Dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ 100k tại tphcm

Tổng hợp các loại nước thông cầu cống nghẹt chất lượng cao.

Nước thông cống là một trong những phương pháp được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Nhưng đâu mới là sản phẩm tốt? Chất lượng các loại nước thông cống trên thị trường có như nhau hay không?  Hãy cùng Trí Bảo tổng hợp các loại nước thông cầu cống nghẹt chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Ngoài yếu tố dễ sử dụng, nước thông cống được đánh giá là một trong những sản phẩm mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều sản phẩm kém chất lượng trộn lẫn ngoài thị trường. Để nắm được các loại nước thông cầu cống chất lượng, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về nước thông cầu cống

Nước thông cầu cống là một dạng dung dịch hóa chất hỗn hợp bao gồm các thành phần chủ yếu như:Potassium Hdroxite, Sodium Hydroxite, Natri Hydroxite, Acid Sunfuric,... Nước thông cầu cống axit với đặc tính phân hủy cao.

Các hoạt chất này sẽ có phản ứng phân hủy nhanh và mạnh với các dạng chất thải hữu cơ (dầu mỡ, tóc, lông, thức ăn,...) và vô cơ (giấy vệ sinh,..). Nhờ vào đặc điểm này, các hoạt chất trên sẽ được kết hợp với nhau và tạo ra loại dung dịch chuyên dụng để thông cầu cống.

Bạn có thể tìm hiểu thành phần và hướng dẫn sử dụng chi tiết của sản phẩm trực tiếp trên bao bì. Cách sử dụng và định lượng của một lần dùng giữa mỗi loại là khác nhau vì hoạt chất ở trong sản phẩm sẽ khác nhau. Trước khi sử dụng, bạn nên đọc kĩ thông tin.

Những loại nước thông cống thông dụng hiện nay

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước thông cống, với thành phần, chất lượng và giá cả khác nhau. Trí Bảo sẽ tổng hợp thông tin của các loại nước thông cống được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Nước thông cầu cống EcoClean L 100F

Nước thông cống ecolean.
Nước thông cống ecolean.

Nước thông cầu cống ocleen là một sản phẩm sử dụng công nghệ vi sinh, được sản xuất tại Mỹ với sự kết hợp giữa nhiều loại vi sinh chuyên dùng cho vấn đề xử lý tắc nghẽn cầu cống,được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào tính năng an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

EcoClean L 100F còn có hoạt tính Enzym mạnh, giúp chuyển hóa từ Lipid thành nước và CO2, quá trình xử lý tắc nghẽn diễn ra khá nhanh chóng.

Nước thông cầu cống Tracatu

Nước thông cống Tracatu.
Nước thông cống Tracatu.

Đây là loại nước thông cống được sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyền sản xuất hiện đại. Với các thành phần chính như: Potassium Hdroxite, Sodium Hydroxite, Natri Hydroxite, các chất phụ gia,...

Sản phẩm được đánh giá là có khả năng loại bỏ các cặn bám, rong rêu trên thành cầu và thức ăn, lông tóc, giấy vệ sinh,... một cách nhanh chóng, giúp cầu cống thông thoáng.

Nước thông cầu cống Venus 115

Nước thông cống Venus.
Nước thông cống Venus.

Nước thông cầu cống Venus 115 được sản xuất bởi công ty Thái Hòa, còn được gọi là nước thông cầu cống 115 - Super Drain opener, với khả năng loại bỏ các chất thải trong đường cống được cấu tạo từ xà phòng, vải, giấy, dầu mỡ, nylon, xác trà, thức ăn, thực vật, mảnh xương nhỏ,...

Nước thông cầu cống Nhật Bản Johnson

Nước thông cầu cống Nhật Bản Johnson
Nước thông cầu cống Nhật Bản Johnson

Được sản xuất tại nền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, nước thông cầu cống nhật bản có khả năng phân hủy cặn bã cực nhanh nhờ vào 2 thành phần chính là Potassium Hydroxite và Sodium Hydroxite. Đây là loại nước thông cầu cống của nhật với mức giá khá ổn.

Nước thông cầu cống Hàn Quốc

Nước thông cống hàn quốc.
Nước thông cống hàn quốc.

Đây là sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc với tính năng loại bỏ cặn bã một cách nhanh chóng, không gây ra mùi hăng, hôi khó chịu như các sản phẩm khác.

Nước thông cầu cống Hando

Nước thông cống Hando.
Nước thông cống Hando.

Đây là một sản phẩm thuộc Tập đoàn Hóa Sinh Hà Nội, với sự kết hợp giữa các thành phần có khả năng phân hủy cao nhưng lại không bào mòn các đường ống. Nhờ vào tính năng vượt trội này nên sản phẩm được khá nhiều khách hàng ưa chuộng.

Nước thông cầu cống Family

Nước thông cống Family.
Nước thông cống Family.

Nước thông cầu cống Family được sản xuất vởi công ty TNHH Hóa Mỹ phẩm Vương Triều, có tốc độc phân hủy các tạp chất gây tắc nghẽn đường ống cực nhanh. Trong quá trình phân hủy, sản phẩm sẽ có tác động nên có xuất hiện khói bốc lên. Mặc dù luồn khói này không gây hại nhưng bạn cũng nên đứng xa ra và đợi sản phẩm xử lý xong cặn bã.

Nước thông cầu cống Ocleen

Nước thông cống Ocleen.
Nước thông cống Ocleen.

Sản phẩm thông cầu cống Ocleen được đánh giá khá cao, nhờ vào công nghệ phân hủy vượt trội, khả năng xử lý cặn bã cực nhanh, loại bỏ hại khuẩn, nhưng lại không gây hại lên hệ thống đường ống.

Nước thông cầu cống HN-168

Nước thông cầu cống HN-168 có dung lượng là 1 lít, với mức giá khá rẻ.

Nước thông cầu cống Thái Bảo

Nước thông cống Thái Bảo.
Nước thông cống Thái Bảo.

Nước thông cầu cống Thái Bảo cũng có dung tích là 1 lít, có mức giá nhỉnh hơn so với loại nước thông cầu cống 168, được xem là có khả năng tẩy rửa cực nhanh chỉ trong vòng 5 phút.

Nước thông cầu cống Bio

Nước thông cống Bio.
Nước thông cống Bio.

Nước thông cầu cống Bio là sản phẩm của Mỹ, được làm từ các chủng vi sinh:Rhodopseudomonas spp, Nitrosomonas spp,Bacillus spp, Nitrobacter spp,... được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Nước thông cầu cống 505

Nước thông cống 505.
Nước thông cống 505.

Nước thông cầu cống 505 có tính năng cực mạnh, làm sạch toàn bộ cặn bã bám vào thành đường ống, các chất thải tích tụ lâu ngày gây tắc nghẹt,... mà không làm hư hệ thống đường ống.

Nước thông cầu cống Sifa

Nước thông cống Sifa.
Nước thông cống Sifa.

Nước thông cầu cống sifa được đánh giá có khả năng thông tắc cống cực mạnh, chống hôi tốt. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng chống bốc mùi, tắc nghẹt, tiêu diệt những hại khuẩn,...

Nước thông cầu cống Sunrise

Nước thông cầu cống sunrise có khả năng phân hủy từ 5 phút đến 1 tiếng đồng hồ, loại bỏ hiệu quả những cặn bẩn, rong rêu, giấy, vải, tóc, lông, dầ mỡ,... vô cùng hiệu quả.

Nước thông cầu cống Sumo

Nước thông cống Sumo.
Nước thông cống Sumo.

Nước thông cầu cống sumo giúp phân hủy những chất thải tích tụ lâu ngày. Sản phẩm được làm từ Sodium hydroxide và các chất phụ gia khác, không có hóa chất độc hại đến sức khỏe.

Nước thông cầu cống Green

Nước thông cống V-green.
Nước thông cống V-green.

Nước thông cầu cống green còn được gọi là nước thông cầu cống V - green, được làm từ Sodium hydroxide và một số phụ gia cần thiết. Sản phẩm cũng có khả năng loại bỏ các cặn bã gây tắc nghẽn đường cống một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không làm hư hại hệ thống đường ống.

Nước thông cầu cống 175

Nước thông cống 175.
Nước thông cống 175.

Nước thông cầu cống 175 có cấu tạo từ vi sinh aerobic& anaerobic Bacteria, không gây độc hại cho môi trường hay sức khỏe con người, với khả năng loại bỏ cặn bã hiệu quả.

Ưu nhược điểm của các loại nước thông cầu cống hiện nay

Cũng như các sản phẩm khác, loại nước thông cống cũng sẽ có những ưu - nhược điểm riêng.

Ưu điểm của nước thông cầu cống

+ Có khả năng phân hủy các chất cặn, rác thải tốt như: thức ăn, bã trà, bột cà phê, giấy vệ sinh, vải, rong rêu, dầu mỡ,... khắc phục tình trạng đường cống bị tắc nghẹt.

+ Thời gian thực hiện khá nhanh nên không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của gia đình. Có thể sử dụng sản phẩm trước khi đi ngủ để mang lại chất lượng tốt nhất.

+ Tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian, không cần phải thuê thợ và chờ đợi xử lý.

+ Nước thông cầu cống dễ sử dụng, chỉ cần canh đúng liều lượng theo hướng dẫn in trên bao bì.

Nhược điểm của nước thông cầu cống

+ Không có hiệu quả với những đồ vật lớn như: đồ gỗ, kim loại, đồ chơi,...

+ Do độ phân hủy cao nên dễ làm hư hại đến hệ thống đường ống.

+ Các hóa chất trong sản phẩm ngoài việc tiêu diệt các hại khuẩn cũng sẽ làm mất đi những lợi khuẩn. Do đó mà sau này quá trình phân hủy chất thải sẽ diễn ra lâu hơn và dễ gây mùi hôi.

+ Người sử dụng phải thận trọng với các sản phẩm này, không để trẻ em động vào vì vô cùng nguy hiểm.

Dù cho có rất nhiều sản phẩm thông cầu cống trên thị trường hiện nay, nhưng việc lựa chọn cho mình một sản phẩm vừa chất lượng vừa an toàn là điều vô cùng cần thiết. 

Việc lựa chọn một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chứng nhận và được cấp phép lưu hành sẽ tốt hơn. Vì những sản phẩm trôi nổi sẽ rất dễ gây nguy hiểm và thiệt hại cho người sử dụng.

Bạn chỉ nên sử dụng các loại nước thông cống vào những trường hợp có chất thải dễ phân hủy. Nếu lỡ làm rơi những vật lớn, không thể xử lý, bạn không nên tự ý thông cầu cống tại nhà mà nên nhờ một dịch vụ uy tín để được hỗ trợ.

Nếu như bạn còn băn khoăn về việc chưa biết mua sản phẩm nào. Hãy gọi ngay cho Trí Bảo qua Hotline: 090.220.8925 - 0286.275.7492 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Tags: Các loại nước thông cống, các loại nước thông cầu, loại nước thông cầu cống, ưu điểm của nước thông cầu cống, nhược điểm của nước thông cầu cống.