https://thongcaucongnghet.info

Giới thiệu viên phân hủy bồn cầu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại viên bồn cầu khác nhau vậy sử dụng loại nào tốt và công dụng và cách dùng như thế nào hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Vệ sinh nhà vệ sinh hằng ngày, hằng tuần và theo định kì hằng tháng đều khiến chúng ta cảm thấy nhàm chán và lãng phí thời gian. Việc sử dụng những chất tẩy rửa có thể làm giảm đáng kể thời gian lần công sức tiền bạc của chính bản thân bạn và gia đình người thân. Có nhiều loại chất tẩy rửa khác nhau và chủ yếu được tìm thấy ở dạng gel, bột, kem hoặc viên nén được áp dụng trực tiếp cho bồn cầu và bồn chứa.

Chất tẩy rửa thương mại dạng viên nén dùng trong nhà vệ sinh chắc chắn có thể giúp bạn mang đến 1 số lợi ích mà bạn cần cho nhà vệ sinh của bạn. Chúng có thể là 1 phương pháp giúp bạn tiết kiệm 1 khoản chi phí, thời gian và cung cấp cho bạn 1 sự lựa chọn thân thiện với môi trường.
 

Phân hủy sạch sẽ bồn cầu.
Phân hủy sạch sẽ bồn cầu.

Ưu điểm của việc sử dụng viên phân hủy bồn cầu
 

Có 1 số ưu điểm khi sử dụng các loại viên nén tẩy bồn cầu khiến khách hàng hài lòng về chúng.

Đây là 1 sự lựa chọn hợp lý và khiến cho chủ nhà có thể dễ dàng sử dụng chúng.

Nó có thể giết chết vi trùng và vi khuẩn gây hại, đảm bảo cho phòng vệ sinh trở nên an toàn ít bị dịch bệnh hơn.

Tiết kiệm được thời gian và công sức, giúp chủ nhà không cần phải bỏ quá nhiều thời gian và công sức để phải hì hục chà nhà vệ sinh hàng ngày, hằng tuần theo định kì.

>>Xem thêm: Mẹo thông nghẹt bồn cầu
 

Công dụng của viên phân hủy bồn cầu.
Công dụng của viên phân hủy bồn cầu.

 

Dễ dàng vệ sinh nhà vệ sinh mà không cần đến các chuyên gia giúp đỡ. Bên cạnh đó các loại viên nén này còn có thể khiến cho nhà vệ sinh luôn tươi mới và có những mùi hương tươi mát, ngăn cản sự phát triển 1 cách nhanh chóng của các loại vi khuẩn có hại.

Khi sử dụng, các loại viên nén này không tạo ra khói khiến chúng ta không phải khó chịu với các mùi hôi thối và đồng thời chúng cũng đảm bảo hệ thống hầm tự hủy vẫn luôn an toàn.

Cuối cùng, chúng có thể loại bỏ các mùi hôi thối phát ra từ nhà vệ sinh, làm sạch cả bồn cầu  và ngăn chặn các loại vảy nước đá vôi bám vào.
 

Công dụng của viên phân hủy bồn cầu.
Công dụng của chất phân hủy bồn cầu.

Tác dụng của các loại viên nén phân hủy bồn cầu
 

Với những viên nén phân hủy bồn cầu, chúng có thể được dùng để làm sạch bể chứa của bồn cầu nhà bạn. Chúng như những chiếc bàn chải đánh răng nhỏ xíu không chứa các hóa chất độc hại và có thể làm sạch những vết bẩn khó khăn nhất trong bồn cầu nhà bạn. Bạn hãy thả 2 đến 3 viên nén vào trong bể chứa nước xả và để chúng qua đêm, vào buổi sáng hôm sau, hãy xả ngay bồn cầu để nghiệm chứng kết quả mà bạn đang mong chờ nhé. Bạn hãy nhớ lặp lại hằng tuần công việc này để có 1 kết quả tốt nhất như bạn mong muốn.

Bạn có thể thử các loại viên nén baking soda để duy trì độ PH có trong nước khiến nước của bạn từ nước cứng trở thành nước mềm hơn (bạn có thể tham khảo các bài trên mạng để tìm hiểu thêm về thông tin của nước mềm và nước cứng nhé), ngoài ra chúng còn giúp bạn chống nấm mốc nữa. Hãy mua 1 vài vỉ viên nén baking soda  từ 1 số cửa hàng cung cấp các đồ chuyên dụng cho bể bơi, đặt chúng vào bể chứa nước, chúng có thể phát huy tác dụng trong khoảng 1 tháng cho lần thay viên mới tiếp theo. Bạn có thể yên tâm rằng các loại viên nén này không có chứa chất tẩy trắng nên khá là an toàn cho người sử dụng.

Có 1 số loại viên nén phân hủy bồn cầu có thể giúp bạn làm sạch bồn cầu nhà vệ sinh của bạn 1 cách nhanh chóng. Các phản ứng sủi bọt khi các viên nén này tiếp xúc với nước khiến các cặn bã, các vết bẩn bám lâu trên thành và mép bồn cầu dần bị nới lỏng sự tích tụ lâu ngày trong chính bồn cầu nhà bạn. Sau khoảng 20 phút, bạn hãy dùng dụng cụ vệ sinh bồn cầu như 1 số loại bàn chải chà nhà vệ sinh chà qua lại bồn cầu đã được thả viên nén xuống 1 cách nhẹ nhàng, khiến chúng cọ xát qua lại lẫn nhau, các vết bẩn sẽ dần biến mất. Bạn hãy xả nước 1 vài lần cho bồn cầu sau khi chúng được bàn chải chà sạch để chúng xả trôi các vết bẩn cứng đầu đó nhé.

Tags: Viên phân hủy bồn cầu giá rẻ, công dụng viên phân hủy bồn cầu, viên phân hủy bồn cầu mua ở đâu, giá viên phân hủy bồn cầu, viên phân hủy bồn cầu giá bao nhiêu tiền, viên phân hủy bồn cầu có tác dụng gì.