáng, sạch sẽ, nên để dự trữ trong nhà để có thể thông nghẹt định kỳ.

3. Giới thiệu nước thông cống Ocleen

Nước thông cống Ocleen là một trong những nhãn hiệu tốt nhất hiện nay, hiện sản phẩm của chúng tôi đang được đánh giá cao và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Chúng sử dụng công nghệ đặc biệt vừa khử mùi hôi, vừa diệt vi khuẩn, tạo sự bất ngờ cho bạn. Sản phẩm này lợi ích cho mọi gia đình.

Bồn cầu bị nghẹt cần đổ nước thông cống vào.
Bồn cầu bị nghẹt cần đổ nước thông cống vào.

Câu hỏi của khách hàng về nước thông cống 

Chào công ty, tôi là Phương ở quận Gò Vấp, TPHCM. Trước kia gia đình tôi bị nghẹt cống và được người quen giới thiệu, tôi đã sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Gò Vấp của Quý công ty, và tôi rất hài lòng về những gì công ty đã triển khai. Tuy nhiên trong mấy ngày vừa qua, cống nhà tôi thỉnh thoảng gặp hiện tượng bị nghẹt và khó thoát nước. Tôi có hỏi một số người thì họ bảo là sử dụng để thông cống nghẹt, thông nghẹt bồn cầu. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết mua nước thông cống ở đâu và cách sử dụng chúng như nào cho hiệu quả? Tôi biết công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thông nghẹt cầu cống, vì vậy tôi rất mong được công ty tư vấn cho tôi về những vấn đề thắc mắc ở trên. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trước hết thay mặt công ty, chúng tôi xin cảm ơn anh Phương đã tin tưởng và xem qua các sản phẩm của công ty. Đồng thời nếu chị gặp các vấn đề về vệ sinh môi trường cần tư vấn, chị hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ. Về vấn đề mà chị đang thắc mắc ở trên, chúng tôi thấy rằng có nhiều Khách hàng cũng có chung thắc mắc như chị hoặc tương tự như mua bột thông nghẹt bồn cầu ở đâu…

Mua nước thông cống tốt nhất ở đâu 

Các loại nước này hiện nay được bày bán ở hầu hết các cửa hàng điện nước, các siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Ngoài ra hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp các loại nước thông nghẹt bồn cầu như công ty thông cống nghẹt chúng tôi, Quý khách chỉ cần gọi đặt hàng sẽ có nhân viên giao hàng tận nhà…

Hiện nay Trí Bảo đang bày bán và nhận giao hàng tận nơi các loại nước chính hãng, miễn phí freeship cho toàn bộ khách hàng tại TPHCM nếu đặt mua 2 chai nước trở lên, giảm giá 30% cho toàn bộ sản phẩm trong dịp lễ tết này.

Các bạn nên lưu ý một điều không phải lúc nào chúng ta cũng nên sử dụng nước thông cống cho đường cống nhà mình, tránh lạm dụng chúng thường xuyên. Mà trong nhiều trường hợp quý khách nên sử dụng dịch vụ của các công ty chuyên nghiệp như công ty chúng tôi Hotline: 090 220 8925 - 093 220 6632 để được xử lý triệt để vấn đề cầu cống bị nghẹt. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách sẽ được xử lý bằng những máy móc hiện đại, được xử lý dứt điểm mọi nguyên nhân gây nên tình trạng nghẹt và được bảo hành dài hạn.

Tin liên quan

Tin tổng hợp