https://thongcaucongnghet.info

Giá cây thụt bồn cầu bao nhiêu tiền LH: 090 220 8925.

Bạn cần dụng cụ để thông tắc bồn cầu. Bạn được biết sử dụng cây thụt bồn cầu có thể giải quyết được vấn đề mà bạn đang gặp phải cây thụt bồn cầu có thể giải quyết triệt để cho bạn.
Giá cây thụt bồn cầu bao nhiêu tiền LH: 090 220 8925.

Nếu bồn cầu trong nhà vệ sinh của bạn bị tràn hay bồn rửa bị tắc nghẽn, đã đến lúc bạn cần thứ gì đó khiến bắt buộc chúng phải hoạt động lại. Khoảng 90% các vấn đề tắc nghẽn trên được giải quyết chỉ với 1 vài cú đẩy của cây thụt thông tắc cao su.
 

Cây thụt bồn cầu giá rẻ.
Cây thụt bồn cầu giá rẻ.

1. Cây thụt bồn cầu là gì?
 

Cây thụt bồn cầu, cây thông tắc cao su hay còn gọi là bittong, đây là 1 loại công cụ được sử dụng để xóa bỏ đi các tắc nghẽn có trong cống rãnh và đường ống. Nó bao gồm 1 cốc hút cao su với 1 thanh trụ gắn liền thường được làm bằng gỗ hoặc nhựa cứng.

Tuy nhiên, để làm cho đống lộn xộn trở nên dễ dàng và quay lại đúng quy cũ của nó thì điều quan trọng là bạn phải lựa được loại cây thụt thông tắc thích hợp cho đối tượng bạn sắp tác động lên nó.

Không phải loại dụng cụ nào cũng có tác dụng như nhau, 1 số thích hợp cho việc sử dụng trong bồn rửa và cống rãnh trong khi đó 1 số lại chỉ thích hợp cho việc dùng thông tắc trong bồn cầu. Và 1 khi bạn chọn đúng dụng cụ phù hợp cho đối tượng xử lý của bạn thì bạn đã thành công được 1 phần đầu công việc rồi đó.

>>Xem thêm: Thông nghẹt bồn cầu
 

Cây thụt bồn cầu.
Cây thụt bồn cầu.

2. Ưu điểm của bittong.
 

Việc sử dụng bittong là khá dễ dàng với các thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần dùng 1 phần sức lực để có thể đẩy kéo cho cho bittong hoạt động tương tự như hoạt động của 1 cái bơm xe bằng thủ công. Hiệu quả của việc dùng bittong mang đến khá hiệu quả, tốn ít sức lực, không cần chờ đợi thường chỉ mất có vài phút và nhanh chóng hơn so với các biện pháp thông tắc thông thường khác.

Phương pháp này tương đối có mức độ an toàn cao khi sử dụng nó cho hệ thống các trang thiết bị trong nhà vệ sinh. Nguyên lý hoạt động của bittong dựa trên dạng khí nén do lực đẩy được tạo ra nên do đó chúng hầu như khống có ảnh hưởng nào đáng kể đối với bồn cầu hay cống rãnh.

Bittong là sản phẩm được dùng phổ biến trong hầu hết các trường hợp tắc nghẽn bồn cầu hay cống rãnh. Thay vì phải trả thêm 1 khoản chi phí để thuê dịch vụ bên ngoài vào sửa chữa thì bạn có thể tự sắm cho chính mình 1 cây thụt bồn cầu để sẵn trong nhà vệ sinh đến khi cần dùng đến nó.
 

Cây thụt bồn cầu giá rẻ.
Cây thụt bồn cầu giá rẻ.

3. Giá cây thụt bồn cầu là bao nhiêu?


Ngày nay, việc dùng cây thụt bồn cầu khá là phổ biến và tiện dụng đối với mọi gia đình. Chính vì vậy mà việc bạn có thể tìm mua chúng ở trên thị trường là rất đơn giản. Bittong hay cây thụt bồn cầu cao su hiện có rất nhiều loại đa dạng khác nhau và dùng để sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau. Do vậy mà giá thành của mỗi loại cũng khá chênh lệch với nhau tùy vào từng loại và chất lượng sử dụng của chúng mà quyết định.

Trên thị trường hiện đang bán nhiều dòng sản phẩm với vô vàn giá cả khiến bạn khó lòng mà lựa chọn. Nếu bạn chọn những cây giá rẻ thì “tiền nào của nấy”, có thể những cây thụt đó sử dụng không được hiệu quả và bền lâu. Nhưng nếu bạn chọn những cây mắc tiền nhưng nếu bạn mua trúng hàng “dỏm” thì bạn vừa mất tiền uổng mà vừa không có sản phẩm vừa ý.

Vậy bạn phải làm sao để có sản phẩm tốt mà mua đúng với giá tiền thật của chúng mà không bị các gian thương ăn bớt?

Hãy đến các cửa hàng uy tín và chất lượng mà bạn tin tưởng để mua sản phẩm hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty Trí Bảo là 1 công ty vệ sinh môi trường với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp cho các khách hàng dịch vụ đảm bảo uy tin chất lượng nhất. Đồng thời chúng tôi cũng có thể giúp bạn tư vấn việc chọn mua các sản phẩm chuyên dụng cho nhà vệ sinh. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần giúp đỡ!