Thông Cống Nghẹt Giá Rẻ TPHCM Trí Bảo

Giới thiệu máy thông cống nghẹt bằng máy lò xo.

Chúng tôi đã xử lý cho rất nhiều hộ gia đình và nhận được phản hồi tích cực. Tuy nhiên, vẫn nhiều khách hàng lần đầu có nhu cầu thông cống nghẹt bằng máy lò xo lại e ngại không biết thông cống nghẹt bằng lò xo giá bao nhiêu và chất lượng như thế nào.

Khi ngôi nhà bạn bị chảy nước ra lênh láng không thể thoát được thì bạn làm cách nào để giải quyết vấn đề chắc chắn hóa chất sẽ không giải quyết được ngay. Cách nhanh nhất là sử dụng máy thông cống nghẹt bằng lò xo.

Với máy thông cống nghẹt bằng lò xo có thể làm sạch được tất cả các chất cặn bã một cách dễ dàng cộng ưu điểm không sử dụng hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho gia đình bạn nên gọi cho đội thông cống nghẹt bằng lò xo luôn là giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề khi đường cống bị nghẹt.

Máy lò xo dùng để thông cống là thiết bị gì?
 

Máy lò xo là một thiết bị dùng để thông cầu cống nghẹt trong những trường hợp cầu cống nhà bạn gặp một số trường hợp khó khăn như nghẹt hoặc tắc. Khi cống thoát nước của nhà tắm, bồn rửa mặt… bị nghẹt do, các vết dầu mỡ, cặn bẩn và mảng bám… chúng có thiết kế nhỏ gọn nhưng hiệu quả mà nó mang lại là vượt trội  so với những phương pháp thông cống khác.

Phương pháp này được rất nhiều người áp dụng do thực hiện dễ, phương pháp thực hiện rất đơn giản, thời gian thông cầu cống nhanh, không gây mùi khó chịu, không sử dụng hóa chất độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe của chúng ta  nên được rất nhiều người và các dịch vụ thông cống chuyên nghiệp áp dụng thực hiện.

Máy thông hút lò xo có cấu tạo gồm : tay cầm, công tắc, bánh xe, chân máy, thân máy, cán ép. Máy lò xo có thể thong cong nghẹt bang lo xo có tính bền rất cao và rất dễ đưa vào đường cống có kích thước lớn nhỏ khác nhau, từ đó có thể thông cống một cách dễ dàng nhất và hiệu quả nhất.

Thông cống nghẹt bằng máy lò xo.

Thông cống nghẹt bằng máy lò xo.

Khi nào nên thông cống nghẹt bằng máy lò xo?
 

Bình thường nếu bạn gặp phải tình trạng đường cống bị nghẹt bạn hay sử dụng hóa chất để xử lý nhưng bạn có biết những trường hợp trên chỉ có thể xử lý với đường cống bị nghẹt nông và nhẹ còn trường hợp nghẹt nặng lâu ngày thì bắt buộc phải sử dụng phương pháp thông cống nghẹt bằng máy lò xo mới giải quyết được vấn đề.

Ngày nay nhu cầu sử dụng máy thông cống bằng lò xo ngày càng gia tăng vì hệ thống đường cống ở Việt Nam đang gặp rất nhiều vấn đề. Chúng tôi hiện có rất nhiều máy thông cống lò xo nhập khẩu với các loại chạy bằng điện, bằng xăng hay quay tay mỗi loại sử dụng cho trường hợp khác nhau với công suất đầy đủ các loại dao động từ mini 300W đến công suất 2000W dùng cho công trình lớn khác nhau.

Để được giải đáp thông tin chi tiết, hãy liên hệ hotline 090 220 8925 của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn và nhiệt tình chúng tôi sẽ chăm sóc khách hàng tận tình và báo giá thông cống nghẹt bằng lò xo giá bao nhiêu chính xác nhất. 

Máy thông cống nghẹt lò xo.

Máy thông cống nghẹt lò xo.

Ưu điểm vượt trội

Ưu điểm vượt trội tất cả của máy thông cống nghẹt bằng lò xo là có thể thi công trên mọi loại địa hình. Phương pháp này có thể thi công trên rất nhiều công trình như: Nhà máy, cơ quan, xí nghiệp, trường học, khách sạn...

Việc sử dụng máy thông cống nghẹt bằng lò xo có thành công hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của thợ, nên ngoài việc bạn có một cái máy thật tốt thì cần phải có nhân viên nhiều kinh nghiệm.

Máy thông cống nghẹt lò xo giá rẻ.

Máy thông cống nghẹt lò xo giá rẻ.

So sánh lợi ích thông cống nghẹt lò xo với cách thủ công 
 

Hiện nay nhiều khách hàng thuê dịch vụ thông cống nghẹt đều được các đơn vị cung cấp quảng cáo là họ xử lý theo quy trình tốt nhất, trang thiết bị hiện đại nhất. Thực chất họ cũng không thể biết cách hoạt động thông cống nghẹt như thế nào, hôm nay chúng tôi sẽ đưa đến cho khách hàng cách phân biệt thông cống nghẹt bằng máy lò xo và thông cống nghẹt bằng phương pháp thủ công khác nhau như thế nào.

Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hiện nay cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt với phương pháp lò xo và máy bơm thổi khí nito 100%, chúng tôi không còn dùng phương pháp truyền thống từ lâu, với hiệu quả được tăng lên một cách rỏ rệt chúng tôi đã tiết kiệm được thời gian từ 1 tiếng đồng hồ giảm xuống còn 15 phút, chi phí cho khách hàng mà chất lượng công trình thì được đảm bảo hơn nhiều.

So với việc thi công thông cống nghẹt bằng máy lò xo thì tỷ lệ bảo hành hay thi công lại công trình Trí Bảo giảm xuống chỉ còn từ 2 đến 3% chứ không còn gần 40% như lúc trước. Mức giá thì chỉ hơn so với dịch vụ thường khoảng 50 nghìn đồng, chúng tôi nghĩ đây là một mức giá hợp lý mà khách hàng có thể bỏ ra để sử dụng.

Thông cống nghẹt bằng lò xo.

Thông cống nghẹt bằng lò xo. 

>> Xem thêm: Cách thông cống nghẹt bằng muối

Tại sao cần thông cầu cống nghẹt bằng lò xo định kỳ
 

Sức khỏe của gia đình và cộng đồng là việc cần quan tâm hàng đầu hiện nay. Nhưng liệu bạn có biết chính không gian sống xung quanh bạn có thể đang hại bạn mỗi ngày. Chúng ta luôn muốn được sống trong môt không gian thoải mái và việc sinh hoạt không bao giờ bị gián đoạn. Vậy bạn có biết nếu cống bị nghẹt gia đình bạ sẽ gặp nhiều vấn đề vô cùng phiền não.

Chính vì thế hãy kiểm tra hệ thống thoát thải gia đình bạn đang sử dụng xem có vấn đề gì không, hoặc nếu bạn đã xác định được cống thải nhà bạn đang gặp vấn đề thì hãy nhanh chóng tìm một đơn vị rút hầm cầu uy tín để giúp bạn xử lý công việc càng sớm càng tốt. 

Dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy lò xo giá bao nhiêu rất quan trọng nhưng nếu thấy một đơn vị nào đó đưa ra giá quá rẻ chỉ vài chục ngàn thì bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ vì nhiều nhà cung cấp dịch vụ hiện nay làm việc rất thiếu trách nhiệm, không giữ uy tín với khách hàng. Vì thế giá cả đôi khi cũng chưa hẳn là điều quan trọng nhất mà hãy chú ý đến kết quả mình nhận được là gì.

Máy thông cống nghẹt bằng lò xo 3A300W:

Trong suốt quá trình sử dụng hệ thống đường nước thải trong gia đình, bạn không thể tránh được tình trạng bị nghẹt các đường ống, đường bồn cầu, bồn rửa mặt. Những đường ống này, khi nghẹt sẽ làm bất tiện trong sinh hoạt dẫn đến các mùi hôi tanh bốc lên ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. 

Chính vì thế, trong mỗi gia đình thường cần có một thiết bị vệ sinh, an toàn và nhanh gọn như máy thông cống, thiết bị thụt bồn cầu…Hiểu được những nỗi lo đó của người dân, Công ty thông cống nghẹt Trí Bảo đã phân phối ra thị trường sản phẩm máy thông nghẹt cống 3A300W, giúp bạn có thể thông nghẹt được bồn cầu, chậu rửa bát, toilet, đường thoát nước sạch, đường thoát sàn…

Sản phẩm được thiết kế với công nghệ hiện đại có động cơ máy tạo ra những mô men xoắn và chuyền chuyển động xoay thông qua dây xoắn dạng lò xo. Đầu dây xoắn lò xo lắp đầu thông có hình dạng khác nhau, các dây xoắn lò xo này được xuyên qua động cơ máy.

Có thể nối các đoạn dây xoắn lại với nhau thành đoạn dài thông đến các đường ống có độ dài đạt đến 30m. Máy thông cống nghẹt 3A300W sử dụng nguồn điện 220v/50Hz cho ra công suất động cơ 300W, tốc độ trục chính 400 vòng/phút, giúp làm sạch được đường ống dài 30m.

Trang bị hiện đại thông cống nghẹt bằng lò xo
Trang bị hiện đại thông cống nghẹt bằng lò xo

Những đặc điểm của máy thông cống nghẹt 3A300W:

– Không gây ô nhiễm môi trường

– Tốc độ làm sạch nhanh.

– Làm sạch mọi loại cặn bã làm nghẹt đường ống.

– Xử lý làm sạch được các đường ống có cấu trúc phức tạp.

– Rất gọn nhẹ, chi phí thấp hơn nhiều phương pháp khác.

– Có thể làm sạch đến 100%, không làm tổn thương đường ống.

– Xử lý làm sạch không phải đào phá, giữ được vệ sinh và thẩm mỹ cho công trình.

– Thao tác đơn giản, dễ sử dụng công nghệ Mỹ hiện đại, có tuổi bền sử dụng cao.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi
 

Dịch vụ thông cầu nghẹt giá rẻ hấp dẫn giảm 30%

Bình thường rất nhiều người nghĩ thông cống nghẹt bằng lò xo thì giá sẽ mắc hơn dịch vụ thường nhưng bạn đã nhầm, giá trung bình một lần thông cống lò xo chỉ 400 nghìn đồng một lần thông. 

Giá hiện nay đã giảm xuống ngang bằng với các dịch vụ thi công bình thường. Tại sao mức giá dich vu thông cong nghẹt bang lo xo lại rẻ như vậy? Vì chúng tôi đã làm chủ công nghệ và tối ưu hóa quy trình nên mới có mức giá hợp lý cho khách hàng như vậy.

Chất lượng dịch vụ cam kết hàng đầu

Có thể nói thông nghẹt cống là một trong những nhu cầu cần thiết và cấp bách nhất của mỗi gia đình khi phát hiện tình trạng cống bị ùn ứ và nghẹt. Việc cống bị nghẹt ảnh hưởng không hề nhỏ tới cuộc sống sinh hoạt của các hộ gia đình và đặc biệt là trong những ngày giáp tết như thế này, nhu cầu sử dụng nguồn nước là vô cùng lớn. Và thiệt là tai hại khi mà tự dưng ống cống bị nghẹt phải không ạ?

tại nhà nhưng vào những ngày bận rộn như thế này thì chúng tôi nghĩ việc giao lại nhiệm vụ là điều cần thiết mà bạn nên làm. Chỉ có dịch vụ thông nghẹt, thong cong của công ty chúng tôi mới có thể giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề nghẹt đường ống cống và mới có thể yên tâm đón Tết.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là sử dụng hệ thống máy lò xo tiên tiến và hiện đại nhất sẽ giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề thông nghẹt cống chỉ trong tích nghẹt. Không đục phá, không làm mất vệ sinh môi trường, không ồn ào ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình quý khách là điều mà công ty chúng tôi luôn hướng tới.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy lò xo của chúng tôi?

Thông cống nghẹt bằng máy lò xo.

Thông cống nghẹt bằng máy lò xo. 

- Nhanh: sau khi quý khách hàng yêu cầu qua điện thoại chúng tôi cam kết sau 15 phút sẽ có mặt tại nhà quý khách hàng để lên phương án thông nghẹt cống,thông nghẹt nhà vệ sinh.

- Chất lượng: Chúng tôi làm việc chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chúng tôi luôn có giấy tờ bảo hành dài hạn cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

- Giá rẻ: Chúng tôi hoàn toàn có thể cung ứng tất cả các dịch vụ dựa trên hệ thống thiết bị của công ty, không phải đi thuê, với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, xử lý các sự cố do cống rãnh gây ra nhanh nhất.

- Với hệ thống máy lò xo chất lượng hàng đầu Hồ Chí Minh chúng tôi nhận cung cấp tất cả dịch vụ trên các quận huyện thành phố như thông nghẹt cống tại quận 1, thông nghẹt cống tại quận 2, thông nghẹt cống quận 3, cùng với hệ thống xe hút hầm cầu được túc trực 24/24 khắp thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi luôn mang lại cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh dịch vụ tốt nhất.

Ngoài thông cống nghẹt bằng lò xo chúng tôi còn phương pháp nào khác?

Thông cống nghẹt bằng máy lò xo mới nhất
Thông cống nghẹt bằng máy lò xo mới nhất

Học hỏi phương pháp mới là tiêu chí mà công ty Trí Bảo luôn khuyến khích nhân viên của mình học tập, chúng tôi thường xuyên tổ chức những buổi huấn luyện thực hành cho nhân viên của mình.

Hiện nay Trí Bảo mới có phương pháp mới đó chính là thông cống nghẹt bằng khí nitơ với ưu điểm máy nhỏ gọn thi công dễ dàng đặc biệt là không để lại mùi hôi trong quá trình thi công.

Tags: may thong cong mini, thông cống nghẹt quận, thông cống nghẹt giá rẻ, thông cống nghẹt bằng cách nào, thông cống nghẹt quận gò vấp, máy thông cống bằng tay, máy thông cống gia đình, may thong bon cau nen khi,may thong cong, may thong cong gia dinh, may thong cong lo xo, thông cống nghẹt quận, sửa cống nghẹt, thông cống giá rẻ, thông cầu nghẹt, máy thông nghẹt cống, máy thông nghẹt cống lò xo, máy thông nghẹt đường ống, máy thông nghẹt lò xo, máy thông nghẹt vệ sinh, máy thông cống lò xo.

Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ:

Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo

Địa chỉ : Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Di động : 090 220 8925 - 093 220 6632

Email : thongcaucongnghet.info@gmail.com

Website : https://thongcaucongnghet.info

Tin liên quan

Tin tổng hợp