https://thongcaucongnghet.info

Cách thông bồn cầu bị tắc do vật cứng hiệu quả lh: 090 220 8925.

Trong sinh hoạt thường ngày bạn không thể tránh khỏi tình trạng bồn cầu nhà mình bị nghẹt do bỏ những vật cứng vào bồn cầu. Có thể do những sơ xuất hay trẻ nhỏ không biết bỏ vào vậy làm thế nào để thông bồn cầu bị nghẹt do vật cứng hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Mỗi lần tắc bồn cầu đều có rất nhiều nguyên nhân, mỗi nguyên nhân sẽ có những cách xử lý khác nhau. Nếu tắc bồn cầu là do những vật cứng như sắt thép, gỗ hay những chiếc ly nhỏ vô tình rơi vào mà bạn không kiểm soát được thì bạn sẽ thông thể sử dụng các cách thông bồn cầu thông thường như bột thông bồn cầu, banking soda, nước sôi, đá lạnh... Bật mí cho bạn cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng rất hiệu quả mà ai cũng có thể làm được. Mời các bạn tham khảo cách thông bồn cầu khi bị tắc vật cứng dưới đây.

Thông bồn cầu với vài bước cơ bản.
Thông bồn cầu với vài bước cơ bản.

Cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng bằng tay


Nếu đã là vật cứng gây nên tình trạng tắc nghẽn của bồn cầu thì tốt nhất bạn nên sử dụng tay để mang nó lên. Vì điểm dừng chỉ đến đó, dù bạn có sử dụng bột thông hoặc móc treo đồ để thông thì rất khó mà hiệu quả nhanh được. Cách tiến hành cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng bằng tay an toàn và bảo đảm vệ sinh thì bạn nên mặc đồ kín đáo, bịt khẩu trang, đi găng tay dài vào để tránh vi khuẩn xâm nhập trực tiếp vào cơ thể.

Bạn luồn tay xuống dưới bồn cầu và cố gắng lấy vật cứng bên dưới lên. Nếu bị tắc nghẹt trong tình trạng nhẹ thì chỉ sau vài phút bồn cầu đã được thông ngay. Nhưng có một số vật cứng tống xuống không được mà lấy lên cũng không xong thì bạn chịu khó mất nhiều thời gian để đưa nó lên. Thường thì những vật cứng chúng ta phải mang lên thì mới không bị tắc bồn cầu nữa. Sau khi hoàn thành xong bạn nên chùi dọn sạch sẽ bồn cầu và vệ sinh cơ thể bằng xà phòng diệt khuẩn để tránh ảnh hưởng sức khỏe nhé.

>>Xem thêm: Hướng dẫn thông nghẹt bồn cầu

Dùng máy thông bồn cầu do vật cứng.
Dùng máy thông bồn cầu do vật cứng.

Cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng bằng móc câu

 Bạn có thể lấy vật cứng trong bồn cầu khi sử dụng móc câu. Chúng ta cứ tưởng tượng như những chiếc móc câu cá vậy nhưng nó có kích thước to hơn và chắc chắn hơn một tí nhé. Cái móc câu này bạn có thể dùng một thanh thép bẻ cong nó lại là có một móc câu ngay. Cách này vừa không tốn công đi mua và vừa không tốn thêm nhiều chi phí nữa. Có khi ngay trong nhà bạn cũng đã có chứa rất nhiều thanh thép có thể phục vụ được nhu cầu cảu bạn rồi.
 
Cách lấy vật cứng trong bồn cầu được tiến hành như sau: Bạn luồn chiếc móc xuống vật thể và móc câu đó gắn chặt vào vật cứng rồi từ từ đưa nó lên khỏi bồn cầu. Như vậy là thông bồn cầu thành công, nhưng cách này có người làm rất nhanh nhưng có người lại làm rất chậm. Tùy vào nghệ thuật móc của từng người mà thời gian hoàn thành cũng khác nhau. Nhưng nhìn chung thì bạn cũng đã tiết kiệm được một khoản tiền kha khá rồi đấy.

Bồn cầu bị nghẹt phải làm thế nào.
Bồn cầu bị nghẹt phải làm thế nào.

Sử dụng dịch vụ thông bồn cầu Trí Bảo

Nếu như những cách thông bồn cầu trên không hiệu quả thì bạn hãy nghĩ ngay đến dịch vụ thông bồn cầu bạn nhé. Những dịch vụ này thì mọi vấn đề sẽ có cách giải quyết hiệu quả và an toàn tuyệt đối nhất, vì họ có những trang thiết bị chuyên dụng nhất có thể giúp bạn lấy vật cứng ra khỏi bồn cầu ngay. Đồng thời có đội ngũ nhân viên thực hiện thông bồn cầu có nhiều năm kinh nghiệm làm về chuyên nghành này nên thao tác làm việc sẽ tốt hơn rất nhiều so với phương pháp bạn tự làm đấy.

Chính nhờ vào kinh nghiệm làm việc kết hợp thiết bị  phù hợp thì chỉ vài phút bồn cầu nhà bạn đã được thông thành công thôi. Tuy nhiên, để có một kết quả tốt thì trước hết bạn nên tìm kiếm một công ty thông bồn cầu chất lượng đã nhé. Vấn đề thuê dịch vụ thì rất đơn giản, vì họ hoạt động 24/24 nên khi bạn có nhu cầu thì họ sẽ ngay lập tức có mặt để giúp bạn. Vấn đề chọn dịch vụ rất nhiều vì môi trường làm việc bẩn như vậy rất ít ai bỏ sức ra để thông mà họ chỉ bỏ chi phí để thuê.

Với những thông tin về cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng ở trên hy vọng sẽ giúp thông bồn cầu cho gia đình bạn hiệu quả. Hy vọng với những phương pháp nêu trên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều về vấn đề này. Hãy truy cập thongcaucongnghet.info thường xuyên để cập nhật những tin tức bổ ích bạn nhé. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Tags: Thông bồn cầu tại nhà, thông bồn cầu nghẹt giá rẻ, dịch vụ thông bồn cầu tphcm, cung cấp dịch vụ thông bồn cầu tại nhà, thông bồn cầu nhanh chóng, dịch vụ thông bồn cầu tại tphcm, đơn vị thông bồn cầu.