https://thongcaucongnghet.info

Tại sao khi hút hầm cầu lại phun nước vào trong hầm.

Khi để ý việc thi công thông hút hầm cầu tại tphcm. Hầu hết chúng ta đều thấy thợ thông hút liên tục phun nước có áp lực vào trong hầm. Điều này giúp ích gì cho thực tế công việc? Liệu làm như vậy có ảnh hưởng đến hầm cầu không?

Nó có làm tăng khối lượng hút hầm cầu thực tế lên nhiều không? Đặt nghi vấn về vấn đề này là một việc đáng suy nghĩ. Bởi mọi việc đội thợ làm đều đang ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền và kết cấu hầm chứa.
 

Xe hút hầm cầu.
Xe hút hầm cầu.

Lý do dùng vòi phun nước để tiến hành hút hầm cầu


Đầu tiên để quý khách không phải băn khoăn liệu đó có phải là cách thức gian dối trong công việc không? Chúng tôi xin khẳng định là không. Bởi trên toàn thế giới hầu hết hiện nay đều đang thực hiện cách này. Và đó là nguyên do họ phát minh và sản xuất loại xe bồn có cả ngăn chứa nước. Có máy trợ áp phun nước với lực mạnh và ít tốn nước nhất.

1. Dùng nước để pha loãng bùn phân bên trong hầm cầu


Mùn chứa bên trong hầm cầu quá lâu ngày sẽ bị nén về dạng dung dịch đặc sệt. Điều này làm việc hút chúng trở nên vất vả hơn. Do chúng đang ở dạng bán đặc. Nếu đội hút hầm cầu tại tphcm chúng tôi cố hút vào vòi. Có thể bị tắc và rách thủng vòi.

Hoặc không phải sử dụng thùng múc lên và đổ vào téc chứa của xe hút thật không chuyên nghiệp và không phải đội hút hầm cầu công nghệ tiên tiến hiện nay. Bởi vậy cần phun nước vào, làm loãng bớt khối lượng mùn đó ra. Vừa tạo sóng để mùn lơ lửng trong nước dễ dàng chui vào vòi hút hơn. Giúp hút nhanh hơn giảm thời gian thi công cho chúng tôi thời gian chờ của bạn.

2. Các tảng chất thải kết lại với nhau được làm tan rả
 

Tiến hành phun nước vào hầm cầu.
Tiến hành phun nước vào hầm cầu.

 

Trong quá trình hoạt động của hầm chứa thải. Có một số chất dạng lipit (chất béo) có trong phân và những loại chất thải khác. Khi gặp môi trường thiếu khí thích hợp. Chúng đã liên kết với nhau tạo ra từng cục chất thải dạng keo xà phòng. Lâu ngày chúng tạo ra mảng lớn.

Để hút được những mảng này một cách an toàn. Buộc đội hút hầm cầu phải phun nước áp lực cao vào phá vỡ mảng đó ra. Mới có thể hút sạch chúng qua vòi hút được.  Điều này hạn chế được việc phải sử dụng các vật cứng bật tung nắp hầm ra và đục. Có thể việc này là nguyên nhân gây hư hỏng hầm cầu khi thi công tại tphcm.

>>xem thêm: rut ham cau gia re

3. Tạo ra sự thông thoáng hoàn toàn cho hầm chứa
 

Xử lý hầm cầu sạch sẽ.
Xử lý hầm cầu sạch sẽ.

 

Trong hệ thống hầm cầu. Luôn có các ống dẫn thải như: Đường ống thoát từ bồn cầu xuống, ống thông nhau. Qua nhiều năm sử dụng sẽ có hiện tượng đóng mảng trong lòng ống. Do việc lưu lượng nước trôi qua các đường ống này hàng ngày ít và yếu. Nên không đẩy mảng bám đó đi ra ngoài được.

Là một đơn vị thông hút hầm cầu tại tphcm tận tâm. Chúng tôi muốn mang đến cho quý khách một hệ thống tốt nhất sau khi thi công. Nên cần phải phun nước mạnh đẩy ra bên ngoài những vướng mắc còn trong các đường ống. Để sau này sử dụng bạn ít có nguy cơ bị tắc các đường ống này. Ngoài ra, việc phun nước vào bên trong còn giúp vệ sinh thành hầm đánh tan những loại gây hại đến thành hầm bám tại đó.

Câu hỏi của khách hàng: như vậy có làm tăng khối lượng hầm cầu lên không


Câu trả lời: chắc chắn là có nhưng khối lượng không đáng kể và không làm gia tăng khoản tiền phải chi ra. Vì giá hút hầm cầu tại tphcm của chúng tôi luôn đã khấu trừ phần trăm lượng nước cần bơm vào hầm rồi.

Một điều nữa thì với công nghệ tạo áp và phun nước hiện nay của Nhật Bản. Lượng nước được phun vào không nhiều mà chỉ như dạng phun tia có áp lực cao. (Bạn có thế thấy được như đi rửa xe vậy).

Nên khối lượng tăng lên không thực sự đáng kể để bạn phải bận tâm suy nghĩ
 

Hầm cầu xử lý sạch sẽ.
Hầm cầu xử lý sạch sẽ.


Nếu bạn thấy khối lượng tăng lên quá nhiều. Có thể bạn đang gặp tình trạng lừa đảo. Bạn nên tìm hiểu cách tính khối lượng chất thải được hút ra để biết mình cần phải trả nhiều nhất cho khối lượng bao nhiêu là hợp lý.

Bạn thật sự phải cẩn thận với các tình trạng lừa đảo trong hút hầm cầu. Với chiêu trò phun thật nhiều nước xuống hầm cầu và sao đó lấy giá tiền theo số lượng lhối cao lên đây là cách làm không trung thực, lừa giối khách hàng của một số đội thi công hút hầm cầu khác ở thành phố hồ chí minh.

Vậy sao khi thi công thì công trình có được dọn dẹp sạch sẽ: Tất nhiên là có công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có cho mình một đội ngủ thi công chuyên nghiệp nên việc dọn dẹp sạch sẽ sau khi thi công là điều bắc buộc và cũng là quy tắc làm ăn của công ty.

Để đảm bảo cho mọi công việc hút hầm cầu tại tphcm được thuận lợi và đúng quy trình. Cũng như mọi tính toán về khối lượng và báo giá chuẩn chỉ. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 090 220 8925 mà không qua bất kỳ trung gian nào.

Tags: cách hút hầm cầu, hầm cầu bị đầy nước, kỹ thuật hút hầm cầu, rut ham cau, dịch vụ hút hầm cầu, hầm rút nước thải, rut ham cau gia re, giá hút hầm cầu tphcm, thi công hút hầm cầu, hút hầm cầu ở đâu.