https://thongcaucongnghet.info

Lưu ý khi sử dụng bột thông cống.

Và việc sử dụng các sản phẩm này củng gây nguy hiểm cho quý khách hàng rất cao, hôm nay Trí Bảo xin giới thiệu đến quý khách hàng cách phân biệt bột thông cầu cống thiệt giả và cách sử dụng như thế nào?

Bột thông cống hay nước thông cống nói chung đều là các chất mang tính Axit khá cao nên việc sử dụng sẽ trở nên rất nguy hiểm. Việc không biết cách sử dụng bột thông cống sẽ gây ra một hậu quả khôn lường, ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn của con người. Hôm nay Trí Bảo sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách sử dụng bột thông cống một cách an toàn và hiệu quả nhất. 
 

Sử dụng bột thông cống giá rẻ.
Sử dụng bột thông cống giá rẻ.

Chú ý nguy hiểm khi sử dụng bột thông cống tại nhà


- Khi xử lý nhớ mang bao tay, đổ bảo hộ, và cắt ra bao nào sử dụng bao đó không mở ra để đó thì sẽ mất tác dụng.
- Trên thị trường có bán nhiều loại bột thông nghẹt với nhiều mẫu mã khác nhau, giá cả cũng chênh lệch cao, các bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi mua.
- Một lưu ý nữa là các loại bột này chỉ có tác dụng phân hủy những hợp chất hửu cơ như thức ăn, tóc. Còn các vật vô cơ, như đá, sắt, bàn chải đánh răng...thì không phân hủy được.
- Quý khách chỉ việc cắt miệng bịch bột thông cống và đổ trực tiếp vào hoặc hòa vào nước rồi đổ vào đường cống bị nghẹt sau đó để 3 đến 4h và dội 1 xô nước đầy để cuốn trôi các chất thải.
 

Sử dụng bột thông cống giá rẻ.
Sử dụng bột thông cống giá rẻ.

Bột thông cống giá bao nhiêu và lựa chọn loại nào tốt trên thị trường
 

Theo khảo sát của công ty thông cống nghẹt Trí Bảo thì trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị, cửa hàng bán bột thông cống nghẹt, bột thông bồn cầu, nước thông cầu bị nghẹt. Sẽ có nhiều sự lựa chọn nhưng chú ý trong số đó có nhiều loại làm giả chất lượng không đảm bảo, quý khách nên để ý đến tên tuổi nhà sản xuất, thời hạn sử dụng. Sau đây Trí Bảo sẽ thống kê những loại bột thông cống nghẹt hiệu quả.

1. Bột thông cầu cống Microphot

Microphot bao gồm nhiều loại vi sinh vật có khả năng phân hủy mạnh các chất hữu cơ nên thích hợp cho việc thông nghẹt nhà vệ sinh, thông nghẹt đường cống nước ngầm, quý khách chỉ cần cắt chéo góc túi, đổ bột thông cống vào bệ toilet, đổ vào đường cống vả để khoảng 1-3h để phản ứng hóa học xảy ra phân hủy hết các chất thải. Bảo quản sản phẩm để nơi khô ráo, thoáng mát, khi chưa sử dụng. Không tiếp xúc trực tiếp khi sử dụng, bảo quản xa thực phẩm, người già và tầm với của trẻ em. Giá của gói bột thông cầu cống Microphot 150.000 VNĐ với khối lượng khoảng 500gram.

2. Bột thông cầu cống Hando

Cấu tạo gồm Nước, hydrogen peroxide, sodium silicat, sodiumhypo chlorite, Sunfactant, hydrogenperoxide...với hoạt chất đặc biệt phân hủy và làm mềm các chất hữu cơ gây tác nghẽn đường ống như: Rêu, rác, thức ăn thừa, mỡ, cọng rau, tóc và các xác động vật, độ tẩy cực mạnh sẽ xoáy tan mọi cặn bẩn trong đường ống một cách hiệu quả mà không làm hư hại đường ống và các thiết bị vệ sinh. Sản phẩm được đóng gói nhỏ tiện lợi, dễ sử dụng, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Để xa tầm tay trẻ em. Khi bị bắn vào mắt phải rửa ngay bằng nước sạch.

3. Bột thông cầu cống Tebi

Bột thông cầu cống TEBI gồm các loại sinh vật hữu ích sodium hyđroxide, potassium hydroxide, phân giải nhanh các chất thải hữu cơ gây nghẹt đường ống như: rêu, rác, thức ăn thừa, mỡ, cọng rau, tóc và xác động vật. Giúp tránh nghẹt đường ống thoát nước gây tốn kém, mất vệ sinh, xử lí và làm sạch môi trường, khử mùi hôi, tiêu diệt trứng giun và vi khuẩn gây bệnh..

4. Bột thông cầu cống Tracatu

Được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có tác dụng chống nghẹt và thông đường ống cống thoát nước, phân hủy các tạp chất hữu cơ gây nghẹt như rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc giúp đường ống cống thông thoát hoàn toàn. Đặc biệt với công thức độc đáo, thông cống Tracatu không làm hư hại hệ đường ống, thiết bị khi sử dụng. Cắt chéo góc túi, đổ vào miệng ống nơi bị nghẹt. Nếu ống không có nước thì đổ 1 gói kèm theo 500ml nước, nếu ống có nước thì đổ bột vào nơi bị nghẹt sao cho 1 gói tương đương với khoảng 500ml nước ứ đọng trong đường ống, sau đó ngừng sử dụng 3-4 giờ hoặc để qua đêm để bột phân huỷ chất cặn bã, rồi xả mạnh nước cho thông thoát.

5. Bột thông cầu cống Sumo

Có tác dụng phân hủy các chất thải trong đuờng ống khi có hiện tượng nghẹt. Thông sạch cặn bã, rác, giấy, tóc. trong nhà tắm, lavabo, sàn bếp nhà cao tầng. Khi đường ống cống có hiện nghẹt, chỉ cần đổ 1 gói vào sau 6-12 giờ đường cống sẽ thông thoát và trở lại bình thường.

Lưu ý:

- Với đường cống lớn nên dùng 350gr, và đường cống nhỏ nên dùng 175gr
- Cứ 3 -6 tháng 1 lần bạn có thể đổ dự phòng 1 gói ( 175gr) vào những nơi thường bị nghẹt
- Cần mang bao tay trước khi sử sụng
- Khi cắt túi bạc (túi bên trong) là nên sử dụng ngay
- Bot thong cong

6. Bột thông cầu cống DW

Chứa thành phần Sodium Hydroxite,Potassium Hydroxite có tác dụng làm mềm và phân huỷ các tạp chất thải hữu cơ trong đường ống thoát nước (rêu, thức ăn thừa, cặn bã, giấy, rác, xác động vật…) giúp chúng thông được hoàn toàn mà không làm hư hại tới hệ thống đường ống.

Cách dùng:

- Cắt chéo góc bao, đổ bột thông cống DW vào miệng đường ống mới bị nghẹt, đổ them 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước cho thông thoát.
- Với các đường ống đã bị nghẹt lâu ngày không sử dụng thì cần đổ một ít nước làm ẩm chỗ nghẹt trước khi đổ bột thông cống DW.
- Đường ống nhỏ dùng một gói 100g, đường ống lớn dung 2-3 gói hoặc nhiều hơn.
- Bảo quản: nơi thoáng mát trong 2 năm kể từ ngày sản xuất.
- Tránh xa tầm với của trẻ em cẩn thận khi sử dụng, tránh dây vào da và mắt. 
 

Cách sử dụng bột thông cống.
Cách sử dụng bột thông cống.

Khách hàng hỏi về việc có nên sử dụng bột thông cống hay không?


Chào công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo, gia đình tôi bị nghẹt toilet và được người quen giới thiệu, tôi đã sử dụng dịch vụ hút hầm cầu công ty, và tôi rất hài lòng về những gì công ty đã triển khai. Tuy nhiên trong mấy ngày vừa qua, đường cống thoát nước gặp hiện tượng bị nghẹt và khó thoát nước. Tôi có hỏi một số người thì họ bảo là sử dụng bột thông cống để thông cống nghẹt. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết mua bột thông cống ở đâu và cách sử dụng chúng như nào cho hiệu quả? Tôi biết Quý công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thông nghẹt cầu cống, vì vậy tôi rất mong được công ty tư vấn cho tôi về những vấn đề thắc mắc ở trên. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Trước hết thay mặt Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo tôi xin cảm ơn Chị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt của công ty chúng tôi. Đồng thời nếu chị gặp các vấn đề về vệ sinh môi trường cần tư vấn, chị hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ. Về vấn đề mà chị đang thắc mắc ở trên, chúng tôi thấy rằng có nhiều khách hàng cũng có chung thắc mắc như chị hoặc tương tự như mua bột thông nghẹt bồn cầu ở đâu… Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng nên sử dụng bột thông nghẹt bồn cầu để thông cống nghẹt, thông bồn cầu… Mà trong nhiều trường hợp Quý khách nên sử dụng dịch vụ của các công ty chuyên nghiệp như Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo Hotline: 090 220 8925 để được xử lý triệt để vấn đề cầu cống bị nghẹt. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách sẽ được thông cống nghẹt, thông nghẹt bồn cầu bằng những máy móc hiện đại, được xử lý dứt điểm mọi nguyên nhân gây nên tình trạng nghẹt và được bảo hành dài hạn.

Anh Linh nhà ở đường Nguyễn Kiệm quận Phú Nhuận có gọi điện thoại cho chúng tôi nói về tình hình đường cống nhà anh bị nghẹt, hôm bữa bé nhỏ trong gia đình nghịch phá lấy miếng vãi bỏ vào bồn cầu rồi xả nút làm đường cống bị nghẹt. Mình đả tìm mua bột thông cống về đề xử lý nhưng vẫn không có kết quả nước trong bồn cầu vẫn trôi rất chậm. Nhà mình diện tích cũng nhỏ nên chỉ có một nhà vệ sinh duy nhất hiện giờ phải đi sinh hoạt nhờ nhà Chị kế bên rất bất tiện, cho hỏi công ty có cách giải quyết nào cụ thể hay không?

Chào Anh Linh trường hợp của anh rất nhiều khách hàng củng bị, đối với trường hợp này thì không nên sử dụng bột thông cống hay nước thông cống làm gì chỉ tốn tiền mà không mang lại kết quả đâu ạ. Vì bột thông cống chỉ có tác dụng khi anh xử lý đường cống bị nghẹt do vi khuẩn bám vào thành cầu hay các thành mỡ thức ăn tích tụ lâu ngày, những trường hợp nghẹt nhẹ. Còn với trường hợp của anh thì chỉ còn cách duy nhất là chúng tôi đến giải quyết sử dụng máy thổi cường độ mạnh thôi ạ. Xin anh cho địa chỉ cụ thể chúng tôi sẽ đưa người đến giải quyết cho anh.
 

Sử dụng máy thông cống nghẹt.
Sử dụng máy thông cống nghẹt.

Trí Bảo địa chỉ mua bột thông cầu cống đáng tin cậy ở tphcm


Với các loại bột thông cống nghẹt, thông bồn cầu nghẹt, Qúy khách hàng có thể thể chọn mua ở những siêu thị, cửa hàng tạp hóa hay các cửa hàng điện nước. Hiện nay có một số loại bột thông cống hay được người dân sử dụng như Microphot, Hando, Sumo, Tracatu, hoặc một số nhãn hiệu khác như Tebi, VS, PVB, DW, EDDY, 07.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng bận rộn với công việc mà không thể đến các cửa hàng để mua, quý khách hàng có thể mua online trên một số website của hãng hoặc một số nhà bán lẻ uy tín tại TPHCM. Như vậy với những thông tin này, công ty chúng tôi rất hy vọng có thể giải đáp thắc mắc cho tất cả các khách hàng. Công ty chúng tôi rất mong nhận được những câu hỏi thiết thực khác của Qúy khách hàng để chúng tôi có thể được phục vụ các bạn tốt hơn qua số điện thoại 090 220 8925.

Hiệu quả không ngờ trong việc sử dụng bột thông cống


- Tiết kiệm hơn: giá một gói bột thông bồn cầu nghẹt tphcm tiết kiệm hơn rất nhiều so với chi phí thuê thợ thông cầu cống tại TPHCM. Điều này bạn có thể so sánh khi yêu cầu qua báo giá dịch vụ mà các công ty cung cấp để xác nhận lại.
- Hiệu quả triệt để: Với bột thông cống chính hãng quý khách hoàn toàn có thể xử lý nhanh chóng mọi rắc rối do chất thải, giấy vệ sinh xả ra khi sử dụng toilet. Khả năng phân hủy siêu tốc khi chỉ cần vài phút, mọi chất thải sẽ được làm mềm và dễ dàng xả trôi trong giây lát.
- Chủ động hơn: Không cần đợi thợ đến, không cần phải căng thẳng bên ngoài đợi thợ loay hoay với đống hỗn độn trong bồn cầu, trong cống ngầm. Chỉ cần 1 gói bột thông nghẹt cầu, đổ trực tiếp vào rồi xả nước ngâm vài phút là mọi thứ sẽ thông thoáng.

Cam kết của đơn vị bán bột thông cầu cống chúng tôi


– 100% là sản phẩm chính hãng, tem mác bao bì ghi đầy đủ thông tin thương hiệu uy tín.
– Chúng tôi cung cấp đẩy đủ tất cả các chủng loại sản phẩm của thương hiệu Việt Nam và cả nước ngoài mà quý khách có nhu cầu.
– Cam kết hiệu quả xử lý triệt để, nhanh chóng, hoàn tiền nếu không hiệu quả.
– Báo giá bột thông bồn cầu tphcm giá rẻ hợp lý cho mọi khách hàng.

Tags: giá bột thông cống tracatu, giá bột thông cống hando, bột thông cống cực mạnh, bột thông cống sumo mua ở đâu, bột thông bồn cầu giá bao nhiêu, bột thông cống tracatu lazada, giá cả tracatu, bột thông cống mua ở đâu tphcm, cung cap bot thong cong.

Thông cầu cống nghẹt