https://thongcaucongnghet.info

Hướng dẫn thông nghẹt bồn cầu.

Tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn chắc ai trong chúng ta cũng đều trải qua , nhưng làm cách nào để thông cầu nghẹt đó là câu hỏi của rất nhiều quý khách hàng đã gọi về công ty chúng tôi, nay công ty thông cống nghẹt Trí Bảo chúng tôi xin viết một bài hướng dẫn thông nghẹt bồn cầu toilet khi bị nghẹt bằng những phương pháp và dụng cụ đơn giản nhất.

Có rất nhiều cách thông nghẹt bồn cầu, thông nghẹt bằng phương pháp vật lý và thông nghẹt bồn cầu bằng phương pháp hóa học.Trong đó hướng dẩn thông nghẹt bồn cầu bằng phương pháp hóa học đem lại hiệu quả cao hơn với khi thông nghẹt bồn cầu bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số phương pháp thông cầu nghẹt hiệu quả nhất.

Hướng dẫn thông nghẹt bồn cầu toilet đơn giản hiệu quả
 

Đầu tiên bạn cần có một đôi găng tay cao su để làm việc và để tránh vi khuẩn có trong bồn cầu gây bệnh, việc này rất quan trọng nếu không đeo găng tay nguy cơ mắc bệnh của bạn rất cao do bồn cầu chứa rất nhiều loại vi khuẩn và ký sinh trùng.

Hướng dẫn thông nghẹt bồn cầu nhanh chóng đơn giản .
Bồn cầu toilet bị tắt nghẽn.
 

Phương pháp thông bồn cầu nghẹt thứ 1 : bạn dùng xà phòng rữa chén và dùng một nước sôi hay nữa thùng nước sôi cho vào bồn cầu toilet.

Bạn phải chuẩn bị nước rửa chén và nước sôi để thông nghẹt bồn cầu.

+ Cho vài giọt nước rửa chén vào trong bồn cầu.
+ Bạn hãy đổ một xô nước sôi lớn một cách chậm rãi vào bồn cầu. Độ nóng của nước chỉ khoảng 60 đến 70 độ thôi nhé. Tại vì nước sôi sẽ làm cho lớp gạch men dưới bồn cầu bị hỏng nhé.
+ Để yên hai thứ đó trong bồn cầu trong khoảng thời gian chừng vài phút để làm mềm các thứ gây tắc nghẻn.
+ Sau khi xã nước xong mà vẫn không thông tắc thì bạn nên gọi ngay đến công ty thông cầu nghẹt Trí Bảo qua SĐT:090 220 8925 hoặc 093 220 6632 để được giải quyết nhanh chóng nhất.
 

Hướng dẫn thông nghẹt bồn cầu nhanh chóng đơn giản  với nước rửa chén và nước sôi
Dùng nước rữa chén cùng với nước sôi.
 

Phương pháp thông bồn cầu nghẹt thứ 2 : bạn dùng pittong đưa vào bồn cầu và lấy giẻ lâu bịt kín lại và đẩy mạnh vào để thông nghẹt bồn cầu.
Phương pháp thông cầu nghẹt thứ 3 : bạn dùng một cái móc treo đồ bằng kẽm và uống cong lại và một đầu dùng giẻ cột tròn lại và đưa vào bồn cầu để thông cống nghẹt hiệu quả cách này rất đơn giản và hiệu quả.
Phương pháp thông cầu nghẹt thứ 4 : dùng cây thông nghẹt toilet bằng lò xo, bạn đưa một đầu vào cống và ấn xuống cho lò xo đi vào cống cho đến khi bạn đẩy được vật gây tắc nghẽn.
 

Hướng dẫn thông nghẹt bồn cầu nhanh chóng đơn giản với lò xo nhanh chóng.
Dùng lò xo để thông cầu nghẹt.
 

Phương pháp thông nghẹt bồn cầu thứ 5 : dùng máy hút bụi để thông nghẹt bồn cầu, ta đưa ống vào miệng cống và bịt thật kin miệng cống và thổi mạnh để thông nghẹt cầu.

+ Trước tiên bạn hãy đeo khẩu trang vào, găng tay vệ sinh, mặc đầy đủ các loại quần áo lao động tránh các chất bẩn bám vào khi hút, thông nghẹt bồn cầu.
+ Sau đó bạn dùng máy hút bụi hút sạch nước trong bồn cầu ra ngoài.
+ Tiếp theo bạn luồn ống hút của máy hút bụi đa năng vào họng của hầm cầu, bồn cầu, bệ xí.
+ Tiếp theo dùng khăn ướt hoặc rẻ vệ sinh dùng để quấn quanh ống hút sao cho bịt kín được toàn bộ miệng ống của bồn cầu để khi bật máy việc hút bồn cầu sẽ diễn ra tốt nhất.
+ Sau đó 1 người dùng tay để giữ phần rẻ lau bịt kín ở 1 đầu ống hút dính chặt vào cổ họng bồn cầu tránh việc không khí ở bên ngoài tràn vào làm giảm lực hút(giảm áp suất) chất thải của máy hút bụi đa năng tới chất thải bị mắc kẹt.
+ Bật máy và để cho máy hút bụi thực hiện quy trình hút. Bạn có thể để cho máy thực hiện trong vòng 2 – 5 phút. Sau đó lấy đường ống máy hút bụi và xả nước xem việc thông nghẹt bồn cầu đã được thực hiện thành công chưa.
+ Hãy thực hiện việc này lặp đi lặp lại khoảng vài lần nhé.
+ Nếu việc xả nước mà nước thoát nhanh gọn thì bạn đã thực hiện thành công.
+ Nếu việc xả nước mà nước của bồn cầu không thể tiêu thoát được. Thì bồn cầu nhà bạn đang bị nghẹt ở 1 điểm khá xa trên đường ống dẫn nước thải tới bồn cầu. Lúc này bạn sẽ cần một thiết bị chuyên dụng cho việc thông nghẹt bồn cầu hơn.

Phương pháp thông cầu nghẹt thứ 6 : mua các sản phẩm enzym để thông cầu cống nghẹt vì trong enzym có hổn hợp hoà tan và phân huỷ chất thải và có men tự hoại tự phân huỷ để thong cau nghet.

>>xe thêm: thong cong nghet gia bao nhieu

Thông nghẹt bồn cầu bằng giấm và baking soda
 

 Cách thông cống này bạn nên làm như sau.

+ Bạn hãy mua và đổ một hộp baking soda vào trong bồn cầu rồi sau đó đổ từ chay dấm vào.
+ Bạn hãy đổ từ từ nước sẽ sủi bọt lên rất nhiều. Sau đó tạm dừng thêm dấm vào khi nó lên quá nhiều bọt. 2 thứ kết hợp lại với nhau sẽ tạo nên chuỗi phản ứng hóa học làm cho các chất cặn bả bị tan rã. Cách này tuy chậm nhưng hiệu quả của nó rất cao
+ Khi đổ hết dấm vào thì bạn để nguyên nó trong vòng vài phút, rồi đổ 3 đến 4 lít nước nóng vào bồn cầu.
+ Để vậy qua đêm rồi sáng hôm sau bạn sẽ thấy kết quả tuyệt vời như thế nào.

Các phương pháp hướng dẫn thông nghẹt bồn cầu trên rất đơn giản
 

Đây là cấu tạo của bồn cầu toilet gồm có một đoạn cong nên khi bị tắc nghẽn đường cong như vậy thì nước nghẹt không thông nghẹt được với các bước huong dan thong nghet bon cau như trên giúp cho quý khách hàng biết và hiểu rỏ hơn về cấu tạo của bồn cầu và việc thong cong nghet không phải là quá khó khăn nhưng với các trường hợp bị tắc nghẽn do rơi đất đá và các vật dụng cứng vào thì việc thông cầu nghẹt trở nên khó hơn rất nhiều và cần máy móc hiện đại. Với 6 phương pháp hướng dẫn thông nghẹt bồn cầu trên quý khách có thể tự thông cầu nghẹt được nếu cần tư vấn dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi sẽ hướng dẫn nhiệt tình chu đáo.

Tags: thông bồn cầu bằng coca, hoá chất thông tắc bồn cầu, cách thông bồn cầu nhanh nhất, cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, tắc bồn cầu làm sao bây giờ, cách thông bồn cầu bằng nước nóng, dụng cụ thông tắc bồn cầu, bồn cầu thoát nước chậm, thong nghet bon cau tphcm.


Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ :
Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo
Địa chỉ : Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Điện thoại : 090 220 8925 
Di động : 090 220 8925 - 093 220 6632
Email : thongcaucongnghet.info@gmail.com
Website : http://thongcaucongnghet.info

Thông cầu cống nghẹt