https://thongcaucongnghet.info

​Máy bơm hút hầm cầu chuyên dụng công ty Trí Bảo.

Hiện nay, dịch vụ hút hầm cầu bằng máy lò xo không đục phá được đánh giá là cao cấp và hiện đại nhất, là thông tắc cao cấp và hiện đại, không gây tiếng ồn trong quá trình làm, có tác dụng đánh tan các chất cặn bã trong đường cống và các vật ngăn cản sự thoát nước như tóc hay túi bóng.

Các dịch vụ thông cầu cống nghẹt hút hầm cầu tại thành phố Hồ Chí Minh liên hệ: 090 220 8925 chuyên nghiệp ngày càng nở rộ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường nên công ty chúng tôi đã không ngừng cải tiến và mua xấm các loại máy móc mới nhỏ gọn dành cho các khu chung cư như máy hút hầm cầu mini của công ty Trí Bảo rất hiện đại.
 

Máy dùng để hút hầm cầu.
Máy dùng để hút hầm cầu.

Giới thiệu về máy dùng để hút hầm cầu


Ngoài ra với dòng sản phẩm máy hút hầm cầu công nghệ cao này cũng được đánh giá về mức độ an toàn cho đường cống và được khách hàng lựa chọn nhiều. Tính năng của dòng  máy lò xo thế hệ mới đặc biệt mang lại cho khách sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Máy hút hầm cầu công nghệ cao có thêm những tác dụng xoáy lò xo giúp vệ sinh ống sạch sẽ ,giá dịch vụ thông tắc cống bằng máy lò xo giao động từ 300 ngìn đến 500 nghìn đồng tùy vào hệ thống đường nước nhà mình dài hay ngắn, có bao trọn bảo hành cho khách nhé.Khi sử dụng dịch vụ này còn giúp loại bỏ những tạp chất bẩn như tóc mỡ dầu và vi khuẩn có trong đường ống nước thải.

Ngoài ra đối với loại máy hút hầm cầu bằng máy nén khí thì sao? máy nén khí luôn phổ biến và có lẽ ai cũng biết, khi được áp dụng vào công việc thông tắc đường cống thì dòng máy này cũng đem lại hiệu quả khá tốt cho khách hàng.

Máy nén khí có tác dụng đẩy các chất gây nghẽn đi ra ngoài giúp quá trình hút hầm cầu hiệu quả hơn giá dịch vụ cho mỗi lần thông cống bằng máy nén khí có thể giao động từ 200 nghìn đến 300 nghìn đồng trên /1 lần thông tắc và tất nhiên là có bảo hành cho công việc nhé.

Với đầy đủ xe hút hầm cầu và các loại thiết bị máy thông hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia phân tích giàu kinh nghiệm nên sự uy tín và nhanh chóng là ưu tiên hàng đầu trong công việc thông hút hầm cầu của công ty hút hầm cầu Trí Bảo.

Máy hút hầm cầu mini của công ty Trí Bảo có tính năng nổi bật là tách động lực của máy hút
 

Máy hút hầm cầu mini của công ty Trí Bảo.
Máy hút hầm cầu mini của công ty Trí Bảo.

Các loại máy hút hầm cầu có dung tích lớn được sử dụng từ lâu tại các đô thị lớn, tuy nhiên nó có một hạn chế là ở những khu vực nhỏ với quy mô hộ gia đình thì không thể đi vào được, vì vậy sự ra đời của các thiết bị máy hút hầm cầu mini của công ty Trí Bảo rất tiện dụng cho những khu chung cư và những khu nhà nhỏ hẹp với phí dịch vụ rẻ rất tiện lợi.

Máy hút hầm cầu mini của công ty Trí Bảo là sản phẩm đầu tiên được chế tạo tại Việt Nam có tính năng nổi bật là tách động lực của máy hút ra khỏi động cơ ô tô tải. Chính điều này đã giảm tình trạng quá tải cồng kềnh nên dễ dàng di chuyển ở vào trong những khu vực hẹp, đặc biệt là trong khu dân cư. Việc tách thiết bị máy hút hầm cầu mini ra khỏi động cơ ô tô còn có tác dụng tiết kiệm nhiên liệu cho máy bơm, giảm chi phí hiệu quả. Máy hút hầm cầu mini của công ty Trí Bảo có chức năng tương đương như các loại máy thong cau cong nghet, rut ham cau cỡ lớn.

Đội ngũ nhân viên hút hầm cầu chuyên nghiệp


Với chi phí chế tạo với giá thành thấp, vì vậy việc sử dụng các sản phẩm máy hút hầm cầu mini trở nên phổ biến. Không chỉ giá thành hợp lý mà các chi phí hao mòn, thong cau nghet nạo bùn cũng chỉ bằng 20% so với thiết bị ngoại nhập. Đây được coi như một giải pháp tối ưu trong việc chống tắc nghẽn trong khu dân cư.

Máy hút hầm cầu mini của công ty Trí Bảo có chức năng tương đương như các loại máy thong cau cong nghet, hut ham cau cỡ lớn, những vấn đề về tắc cống, nhà vệ sinh hoàn toàn có thể được giải quyết nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian.

Một số giải pháp thông nghẹt không cần hút hầm cầu
 

hút hầm cầu chuyên nghiệp
Hút hầm cầu chuyên nghiệp.

Cách 1: Sử dụng dây cáp lò xo. 

Dụng cụ này chỉ áp dụng cho các trường hợp bị nghẹt đơn giản, được bán tại các cửa hàng điện nước với chi phí khá rẻ khoảng 70k. Sau khi mua về đọc kĩ hướng dẫn rồi làm theo, cho dây cáp vào bồn cầu và quay điều cho dây cáp tiến vào sâu trong bồn cầu đến khi gặp vật cản thì quay tới quay lui để lấy hoặc đẩy vật cản đi...Thực hiện nhiều lần đến khi thông nghẹt được thì dùng nước sạch dội rửa.

Cách 2: Sử dụng thuốc thông bồn cầu. 

Đối với các trường hợp bị nghẹt nhẹ bạn có thể dùng các loại bột thông bồn cầu có bán trên thị trường như bột thông cầu cống Hando, DW, Sumo hay Tracatu được bán rộng rãi tại các siêu thị trên toàn quốc. Để sử dụng bạn cho bột vào bồn cầu hoặc hòa tan bột vào trong nước trước khi đổ vào bồn cầu và chờ khoảng 4-6 tiếng để phản ứng xảy ra làm mềm các chất thải và hết nghẹt. Sau đó bạn đổ nước sạch vào và làm vệ sinh sạch sẽ bồn cầu.

Cách 3: Sử dụng ống thụt bồn cầu. 

Bạn mua dụng cụ này tại các cửa hàng siêu thị điện nước, bạn cho ống thụt vào lỗ và đẩy mạnh sẽ tạo ra một áp lực đẩy các vật cản trong đường ống, bạn làm đi làm lại vài lần đến khi hết nghẹt, cách này cũng chỉ áp dụng cho các trường hợp bị nghẹt nhẹ.

Cách 4: Sử dụng Baking soda + dấm + nước sôi 

Bạn mua Baking soda và dấm tại các của hàng với giá khá rẻ, sau đó bạn trộn 2 hỗn hợp này lại với nhau và cho vào bồn cầu bị nghẹt để cho hỗn hợp phát huy tác dụng phải đợi trong khoảng 4-6 tiếng, phản ứng hóa học xảy ra làm mềm các chất thải. Sau đó bạn đổ 1 bình nước sôi vào để cuốn trôi các tạp chất còn bám vào bồn cầu.

Cách : Dùng máy thông tắc lò xo. 

Sản phẩm này có giá khá cao được các công ty môi trường sử dụng thông nghẹt, để sử dụng bạn cho dây cáp vào bồn cầu sau đó bật công tấc máy sẽ hoạt động và làm cho sợi dây cáp quay theo bạn nên điều chỉnh chế độ nhỏ để dây cáp tiến từ từ vào bồn cầu, đến khi gặp vật cản bạn xoay công tấc ngược lại cho dây cáp ra ngoài để lấy vật cản ra, bạn tiếp tục thực hiện vài lần để lấy hết vật cản hoặc cuốn trôi các chất thải.

Bạn nên đầu tư vào một máy bơm hầm cầu nước thải?
 

Máy bơm hầm cầu.

Máy bơm hầm cầu.

Một tầng hầm hoặc một hầm cầu cần phải được trang bị máy bơm, khi có trục trặc hoặc tắc nghẹt, cần xử lý bơm thải nhanh nhất. Các chức năng của một máy bơm hầm cầu nước thải là để ngăn chặn lũ lụt và để giữ cho khu vực bên dưới nhà của bạn khô. Nhìn chung, máy bơm hầm cầu nước thải được lắp đặt trong hoặc gác xép dưới ngôi nhà của bạn hoặc tầng hầm .

Hay không, bạn cần phải mua một máy bơm hầm cầu nước thải phụ thuộc phần lớn vào nơi bạn sống. Nếu bạn sống trong một ngôi nhà chưa bao giờ trải qua nước đứng và thường là một nơi ấm áp và khô, có thể không cần phải mua một máy bơm hầm cầu nước thải. Mặt khác, nếu diện tích dưới mặt đất bên dưới ngôi nhà của bạn đôi khi lũ lụt, bạn nên xem xét việc mua một máy bơm hầm cầu nước thải.

Ngay cả khi bạn chưa trải qua lũ lụt, bạn sẽ muốn mua máy bơm nếu tầng hầm của bạn có xu hướng có mùi mốc hoặc cảm thấy ẩm ướt. Trước khi bạn đầu tư vào một máy bơm hầm cầu nước thải, tuy nhiên, nó được đề nghị rằng bạn hãy thử sử dụng một máy hút ẩm trong tầng hầm của bạn. Nếu bạn đang chạy một máy hút ẩm không giải quyết được vấn đề độ ẩm-nhập cảnh, sau đó bạn nên đi ra ngoài và mua một máy bơm hầm cầu nước thải.

Có rất nhiều loại khác nhau của máy bơm hầm cầu nước thải trên thị trường, ví dụ, sản phẩm này có thể là bằng tay hoặc tự động hoạt động. Trong khi máy bơm hầm cầu nước thải dẫn là ít tốn kém, một máy bơm tự động được thuận tiện hơn. Các yếu tố khác bạn sẽ phải xem xét bao gồm số lượng điện năng mà máy bơm hầm cầu nước thải của bạn sẽ yêu cầu.

Các máy bơm hầm cầu nước thải mạnh mẽ nhất trên thị trường có một mã lực một phần ba. Một yếu tố quan trọng là mức độ mà một máy bơm hầm cầu nước thải nhất định có thể nâng nước. Này được gọi là áp lực đầu bơm hầm cầu nước thải của - nó phải có khả năng chuyển nước từ hố hầm cầu nước thải vào đường ống ra. Cân nhắc khác để đưa vào tài khoản bao gồm điện áp, chiều dài dây và các loại báo động và hệ thống sao lưu phù hợp nhất với nhu cầu và lối sống của bạn.

Kinh nghiệm lựa chọn máy bơm hút hầm cầu phù hợp


Hút hầm cầu ở các nhà máy, xí nghiệp nhà hàng đang ngày trở nên phổ biến do tình trạng tắc nghẽn của các loại chất thải. Vì vậy cần phải xử lý một cách hiệu quả. Thị trường hiện nay đang vô cùng phong phú đa dạng với nhiều loại máy hút hầm cầu, kiểu dáng khác nhau, khẳng định giá trị về chất lượng dịch vụ sau mỗi lần sử dụng máy để thông cống.

Bằng chính chất lượng và sự tận tâm trong việc tư vấn với khách hàng về các dịch vụ. Nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên sử dụng dòng máy hút hầm cầu nào phù hợp cho gia đình, loại máy nào mang lại hiệu quả cao và giá bao nhiêu tiền cho một lần thông tắc cống. Sau khi áp dụng hết các cách thông nghẹt bồn cầu như hướng dẫn mà chưa thành công, bạn nên gọi điện thoại nhờ 1 công ty hoặc 1 đơn vị thông bồn cầu chuyên nghiệp đến giúp bạn xữ lý.