https://thongcaucongnghet.info

Bột phân hủy hầm cầu hiệu quả.

Việc sử dụng bột phân hủy hầm cầu ngày càng hiệu quả nên được rất nhiều nhà dân sử dụng, và tìm được một nhà cung cấp bột rất khó khăn trên thị trường. Để giải quyết vấn đề trên nên Trí Bảo đang cung cấp các loại bột phân hủy hầm cầu giá rẻ cho các bạn sử dụng liên hệ 090 220 8925 hoặc 093 220 6632 để lựa chọn sản phẩm.
Bột phân hủy hầm cầu hiệu quả.
Ngày nay thì khoa học kỹ thuật trong xử lý hầm cầu không cần hút hầm cầu được sử dụng rất nhiều làm cho cuộc sống sinh hoạt ngày càng phát triển. Cho nên vấn đề hầm cầu bị đầy được giải quyết một cách triệt để và đơn giản hơn, giúp giảm thiểu được rất nhiều về chi phí và thời gian cho chúng ta. 
 
Sủ dụng bột phân hủy hầm cầu định kỳ.
Sủ dụng bột phân hủy hầm cầu định kỳ.

 
Cách đơn giản nhất để giảm thiểu mùi hôi và xử lý hầm cầu là sử dụng bột phân hủy hầm cầu để có thể làm tan và phân hủy chất thải. Loại bột này có thể giúp chúng ta không cần phải gọi dịch vụ rút hầm cầu nữa. Giúp giải quyết trường hợp vị trí nhà bạn ở trong các hẽm chật hẹp và xe rút hầm cầu ở xa không thể nào vào tới được, xử lý các hầm cầu có thể tích nhỏ. Mọi việc sẽ được giải quyết triệt để khi bạn mua vài gói bột phân hủy hầm cầu kết hợp pha đúng tỷ lệ và đổ xuống hầm cầu. Quá trình phản ứng hóa học sẽ diển ra làm cho chất thải trong hầm cầu phân hủy thành nước và CO2.

Sử dụng bột phân hủy hầm cầu có thật sự hiệu quả hay không
 

Khui nắp hầm cầu đổ chất bột phân hủy pha chế vào.
Khui nắp hầm cầu đổ chất bột phân hủy pha chế vào.

Lúc trước thì đối với các hầm cầu có thể tích nhỏ khi sử dụng lâu ngày làm cho hầm cầu bị đầy thì ưu tiên là hút hầm cầu nhưng từ khi sử dụng bốt chất phân hủy hầm cầu có hiệu quả nên mọi người bắt đầu chuyển sang sử dụng nó. Khi bột phân hủy hầm cầu có tác dụng giúp giảm chi phí nên nhiều người dân đả truyền tay nhau và sử dụng nó nhiều hơn, không những giúp giải quyết sự cố phân hủy hầm cầu bị đầy mà còn giúp thông bồn cầu bị nghẹt không xả được nước. 

Sử dụng bột phân hủy hầm cầu còn giúp giải quyết được vấn đề mùi hôi của hầm cầu, bồn cầu rất hiệu quả vì nó làm phân hủy chất thải metan nên khí CO2 thoát ra bên ngoài. Điều này rất quan trọng vì hầm cầu hay bồn cầu bị hôi sẽ dẫn đến tình trạng cả nhà vệ sinh bị hôi theo, và gây ra tình trạng rất khó chịu chúng ta phải tốn một khoãng chi phí không nhỏ để nhờ thợ đến giải quyết vấn đề mùi hôi nhà vệ sinh. Nên việc sử dụng bột phân hủy hầm cầu, bồn cầu định kỳ rất quan trọng.

Bột phân hủy hầm cầu sử dụng chế phẩm sinh học.
 

Sử dụng bột phân hủy hầm cầu với những phản ứng sinh học tự nhiên vi khuẩn Enzyme giúp thúc đẩy quá trình phân hủy chất thải thành nước nhanh hơn. Các bạn có thể yên tâm vì các loại bột này đả được nghiên cứu công thức hóa học tại Mỹ và áp dụng đại trà với kỹ thuật cao. Tất cả đều được hoạt động theo cơ chế tự nhiên nên không gây ảnh hưỡng đến sức khỏe và môi trường xung quanh, vấn đề môi trường cực kỳ quan trọng. Và quan trọng hơn cả là không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt trong cuộc sống thường ngày của bạn.

Hiện nay các loại bột phân hủy hầm cầu hay bột thông cống được sử dụng ngày càng nhiều của nó. Con người không ngừng phát triển thêm nhiều loại chất mới hơn để dần dần thay thế cho việc hút hầm cầu, với những tiến bộ khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển như hiện nay thì trong tương lai có thể bột thông cống hay bột phân hủy hầm cầu sẽ thay thế tất cả.

 

Bột xử lý hầm cầu hiệu quả.
Bột xử lý hầm cầu hiệu quả.

Phân hủy hầm cầu từ từ kéo dài gấp 2 đến 3 lần thời gian hút hầm cầu
 

Có một sự thật là không phải bạn cứ sử dụng bột phân hủy hầm cầu là có thể giải quyết được triệt để chất thải hầm cầu mà nó chỉ có tác dụng với các hầm cầu với thể tích nhỏ và trong một thời gian nhất định chứ không phải nó có tác dụng ngay tức thì nên bạn đừng nhầm lẩn.

Như đả nói ở trên thì chất phân hủy hầm cầu giúp cho bạn kéo dài chu kỳ rút hầm cầu của mình lên đến 2 đến 3 lần, nếu tính ra thì chi phí của việc hút hầm cầu so với sử dụng thêm thuốc phân hủy hầm cầu được giảm xuống một cách đáng kể nếu bạn có kế hoạch và sử dụng nó một cách định kỳ.
 

>>Xem thêm: https://thongcaucongnghet.info/thong-cau-nghet.html
 

Trí Bảo còn cung cấp bột thông cống.
Trí Bảo còn cung cấp bột thông cống.

 
Hiện nay thì công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đang cung cấp các loại bột thông cống hay bột phân hủy hầm cầu với mức giá phải chăng khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ 090 220 8925 để được tư vấn sản phẩm và cách sử dụng hiệu quả.


Tags: bot thong cong ham cau, bot thong ham cau gia re, chat thong cong gia re, chat thong cong, thuoc thong cong, thuoc thong ham cau, chat thong ham cau, thong ham cau, ban thuoc thong cong tphcm, chat thong cong gia re tphcm.

map thong cau cong nghet tri bao