https://thongcaucongnghet.info

Thông cống nghẹt bằng máy nén khí hiệu quả

Máy nén khí một trong những dụng cụ hỗ trợ thông cống nghẹt tốt nhất hiện giờ, nếu đường cống nhà bạn có vấn đề liên quan đến chất thải hay các vật dụng không may làm rơi xuống đường cống, đừng lo chỉ cần dùng máy nén khí là có thể thổi bay tất cả trả lại đường cống nhà bạn sự thông thoáng.

Ngày nay, tình trạng nghẹt cống xảy ra đã và đang trở thành tình trạng phổ biến, diễn ra thường xuyên gây ra nỗi ám ảnh rất lớn cho nhiều hộ gia đình. Việc tắc nghẽn cống không chỉ làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt mà còn gây ra ô nhiễm môi trường sống xung quanh. Vì thế, việc giải quyết tình trạng cống nghẹt là điều tất yếu và vô cùng quan trọng.
 

Máy nén khí thông cống nghẹt.
Máy nén khí thông cống nghẹt.

 

Song, không phải hộ gia đình nào cũng biết cách giải quyết tình trạng này. Nếu không tìm được nguyên nhân dẫn tới tình trạng tắc nghẽn thì có lẽ việc tắc nghẽn sẽ bị kéo dài. Vậy làm sao để mỗi người có thể chủ động trong việc thông cống tắc nghẽn? Hãy cùng công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo nghiên cứu giải pháp thông cống nghẹt bằng máy nén khí- một giải pháp tối ưu cho vấn đề thông tắc cống.

Một số nguyên nhân gây ra tình trạng nghẹt cống
 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghẹt cống. Vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Đó có thể là do khách quan cũng có thể do chủ quan. Dưới đây là một số nguyên nhân chính gây ra tình trạng nghẹt cống.

Tóc rụng trôi gây tắc ống nước
 

Tóc rụng một trong những nguyên nhân gây nghẹt cống.
Tóc rụng một trong những nguyên nhân gây nghẹt cống.
 

Đây là lý do lớn nhưng lại rất ít người để ý  đến. Sau khi gội đầu xong, tóc rụng xuống còn rớt lại ở nhà tắm và trôi xuống cống. Tóc người rất lâu mới có thể phân hủy nên còn lưu lại trong ống cống dẫn tới tình trạng tắc nghẽn cống.

Chất lượng đường ống kém

Đây cũng là nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng tắc nghẽn cống. Đường ống kém chất lượng gây ra các trạng thái bị vỡ, dập hoặc bị co lại hay dãn ra khiến cho rác thải trôi xuống bị mắc lại ở một đoạn ống. Chỗ mắc đó sẽ cản lại các chất thải tiếp theo nối tiếp và từ đó hình thành nên tình trạng tắc cống.

>> Xem thêm: Thông cống nghẹt không đục phá nền
 

Chất lượng đường cống thoát nước rất quan trọng.
Chất lượng đường cống thoát nước rất quan trọng.

 

Lưu lượng nước sử dụng không bình thường

Hộ gia đình sử dụng lượng nước không ổn định, lúc nhiều lúc ít cũng gây nên tình trạng ứ đọng các chất thải. Từ đó gây nên tình trạng tắc nghẽn ống cống.

Ngoài ra, một nguyên nhân nữa là do ý thức của con người chúng ta cần phải sửa đổi đó chính là thói quen xấu khi rửa chén và sử dụng nhà tắm.

Hậu quả của việc không xử lý tình trạng cống nghẹt

Có lẽ, chỉ những người rơi vào tình huống này mới hiểu cảm giác cống nghẹt bị tắc nó ảnh hưởng như thế nào đến chính bản thân người sử dụng và những người xung quanh. Hãy điểm qua những tác động chính của vấn đề này:
 

Không xử lý có thể gây hại đường cống.
Không xử lý có thể gây hại đường cống.

 

- Gây ra mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng xấu tới môi trường xung quanh và đời sống sinh hoạt của các hộ gia đình.

- Các vi khuẩn tích tụ trong chất bẩn từ ống cống sẽ gây ra các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của con người. Nghiêm trọng hơn là tình trạng cấp cứu do các bệnh liên quan đến phổi.

- Tắc nghẽn cống sẽ gây ra tình trạng rối loạn đời sống sinh hoạt của gia đình, làm đảo lộn đời sống và gây ra sự khó chịu trong gia đình của bạn.

- Vấn đề này không được giải quyết kịp thời, nếu để lâu sẽ gây ra tình trạng nặng hơn, khó lòng có thể giải quyết.

Thông tin cơ bản về máy nén khí thông cống nghẹt

- Máy nén khí thông cống nghẹt là một thiết bị máy móc được chế tạo gồm 4 bộ phận quan trọng với các chức năng khác nhau :

- Bình nén khí

- Ống thông nhau

- Nút cao su

- Đồng hồ đo áp suất

- Kích thước nhỏ nhẹ giúp đảm bảo tính tiện dụng trong gia đình.

- 20-100mm là đường kính mà máy nén khí có thể giúp làm sạch.
 

Máy nén khí thông cống nghẹt.
Máy nén khí thông cống nghẹt.

Cách sử dụng đơn giản:

Với thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, bạn chỉ cần đặt bàn hút cao su trên mặt thoát nước của nhà vệ sinh,bồn tắm hoặc chậu rửa, rồi kéo đi kéo lại nút tay cầm hình chữ T  để có thể lấy khí nén hút chặt miệng đường ống. Sau đó, tiếp tục bóp thật nhanh rồi đẩy khí nén xuống để toàn bộ rác bẩn đọng trong ống trôi xuống dưới. Việc cuối cùng cần làm là xả nước là quy trình đã hoàn thành.

Các thông số kỹ thuật quan trọng của máy nén khí thông cống nghẹt?

- Kiểu máy được thiết kế là dạng nén khí

- Máy có áp suất lớn, lên tới 0,4 mpa

- Đường kính dây nén khí trời là 17 mm

- Đường kính ống làm sạch là 20-100mm

- Kích thước máy khá vừa tay người dùng : 188-533mm

- Trọng lượng máy chỉ khoảng 5.4 kg
 

Những dụng cụ để thông cống bằng máy nén khí.
Những dụng cụ để thông cống bằng máy nén khí.

 

Những điều cần chuẩn bị khi sử dụng thông nghẹt

Trước khi muốn thông nghẹt thì cần phải có trang thiết bị  đầy đủ. Đây là yếu tố quan trọng để giải quyết vấn đề này. Không có trang thiết bị, thì khó lòng có thể thực hiện bất kì một thủ thuật nào để giải quyết mọi tình trạng tắc nghẽn.

Trước khi tiến hành xử lý tắc nghẽn, bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân tại sao xảy ra tình trạng này. Khi tìm được nguyên nhân đúng, bạn mới có thể tìm được giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất để giải quyết tình trạng thông nghẹt. Bên cạnh đó, khi đã tìm được phương án để giải  quyết, bạn cũng cần tìm hiểu các kiến thức có liên quan, để tránh làm tổn hại đến ống nước.

Tìm những  người sửa chữa có chuyên môn, kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ và có khả năng chịu được mùi hôi.

Các ưu điểm khi sử dụng máy nén khí để thông nghẹt cống

Dựa trên nguyên tắc áp suất, máy nén khí nén tác động vào sâu đường ống nước thải để tạo ra áp lực mạnh, thổi bay rác thải mắc lại. Biện pháp này sẽ giúp cho việc thông nghẽn được xử lý nhanh, gọn và triệt để.

Việc sử dụng máy nén khí để thông tắc nghẽn cống là việc làm an toàn, không đòi hỏi việc phải đập tường hay khoan tường.Việc này khác với việc sử dụng các vật nhọn để thông tường vào ống nước, như vậy gây ảnh hưởng rất nguy hiểm tới ngôi nhà của bạn.Thông tắc bằng máy nén khí sẽ giúp bạn bảo vệ tối đa các đường ống nước nhà bạn và cả công trình phụ của gia đình bạn.

Chiếc máy nén khí có kích thước vừa tay, rất dễ dàng sử dụng. Vì thế người sử dụng có thể dễ dàng dùng nó mà không gặp phải khó khăn nào do sự phức tạp hóa. Với kích thước khá nhỏ, máy nén khí có thể thông dụng và dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác nhau. Đây cũng là một điểm cộng rất lớn cho việc sử dụng máy nén khí  với việc thông tắc cống ở gia đình của bạn. Mặc dù nhỏ , nhưng chiếc máy nén khí có hiệu quả rất lớn và có thể mang lại giá trị cao khi sử dụng.

Máy nén khí được thiết kế để sử dụng cho rất nhiều vật liệu khác nhau như cao su, nhựa ,....Mọi thứ đều có thể được áp dụng với máy nén khí. Vì thế đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Trí Bảo với máy nén khí giải pháp tối ưu cho việc thông tắc cống

Có thể thấy, việc tắc nghẽn cống gây ra rất nhiều mối lo ngại cho hầu hết mỗi người. Việc giải quyết nhanh chóng các vấn đề thông tắc là điều quan trọng phải làm để tránh gây ra những hậu quả nghiêm trọng hơn. Tránh trường hợp để lâu gây ra những hậu quả không tốt cho gia đình của bạn.
 

Nhân viên Trí Bảo thông cống bằng máy nén khí.
Nhân viên Trí Bảo thông cống bằng máy nén khí.

 

Việc không thể tự giải quyết các tình trạng thông tắc tại nhà sẽ khiến cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại các cơ sở, quảng cáo. Song, trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở “ mọc lên như nấm” thu hút sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên, với sự đa lựa chọn như vậy, khách hàng cần phải tìm hiểu và xem xét kỹ lưỡng khi sử dụng dịch vụ ở các cơ sở đó để tránh gặp phải những nơi kém uy tín hay lừa đảo không đáng có.

Thật tuyệt vời, một trong số những sự lựa chọn thông minh mà bạn không thể không kể đến là môi trường Trí Bảo. Môi trường Trí Bảo cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín nhất, đặc biệt là giải pháp máy nén khí với giá thành phải chăng, chất lượng tốt và thái độ phục vụ nhiệt tình. Chúng tôi đem sự uy tín của công ty để đảm bảo với độ hài lòng của khách hàng.

Tại sao sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Trí Bảo?

Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hiện nay đang là đơn vị được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ và các hộ gia đình đánh giá cao về dịch vụ này. Khi cần đến dịch vụ các bạn thông cầu nghẹt đảm bảo:

Hút hầm cầu sạch sẽ, triệt để, đảm bảo vệ sinh môi trường

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất đảm bảo hút sạch sẽ triệt để hầm cầu đang bị tắc nghẽn, ứ đọng nước thải vệ sinh gây ra ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân.
 

Nhân viên Trí Bảo cam kết không đục phá nền.
Nhân viên Trí Bảo cam kết không đục phá nền.
 

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện dịch vụ chúng tôi cũng đảm bảo yếu tố vệ sinh môi trường, cam kết không làm ảnh hưởng đến vệ sinh khu vực lân cận. Hầm cầu sau khi được chúng tôi xử lý đều thông thoáng, có thời gian sử dụng lâu dài, không bị tắc nghẽn ngay sau đó.

Không đục phá

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm cùng với đó là việc áp dụng những công nghệ mới vào quá trình xử lý hầm cầu bị tắc nghẽn nên cam kết hoàn toàn không đục phá để xử lý sự cố.

Đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng

Hút hầm cầu không phải là dịch vụ dễ thực hiện, nhưng khi chúng tôi đã nhận xử lý công việc cho khách hàng. Khi chúng tôi luôn cam kết thực hiện đúng tiến độ. Cam kết bàn giao công trình cho khách hàng đúng với hẹn ban đầu, không làm ảnh hưởng đến thời gian và cuộc sống của khách hàng nơi đây.

Trên đây là những thông tin về thông cống nghẹt bằng máy nén khí hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ tới địa chỉ và số điện thoại:....

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

Tags: súng thông cống bằng nén khí, máy thông cống áp lực nước, máy nén khí thông cống, máy nén khí thông cống mini, máy đẩy khí nén thông tắc bồn cầu, máy bơm nước thông cống, dùng máy nén khí thông cống, thông tắc cống bằng máy nén khí.

map thong cau cong nghet tri bao