https://thongcaucongnghet.info

Thông tắc bồn cầu ngồi xổm và bệt.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị nghẹt, thế nhưng chung quy lại cũng chỉ 2 loại bồn cầu dễ bị nghẹt đó là bồn cầu xổm và bồn cầu bệt.

Mặc dù bồn cầu ngồi xổm hiện nay không còn quá phổ biến như những năm trước tại Việt Nam nhưng nếu không chú ý đến cách sử dụng bạn sẽ rất dễ vào tình trạng tắc nghẽn.

Thông tắc bồn cầu ngồi xổm
 

Thông bồn cầu ngồi xổm.
Thông bồn cầu ngồi xổm.
 

Với bồn cầu ngồi xổm khi có hiện tượng bị nghẹt hay hầm cầu sắp bị đầy. Biểu hiện của bồn cầu bị nghẹt là nước chảy xuống rất chậm hoặc không xuống. Đó có thể là hiện tượng hầm cầu đã bị đầy, vì khi hầm cầu bị đầy nước cũng có thể xuống được song nó chỉ ngấm từ từ. Kéo theo nước ở bồn cầu cũng xuống từ từ theo độ ngấm của hầm chứa.

Các cách thông tắc bồn cầu tôi gửi tới bạn có thể xử lý gần như toàn bộ các vấn đề về bồn cầu hiện nay. Tuy nhiên, với những trường hợp phải cậy bồn cầu lên thì tôi không nói tới. Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ dịch vụ thông tắc bồn cầu để họ xử lý và hỗ trợ bạn nhé.

Thông bồn cầu ngồi xổm có khác gì so với thông bồn cầu bệt
 

Dịch vụ thông tắc bồn cầu.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu.

Trên thực tế, các nguyên nhân khiến bồn cầu của bạn bị tắc thì hoàn toàn giống nhau. Về cấu tạo của hệ thống đường ống cũng hoàn toàn giống nhau. Thế nên, nếu có người nào bảo thông tắc bồn cầu xổm thông khó hơn thì hoàn toàn không đúng.

Tổng hợp các cách thông bồn cầu
 

Thông bồn cầu ngồi xổm.
Thông bồn cầu ngồi xổm.
 

Chắc bạn cũng quá quen thuộc với thụt bồn cầu rồi đúng không. Đây là cách thông cổ xử nhất và vấn còn được giữ tới ngày nay. Chắc chắn, bạn sẽ không thể tìm thấy một vật dụng nào tốt hơn để có thể thông bồn cầu của gia đình mình cho tới thời điểm này. Về cách thông bằng thụt bồn cầu, bạn hãy đặt khít thụt xuống phần đáy của bồn cầu bạn ấn liên tục để tạo áp lực đẩy chất thải xuống dưới.

Sử dụng miếng dán bồn cầu

Miếng dán bồn cầu là đồ mới được phát minh ra gần đây. Thực tế, miếng dán không có tác dụng với bồn cầu xổm vì khi bạn sử dụng bồn cầu xổm thì các khe đặt chân sẽ tạo ra rãnh khí lúc đó, bạn sẽ không thể sử dụng được miếng dán. Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách thông tắc bồn cầu băng dính nếu bạn chưa mua được miếng dán bồn cầu kịp.

>>xem thêm: thong cau nghet

Baking soda
 

Dịch vụ thông tắc bồn cầu.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu.

 

Baking soda là một loại muối. Cũng giống như các hóa chất thông bồn cầu khác. Baking soda cần thời gian để phân hủy và làm tan các chất thải bên trong bồn cầu. Để sử dụng baking soda thì bạn lấy 1 thía baking soda +hai thìa dấm chua. Bạn đổ trực tiếp vào bồn cầu. Cùng với đó là nước nóng 80 độ. Vì không nên sử dụng nước sôi rất có thể dẫn đến hiện tượng nứt bồn cầu. Cuối cùng là chờ cho chất thải được baking soda hòa tan thôi. Rồi bạn giật nước là được.

Dây lò xo cầm tay

Chi phí cũng không quá cao. Khi bạn có dây lò xo cầm tay thì bạn hoàn toàn có thể tự thông gần như cầu hết các vấn đề về đường ống. Khi sử dụng dây lò xo. Sẽ có một chiều bạn cho vào dễ và một chiều xoay để lò xo đi ra. Bạn cho lò xe vào xoay kiểm tra chiều nào vào được thì khi cho ra xoay chiều ngược lại.

Thuốc thông bồn cầu

Thuốc này bán khá nhiều tại các siêu thị và web thương mại điện tử. Tương tự như baking soda, sử dụng thuốc thông bồn cầu cần thời gian để chờ. Khi bạn đổ thuốc này xuống bồn cầu thì nó sẽ khiến cho chất thải bị phân hủy nhanh và giúp chúng được thông. Đối với những trường hợp bồn cầu của bạn bị rơi vất cứng hoặc bất ứ thứ gì có gia trị. Điều đầu tiên bạn cần làm đó là không nên xả nước. Xả nước sẽ khiến đồ vật đi xuống đường ống và xuống bể phốt. Như vậy, sẽ chẳng nhân viên thông tắc bồn cầu nào có thể lấy giúp bạn được.

Tags: thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu, thông tắc bồn cầu giá rẻ hcm, thông tắc bể phốt, thông tắc vệ sinh, dịch vụ thông tắc bồn cầu tại hà đông, hút bồn cầu, bột thông bồn cầu, dịch vụ thông tắc cống.