https://thongcaucongnghet.info

Tìm hiểu cách thông cống nghẹt bằng muối

Đường cống dẫn nước thải nhà tôi bị tắc và được người bạn chia sẻ phương pháp thông cống nghẹt bằng muối. Tôi cứ nghĩ sử dụng muối ăn để làm nhưng không hiệu quả. Vậy cách thông cống nghẹt bằng muối như thế nào?.

Đây là một khách hàng thưởng sử dụng muối để thông công nghẹt nhưng không thành. Đúng là sử dụng muối có thể thông nghẹt cống nhưng có thể bạn lựa chọn sại nguyên hiệu hoặc cách thông cống nghẹt bằng muối không đúng. Vậy mời bạn tham khảo thông tin dưới đây để biết rõ hơn về vấn đề thông nghẹt cống bằng muối nhé.

Sử dụng muối thông cống nghẹt tại nhà.
Sử dụng muối thông cống nghẹt tại nhà.

Cách thông cống nghẹt bằng muối hiệu quả tại nhà

Có nhiều người nghĩ rằng khi cống bị nghẹt sử dụng muối ăn có thể thông được. Nhưng bạn có làm đúng cách cũng sẽ không hiệu quả, vì bước đầu tiên bạn đã sai đó là chọn sai nguyên liệu rồi. Ở đây không phải bạn chọn muối ăn để thông nghẹt cống mà bạn nên chọn loại banking soda kết hợp với dấm kia. Với 2 nguyên liệu này có thể xúc tác vào rác thải làm chúng ở dạng liên kết bị tan ra và từ đó xả nước nó mới trôi được. Vì vậy, đầu tiên bạn nên chọn đúng loại muối nhé, nguyên liệu đúng đã góp phần thành công đến 50% rồi đấy.

Cách thông cống nghẹt bằng muối banking soda và dấm như sau: Bạn sau khi đã mua được nguyên liệu thì chỉ việc tiến hành nữa thôi. Trộn banking soda và dấm vào với nhau rồi đổ vào cống cùng với nước ấm ở 40 độ. Sau khi đổ hỗn hợp vào thì mọi việc còn lại để chúng tự tiến hành, việc của bạn là chờ đợi nó phản ứng xong thì xả lại nước để tống khứ chất thải đi. Thường thì mật có thể phải chờ đến vài giờ đồng hồ mới có kết quả, vậy nên những người có kinh nghiệm thực hiện cách này thì họ sẽ làm vào lúc trước khi đi ngủ. Sau khi thức giấc thì bạn chỉ cần xả nước nữa là xong việc thông cống nghẹt rồi.

Thông cống nghẹt bằng muối tại nhà.
Thông cống nghẹt bằng muối tại nhà.

Đã có rất nhiều người gặp trường hợp tắc cống dẫn nước thải và sử dụng phương pháp thông cống bằng muối như vậy thành công. Phương pháp thông cống này sẽ giúp cho chúng ta vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí vừa giúp tiết kiệm được thời gian làm tốt hơn. Nhưng nếu như bạn sử dụng phương pháp này không thành công thì có thể tiếp tục thực hiện một số phương pháp khác dưới đây nhé.

Một số phương pháp thông cống nghẹt khác

Nếu như bạn đã thực hiện cách thông cống nghẹt bằng muối không thành công thì còn có nhiều phương pháp khác như sử dụng bột thông cống, sử dụng nước nóng, dầu rửa chén bát hoặc các dịch vụ thông cống nghẹt…

Với bột thông cống thì bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị… Cách sử dụng bột cũng đơn giản như bạn sử dụng muối banking soda vậy. Chỉ cần đổ bột vào và chờ nó xúc tác với nhau thôi, cách này đơn giản lại nhanh nên bạn có thể thực hiện ngay khi có hiện tưởng tắc nghẽn cầu cống nhé.

Sử dụng nước rửa chén hoặc nước sôi khi cống bạn nghẹt là do dầu mỡ bám nhiều thành cống khiến nước không thể thoát được. Bạn hòa tan nước rửa chén bát với nước sôi và đổ trực tiếp vào đường cống nghẹt, sau đó đổ tiếp nước nóng dội qua lần nữa là lớp dầu mỡ có thể tan ngay.

Dụng cụ thông cống nghẹt tại nhà.
Dụng cụ thông cống nghẹt tại nhà.

Gọi điện thoại đến công ty thông cống nghẹt uy tín 090 220 8925.

Phương pháp cuối cùng bạn có thể lựa chọn đó là sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt của những công ty uy tín. Họ sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân nghẹt cống đồng thời sẽ xử lý vấn đề này luôn nên bạn không cần tốn thời gian vào vấn đề này nữa. Việc của bạn là tìm ra một địa chỉ uy tín để họ tạo ra cho bạn một kết quả tốt như mình mong muốn nhé. Cách này có vẻ khả quan hơn đối với những người bận rộn hoặc không biết cách thông cống đấy, tuy mức chi phí bỏ ra hơi cao so với các phương pháp khác nhưng đổi lại bạn được nhiều thứ hơn.

Với cách thông cống nghẹt bằng muối và các phương pháp thông cống nghẹt khác thì sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn để mang lại ống cống hoạt động tốt hơn. Hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng cho nhu cầu của mình. Để tham khảo những bài viết hay và đa dạng những chủ để thì bạn có thể truy cập trạng mỗi ngày nhé. Chúc bạn thành công!

Tags: Dụng cụ thông cống nghẹt, thông cống nghẹt tại nhà, thông cống nghẹt tại nhà bằng cách nào, thi công thông cống tại nhà, thông cống bằng muối, thông cống tại tphcm.

Thông cầu cống nghẹt