https://thongcaucongnghet.info

Mẹo xử lý mùi hôi đường cống thoát nước.

Hiện nay đường cống thoát nước có mùi hôi nồng nặc dẫn đến sự khó chịu trong sinh hoạt mỗi ngày của người dân. Về lâu dài nếu không giải quyết sẽ gây ảnh hưởng sức khỏe cho bạn và mọi người xung quanh.
Mẹo xử lý mùi hôi đường cống thoát nước.
Anh Vương Văn Tuấn nhà ở Phường Phạm Ngũ Lão quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh rất khó khăn trong việc xử lý tình trạng này mà không biết cách xử lý làm sao. Mùi hôi từ đường cống cứ dội lên liên tục, anh ấy đã nhờ mấy người thợ bên ngoài xử lý nhưng không được. Nhờ bạn bè giới thiệu anh đã gọi công ty thông cầu cống nghẹt đến xử lý hiệu quả nhất. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đã giải quyết rất nhiều trường hợp giống anh Tuấn nên chúng tôi hiểu rõ cần phải làm gì và làm như thế nào với trường hợp này. Hôm nay Trí Bảo xin giới thiệu đến các bạn nguyên nhân tại sao đường cống nhà vệ sinh có mùi hôi và cách xử lý hiệu quả nhất.
 
Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh.
Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh.

Nguyên nhân mùi hôi cống nhiều người thường gặp
 

Nguyên nhân có thể là do mùi hôi trong cống tích tụ lâu ngày không thể phân hủy và thoát ra ngoài. Theo mỗi nhà thì đều có một hệ thống đường cống ống thoát nước thải, chính vì vậy sau một thời gian sử dụng sẽ bốc mùi hôi làm cho môi trường sống của các thành viên trong gia đình không được đảm bảo. Mùi hôi đường cống thường bốc lên theo các khu nhà vệ sinh, nhà tắm. Nguyên nhân là do ở những khu vực này chính là nơi tập trung để thải các chất thải cũng như nước thải sinh hoạt của gia đình bạn. Đặc biệt khi trời mưa thì lượng nước thải không thoát kịp, gây ra hiện tượng trào ngược nước thải, gây ra tình trạng mùi hôi ở cống bốc lên.

>>Xem thêm: Thong cau nghet

Chính nguyên nhân trên đã gây ra hiện tượng cống bốc mùi hôi thối khó chịu, khiến cho ai cũng cảm thấy không thể thở nổi mỗi khi ngửi thấy mùi cống rãnh. Do vậy cách khử mùi hôi cống đã trở thành vấn đề được gia đình bạn rất quan tâm.
 
Giải quyết đường cống bốc mùi hôi.
Giải quyết đường cống bốc mùi hôi.

Mẹo khử mùi hôi cống thoát nước đơn giản nhất
 

Với cách khắc phục mùi hôi của cống thoát nước tốt nhất là gia đình bạn cần phải xử lý lượng chất thải và nước thải nằm ở trong đường ống thoát nước một cách triệt để, thì mới giải quyết được triệt để mùi hôi thối ở cống bốc lên. Chỉ bằng các biện pháp đơn giản dễ làm, mà không tốn quá nhiều công sức cũng như tiền của bạn có thể tự xử lý như sau: Bạn hãy mua một hộp bột thông cống hay nước thông cống, là sản phẩm thông cống chuyên dụng có thành phần là những hợp chất hiệu lực cao, có tác dụng thông cống. Được sản xuất trên dây truyền hiện đại tại Mỹ nên sẽ nhanh chóng tiêu hủy lượng chất thải bên trong ống cống.

Đầu tiên bạn nên sử dụng găng tay cao su, đeo khẩu trang và mắt kính để tránh cho hợp chất bắn vào người sẽ gây nguy hiểm cho bạn. Sau đó bạn hãy mở miếng chắn rác của cống thoát nước đổ trực tiếp hợp chất thông cống chuyên dụng, rồi xả nước nhẹ nhàng, nhanh chóng làm biến mất mùi hôi ở cống.

Tuy nhiên khi bạn sử dụng cách xử lý mùi hôi đường cống bằng hợp chất thông cống chuyên dụng mà vẫn không làm cho mùi hôi cống biến mất, thì cách xử lý tốt nhất chính là gọi đến công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo để được đội ngũ nhân viên giải quyết một cách nhanh nhất, nhằm mang đến một bầu không khí trong lành cho gia đình bạn.

>>Xem thêm: https://thongcaucongnghet.info/thong-cau-nghet.html
 
Giải quyết đường cống bốc mùi hôi.
Giải quyết đường cống bốc mùi hôi.

Mùi hôi đường cống có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?
 

Theo bác sĩ Lê Văn Thái ở bệnh viện đại học dược thành phố Hồ Chí Mình thì mùi hôi từ đường cống thoát nước sẽ chứa rất nhiều khí H2S. Các loại chất khí này được hình thành trong quá trình phan hủy hửu cơ của đường cống thoát nước, các loại khí này rất nguy hiểm với con người khi hít phải một lượng khí lớn có thể gây ra tình trạng bất tỉnh thậm chí dẫn đến tình trạng tử vong. Thính giác của con người cũng rất tốt có thể phát hiện ra khí này với nồng độ ít vì nó có mùi đặc trưng tuy nhiên mùi khí có thể làm tê liệt mũi dẫn đến rất nguy hiểm. Lúc đó chúng ta không còn nhận biết được.

Công ty Trí Bảo dịch vụ xử lý mùi hôi thông cống hiệu quả nhất tphcm hiện nay. Công ty với trên 15 năm hoạt động nên hiểu rỏ cách vận hành và các loại mùi hôi đường cống nhất, Trí Bảo luôn cam kết với khách hàng sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất. nếu quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ ngay số điện thoại 090 220 8925.

Tags: xử lý mùi hôi đường cống, mui hoi cong nuoc, mui hoi nha ve sinh, phuong phap don dep nha ve sinh, khac phuc mui hoi nha ve sinh, nha ve sinh co mui hoi, nha ve sinh boc mui hoi thoi, don dep nha ve sinh sach se.
map thong cau cong nghet tri bao