Thông Cống Nghẹt Giá Rẻ TPHCM Trí Bảo

Hướng dẫn các cách thông nghẹt bồn cầu

Tình trạng bị nghẹt bồn cầu chắc hẳn không còn là vấn đề quá xa lạ đối với mỗi người. Có khá nhiều cách để khắc phục tình trạng này. Bạn có thể gọi về cho chúng tôi tại hotline: 090.220.8925 - 0286.275.7492 để được tư vấn.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn thông cầu nghẹt hiệu quả nhất. và nhanh chóng, các bước thực hiện lại vô cùng đơn giản, bạn có thể tự áp dụng tại nhà. Bồn cầu vệ sinh không còn là một thiết bị xa lạ với chúng ta, chúng ta thậm chí không thể sống thiếu thiết bị này. 

Tuy nhiên việc sử dụng thường xuyên và việc thiếu hiểu biết về thiết bị này cũng làm chúng ta gặp không ít rắc rối khi đối mặt với tình trạng nghẹt bồn cầu. Vậy cấu tạo chung của bồn cầu là như thế nào, và chúng ta có thể làm gì khi bồn cầu nhà mình bị tắc nghẹt. Nào hãy tìm hiểu điều này cùng chúng tôi nhé.

 

Xử lý thông nghẹt bồn cầu tại nhà đơn giản.
Xử lý thông nghẹt bồn cầu tại nhà đơn giản.

Hiểu nguyên lý hoạt động, tránh thông nghẹt bồn cầu

Khi giật nước từ bể nước, nước sẽ chảy vào bể nước theo lối các lỗ nhỏ dọc theo ống dẫn nước và ống phun. Nước dâng lên vượt qua khúc cong của con thỏ nhưng hành động hút nước của Con thỏ lúc này chưa xảy ra.

Khi nước tràn vào bể chứa càng nhiều, khối lượng và tốc độ nước chảy qua khúc cong càng tăng lên , nó sẽ tống không khí xuống hầm giống cái ống bơm , đồng thời tạo ra tấm màng nước ngăn cách ống con thỏ. Tấm màng nước này ngăn không cho không khí trào ngược trở lại. Điều này tạo ra vùng chân không và xảy ra hiện tượng hút nước xifông.

Khi nước bên trong chuẩn bị tăng tốc, nó chiếm chỗ của ống xifông, thay thế không khí. Khi ống con thỏ bị chiếm đầy nước, quá trình hút nước diễn ra theo ống xifông xuống hầm cầu và kéo theo chất thải. 

Ngay khi mực nước trong bể chứa xuống mức thấp nhất , nó không còn bịt lỗ vào của con thỏ thì không khí tràn sẻ vào và quá trình hút nước xifông chấm dứt. Nếu mực nước trong bể chứa không kịp phục hồi, thì sẽ có một lượng nhỏ khí bốc ngược từ hầm lên. Các bạn hãy hiểu rỏ các nguyên lý này để có phuong phap thong cau nghet hợp lý nhất nhé!

Các lưu ý sử dụng, tránh thông nghẹt bồn cầu

Đi vệ sinh là nhu cầu thiết yếu của con người, vì vậy mỗi ngày chúng ta đều phải sử dụng bồn cầu. Tuy nhiên để kéo dài tuổi thọ cho công trình tự hoại này, đồng thời bảo vệ sức khỏe cho chính mình thì không phải ai cũng biết cách. Chính vì thế, ngay sau đây Thanh Bình sẽ tổng hợp một số thông tin quan trọng để quý khách lưu ý:

Cấu tạo chung của bồn cầu

Một số lưu ý khi sử dụng bồn cầu

>> Xem thêm: Mẹo nhỏ xử lý bồn cầu có mùi hôi khi xả nước

Không nên bỏ tất cả mọi thứ vào bồn cầu

Bồn cầu được tạo ra để phục vụ cho nhu cầu đi vệ sinh, ngoài phân và nước tiểu quý khách không nên bỏ bất kỳ thứ gì vào bên trong, kể cả giấy vệ sinh (nhất là những loại giấy khó phân hủy), thức ăn thừa, dầu mỡ … Bởi vì chúng sẽ làm tăng nguy cơ tắc nghẽn đường ống, khiến bể phốt nhanh đầy hơn.

Phải vệ sinh bồn cầu thường xuyên

Duy trì thói quen vệ sinh bồn cầu bằng các sản phẩm chuyên dụng là cách đơn giản nhất để ngăn chặn sự sinh sôi phát triển của vi khuẩn, hạn chế mùi hôi thối gây ô nhiễm và giúp thiết bị luôn sáng bóng như mới.

Cần trang bị những cách xử lý bồn cầu khi xảy ra sự cố

Việc trang bị trước những cách khắc phục khi bồn cầu xảy ra sự cố sẽ giúp quý khách chủ động hơn, tránh làm gián đoạn sinh hoạt hàng ngày, hạn chế nguy cơ hư hỏng toilet, tiết kiệm được tiền thuê dịch vụ.

Cần biết đi vệ sinh đúng cách 

Cuối cùng, đi vệ sinh đúng cách cũng là một trong những lưu ý quan trọng khi sử dụng bồn cầu. Bởi vì điều này liên quan mật thiết đến sức khỏe con người, giúp tinh thần thoải mái hơn, hạn chế mắc các bệnh hậu môn trực tràng nguy hiểm.

Cách thông nghẹt bồn cầu tốt nhất là ý thức.
Cách thông nghẹt bồn cầu tốt nhất là ý thức

Tìm hiểu nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu toilet

Do bạn lỡ đánh rơi và làm rơi vật gì đó vào bồn cầu toilet, nếu là vật thể mềm bạn có thể dùng một sợi dây thép mềm lấy ra, còn nếu là vật cứng bạn thì nên tự làm vì rất dễ gây hư hỏng bồn cầu toilet. 

Bồn cầu toilet bị nghẹt do lắp đặt sai không đúng vị trí, bạn gặp phải trường hợp này bạn không nên tự làm vì rất dễ gây nứt vỡ bồn cầu nên gọi thợ đến và đặt lại. Các bạn nên nắm rỏ những nguyên nhân dưới đây để có phương pháp thông cầu nghẹt tốt nhất nhé!

Do khi đi vệ sinh sử dụng quá nhiều giấy

Đây là nguyên nhân mà không phải chỉ riêng mình bạn mà còn rất nhiều người gặp phải tình trạng này, một phần là do sự chủ quan trong việc sử dụng thường ngày cộng với việc bạn không biết cách sử dụng bồn cầu cho đúng cách. 

Giấy vệ sinh nếu bạn không biết mà thường xuyên sử dụng giấy cứng rất khó phân hủy dẫn đến tình trạng bị nghẹt trong đường cống làm cho chất thải không thoát đi được. Chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ các loại giấy không đủ tiêu chuẩn và chất lượng vào bên trong bồn cầu. 

Đây chính là nguyên nhân phổ biến nhất, vì thông thường khi chúng ta sử dụng hay có thói quen xả giấy xuống bồn cầu, một thời gian dài sẽ khiến cho bồn cầu bị nghẹt không xả được nước, lúc này bạn thì đổ đầy nước vào 1 cái xô lớn và dùng nó đổ trực tiếp xuống bồn cầu. Hoặc bạn cũng có thể mua một số thiết bị đơn giản tại các cửa hàng bán vật tư nước để thông nghẹt bồn cầu.

Do các bạn làm rơi vật gì đó vào bồn cầu toilet

Một số vật dụng thường ngày mà bạn cố tình hay vô ý bỏ vào bên trong bồn cầu. Ví dụ như một số thứ mà bạn không may bỏ vào bồn cầu như bàn chải, nùi dẻ, bọc nilon... Những thứ này là rác thải vô cơ và rất khó để phân hủy nên tỷ lệ bạn bị nghẹt bồn cầu là rất cao. 

Đây chính là sự cố không mong muốn, nếu xảy ra trường hợp này bạn có thể dùng một đoạn dây thép để có thể gắp vật thể đó ra nếu đó là 1 vật thể mềm, còn nếu là vật cứng thì bạn không nên tự làm vì rất dễ gây ra hư hỏng bồn cầu.

Cách thông nghẹt bồn cầu và các hạn chế

Bỏ quá nhiều giấy vào bồn cầu.

Do hầm cầu quá đầy dẫn đến hiện tượng nghẹt bồn cầu

Một trong những nguyên nhân thường gặp đó chính là hiện tượng nghẹt hầm cầu. Với nguyên nhân này thì bạn cần sự trợ giúp của các nhân viên hút hầm cầu chuyên nghiệp. Bình thường đối với các hộ gia đình thì phải mất khoảng thời gian từ 3 đến 4 năm thì hầm cầu mới đầy một lần, nhưng một số trường hợp hầm cầu không thể phân hủy chất thải và bị đầy nước thì sau một khoảng thời gian ngắn sẽ bị đầy. Trường hợp bồn cầu bị nghẹt không thể tràn chất thải xuống bên dưới hầm cầu nên bị nghẹt.

Do lắp đặt bồn cầu sai không đúng vị trí

Đây là một trong những nguyên nhân bồn cầu có thể dễ dàng dẫn đến tình trạng bị nghẹt bồn cầu, nếu bạn mới lắp đặt bồn cầu và đưa vào sử dụng và gặp phải hiện tượng này thì bạn cần phải tiến hành sửa chữa và thay thế các bộ phận bồn cầu mới. 

Trước khi xây dựng nhà vệ sinh thì lắp đặt các thiết bị trong nhà vệ sinh, bạn cần phải nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ lưỡng, tránh trường hợp lắp đặt sai vị trí bồn cầu. Bạn không nên tự làm vì sẽ rất dễ gây nứt vỡ bồn cầu nên gọi thợ đến và lắp đặt lại.

Nghẹt bồn cầu toilet do thiết kế hầm cầu không có đường dẫn thoát khí

Một vấn đề quan trọng của hầm cầu là lắp đặt hệ thống thoát khí, nó không những giúp hầm cầu hoạt động một cách nhanh chóng phân hủy chất thải. Công dụng của hệ thống thoát khí hầm cầu là ngăn các mùi hôi từ hầm cầu tràn lên hầm cầu nhà vệ sinh. Bạn có thể tạo đường khí từ trong bể bằng ống nước phi 21 rồi cho ra bên ngoài nhằm tránh phát sinh mùi hôi.

Cách thông nghẹt bồn cầu tốt nhất

Thiết kế ống thoát khí hầm cầu.

Nghẹt bồn cầu toilet do hầm cầu đã được xây dựng lâu

Đây là vấn đề không của riêng ai và tất cả mọi người đều sẽ gặp phải vì bất cứ một hầm cầu nào cũng đều có tuổi thọ của riêng nó, khi một hầm cầu đến tuổi thì bắt đầu có dấu hiệu rò rỉ và không hoạt động bình thường được nữa. đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính, trường hợp này thì bạn nên hút hầm cầu và sửa chữa lại hầm cầu và đặt đường thoát nước cao hơn.

Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt hiệu quả nhất

Lưu ý trước khi thông nghẹt bồn cầu

Trước khi tiến hành thông nghẹt bồn cầu, thì bạn phải lưu ý những vấn đề sau để đảm bảo quá trình thực hiện đạt được hiệu quả như mong muốn, tránh tự ý đoán bừa rồi làm. Việc này sẽ làm hư hỏng hệ thống đường ống, thậm chí là khiến tình trạng tắc nghẹt nặng hơn và khó xử lý.

+ Bạn chỉ cần xả nước bồn cầu một lần. Không nên xả quá nhiều lần sẽ khiến cho lượng nước tăng lên gây tắc nặng hơn, thậm chí là bị tràn ra sàn nhà vô cùng mất vệ sinh và ảnh hưởng tới gia đình bạn.

+ Nếu có mùi hôi bốc lên, hãy mở hết cửa thông gió trong nhà vệ sinh để lọc không khí, hạn chế để mùi hôi lan khắp nhà gây khó chịu.

+ Trước khi thông bồn cầu, bạn cần trang bị đầy đủ găng tay, khẩu trang y tế. Việc này để đảm bảo vệ sinh và sức khỏe của chính bản thân mình.

Cách thông bồn cầu bị tắc do vật cứng

Nếu như bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn do ai đó làm rơi đồ vật vào bên trong, thì đối với những vật dụng lớn bạn sẽ không thể dùng đến bột hay dung dịch thông bồn cầu được.

Phương pháp nhanh nhất đó chính là sử dụng tay để lấy vật dụng đó lên. Tuy nhiên, bạn cần phải bảo đảm vệ sinh cho bản thân, nên hay mang găng tay và khẩu trang y tế trước khi thực hiện. Tránh tình trạng bị vi khuẩn có thể xâm nhập trực tiếp vào cơ thể.

Nếu trường hợp vật đó rơi hơi sâu vào trong, hãy chịu khó luồn tay vào để móc vật dụng đó ra. Sau khi thực hiện xong, nhớ vệ sinh bồn cầu và vệ sinh cả cơ thể thật kĩ bằng xà phòng có tính diệt khuẩn, tránh để ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngoài ra, bạn có thể dùng dụng cụ móc câu để lấy đồ lên. Ngoài các dụng cụ chuyên dụng bán ngoài thị trường, bạn có thể sử dụng các vật dụng trong gia đình để thực hiện. Cách lấy đồ này chủ yếu cần đến sự khéo léo và cẩn thận của bạn.

Hướng dẫn thông nghẹt bồn cầu toilet đơn giản hiệu quả

Đối với những trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn do chất thải ứ đọng lâu ngày, bạn có thể thực hiện các phương pháp sau để xử lý:

Hướng dẫn thông nghẹt bồn cầu nhanh chóng đơn giản .
Bồn cầu toilet bị nghẹt và cách xử lý đơn giản.

Sử dụng nước rửa chén

Bạn cần chuẩn bị một bát nước rửa chén và một thùng nước nóng khoảng 70 độ.

Cho nước rửa chén vào trước, sau đó đổ hết nước nóng vào để tạo sủi bọt. Có một điều lưu ý là bạn không được xài nước sôi, vì nhiệt độ quá cao sẽ khiến cho lớp men của thành ống bị hỏng hóc.

Đậy nắp bồn cầu và giữ yên trong một quãng thời gian ngắn để hỗn hợp làm mềm các chất thải gây tắc nghẽn. Sau đó bạn có thể xả đi.

Hướng dẫn thông nghẹt bồn cầu nhanh chóng đơn giản  với nước rửa chén và nước sôi
Dùng nước rữa chén cùng với nước sôi.

Sử dụng piston

Piston được xem là dụng cụ chuyên dùng để thông tắc bồn cầu, bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng, siêu thị. Cách sử dụng piston khá đơn giản. Bạn chỉ cần đưa dụng cụ vào miệng bồn cầu, sau đó kéo đẩy liên tục để tạo áp suất. Nhờ vào đó các chất thải sẽ thoát khỏi đường ống và đẩy xuống hầm cầu. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý phương pháp này chỉ áp dụng được với những trường hợp bồn cầu bị nghẹt nhẹ. Nếu bị tắc quá nặng, bạn cần phải nhờ đến các đơn vị chuyên về vấn đề thông cầu cống để được xử lý nhanh chóng.

Tạo dụng cụ để thông bồn cầu

Bạn có thể lấy một trong những vật dụng trong nhà như móc áo, sau đó uốn cong một đầu và dùng miếng vải bọc lại. Tiến hành đưa đầu cong vào miệng bồn cầu và chọt ra chọt vào nhiều lần để loại bỏ được một số vật cản gây tắc nghẽn. Hoặc bạn có thể sử dụng nó để câu vật dụng ra ngoài. Phương pháp này tưởng chừng đơn giản nhưng sẽ khiến bạn bất ngờ vì mang lại hiệu quả khá tốt.

Thông nghẹt bồn cầu bằng lò xo

Đối với dụng cụ bằng lò xo, bạn chr cần đưa một đầu vào miệng bồn cầu và ấn xuống, liên tục thực hiện cho đến khi bạn đẩy được vật cản đi. Tuy nhiên, dụng cụ này lại có giá thành khá cao nên ít được các hộ gia đình sử dụng. Bạn có thể thuê dịch vụ để tốn phí ít hơn.

Hướng dẫn thông nghẹt bồn cầu nhanh chóng đơn giản với lò xo nhanh chóng.
Dùng lò xo để thông cầu nghẹt.

Sử dụng máy hút bụi để thông bồn cầu

Nghe thì có vẻ lạ nhưng đây cũng được xem là một phương pháp mang lại hiệu quả. Bạn cần lấy một miếng vải bịt kín miệng ốn, sau đó đưa ống vào bồn cầu và bật máy để hút những chất cặn ra ngoài.

Trước khi thực hiện, bạn nhớ mang găng tay và khẩu trang y tế, mặc quần áo chuyên dụng để tránh bị những chất bẩn và vi khuẩn có hại bám lên người.

Tiếp theo, bạn phải hút hết nước trong bồn cầu ra ngoài rồi mới tiến hành luồn ống máy hút bụi vào.

Sau đó 1 người dùng tay để giữ phần giẻ lau bịt kín ở 1 đầu ống hút dính chặt vào cổ họng bồn cầu tránh việc không khí ở bên ngoài tràn vào làm giảm lực hút (giảm áp suất) chất thải của máy hút bụi đa năng tới chất thải bị mắc kẹt.

Bật máy và để cho máy hút bụi thực hiện quy trình hút. Bạn có thể để cho máy thực hiện trong vòng 2 – 5 phút. Sau đó lấy đường ống máy hút bụi và xả nước xem việc thông nghẹt bồn cầu đã được thực hiện thành công chưa.
Cứ lặp đi lặp lại công đoạn thêm vài lần.

Bạn có thể kiểm tra bằng cách xả nước, nếu nước thoát đi nhanh gọn thì bạn đã hoàn thành thông bồn cầu.

Nếu việc xả nước mà nước của bồn cầu không thể tiêu thoát được. Thì bồn cầu nhà bạn đang bị nghẹt ở 1 điểm khá xa trên đường ống dẫn nước thải tới bồn cầu. Lúc này bạn sẽ cần một thiết bị chuyên dụng cho việc thông nghẹt bồn cầu hơn.

Sử dụng sản phẩm có chứa Enzym

Trong enzym có hổn hợp hoà tan và phân huỷ chất thải và có men tự phân huỷ để thong cau nghet, bạn cũng có thể dùng các loại hóa chất như bột thông cống, nước thông cống để tiến hành xử lý theo định kỳ.
 

Sử dụng hóa chất để thông cống theo định kỳ.
Sử dụng hóa chất để thông cống theo định kỳ.

Thông nghẹt bồn cầu bằng giấm và baking soda

 Cách thông cống này bạn nên làm như sau.

+ Đầu tiên phải chuẩn bị một chai giấm và một hộp baking soda, đổ baking soda vào trước rồi giấm vào sau.
+ Tiến hành từ từ đổ một ít baking soda rồi tới giấm cứ như vậy cho tới hết mới thôi. 2 chất kết hợp sẽ tạo nên phản ứng phân rã chất chất thải trong đường cống, cách này đôi lúc có hiệu quả bất ngờ.
+ Nhớ trong vòng sau khi đổ trong vòng 3, 4 phút thì bắt đầu cho nước vào dội.
+ Chờ đến qua sáng hôm sau để xem kết quả như thế nào.

>>Tìm hiểu thêm chi tiết tại: Top list tổng hợp 20 cách thông cầu nghẹt tại nhà hiệu quả

Nếu 6 phương pháp trên không thành công

Cấu tạo của bồn cầu toilet gồm có một đoạn cong, nên khi các chất thải bị tắc nghẽn tại đường cong, thì bạn sẽ không thể tự thông nghẹt theo các bước huong dan thong nghet bon cau như trên được. Để giúp cho quý khách hàng biết và hiểu rõ hơn về việc thong cong nghet không phải là quá khó khăn, nhưng với các trường hợp bị tắc nghẽn do đất đá và các vật dụng cứng rơi vào, thì việc thông cầu nghẹt trở nên khó hơn rất nhiều và cần máy móc hiện đại. Nếu áp dụng các phương pháp hướng dẫn thông nghẹt bồn cầu trên, nhưng quý khách có thể tự thông cầu nghẹt được thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090.220.8925 - 0286.275.7492 để được tư vấn và đưa ra phương pháp xử lý tốt nhất.

Sử dụng dịch vụ thông nghẹt bồn cầu Trí Bảo

Dịch vụ thông nghẹt bồn cầu toilet giá rẻ Trí Bảo uy tín chuyên nghiệp

Hơn thế nữa, bồn cầu bị nghẹt đồng nghĩa với việc chất thải không thể thoát hầm cầu, sau một thời gian ngắn chất thải sẽ phân hủy và phát sinh ra mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh. Mặt khác, tình trạng này sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh phát triển nên sau khi quý khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ thì công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo xin được phục vụ quý khách hãng/24.

Sau khi nhận được tin nhắn vào lúc 3 giờ sáng công ty chuyên thông bồn cầu toilet thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đã liên hệ ngay với quý khách hàng và cho thợ qua xử lý thông bồn cầu bị tắc nghẽn ngay cho quý hàng ở địa chỉ 19 Đường số 32 Tăng Nhơn Phú B, Quận 9 Thành Phố Hồ Chí Minh. Sau khi nhân viên công ty chúng tôi đã xử lí xong quý khách hàng đánh giá rất cao về dịch vụ của công ty chúng tôi.

Bồn cầu toilet bị nghẹt gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày, gây đảo lộn cuộc sống gia đình. Hơn thế nữa, bồn cầu bị nghẹt đồng nghĩa với việc chất thải không thể thoát xuống hầm cầu (hầm cầu), sau một thời gian ngắn chất thải sẽ phân hủy và phát sinh ra mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh. Mặt khác, tình trạng này sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh phát triển.

Bồn cầu toilet bị tắc do rất nhiều nguyên nhân khác nhau, nên trước khi tự xử lý bạn nên xác định đâu là nguyên nhân để công việc trở lên dễ dàng, thuận tiện thậm chí là tiết kiệm chi phí hơn. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo của chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp bạn cách thông tắc bồn cầu do công ty chúng tôi rút ra được sau nhiều năm:

Dịch vụ thông bồn cầu toilet bị tắc nghẽn của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo luôn được rất nhiều khách hàng ở các quận huyện và TP HCM tin dùng và đánh giá cao về chất lượng. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dùng. 

Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi luôn có mặt ở tất cả các quận trên địa bàn tphcm phục vụ 24/24 với tiêu chí" bảo vệ môi trường và hết lòng vì khách hàng"

Quy trình dịch vụ thông bồn cầu nghẹt của chúng tôi

Hướng dẫn cách tự thông bồn cầu toilet bạn có thể tự làm được. Bạn có thể mua một số thiết bị đơn giản tại các cửa hàng bán vật tư nước để thông tắc bồn cầu. Bạn sử dụng quá nhiều giấy hay giấy không đúng mục đích

Bạn lỡ làm rơi vật gì đó vào bồn cầu lý do này khá là phổ biến: nếu là vật thể mềm bạn có thể dùng một sợi dây thép mềm lấy ra, còn nếu là vật cứng bạn thì nên tự làm vì rất dễ gây hư hỏng bồn cầu.

Bước thứ 1: Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.

Bước thứ 2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến tận công trình của quý khách để khảo sát,thống nhất phương án.

Bước thứ 3: Báo giá, thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.

Bước thứ 4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.

Bước thứ 5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết và bảo hành.

Bài viết trên công ty chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn một số nguyên nhân làm cho bồn cầu bị nghẹt mà bạn nên phòng tránh, và một số các thông cầu nghẹt hiệu quả đơn giản tại nhà mà trước giờ bạn không hề biết. 

Lưu ý quý khách hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi có thể hiểu rõ tình hình bồn cầu toilet nhà quý khách hàng bị tắc nghẽn như thế nào để nhân viên chúng tôi báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu giá rẻ tốt nhất cho quý khách. xin cảm ơn! Nếu quý khách hàng còn thắc mắc về thông bồn cầu toilet giá rẻ thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 090 220 8925 để được tư vấn một cách trực tiếp rõ hơn.

Tags: thông bồn cầu bằng coca, hoá chất thông tắc bồn cầu, cách thông bồn cầu nhanh nhất, cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, tắc bồn cầu làm sao bây giờ, cách thông bồn cầu bằng nước nóng, dụng cụ thông tắc bồn cầu, bồn cầu thoát nước chậm, thong nghet bon cau tphcm.

Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ:

Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo

Địa chỉ : Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Di động : 090 220 8925 - 093 220 6632

Email : thongcaucongnghet.info@gmail.com

Website : http://thongcaucongnghet.info

Tin liên quan

Tin tổng hợp