https://thongcaucongnghet.info

Nước thông cống nào tốt nhất hiện nay - LH: 0902208925

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nước thông cống khác nhau liên hệ 090 220 8925 hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những loại nước thông cống giá rẻ nhất hiện nay. Cùng với đó là phương pháp để sử dụng nước thông cống. Nếu quý khách có nhu cầu mua nước thông cống hãy liên hệ công ty chúng tôi qua số điện thoại.

Khi công trình bồn cầu, hầm cầu, bồn rửa chén, đường ống thoát nước nhà bạn bị nghẹt thay vì thuê thợ, đội hút hầm cầu, công ty thông nghẹt với chi phí khá lớn thì bạn cũng có thể tự thông nghẹt với sản phẩm bột thông nghẹt vệ sinh thông cống Hàn Quốc, với chi phí ít nhưng mang lại hiệu quả cao nhất. Nước thông cống trong thành phần của có các hỗn hợp hóa học có độ kiềm, độ ăn mòn, độ phân hủy cực cao, giúp phân hủy các hợp chất hữu cơ, chất cặn bã có trong đường ống gây nghẹt cực nhanh và hiệu quả. Ngoài ra nước thông cống còn giúp bạn vệ sinh đường ống sạch sẽ khỏi các vết cáu bẩn lâu ngày như rêu, mốc một trong những tác nhân gây ra mùi hôi, thối khó chịu gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn, làm cho cuộc sống thường ngày của bạn bị đảo lộn. Không khí không trong lành bao trùm khắp căn nhà của bạn.
 

Nước thông cống giá rẻ.
Nước thông cống giá rẻ.

Nước thông cống siêu mạnh phân hủy cặn bã siêu nhanh


Nước thông cống tốt nhất là dung dịch thông cống nghẹt, dung dịch thông nghẹt bồn cầu siêu nhanh, giúp bạn tự thông nghẹt tại nhà mà không cần phải tốn chi phí gọi thợ, phải nói rằng nước thông cống đã và đang được hầu hết các hộ gia đình sử dụng, hễ ở đâu có nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, là ở đó cần có nước thông cống, bởi nhu cầu ăn uống phải có nhu cầu thải ra, mà cống rãnh, bồn cầu chứa có hạn, vì vậy theo thời gian dẫn đến nghẹt là chuyện bình thường.

Nước thông cống có rất nhiều ưu điểm là hiệu quả cao, thời gian xử lý nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên hạn chế của nó là nguy hiểm với chúng ta nếu không biết cách sử dụng hợp lý và lạm dụng chúng quá đà. Để khắc phục điều này, bạn có thể gọi ngay tới các đầu số hotline 090 220 8925 - 093 220 6632 để được tư vấn chi tiết cách sử dụng và các sản phẩm chính hãng, an toàn, kiểm định chất lượng của chúng tôi.

Nguyên nhân cống nghẹt và hướng dẫn sử dụng nước thông cống?


- Nguyên nhân: Có lẽ ai cũng từng gặp qua tình huống bồn cầu, đường ống bị nghẹt, hằng ngày gia đình bạn xả chất thải xuống bồn cầu, chất thải bám trên thành cống ngày càng nhiều, đến giới hạn nó bám đầy khiến cho bồn cầu không thể xả được nước đi, cũng có thể vô tình bạn đánh rơi vật cứng, chất rắn xuống bồn cầu, làm cho chất rắn, vật cứng không thể tự phân hủy ngay tức khắc, dẫn đến nghẹt bồn cầu, gây mùi hôi khó chịu cho gia đình bạn, cũng có thể bể phốt cả nhà bạn bị ứ đọng, nghiêm trọng bạn phải gọi thợ đến hút hầm cầu mới có thể giải quyết được vấn đề.

- Hướng dẫn sử dụng: Đúng với câu mà các cụ hay nói, Cho đi mới mong được nhận lại nghĩa là bạn sử dụng chiếc bồn cầu hằng ngày nhưng phải sử dụng đúng cách, đừng đợi đến khi bị nghẹt mới bắt đầu sử lý, lúc ý sẽ không mang lại hiệu quả cao và tốn kém chi phí. Vậy vấn đề ở đây là chúng ta chăm sóc bồn cầu, đường ống theo định kỳ, nói cách khác chúng ta đổ nước thông cống xuống bồn cầu, đường ống mỗi tháng 1 lần, để dung dịch phân hủy những chất cạn bã bám trên thành cống và thành bồn cầu.

- Hiện nay công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đang phân phối sỉ, lẻ các loại nước thông cống, dung dịch thông cống, bột thông cống các loại, thiết bị, dụng cụ thông cống, và cung cấp dịch vụ hút hầm cầu.

Cách sử dụng nước thông cống cực mạnh sao cho hiệu quả
 

Nước thông cống giá rẻ.
Nước thông cống giá rẻ.
 

Lưu ý: Khi sử dụng nước thông cống cực mạnh nên dùng bao tay để trách nước thông cống vương vào da đề phòng huy hiểm, nếu bị nước thông cống vào da nên rửa ngay với nước sạch trách bị ăn mòn da.

Công dụng của nước thông cống cực mạnh


Khác với các loại hóa chất thông cống khác, nước thông cống cực mạnh với công thức độc đáo riêng biệt nó ở dạng dung dịch nên tạo ra sự ăn mòn lớn hơn, tiếp xúc với các chất cặn bã dễ dàng và nhanh chóng. Điều này giúp rút ngắn thời ăn mòn, tẩy rửa và làm thông thoáng đường ống nhanh nhất.

+ Nước thông cống cực mạnh có nghẹt dụng thông và chống nghẹt, bảo vệ đường ống

+ Phân huỷ và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tặc nghẽn như: rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, xác động vật … giúp đường ống cống của lavabô, bồn tắm, chậu rửa được thông thoát hoàn toàn.

+ Đặc biệt với công thức độc đáo, nước thông cống sẽ không làm hư hại hệ đường ống, thiết bị khi sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng nước thông cống.

- Chỉ dùng cho bồn cầu nghẹt thật sự, không dùng cho bồn cầu bằng thủy tinh.
- Trong quá trình xử lý có bốc mùi hơi hôi trong vòng 15 phút đầu nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe.
- Tránh sản phẩm văng vào da và mắt.
- Để xa tầm tay trẻ em, người già và vật nuôi trong nhà.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
- Có thể đổ định kỳ 6 tháng/1 lần để khỏi phải hút hầm cầu.
- Để nước thông cống tránh xa tầm với trẻ em.
- Cẩn thận khi sử dụng nước thông cống.

Các loại nước tẩy thông cống nghẹt hiệu quả nhất hiện nay
 

Đổ nước thông cống vào bồn cầu.
Đổ nước thông cống vào bồn cầu.
 

Nước thông cống tracatu là một trong những sản phẩm nước thông cống cực mạnh đang được tin dùng nhất hiện nay. Nước thông cống tracatu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công thức độc đáo giúp đánh tan, ăn mòn cực nhanh các chất gây nghẹt nhưng không làm hư hại đường ống. Nước thông cống tracatu được đóng chai với 2 dung tích là 500ml và 1 lít tiện sử dụng cho mọi công trình khác nhau, nước thông cống được đóng vào chai nhựa, có tay cầm rất tiện sử dụng và an toàn.

1. Công dụng của nước thông cống tracatu

Khác với các loại hóa chất thông cống khác, nước thông cống tracatu ở dạng nước nên tạo ra sự ăn mòn lớn hơn, tiếp xúc với các chất cặn bã dễ dàng và nhanh chóng. Điều này giúp rút ngắn thời ăn mòn, tẩy rửa và làm thông thoáng đường ống nhanh nhất.

Nước thông cống tracatu có nghẹt dụng thông và chống nghẹt, bảo vệ đường ống

Phân huỷ và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tặc nghẽn như: rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, xác động vật giúp đường ống cống của lavabô, bồn tắm, chậu rửa được thông thoát hoàn toàn.

Đặc biệt với công thức độc đáo, nước thông cống sẽ không làm hư hại hệ đường ống, thiết bị khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng nước thông cống

Khi đường ống bị nghẹt khóa nước đường ống không cho nước lưu thông trong ống. Rồi đổ trực tiếp nước thông cống vào miệng đường ống. Sau đó ngừng sử dụng 3-4 giờ hoặc để qua đêm để nước thông cống phân huỷ chất cặn bã, rồi xả mạnh nước cho thông thoát.

2. Giới thiệu nước thông cống Sifa

Chất thông cống siêu tốc Sifa 999 chuyên xử lý nghẹt nhà vệ sinh cho hiệu quả triệt để an toàn nhanh chóng.

Công dụng: thông nghẹt triệt để cho các trường hợp nghẹt phát sinh như:

– Thông cống nghẹt thoát sàn bị nghẹt bởi rác thải sinh hoạt, thức ăn thừa, tóc, dầu mỡ.

– Thông nghẹt bồn cầu siêu tốc chỉ vài phút

– Thông nghẹt bồn rửa nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh.

Cách sử dựng nước thông cống Sifa.

Dùng nước thông cống Sifa 999 siêu tốc bằng cách đổ trực tiếp, không pha loãng vào khu vực đang bị nghẹt trì trệ. Đợi khoảng 5 phút rồi giật nước nhiều lần để rửa trôi sạch sẽ và bay hơi hết mùi hóa chất thông nghẹt.

Lưu ý khi sử dụng chất thông cống Sifa

– Trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ trước khi sử dụng: găng tay cao su, ủng, mũ, kính mắt, khẩu trang.

– Tuyệt đối không được nuốt thử hay để hóa chất dính trực tiếp và da, mắt.

– Để xa tầm tay trẻ em, cất nơi khô thoáng, sạch sẽ, nên để dự trữ trong nhà để có thể thông nghẹt định kỳ.

3. Giới thiệu nước thông cống Ocleen

Nước thông cống Ocleen là nhãn hiệu nước thông cống tốt nhất hiện nay, hiện sản phẩm của chúng tôi đang được đánh giá cao và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Nước thông cống Ocleen sử dụng công nghệ đặc biệt vừa khử mùi hôi, vừa diệt vi khuẩn, tạo sự bất ngờ cho bạn. Sản phẩm này lợi ích cho mọi gia đình.

Mua nước thông nghẹt bồn cầu ở đâu
 

Bồn cầu bị nghẹt cần đổ nước thông cống vào.
Bồn cầu bị nghẹt cần đổ nước thông cống vào.
 

Các loại nước này hiện nay được bày bán ở hầu hết các cửa hàng điện nước, các siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Ngoài ra hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp các loại nước thông nghẹt bồn cầu như công ty thông cống nghẹt chúng tôi, Quý khách chỉ cần gọi đặt hàng sẽ có nhân viên giao hàng tận nhà…

Trong trường hợp quý khách có nhu cầu về dịch vụ thông cống nghẹt, thông nghẹt bồn cầu và các dịch vụ vệ sinh khác, Quý khách xin hãy liên hệ với Công ty thông cống nghẹt chúng tôi theo số tổng đài 090 220 8925 hoặc liên hệ trực tiếp với công ty tại văn phòng để được cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất tại TPHCM.

Một số câu hỏi của khách hàng về nước thông cống


Chào công ty, tôi là Phương ở quận Gò Vấp, TPHCM. Trước kia gia đình tôi bị nghẹt cống và được người quen giới thiệu, tôi đã sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Gò Vấp của Quý công ty, và tôi rất hài lòng về những gì công ty đã triển khai. Tuy nhiên trong mấy ngày vừa qua, cống nhà tôi thỉnh thoảng gặp hiện tượng bị nghẹt và khó thoát nước. Tôi có hỏi một số người thì họ bảo là sử dụng nước thông cống để thông cống nghẹt, thông nghẹt bồn cầu. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết mua nước thông cống ở đâu và cách sử dụng chúng như nào cho hiệu quả? Tôi biết Quý công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thông nghẹt cầu cống, vì vậy tôi rất mong được công ty tư vấn cho tôi về những vấn đề thắc mắc ở trên. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Câu trả lời của công ty chúng tôi

Trước hết thay mặt Công ty thông cống nghẹt chúng tôi, tôi xin cảm ơn anh Phương đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của công ty chúng tôi. Đồng thời nếu chị gặp các vấn đề về vệ sinh môi trường cần tư vấn, chị hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ. Về vấn đề mà chị đang thắc mắc ở trên, chúng tôi thấy rằng có nhiều Khách hàng cũng có chung thắc mắc như chị hoặc tương tự như mua bột thông nghẹt bồn cầu ở đâu…

Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng nên sử dụng bột thông nghẹt bồn cầu để thông cống nghẹt, thông bồn cầu. Mà trong nhiều trường hợp Quý khách nên sử dụng dịch vụ của các công ty chuyên nghiệp như Công ty thông cống nghẹt chúng tôi Hotline: 090 220 8925 - 093 220 6632 để được xử lý triệt để vấn đề cầu cống bị nghẹt. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách sẽ được thông cống nghẹt, thông nghẹt bồn cầu bằng những máy móc hiện đại, được xử lý dứt điểm mọi nguyên nhân gây nên tình trạng nghẹt và được bảo hành dài hạn. Hiện nay trên địa bàn thành phố hồ chí minh có rất nhiều loại khác nhau nữa như nước thông cống 115, nước thông cống 502, nước thông cống 505, nước thông cống sumo mà quý khách có thể tham khảo thêm để có thể sử dụng.

Tags: nuoc lam thong cong, nuoc toa net xuong cham, nuoc thong cau cong lava, nuoc thong cong, nuoc thong cong 115, nuoc thong cong 502, nuoc thong cong 505, nuoc thong cong ban o dau, nuoc thong cong cuc manh, nuoc thong cong nao tot, nuoc thong cong nghet, nuoc thong cong ocleen, nuoc thong cong sacom, nuoc thong cong sieu manh, nuoc thong cong sumo, nuoc thong cong tot nhat, nuoc thong cong tracatu.