https://thongcaucongnghet.info

Dấu hiệu hầm cầu bị đầy nước.

Trong đời sống sinh hoạt hàng ngày do sử dụng bồn cầu sai cách dẫn đến hầm cầu nhà bạn bị đầy và nguyên nhân chính là bỏ rác thải vào hầm cầu, đổ nước quá nhiều vào hầm cầu.
Dấu hiệu hầm cầu bị đầy nước.

Từ lúc hoạt động trong lĩnh vực rút hầm cầu đến giờ Trí Bảo có hơn 10 năm kinh nghiệm, trong quá trình thi công chúng tôi gặp được rất nhiều trường hợp hầm cầu thật sự bị đầy do phân mà hầu hết đều là nước, nguyên nhân chính thường dẫn đến trường hợp trên là lắp đặt bồn cầu sai cách, có những trường hợp bị nặng không thể xử lý bằng máy móc được thì chúng tôi thường xử lý hút hết chất thải trong hầm cầu rồi mới sửa chữa thiết kế hầm cầu lại tốn rất nhiều thời gian.

Hôm nay Trí Bảo chia sẽ bí quyết cho khách hàng để xử lý hầm cầu bị đầy nước tại nhà với vài bước đơn giản tiết kiệm thời gian chi phí cho bạn nhiều nhất. Có rất nhiều trường hợp thấy hầm cầu đầy là gọi ngay xe rút hầm cầu đến rút mà thật sự không biết được hầm cầu nhà mình có thật sự bị đầy do phân hay không, thường 1, 2 năm rút một lần tốn một khoảng tiền rất lớn.
 

Hút hầm cầu Trí Bảo.
Nhân viên hút hầm cầu Trí Bảo.

Nguyên nhân hầm cầu bị đầy nước 
 

Trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày đôi khi bạn gặp phải tình trạng hầm cầu bị đầy nước nhưng bạn không biết cách xử lý như thế nào và giải quyết ra sao. Nguyên nhân chính dẫn đến hầm cầu bị đầy nước thường diễn ra với các lý do sau đây: Trong những lần bạn đi vệ sinh bỏ các loại giấy cứng vào bồn cầu, hay ăn cơm xong đổ thức ăn thừa vào, các chất có chứa nhiều dầu mỡ rồi xả xuống hầm cầu. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng chất thải trong hầm cầu không thể phân hủy lâu ngày tích tụ thành hợp chất hữu cơ tiêu diệt vi khuẩn vi sinh từ đó dẫn đến hầm cầu bị đầy một cách nhanh chóng. Nên chúng ta cần phải thật sự chú ý với tất cả những thứ bỏ vào bồn cầu thường ngày.

Cách xử lý hầm cầu bị đầy nước tại nhà

Người ta thường có câu phòng bệnh hơn chữa bệnh cách tốt nhất là không bỏ thứ gì lạ vào bồn cầu, tiến hành sử dụng bột thông cống, chất phân hủy hầm cầu theo định kỳ từ 3 đến 6 tháng một lần. Bạn có thể mua các chất phân hủy hầm cầu tại các cửa hàng bán hàng chuyên dụng để xử lý chất thải theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm cực kỳ đơn giản.
 

Hút hầm cầu Trí Bảo.
Hút hầm cầu Trí Bảo.
 

Hoặc bạn cũng có thể dùng bột thông cống để giải quyết vấn đề hầm cầu cho nhà mình bằng cách đổ vào bồn cầu, bột thông cống có tác dụng cực lớn trong việc đẩy bay mùi hôi bồn cầu, các loại giun sán ký sinh trong bồn cầu nhưng không gây hại nhiều cho bồn cầu như men phân hủy.

Dấu hiệu nhận biết hầm cầu đầy chất thải
 

- Sau một khoảng thời gian 4 đến 5 năm sử dụng hầm cầu bắt đầu tích đủ phân không còn phân hủy được nữa dẫn đến nước không thoát xuống được.

- Các hệ thống như đường cống, hay bồn cầu bắt đầu trào lên chất màu đen, mùi hôi phân hủy bốc lên nồng nặc.

- Nước từ bồn cầu bắt đầu chảy chậm dần đều sau 2, 3 ngày thì không thể chảy được nữa.

- Đường cống thoát nước chảy chậm bốc mùi hôi.

- Tiến hành các biện pháp thông cống nghẹt như thông bồn cầu, thông đường cống nhưng không có kết quả.

Nếu hầm cầu nhà bạn gặp tất cả các trường hợp trên thì cách tốt nhất nên là gọi cho Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát tình hình, kiểm tra xem hầm cầu nhà bạn có thật sự bị đầy hay không rồi mới đưa xe rút hầm cầu đến xử lý ngay cho gia đình bạn. Hầm cầu là thứ quan trọng trong gia đình nên chúng ta hạn chế xử lý tại nhà tránh gây ra hậu quả là mùi hôi thối bốc ra nồng nặc ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình.

Cách xử lý hầm cầu bị đầy chất thải trước khi gọi dịch vụ
 

Hút hầm cầu Trí Bảo.
Thi công hút hầm cầu.
 

Đầu tiên nếu bạn nhận thấy hầm cầu nhà mình có dấu hiệu bị đầy nếu chưa có thời gian để gọi đơn vị thi công đến giải quyết thì bạn có thể áp dụng vài cách đơn giản sau đây để xử lý tình hình tạm thời.

+ Xử lý hầm cầu bị đầy bằng nước đung sôi: Đây là cách đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả để giảm thiểu mùi hôi hầm cầu và xử lý các vi khuẩn bám vào thành bồn cầu, đôi khi bồn cầu bị nghẹt nhẹ mà bạn không biết cũng có thể giải quyết được.

+ Dùng con lươn hoặc cá lóc: Sử dụng các loại động vật trên để thông dòng chảy của hầm cầu, cho đường cống trôi nhanh mở rộng không gian đường cống do chất thải cặn bã bám vào.

+ Xử lý hầm cầu đầy bằng móc phơi quần áo: Một dụng cụ đơn giản mà bạn có thể lấy tại nhà không cần phải mua ở đâu hết, uốn móc áo theo đường cống của bồn cầu rồi xem có vật gì gây nghẹt hay không.

+ Xử lý dấu hiệu hầm cầu đầy bằng nước thông cống: Với dung dịch trên thì bạn có thể diệt khuẩn tránh lây lan mầm bệnh cho gia đình, nước thông cống còn có tác dụng xử lý phân hủy hầm cầu.

Như đã nói ở trên thì cách giải quyết tốt nhất luôn là gọi dịch vụ rút hầm cầu uy tín trên địa bàn đến xử lý nhanh nhất có thể. Trí Bảo một trong những đơn vị thi công rút hầm cầu có thâm niên trên địa bàn tphcm, chỉ cần alo 090 220 8925 chúng tôi có mặt ngay sau 20 phút gọi điện, đảm bảo thi công trong ngày cho khách hàng.

Xử lý hầm cầu đầy cho khách hàng tại TPHCM
 

Hút hầm cầu Trí Bảo.
Hút hầm cầu Trí Bảo.
 

Hình ảnh thực tế trong một lần thi công hút hầm cầu cho khách hàng tại tphcm, trong trường hợp trên thì hầm cầu đã bị đầy do sử dụng lâu và nhân viên công ty Trí Bảo đang dùng ống hút chất thải ra khỏi hầm cầu. Trường hợp chất thải bị sệt quá thì chúng tôi phải bơm nước vào cho nở ra mới có thể hút được.

Đối với hầm cầu lâu ngày chưa tiến hành rút như thế này thì lượng chất thải là rất lớn nên việc thi công đối với hầm cầu này gặp đôi chút khó khăn so với các hầm cầu được khách hàng tiến hành rút hầm cầu định kỳ theo 3, 4 năm một lần.

Tags: thuốc xử lý hầm cầu, cách xử lý hầm cầu bị hôi, hầm rút nước thải, cách xử lý hầm cầu bị nghẹt, xử lý bồn cầu rút nước chậm, bể phốt bị đầy, bồn cầu xuống nước chậm, bi hầm cầu, xu ly ham cau bi day hieu qua.