https://thongcaucongnghet.info

Cách xử lý thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả

Bồn cầu nhà bạn luôn bị nghẹt, nhà vệ sinh không lưu thông dễ dàng, cống thoát nước thải nghẹt không thể nào thông nghẹt bồn cầu, thong nghet bon rua chen nhanh chóng?

Thật sự mà nói thì có rất nhiều cách xử lý thông bồn rửa chén khác nhau mà quý vị có thể tìm hiểu trên internet. Hôm nay Trí Bảo xin chia sẽ một số cách đơn giản dể tìm hiểu và dễ làm để quý vị có thể làm theo, nếu giải quyết không được các bạn có thể gọi dội xử lý của công ty chúng tôi đến giải quyết qua số điễn thoại 090 220 8925 - 093 220 6632.

Bồn rửa chén nhà bạn cũng là một bộ phận của hệ thống thoát cấp nước trong gia đình. Nếu bạn rửa chén chén hay xử lý thức ăn trước khi nấu mà không có bộ lọc thì chúng ta vô tình những miếng nhỏ của đồ ăn sẽ theo dòng nước trôi xuống cống. Nguyên nhân gây ra nghẹt ống thoát của bồn rửa chén là do: dầu mỡ thừa, bọt nước rửa chén, xà phòng, thức ăn thừa kết hợp lại với nhau, tạo thành một hỗn hợp cứng như đá vôi. Ban đầu, bạn sẽ không nhận ra chuyện nghẹt cho đến khi bạn thấy nước trong bồn rửa thoát rất chậm. Đây là dấu hiệu để cống thoát của bồn rửa nhà bạn đã nghẹt và cần thông nghẹt bồn rửa chén.
 

Thong nghet bon rua chen gia re.
Thong nghet bon rua chen gia re.
 

Sau khi sửa chữa một mảng nền nhà bị vỡ ra bằng xi măng, bạn đem ra những dụng cụ đó vào nhà tắm để rửa sạch sẽ. Bạn đã vô tình tráng xi măng luôn cho cống thoát nước nhà mình sạch sẽ rồi đấy… Với hệ thống đường ống công cộng, rác thải tràn xuống do nắp cống không chắc chắn, hoặc hệ thống rác thải đổ về từ những đường ống nhỏ từ các hộ gia đình, điều này đã gây nên hiện tượng nghẹt cống do những chất rắn không tiêu. Khi đường ống bị nghẹt, hệ thống nước thải sẽ không trôi được sẽ trào ngược lại gây mất vệ sinh và tạo mùi hôi thối rất khó chịu.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra nghẹt đường cống thoát nước và chủ yếu là nhiều nguyên nhân khách quan trong quá trình sinh hoạt thường ngày không đúng cách. Sau nhiều năm cung cấp các dịch vụ thong nghet bon rua chen tại tphcm, Công ty vệ sinh môi trường đô thị chúng tôi xin đưa ra một số cách khắc phục hiện tượng nghẹt cống như sau:

Công ty chúng tôi chuyên thông nghẹt bồn rửa chén giá rẻ
 

Dụng cụ thông nghẹt bồn rửa chén.
Dụng cụ thông nghẹt bồn rửa chén.


Hoạt động trên mười năm về dịch vụ vệ sinh môi trường chúng tôi cam kết các dịch vụ uy tín chuyên nghiệp sạch sẽ và giá rẻ nhất tới cho từng hộ gia đình, dịch vụ thông cống nghẹt, thông nghẹt bồn rửa chén của chúng tôi gồm bao gồm:

+ Thông nghẹt bể phốt
+ Thông nghẹt chậu rửa bồn rửa
+ Hút bể phốt
+ Thông nghẹt vệ sinh, toaloet, bồn cầu
+ Thông chậu rửa chén
+ Thông nghẹt cống
+ Thay rửa bể nước
+ Thông nghẹt bằng máy lò so

Nguyên nhân gây nghẹt chậu rửa chén.
 

Thông bồn rửa chén an toàn vệ sinh.
Thông bồn rửa chén an toàn vệ sinh.
 

– Chậu rửa bị nghẹt do lắp đặt sai không đúng các vị trí.
Thong bon rua chen bị nghẹt do bể phốt nhà bạn xây dựng đã quá lâu và đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính đổ ra, trường hợp này bạn nên hút bể phốt và sửa chữa lại bể phốt và đặt đường thoát nước cao hơn để dễ thoát hơn.
– Nguyên nhân phổ biến nhất là bạn làm rơi vật dụng gì đó vào đường thoát nước có thể dội sô nước thật to cho vật dụng nào nhẹ nổi lên
– Nặng có thể phải dùng đến trang thiết bị chuyên biệt thông nghẹt chậu rửa chén của chúng tôi.
– Nghẹt đường ống nước bồn rửa chén ở đoạn nào đó mà bạn không biết không kiểm tra được. 

Quy trình thong nghet bon rua chen hiệu quả, chậu rửa chén của chúng tôi.


Đầu tiên Quý khách gọi điện chúng tôi bắt đầu tiếp nhận yêu cầu.
Thứ 2 Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến tận công trình của quý khách để khảo sát,thống nhất phương án tốt nhất cho khách hàng.
Thứ 3 Báo giá, thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc nhanh nhất.
Thứ 4 Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và tiến hành thanh toán.
Thứ 5 Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết của khách hàng.

Bồn rửa chén bị nghẹt gây ra tình trạng bóc mùi
 

Khi bồn rửa chén bị nghẹt , các chất thải hữu cơ trong đường ống sẽ phân hủy và gây ra hiện tượng mùi hôi khó chịu cho ngôi nhà, đồng thời trở thành nơi trú ngụ của rất nhiều vi khuẩn, nấm mốc có hại cho sức khỏe. Vì thế, nếu bồn rửa chén trong nhà bếp có dấu hiệu nước thoát chậm, hay bị nghẹt thì bạn nên tìm cách thông nghẹt bồn rửa chén càng sớm càng tốt. 

Có rất nhiều nguyên nhân gây nghẹt , nhưng tình trạng phổ biến mà nhiều hộ gia đình gặp phải là: nghẹt bồn rửa chén do dầu mỡ (hoặc chất thải hữu cơ) gây ra, và nghẹt bồn rửa chén do dị vật (hay chất thải rắn). Để thong nghet bon rua chen triệt để, bạn cần xác định đúng nguyên nhân gây nghẹt và từ đó sẽ có cách xử lý hợp lý. Nếu bạn đã xác định được nguyên nhân là một trong hai nguyên nhân trên, hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Cách thông nghẹt bồn rửa chén nhanh chóng tức thời bằng hợp chất thông cống
 

Phần lớn trường hợp khi gặp sự cố nghẹt đều mong muốn đường ống của mình có thể được thông thoáng "càng sớm càng tốt", chính vì thế đội ngũ thông cống nghẹt chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để xử lý điều đó. Công ty thông cống nghẹt Bảo Trí chúng tôi bao gồm những hợp chất thông nghẹt cống chuyên dụng hiệu lực cao, giúp giải quyết vấn đề nghẹt của đường ống một cách nhanh chóng tức thời mà không gây ăn mòn hay hư hỏng đường ống như những sản phẩm hóa chất khác.
 

Thong nghet bon rua chen gia re.
Thong nghet bon rua chen gia re.

Xử lý thông nghẹt bồn rữa chén bằng dung dịch.


Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần đổ sản phẩm vào miệng đường ống, tiếp theo đổ nhẹ nước lên bề mặt cho đến khi sản phẩm hòa tan hoàn toàn. Sau đó xả nước để xem đường ống đã được thông thoáng chưa.
Không chỉ phân hủy dầu mỡ và thức ăn thừa, chế phẩm vi sinh còn có khả năng phân hủy cả những chất cứng đầu gây nghẹt như: tóc, rác và cặn bã trong đường ống. Vì thế, đây chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn thông nghẹt bồn rửa chén giá rẻ chúng tôi một cách nhanh chóng.

Cách thông nghẹt bồn rửa chén do dầu mỡ và các chất hữu cơ gây ra bằng vi sinh ăn mỡ triệt để.
 

Phần lớn người nội trợ thường có thói quen đổ dầu mỡ thừa, thức ăn thừa xuống chậu rửa và xả nước là xong, nhưng các bạn không biết rằng đây chính là nguyên nhân chủ yếu gây ra nghẹt đường ống thoát nước của bồn rửa chén, bởi nước thải đã bị nhiễm dầu mỡ và các vụn thực phẩm.

Mặc dù, mỗi bồn rửa chén đều có lưới lọc cặn bã nhưng các chất thải hữu cơ như: dầu mỡ hay các vụn nhỏ thực phẩm vẫn có thể len lỏi ra khỏi các mắt lưới và đi vào đường ống. Đặc điểm của các chất thải này là rất khó phân hủy, nhưng lại có khả năng bám vào thành ống rất tốt đối với dầu mỡ. Vì thế, lâu ngày các chất thải sẽ kết hợp với nhau tạo thành những lớp bám dày đặc dọc bên trong thành ống dẫn, khiến nước thải không thể thoát được dễ dàng hoặc dâng ngược trở lại, gây ra mùi hôi thối và mất vệ sinh. Mặt khác, việc sử dụng các chất tẩy rửa như: nước rửa chén, nước tẩy, cũng góp phần giúp tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn.
 

Thông nghẹt bồn cầu hiệu quả.
Thông nghẹt bồn cầu hiệu quả.

Tại sao nên dùng vi sinh ăn mỡ mà không là hóa chất tẩy rửa?
 

Các hóa chất tẩy rửa có khả năng làm tan dầu mỡ nhanh chóng nhưng chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian ngắn, là chất hoạt động trên bề mặt nên chúng sẽ bao phủ lên các lớp dầu mỡ bám trên thành ống khiến chúng khó phân hủy hơn.


Để xử lý triệt để vấn đề này, cách thông nghẹt bồn rửa chén sử dụng vi sinh ăn mỡ vi sinh là hiệu quả triệt để nhất. Vi sinh ăn mỡ là dòng sản phẩm vi sinh được phân lập chuyên biệt dùng để xử lý dầu mỡ trong nước thải sinh hoạt. Khi được đưa vào đường ống, hàng tỉ vi sinh sẽ "ăn sạch" dầu mỡ và các chất hữu cơ có trong đường ống, giải quyết triệt để vấn đề nghẹt thoát nước. Một điểm mạnh nữa là các vi sinh vật có khả năng tự sinh sản theo hình thức phân bào nên số lượng cá thể vi sinh được nhân lên rất nhanh, giúp bảo dưỡng đường ống khỏi bị nghẹt trong thời gian dài.

Sự kết hợp tuyệt vời vi sinh ăn mỡ để thông nghẹt bồn rửa chén nhanh chóng triệt để
 

Nếu như sản phẩm công nghệ là sản phẩm có khả năng xử lý tình trạng nghẹt nhanh chóng tức thời... thì vi sinh ăn mỡ sẽ giúp xử lý dầu mỡ, rác hữu cơ và bảo trì đường ống lâu dài. Do vậy, sự kết hợp của bộ đôi sản phẩm này sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp xử lý thong nghet bon rua chen nhanh chong và triệt để lâu dài, bạn sẽ không còn phải bận tâm đến tình trạng nghẹt nữa.

Cách thong bon rua chen bằng giải pháp thông cống (dùng pít-tông).
 

Dùng pit-tong để thông nghẹt bồn rửa chén.
Dùng pit-tong để thông nghẹt bồn rửa chén.
 

Nếu tình trạng nghẹt được xác định là do dị vật hay các vật rắn như: túi ni-lông, mảnh giấy nhựa, không thể phân hủy thì hãy áp dụng cách xử lý này. Rất đơn giản, mọi việc bạn cần làm là chuẩn bị một pít-tông đẩy và một miếng giẻ. Và sau đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Xả nước vào bồn cầu sao cho đủ để phần đầu cao su của pít-tông ngập trong nước. Lưu ý: tùy theo pít-tông lớn nhỏ mà sử dụng lượng nước vừa đủ, tránh lãng phí.
Bước 2: Tháo nắp chặn cống (lưới lọc). Một số nắp chặn có thể tháo bỏ dễ dàng, nhưng một số khác cần phải kéo thanh trục (đặt dưới bồn rửa) và xoay mới có thể tháo ra.
Bước 3: Lắp miếng giẻ vào lỗ cống, việc làm này giúp đảm bảo rằng bạn có đủ áp lực khi dùng pít-tông thông nghẹt .
Bước 4: Đặt pít-tông bao phủ lỗ cống và đảm bảo rằng không có khe hở bề mặt tiếp xúc giữa pít-tông và bồn rửa chén.
Bước 5: Với cách thông nghẹt bồn rửa chén bằng pít-tông thì đây là bước quan trọng nhất. Dùng hai tay đè pít-tông xuống thật chặc để tạo áp lực và kéo lên thật mạnh để thông các vật gây nghẹt . Lặp lại như vậy khoảng 10 lần nhưng phải thật nhanh và mạnh mẽ nhất có thể.
Bước 6: Tháo pít-tông ra và giẻ ra để kiểm tra tình trạng thoát nước đã được cải thiện hay chưa. Nếu nước vẫn còn rút chậm, hãy lặp lại bước 3,4,5 thêm một vài lần nữa.
Bước 7: Và đây là kết quả sau cùng bạn mong đợi.

Tags: thông tắc chậu rửa bát, bột thông tắc bồn rửa bát, cách thông tắc bồn rửa mặt, hóa chất thông tắc chậu rửa, cách thông đường ống rửa bát, dụng cụ thông tắc bồn rửa bát, ống thoát nước chậu rửa bát, thong tac bon rua chen, thong bon rua chen gia re, dich vu thong bon rua chen.

CÔNG TY THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT TRÍ BẢO 
Địa chỉ : Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM 
Điện thoại : 090 220 8925 hoặc 093 220 66321
Email : thongcaucongnghet.info@gmail.com 
Website : http://thongcaucongnghet.info