https://thongcaucongnghet.info

Dịch vụ thông cầu nghẹt giá rẻ tphcm 090 220 8925

Công ty Trí Bảo chuyên cung cấp các dịch vụ thông cầu cống nghẹt không gây ô nhiễm môi trường dịch vụ chuyên nghiệp uy tín, nhanh gọn sạch sẽ, không gây mùi khó chịu, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thông cầu nghẹt công ty chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng thông cầu và không gây bất kỳ mùi hôi nào.
Dịch vụ thông cầu nghẹt giá rẻ tphcm 090 220 8925

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt giá rẻ là đơn vị luôn đi đầu với uy tín của nhiều năm kinh nghiệm xử lý thông nghẹt trên địa bàn toàn thành phố. Ra đời với mục đích chung tay giải quyết mọi vấn nạn liên quan đến vệ sinh môi trường đô thị và giữ gìn sức khỏe cộng đồng, thực hiện quyết tâm xây dựng một môi trường sống sạch sẽ, văn minh, công ty luôn cố gắng đầu tư phát triển và hoàn thiện những dịch vụ tối ưu nhất về xử lý thông nghẹt để phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

Ngày nay hiện tượng bồn cầu bị nghẹt hay đường ống thoát nước là điều chắc chắn xảy ra trong quá trình sử dụng hàng ngày, nếu như quý khách bỏ thời gian ra để sửa chữa bằng nhiều phương pháp khác nhau để thông cầu nghẹt mà trong khi không đem lại kết quả gì đôi khi tình trạng nghẹt cầu cống nó còn nặng hơn lúc đầu. Để tránh các phiền toái gây ra mà không làm mất thời gian của quý khách hàng đi cùng với đó là công việc bị gián đoạn, những bất tiện trong việc vệ sinh cá nhân hàng ngảy. Biết được nhu cầu cấp thiết đó thì công ty thông cầu nghẹt Trí Bảo ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng vệ sinh môi trường vượt trội cùng với mức gia rẻ nhất liên hệ ngay số điện thoại 090 220 8925.

Dịch vụ thông cầu nghẹt thi công nhiều lĩnh vực chuyên nghiệp
 

Thi công thông cầu nghẹt giá rẻ.
Thi công thông cầu nghẹt giá rẻ.
 

Tôn chỉ hoạt động của chuyên thông cầu nghẹt giá rẻ đó là mang những dịch vụ chất lượng tốt nhất đảm bảo cho sự hài lòng hoàn hảo của mọi khách hàng. Để có thể khiến khách hàng an tâm và hài lòng khi chọn lựa sự hỗ trợ thiết thực từ đơn vị, công ty đã đầu tư đẩy mạnh vào các nhân tố mang tính chất quyết định cho chất lượng dịch vụ.

– Đầu tư mua sắm đầy đủ cơ sở vật chất gồm các loại trang thiết bị, máy móc cần thiết cho công việc xử lý như: máy thông nghẹt, máy nén khí, máy lò xo, máy đánh tan mỡ.
– Nghiên cứu phương pháp chuyên thông cầu nghẹt giá rẻ hợp lý tối ưu cho tất cả các khách hàng.
– Áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học từ những khâu nhỏ nhất.

Nhờ những yếu tố trên, công ty luôn tự tin là lựa chọn đáng tin cậy nhất cho quý khách hàng. Khi quyết định yêu cầu sự hỗ trợ từ một dịch vụ bất kỳ mà công ty cung cấp, bạn chắc chắn sẽ nhận được các cam kết: 

Cam kết về chất lượng dịch vụ thông cầu nghẹt hoàn hảo

Chất lượng dịch vụ luôn là yếu tố được công ty coi trọng nhất trong mọi hoạt động xử lý như thông cầu nghẹt HCM, hay dịch vụ chuyên thông cầu nghẹt giá rẻ, bởi đây chính là điều mang đến sự hài lòng cho quý khác hàng cũng như là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến vị thế và uy tín của công ty. Chính vì thế, công ty luôn cẩn trọng đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn cho dịch vụ như sau:

+ Triệt để: xử lý sạch sẽ 100% tất cả các nguyên nhân.
+ An toàn: nhờ máy móc hiện đại và phương pháp tiên tiến mà kết cấu của công trình cần xử lý luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có bất cứ tổn thương, hư hại gì không mong muốn.
+ Nhanh chóng: có mặt tức thời, xử lý thông cầu nghẹt HCM là điểm thể hiện rõ nhất cho sự chuyên nghiệp và tác phong làm việc tận tâm của toàn thể các thành viên của công ty.
+ Cam kết về giá cả cạnh tranh tối ưu.
 

Thông cầu nghẹt chuyên nghiệp.
Thông cầu nghẹt chuyên nghiệp.
 

Dịch vụ thông cầu nghẹt của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo

Thông cầu nghẹt là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp nhất của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo, gây ấn tượng mạnh mẽ nhất với khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp, với những máy móc hiện đại nên công ty làm rất nhanh gọn gàng sạch sẽ không gây mùi hôi, chất lượng cao, tiết kiệm thời gian cho khách hàng và được bảo hành lâu.
 

Xe thông cầu nghẹt công suất lớn.
Xe thông cầu nghẹt công suất lớn.
 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kỹ thuật cao kinh nghiệm lâu năm trong ngành thông cầu nghẹt, thông cống nghẹt, rút hầm cầu giá rẻ, và các kinh nghiệm kỹ thuật sau 14 năm hoạt đông trong lĩnh vực thông cầu nghẹt kết hợp với các máy móc hiện đại, nên công ty chúng tôi luôn mang đến các dịch vụ hàng đầu tốt nhất mang đến cho qúy khách hàng sự tin tưởng khi sử dụng các dịch vụ của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo.
 

Toilet sạch hơn với dịch vụ thông cầu nghẹt.
Toilet sạch hơn với dịch vụ thông cầu nghẹt. 
 

Kiểm tra bồn cầu trước khi gọi dịch vụ

Bạn có biết khi bồn cầu nhà mình bị nghẹt thì có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, chúng ta phải tìm ra nguyên nhân chính xác thì mới có thể đưa ra hướng xử lý tốt nhất được, bồn cầu có rất nhiều loại khác nhau bây giờ chúng tôi đưa ra một số trường hợp bồn cầu nghẹt nặng hay nhẹ.
 

Xử lý bồn cầu bị nghẹt tại nhà.
Xử lý bồn cầu bị nghẹt tại nhà.

 

Khi bạn thấy bồn cầu thì có 2 loại nghẹt khác nhau đó nghẹt hẳn 100% không thể thoát nước được và loại bồn cầu bị nghẹt thoát nước chậm.

+ Bồn cầu nghẹt nhẹ: Bạn sẽ thấy được hiện tượng mực nước trong bồn cầu rút từ từ xuống, đôi khi nước từ bồn cầu còn bị trào ngược lên trở lại và có tiếng kêu ục ục từ bồn cầu. Trường hợp này chứng tỏ bồn cầu nhà bạn đang bị nghẹt từ đường cống có thể kể một số nguyên nhân khác nhau như đổ thức ăn vào bồn cầu hay lâu ngày không vệ sinh đường cống dẫn đến tình trạng đường ống dẫn nước bị thu hẹp lại. Trường hợp này có thể do các chất thải hữu cơ hay dầu mỡ lâu ngày đống cục vào đường ống, tùy theo mức độ nặng nhẹ mà bạn có thể đánh giá gọi điện thoại cho dịch vụ thông cầu nghẹt chuyên nghiệp hay không. Chúng tôi khuyên bạn nếu gặp trường hợp này thì hãy thử sử dụng nước thông cống hay bột thông cống xem có tác dụng hay không? Nếu không có kết quả thì mới nên gọi điện cho dịch vụ đến xử lý để tiết kiệm chi phí.

+ Bồn cầu nghẹt hẳn: Trường hợp bồn cầu bị nghẹt hẳn thường được chia thành 2 nguyên nhân nữa một là bồn cầu bị nghẹt đường ống dẫn nước và nghẹt 100% còn 2 là hầm cầu bị đầy nước, 3 là bồn cầu nhà bạn bị lỗi. Trường hợp bồn cầu nhà bạn bị nghẹt đường ống thì đa số nguyên nhân do chất thải vô cơ không thể phân hủy. Nếu gặp phải trường hợp này mà bạn đã đổ nước từ 2 đến 3 để test thử thì chúng tôi khuyên bạn đừng nên cố gắng đổ nước vào bên trong bồn cầu thêm làm gì cho mắc công vì nó sẽ làm tình trạng them tồi tệ hơn nữa. Trường hợp đường ống dẫn chất thải bị tắc thì bạn nên gọi dịch vụ chuyên nghiệp đến giải quyết sẽ tốt hơn, còn trường hợp hầm cầu đầy thì còn chần chờ gì nữa bạn phải gọi dịch vụ hút hầm cầu ngay qua số (090 220 8925). Còn một trường hợp nữa chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra xem cái phao trong bồn chứa nước có gặp phải tình trạng không hoạt động hay không? Nước chảy yếu cũng là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghẹt cầu.

Bồn cầu bị nghẹt nhẹ thì xử lý tại nhà thế nào

Như đã nói ở trên thì chúng tôi khuyên bạn nên xả nước từ 2 đến 3 lần xem thử bồn cầu có tiến triển gì hay không? Nếu không có kết quả thì các bạn hãy làm theo các cách chúng tôi hướng dẫn cho bạn làm một số cách như lấy cây thụt bồn cầu, dùng nước thông cống cũng là phương án hay mà bạn có thể áp dụng để xử lý bồn cầu nhà mình.
 

Gọi dịch vụ khi không thể xử lý tại nhà.
Gọi dịch vụ khi không thể xử lý tại nhà.

 

Dùng tay hay móc để móc thử các loại chất thải từ bên trong bồn cầu xuống đường ống một khoảng ngắn xem chất thải có bị mắc ở phần gần hay không, vì rất nhiều trường hợp đường ống bị tắc ở vị trí gần như thế này chỉ cần lấy ra là xong.

Lưu ý: Chúng tôi khuyên bạn nếu tự xử lý đường ống bồn cầu tại nhà thì nên mặc các dụng cụ bảo hộ vào nhé, tránh trường hợp bị vi khuẩn từ bồn cầu bám vào người gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Làm cách nào để bảo vệ bồn cầu tránh bị nghẹt

Người ta thường nói một câu là phòng bệnh hơn là chữa bệnh nên việc phòng chóng đường ống chất thải bồn cầu bị nghẹt lúc nào củng quan trọng hơn là việc sử dụng dịch vụ thông cầu nghẹt.

Hiện nay có một biện pháp rất hay mà rất nhiều người sử dụng và chúng có tác dụng lâu dài mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đó chính là dùng sản phẩm vi sinh bồn cầu, những loại vi sinh này thực chất là những con vi khuẩn ăn chất thải hữu cơ có khả năn ăn sạch chất thải một cách từ nhiên và trong một thời gian dài, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm này khoảng 6 tháng một lần.

Cách sử dụng bồn cầu cũng là một nguyên nhân chính dẫn đến nghẹt bồn cầu nhà bạn, một số việc mà bạn nên tránh xa bồn cầu nhà mình như: đổ thức ăn thừa hay dầu mỡ vào bồn cầu, đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến nghẹt cầu sau một khoảng thời gian. Một số loại như bịch xà bông gội đầu, bàn chải, bọc ni long bình thường thì mất khoảng 100 năm những loại này mới phân hủy nên bạn nên tránh đổ những thứ này vào bên trong bồn cầu. 

Phân biệt thông bồn cầu xổm và bệt

Tùy theo từng loại bồn cầu khác nhau mà có cách xử lý và chi phí cũng khác nhau nên việc chúng ta phải phân biệt được hai loại bồn cầu này.
 

Bồn cầu bệt rất phổ biến hiện nay.
Bồn cầu bệt rất phổ biến hiện nay.

 

Bồn cầu bệt

Là loại bồn cầu được thiết kế theo kiểu mới đa số những loại bồn cầu này thường được thiết kế riêng so với nhà tắm và có một nhà cầu riêng dành cho việc đi vệ sinh.

Bồn cầu bệt có một bộ phận là két nước ở phía sau có công dụng chính là dùng nước từ đó để xả đi chất thải trong bồn cầu, với két nước thì có những thành phần chính như ống xả nước, ống lấy nước, phao, cần gạt bạn có thể thấy nó được tự động hóa để xả nước vào bồn cầu.

Bệ ngồi của bồn cầu thường được làm cao lên cho vừa với thế ngồi xuống khi đi vệ sinh, phần thân của bồn cầu được thiết kế nhằm mục đích ngăn mùi hôi của bồn cầu so với phần còn lại. Nắp đậy là phần quan trọng để giúp nhà vệ sinh ngăn mùi hôi so với bên ngoài.

Vòi xịt đây là phần khác biệt của các nước phương đông so với văn hóa phương tây, đối với một số bồn cầu ngồi bệt thì có bộ phận ngồi bệt tự động không cần phải làm thủ công.

Bồn cầu xổm

Đây là loại bồn cầu được thiết kế nhiều ở nhà vệ sinh công cộng và thường được dùng bởi các hộ gia đình có diện tích nhà vệ sinh nhỏ. Tiết kiệm không gian và tích hợp mọi thứ vào bên trong một nhà vệ sinh duy nhất.

Chắc bạn cũng đả biết bồn cầu ngồi xổm thì tất cả mỗi thứ đều được làm một cách thủ công từ xả nước đến cách sử dụng và hoạt động của bồn cầu, một nhược điểm của bồn cầu ngồi xổm so với bồn cầu bệt là khó ngăn mùi hôi từ bồn cầu hơn.

Chi phí thông bồn cầu nào đắt hơn

Như các bạn cũng đả biết thì thông bồn cầu ngồi xổm thường tốn thời gian và khó khăn hơn bồn cầu ngồi bệt nhiều, cho nên giá thông cầu xổm thường đắt hơn giá thông cầu bệt. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo cho dù tốn thời gian thường nhiều hơn gần gấp đôi so với thông bồn cầu ngồi bệt nhưng chúng tôi chỉ tăng mức giá 100.000 VND cho một lần thông bồn cầu ngồi bệt.

Hiện nay trên thị trường thì chi phí thay thế và sửa chữa thiết bị bồn cầu ngồi xổm thường đắt hơn vì các thiết bị trên thị trường hơi khó và tốn thời gian để thay thế hơn, vì đây là loại bồn cầu cũ nên không phải ai cũng biết cách xử lý chúng.

Chi phí cho từng cách thông cầu nghẹt 

Tùy theo mức độ nghẹt bồn cầu mà chúng ta có cách thông cầu nghẹt khác nhau từ đó mức giá và chi phí cho việc này cũng khác nhau.
 

Dùng hóa chất thông cầu nghẹt.
Dùng hóa chất thông cầu nghẹt.

 

Thông cầu nghẹt bằng hóa chất

Từ lâu chắc bạn đã nghe rất nhiều người nói về cách xử lý thông cầu nghẹt bằng hóa chất này rồi đúng không. Từ lâu có rất nhiều người đã sử dụng cách này để thông cầu nghẹt, ưu điểm của nó là nhanh gọn lẹ và dễ dàng thực hiện.

Dấu hiệu để bạn sử dụng cách này là thấy bồn cầu của mình rút nước chậm và có dấu hiệu xuất hiện các loại dầu mỡ trong bồn cầu, cách sử dụng vô cùng đơn giản chỉ cần mua về và làm theo những hướng dẫn theo từng loại và được ghi sẳn trên bao bì sản phẩm.

Đối với nước thông bồn cầu thì bạn không cần phải pha trộn gì hết chỉ cần mua về và đổ vào bồn cầu là được, còn với trường hợp thuốc bột thông cầu thì bạn phải pha đúng tỷ lệ mới có thể đổ vào sử dụng được. 

Đối với nước thông cầu cống thì chi phí trung bình hiện nay rơi vào khoảng 100.000 VND một chai nước thông cầu cống, còn bột thì rơi vào khoảng 40.000 VND nhưng chất lượng thì chắc chắn không bằng nước thông cầu cống được.

Thông cầu nghẹt bằng Baking soda và giấm

Chắc khỏi cần giới thiệu nữa vì rất nhiều bà nội trợ sử dụng cách này để giải quyết tạm thời cho tình trạng bồn cầu nhà mình. Chỉ với những dụng cụ đơn giản có trong nhà trộn lẫn với nhau thành một hỗn hợp là bạn có thể dùng để thông cầu nghẹt được rồi.

Chỉ cần dùng dấm ăn trộn với baking soda theo tỷ lệ 1:1 rồi đổ vào bồn cầu sau đó chờ khoảng 15 phút rồi xả nước là xong, sau đó bạn chỉ cần chờ kết quả nữa là thôi. Theo ước tính của chúng tôi thì chi phí cho 2 loại này rơi vào khoảng 50.000 VND rất rẻ và đáng để chúng ta làm thử cho bồn cầu nhà mình phải không nào.

Thồng cầu nghẹt bằng pit tông cao su

Khỏi phải nói về việc thông cầu nghẹt bằng cách này nữa vì trong mỗi ngôi nhà và hộ gia đình đều sắm cho mình một cây thụt bồn cầu pit tông cao su, đây cũng là cách đơn giản mà bạn có thể tiến hành sơ cứu bồn cầu bị nghẹt tại nhà trước.
 

Pit tông cao su dụng cụ không thể thiếu.
Pit tông cao su dụng cụ không thể thiếu.

 

Cách xử lý vô cùng đơn giản chỉ cần đổ nước vào bồn cầu rồi dùng cây thụt đặt vào ngay trọng tâm của bồn cầu rồi dùng tay đẩy lên đẩy xuống tạo áp lực không khí để đẩy chất thải bị nghẹt tại đường cống xuống hầm cầu.

Thông cầu nghẹt bằng móc treo quần áo

Đây là cách mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng khi phát hiện mình đã lỡ làm rơi vật dụng cứng nào vào bên trong hầm cầu. Chỉ cần một chiếc móc sắt với giá trị không bao nhiêu tiền bạn có thể chế biến nó thành một cái lưởi câu và móc tất cả các vật dụng có trong bồn cầu ra bên ngoài.

Riêng cách này thì bạn có thể áp dụng và làm ngay tại nhà mà không cần phải tốn bất kỳ chi phí nào, một số vật dụng như bọc ni long, khăn, quần áo... Bằng cách này rất dễ để xử lý chúng.

Thông cầu nghẹt bằng máy hút bụi

Đây là cách mà rất ít người biết và tự làm tại nhà, nếu máy hút bụi nhà mình có công suất lớn thì việc hút các vật bị tắc ra khỏi đường ống dẫn nước bồn cầu là hết sức bình thường.

Cách xử lý thì vô cùng đơn giản bạn chỉ cần dùng máy hút bụi bật hết công suất lên rồi sau đó cho vào miệng của bồn cầu, nhớ bạn phải bịt làm sao cho không khí từ miệng bồn cầu phải đóng chặt rồi bật máy hút bụi lên giữ trong vòng từ 5 đến 10 phút.

Thông cầu nghẹt bằng nước nóng

Đường cống bám nhiều dầu mỡ sau một thời gian dài sử dụng, những loại chất thải có nhiều thức ăn như dầu cá, hay thức ăn thừa lâu ngày gây ra tình trạng nghẹt cầu cống nhất là trường hợp không khí bắt đầu lạnh thì đường ống dẫn chất thải đông lại rất nhanh. Trường hợp này bạn chỉ cần đun sôi nước khoảng 90 độ rồi đổ vào đường cống là những chất thải bắt đầu mềm ra và trôi đi.
 

Dùng nước sôi đổ vào đường ống.
Dùng nước sôi đổ vào đường ống.

 

Thông cầu nghẹt bằng coca cola

Như trường hợp thông cầu nghẹt bằng coca cola thì chúng tôi khuyên bạn cách này chỉ nên dùng để diệt khuẩn và tẩy trắng bồn cầu, chúng có khả năng diệt khuẩn bồn cầu một cách nhanh chóng.

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng cocacola cho bồn cầu theo định kỳ từ 1 đến 2 tuần một lần, ngoài khả năng diệt khuẩn ra thì cocacola còn có chức năng khử mùi hôi đường cống bồn cầu rất tốt.

Hiện nay giá một chai cocacola cở lớn có giá khá rẻ chỉ rơi vào khoảng 20 nghìn đồng một chai, thật sự rất rẻ so với công dụng mà chúng mang lại cho bồn cầu nhà bạn đấy nhé.

Thông cầu nghẹt bằng cách gọi dịch vụ chuyên nghiệp

Nếu bạn không tìm thấy nguyên nhân bồn cầu nhà mình bị nghẹt do đâu và đã xử lý tất cả các cách trên mà vẫn không có kết quả thì chúng tôi khuyên bạn nên nhấc máy lên và gọi điện tới dịch vụ thông cầu nghẹt chuyên nghiệp (090 220 8925) để được xử lý nhanh chóng trong ngày.

Ngày nay thì với sự phát triển của khu dân cư nên kéo theo nhu cầu thông cầu nghẹt cũng rất lớn, từ đó các công ty thông cầu nghẹt trên địa bàn cũng cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt với giá khá rẻ chỉ rơi vào khoảng 300.000 VND một lần thông.

Sơ lượt về công ty thông cầu nghẹt Trí Bảo

Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo được thành lập từ năm 2000 chuyên cung cấp các dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông cầu cống nghẹt, thông cầu nghẹt giá rẻ, và nhận thi công các dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu khách hàng.

Là doanh nghiệp uy tín nhiều năm liền nằm trong top các công ty có dịch vụ tốt nhất, chúng tôi có mặt khắp mọi nơi trong thành phố Hồ Chí Minh mỗi quận huyện công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo điều có chi nhánh nên việc sử dụng các dịch vụ nhanh chóng.

Khi khách hàng cần sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga, rút hầm cầu giá rẻ, chúng tôi sẽ có mặt sau 20 phút để phục vụ khách hàng. Thông cầu nghẹt giá rẻ Trí Bảo có đội ngũ thợ lành nghề phục vụ tận tình, giá cả hợp lý, uy tín, chất lượng.

Uy tín giá cả hợp lý dịch vu nhanh chóng gọn gàng sạch sẻ tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng. Qúy khách hãy sử dụng dich vu thong cau nghet để cảm nhận được chất lượng và dịch vụ tốt nhất của một trong những công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.
 

Bảng giá thông cầu nghẹt tại công ty Trí Bảo.
Bảng giá thông cầu nghẹt tại công ty Trí Bảo.

 

Tại sao quý khách lại chọn dịch vụ thông cầu nghẹt Trí Bảo

Chúng tôi thi công thông cầu nghẹt giá rẻ cho khu chung cư nhà ở tập thể, các trường học, bệnh viện, cơ quan nha nước,oanh nghiệp tư nhân, tập đoàn, khu vui chơi giải trí. Thông cầu cống các loại đường ống thoát nước, thông nhà cầu bị nghẹt, thông lavabo, thông buồn tiểu nam nử, thông bồn rửa chén hay nhà vệ sinh đảm bảo hết ngay.

Công ty chúng tôi đang nắm trong tay một trong những đội ngủ nhân viên có nhiều kinh nghiệm nhất hiện nay, có thể xử lý được tất cả các loại thông nghẹt mà khach hàng gặp phải, với tinh thần bảo vệ môi trường đi cúng với đó là hết mình vì công việc nên quý khách hàng có thể yên tâm mà giao phó công việc cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo.

Chúng tôi cam kết với mức giá rẻ nhất trên địa bàn tphcm hiện nay và các tỉnh thành lân cận nói chung, luôn luôn biết lắng nghe ý kiến của khách hàng đi kèm với đó là mức giá phải chăng nên nhận được rất nhiều sự tin tưởng. Sự ủng hộ của quý khách hàng củng là một trong những động lực to lớn để công ty chúng tôi phát triển và đi cùng với đó là sự nghiệp bảo vệ môi trường chung xanh sạch đẹp trả lại sự trong lành cho thành phố, cùng với đó là bằng khen của các cấp chính quyền.

Thời gian phục vụ củng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng, càng rút ngắn thời gian là đồng nghĩa với việc quý khách hàng sẽ đở chiệu khổ vì tra tấn lỗ mũi hay  vấn đề vệ sinh được giải quyết một cách nhanh chóng nhất. Chỉ cần ít phút sau khi khách hàng gọi điện đến công ty thì các nhân viên sẽ có mặt ngay ở hiện trường để tư vấn và giải quyết vấn đề, với một thái độ làm việc chuyên nghiệp có thể khắc phục mại tình huống. Công ty với đầy đủ giấy phép của bộ tài nguyên môi trường bảo đảm chắc chắn trong việc cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ đi cùng với đó là hóa đơn đỏ, VAT.

Các dịch vụ thông cầu nghẹt của công ty Trí Bảo
 

 Thông cầu nghẹt với giá hấp dẫn.
Thông cầu nghẹt với giá hấp dẫn.
 

+ Thông tắc toilet, thông tắc bể phốt, thông tắc chậu rửa, thoát sàn, thông tắc các loại đường cống ngầm.
+ Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh
+ Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
+ Hút hầm cầu, hút hố ga, nạo vét đường cống rãnh.
+ Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.
+ Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
+ Rút hầm cầu thành phố Hồ Chí Minh chất lượng cao, giá thành rẻ.
+ Hóa đơn VAT, phiếu thu, giấy xác nhận, chứng từ cần thiết.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

>> Xem thêm tại website https://thongcongnghethcm.net/Thong-cau-nghet.html

Tags: hoa chat thong cau nghet, giá thông cầu nghẹt, lam sao thong cau nghet, giá thông cầu nghẹt, dụng cụ thông cầu nghẹt, thong cau nghet, thông cầu nghẹt giá rẻ, thuốc thông cầu nghẹt, cách thông cầu nghẹt, thong cau nghet gia dat khong, dich vu thong cau nghet tot, thong cau nghet tai nha.

Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ : 
CÔNG TY THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT TRÍ BẢO 
Địa chỉ : Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM 
Điện thoại : 090 220 8925 - 093 220 6632
Email : thongcaucongnghet.info@gmail.com 
Website : https://thongcaucongnghet.info