https://thongcaucongnghet.info

Hướng dẫn cách lắp đặt nhà vệ sinh không bị bốc mùi 090 220 8925.

Theo lời chia sẻ của anh Hải “ Nhà vệ sinh liên tục bốc lên nhưng mùi hôi khó chịu, mặc dù đã vệ sinh sạch sẽ và không có dấu hiệu đọng nước nhưng vẫn có mùi hôi.” Không chỉ anh Hải mà có lẽ nhiều gia đình đang gặp tình trạng tương tự như vậy.
Hướng dẫn cách lắp đặt nhà vệ sinh không bị bốc mùi 090 220 8925.
Không chỉ anh Hải mà có lẽ nhiều gia đình đang gặp tình trạng tương tự như vậy. Có thể nhà vệ sinh của bạn đang lắp đặt sai cách khiến mùi hôi không thể thoát được nên nó trào ngược lại. Hướng dẫn cách lắp đặt nhà vệ sinh không bị bốc mùi hôi dưới đây để có thể lắp đặt nhà vệ sinh đúng cách.
 
Lắp đặt ống thông hơi nhà vệ sinh.
Lắp đặt ống thông hơi nhà vệ sinh.

Lắp đặt nhà vệ sinh sai cách khiến bốc mùi hôi

 
Không chỉ những nhà vệ sinh cũ mà có cả những nhà vệ sinh mới cũng bốc lên mùi hôi rất khó chịu. Có thể nhà vệ sinh của bạn đang mắc một số nguyên nhân sau:
 
• Hầm cầu của bạn khi thi công không có lỗ thông hơi. Vì vậy, khi khí dưới hầm bí quá thì nó sẽ phải trào ngược lên bồn cầu và gây nên mùi hôi khó chịu.
• Có thể do lắp đặt bồn cầu bị hở với phần tiếp giáp với nhà vệ sinh. Khi nhà vệ sinh đưa vào sử dụng những ngày đầu cũng bốc lên những mùi hôi rất khó chịu. Tuy những ngày đầu mùi hơi nhẹ nhưng để lâu mùi càng ngày càng khó chịu.
• Hệ thống thoát nước nhà vệ sinh được lắp đặt không đúng cách khiến cho khí và nước cũng bị ứ đọng theo. Vấn đề này không chỉ khiến cho công việc vệ sinh khó khăn mà còn gây bốc mùi hôi khó chịu nữa.
 
Xử lý nhà vệ sinh bốc mùi hôi khó chịu
 
Cách xử lý nhà vệ sinh bốc mùi còn tùy thuộc vào nguyên nhân để có thể chọn phương pháp pháp phù hợp. Trường hợp bồn cầu bốc mùi do không có lỗ thông khí ở hầm cầu thì chúng ta cần lắp đặt thêm lỗ thông khí để ngăn ngừa mùi hôi.
 
 
Trường hợp bồn cầu được lắp đặt lên phần tiếp giáp nhà vệ sinh nhưng bị hở thì các bạn sử dụng dụng cụ để làm khít vào, không cho khí và nước chảy ra ngoài. Bạn có thể dùng xi măng, các loại keo dán... để có thể làm khít vị trí bị hở ra.
 
Lắp đặt ống thông hơi nhà vệ sinh.
Lắp đặt ống thông hơi nhà vệ sinh.
 
Hệ thống ống thoát được lắp đặt không đúng cách cũng cần được chỉnh sửa lại để chất thải có một đường đi xuống hầm cầu thông suốt hơn. Vấn đề lắp đặt thiết bị đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm lắp đặt mới tránh được những trường hợp xấu xảy ra. Thông thường sẽ do thợ thi công lắp đặt hoặc các công ty lắp đặt thiết bị theo yêu cầu thực hiện.
 
Cách lắp đặt nhà vệ sinh không bị bốc mùi hôi
 
Lắp đặt bồn cầu đúng quy trình sẽ góp phần giúp ngăn chặn mùi hôi hiệu quả và không gặp tình trạng nghẹt bồn cầu. Giới thiệu cách lắp đặt nhà vệ sinh không bị bốc mùi hôi  theo các bước làm sau đây:
 
Bước 1: Cần chuẩn bị mặt bằng để lắp đặt
 
Mặt bằng rộng hay hẹp tùy vào điều kiện quy hoạch của mỗi gia đình. Nhưng cần vệ sinh sạch sẽ mặt bằng thì lắp đặt mới dễ dàng hơn.
 
Bước 2: Lắp đặt bồn cầu
 
Sau khi mặt bằng được vệ sinh sạch sẽ thì quý khách đưa bồn cầu vào đúng vị trí cần đặt khớp vào lỗ tâm của bồn cầu trùng với lỗ tâm đang chờ sẵn. Khi đặt đồng thời phải chỉnh vị trí thật phẳng và ấn nhẹ vào bồn cầu để nó định vị lại vị trí.
 
Bước 3: Trát vữa kín
 
Sau khi bồn cầu đã định vị đúng vị trí rồi quý khách chỉ việc trát vữa vào xung quanh chân bồn cầu khoảng 30mm và day 12mm. Các việc này cần làm tỉ mỉ để tránh bị hở.
 
Bước 4: Lắp chân bồn cầu
 
Bước thực hiện này khá quan trọng nên bạn cần lưu ý làm cẩn thận. Bạn lắp chân cầu vào chân cầu đã được xác định, cần sử dụng loại thước ligo để căn chỉnh cho bằng phẳng rồi trát vữa xi măng lại cho kín. Công việc lắp đặt bồn cầu có thể do quý khách tự mua thiết bị về và lắp đặt hoặc liên hệ đến công ty Trí Bảo. Chúng tôi sẽ thay thế khách hàng thực hiện công việc này một cách triệt để nhất.
 
Lắp đặt ống thông hơi nhà vệ sinh.
Lắp đặt ống thông hơi nhà vệ sinh.
 
Bài viết đã cung cấp cho quý khách hàng những thông tin về tình trạng nhà vệ sinh hôi và cách xử lý. Hy vọng với những thông tin này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho quý khách. Nếu khách hàng cần giải đáp thắc mắc hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn. Chúc quý khách thực hiện thành công!
 
Tags: cách lắp ống thông hơi bồn cầu, cách đặt ống thông hơi cho hầm cầu, ống thông hơi xe máy, cách lắp ống thoát nhà vệ sinh, ống thông hơi bồn nước, ống thông hơi cho bồn nước, ống thông hơi bể phốt đặt ở đâu, cách thông hơi bồn cầu.