https://thongcaucongnghet.info

Giới thiệu Men xử lý hầm cầu là gì.

Trí Bảo cung cấp cho quý khách hàng các loại men xử lý hầm cầu giá rẻ nhất tphcm hiện nay liên hệ ngay 090 220 8925 để được cung cấp sản phẩm giá rẻ nhất.

Ngoài việc sử dụng dịch vụ hút hầm cầu để thông nghẹt cống mọi người cũng có thể tự xử lý bằng men vi sinh. Đây là một trong những phương pháp sử dụng men xử lý hầm cầu giá rẻ được nhiều người áp dụng hiện nay.
 

Men xử lý hầm cầu hiệu quả.
Men xử lý hầm cầu hiệu quả.
 

Men xử lý hầm cầu được bày bán khá nhiều trên thị trường, chúng đơn giản, dễ sử dụng nên được người tiêu dùng sử dụng nhiều. Men có khả năng khử mùi hôi, tiêu diệt được trứng giun sán và một số vi sinh vật gây bệnh khác. 

Thành phần và tác dụng của men xử lý hầm cầu
 

Men được sản xuất từ những vi sinh vật có lợi cho hầm cầu, chúng có khả năng phân hủy nhanh chóng những thành phần khó phân hủy trong chất thải, cặn bã. Trong men có những chất như protein, tinh bột, celluloza, kitin, lipit. Men xử lý hầm cầu không chứa những thành phần độc hại giết chết các vi khuẩn có lợi trong hầm cầu, cũng không ăn mòn đường ống nên rất an toàn và hiệu quả. Khi sử dụng men chúng ta có thể xử lý bồn cầu, đường ống bị nghẹt một cách hiệu quả, đơn giản, tiết kiệm và rất nhanh chóng mà không cần gọi dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tphcm.
 

Chất men củng có thể xử lý bồn cầu được.
Chất men củng có thể xử lý bồn cầu được.

Ứng dụng của men xử lý hầm cầu


Với sản phẩm này chúng ta có thể nhanh chóng xử lý cặn bùn, nước thải tại nhà hoặc tại các cơ sở, làng nghề chế biến thực phẩm có quy mô lớn.
Đây là một trong những sản phẩm giúp tăng cường hiệu suất sinh khí biogas tại các hầm ủ.
Men xử lý có thể giúp hoại mục nhanh các chất thải hữu cơ rắn như rác thải sinh hoạt, phế thải nông nghiệp thành mùn để làm phân bón.
Không chỉ có vậy, men xử lý bồn cầu, bột thông cống sẽ giúp xử lý nhanh nguồn nước nhiễm bẩn.

Cách sử dụng men xử lý bồn cầu


Khi bồn cầu, cống nhà bạn có hiện tượng nghẹt nước, nghẹt bạn có thể sử dụng bột thông cống đổ vào khu vực bị nghẹt. Ngâm hóa chất trong khoảng vài tiếng hoặc có thể để qua đêm để chúng phát huy tác dụng và hiệu quả rồi mới xả nước mạnh để dội mọi thứ. Tùy thuộc vào hầm cầu, diện tích hầm và lượng người sử dụng để có định kỳ xử lý hầm cầu tốt nhất. Khoảng 8 tháng chúng ta có thể đổ bột thông cống một lần nhằm hạn chế hiện tượng nghẹt.

Bạn có thể liên hệ với thông nghẹt hầm cầu tại tphcm để được tư vấn cách sử dụng bột thông cống, men xử lý hầm cầu một cách hiệu quả nhất. Hoặc trường hợp hầm cầu bị đầy, không thể sử dụng men có thể gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ thông nghẹt hiệu quả.

Chi tiết cách sử dụng men hầm cầu


THÀNH PHẦN

- Tổng số vi khuẩn kị khí: ≥ 109 cfu/g - Vi sinh vật phân hủy Xenlulo: ≥ 108 cfu/g
- Vi sinh vật phân hủy Protein: ≥ 108 cfu/g
- Vi khuẩn Samolena : Không phát hiện
- Độ ẩm: 11%
- Chất mang và các vi sinh vật khử mùi hôi

TÁC DỤNG

- Men xử lý hầm cầu gồm tổ hợp vi sinh hữu ích được tuyển chọn kỹ lưỡng và có hoạt tính phân hủy các chất hữu cơ, cặn bã của hầm cầu như: Xenlulo, tinh bột, lipip, glucoza, ki tin, pectin và giảm các chỉ tiêu: BOD, TSS có hoạt tính ổn định lâu dài.
- Men xử lý hầm cầu khử mùi hôi, tiêu diệt trứng giun sán, diệt vi khuẩn gây bệnh.
- Men xử lý hầm cầu thông nghẹt hầm cầu, phòng chống nghẹt hầm cầu, tránh xử lý hút hầm cầu gây khó khăn tốn kém và mất vệ sinh chung.

CÁCH DÙNG

- Cắt chéo góc rồi đổ vào bô và xả nước, liều dùng 200g xử lý cho 1m3 bể.
- Định kỳ sử dụng 3 – 4 tháng xử lý 1 lần hoặc xử lý dự phòng 8 tháng 1 lần.
- Sử dụng sản phẩm tốt nhất vào cuối ngày.

BẢO QUẢN

Để nơi râm mát trong 2 năm nếu trong quá trình sử dụng gặp thắc mắc hay có nhu cầu gì liên quan đến sản phẩm quý vị hãy tham khảo ý kiến và liên hệ công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo